Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giúp việc biết tiếng anh

Công Ty Tnhh Cơ Khí Ô Tô An Thái

(Thái Bình) GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Công Ty Tnhh Cơ Khí Ô Tô An Thái

Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện các công việc trong gia đình và các công việc khác theo yêu cầu của chủ nhà. - Gia đình không có người già nhưng có người nước ngoài và có một bé 3 tuổi. - Hiện đã có 02 giúp việc và cần thêm 01 người giúp việc nữa

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trong một xã hội hiện đại, nhu cầu tuyển dụng giúp việc là chuyện chẳng còn lạ lẫm. Thế nhưng nói đến việc cơ hội việc làm giúp việc biết tiếng Anh sẽ khiến không ít người ngạc nhiên. Vậy với yêu cầu giúp việc phải biết tiếng Anh thì đó là một thách thức của nghề hay là một cơ hội nghề nghiệp tốt? Hãy cùng timviec365.vn khám phá về cơ hội nghề nghiệp này nhé.

1. Nghề giúp việc biết tiếng Anh là nghề gì?

Nhiều năm trở lại đây, Việt Nam mở cửa giao thương với quốc tế, do đó việc có rất nhiều người nước ngoài tới Việt Nam sinh sống và làm việc là điều tất yếu. Với lối sống phương Tây hiện đại, khi đến nước ta, các gia đình người nước ngoài hay thậm chí chỉ là cá nhân cũng đều có nhu cầu thuê người giúp việc. Nhu cầu này tăng cao, mang đến cho người lao động nhiều cơ hội lớn về việc làm nhưng song song với đó, yêu cầu tuyển dụng cũng trở nên khắt khe hơn.

Nghề giúp việc biết tiếng Anh là nghề gì?
Nghề giúp việc biết tiếng Anh là nghề gì?

Giúp việc biết tiếng Anh đặt yêu cầu về khả năng tiếng anh lên hàng đầu bên cạnh những kỹ năng công việc cơ bản như dọn dẹp, bếp núc. Việc biết tiếng Anh đơn giản là để có thể giao tiếp tốt với chủ nhà người nước ngoài, hiểu được họ muốn gì và yêu cầu những gì.

Ở thời điểm làn sóng tuyển giúp việc biết tiếng Anh mới bắt đầu thịnh hành, nhiều người lao động phổ thông rất quan tâm đến vị trí này vì nó có thể đem đến cho họ những cơ hội phát triển tốt, không chỉ là động lực thúc đẩy họ cố gắng nâng cao trình độ của bản thân lên mà đây còn là cơ hội vàng để kiếm được lương cao so với nghề giúp việc thông thường.

Công việc giúp việc biết tiếng Anh
Công việc giúp việc biết tiếng Anh

Tuy nhiên, lao động làm nghề giúp việc chủ yếu là người lao động trình độ phổ thông, việc biết ngoại ngữ là điều hạn chế. Do đó tạo ra cơ chế thị trường tuyển dụng ở vị trí này là cầu nhiều hơn cung. Nếu ai có được khả năng ngoại ngữ mà hướng đến công việc này thì đó quả thực là một cơ hội tốt để bạn nắm bắt những việc làm hấp dẫn nhất.

Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng – nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống là những địa điểm tăng vọt về nhu cầu tuyển giúp việc biết tiếng Anh. Nếu như bạn muốn nắm bắt việc làm này thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về nó, tất nhiên là trong điều kiện bạn bueets tiếng Anh.

2. Mô tả chi tiết nhiệm vụ của người giúp việc biết tiếng Anh

Bản chất của công việc này cũng chính là làm việc nhà cho gia chủ. Do đó người giúp việc biết tiếng Anh cũng vẫn sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ cơ bản của người giúp việc như dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, nấu nướng cho chủ nhà, giặt giũ quần áo,… và làm tất cả các công việc được yêu cầu khác.

Nghề giúp việc có nhiều hình thức, có thể làm thời vụ, làm theo giờ, làm giúp việc ăn ở tại nhà chủ để phục vụ công việc nhà cửa 24/24h. Hơn nữa, nếu như trước đây quan niệm xã hội không mấy coi trọng nghề giúp việc thì ngày nay, mọi định kiến cổ hủ đã được xóa bỏ, rào cản của người giúp việc với các nghề nghiệp khác không còn nữa mà cả xã hội công nhận đó là một nghề chân chính cũng cần được tôn trọng như bao nghề khác, vì thế mà khi kết hợp với sự đa dạng hình thức việc làm, bất cứ đối tượng nào cũng có thể làm giúp việc, ngay cả khi đó là các bạn trẻ.

Mô tả chi tiết nhiệm vụ của người giúp việc biết tiếng Anh
Mô tả chi tiết nhiệm vụ của người giúp việc biết tiếng Anh

Trong xã hội hiện đại, với yêu cầu giúp việc phải biết tiếng Anh thì quả thực nó khá phù hợp với các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống vì hầu hết sinh viên đều có khả năng ngoại ngữ tiếng Anh nhất định. Bên cạnh đó, trình độ tri thức mặt bằng chung của con người cũng đã được nâng cao mỗi ngày, ngay cả khi những người làm giúp việc đã có ít tuổi tác thì họ vẫn có thể trau dồi thêm vốn liếng ngoại ngữ để tắng thêm những cơ hội mở rộng cho nghề giúp việc của mình bằng cách có cơ hội nhận được vị trí giúp việc biết tiếng Anh.

3. Yêu cầu cơ bản dành cho những người ứng tuyển việc làm giúp việc biết tiếng Anh

Cách gọi tên nghề cũng đã cho thấy yêu cầu quan trọng của nghề là gì? Đó chính là đòi hỏi về khả năng biết tiếng Anh của việc làm giúp việc. Mặc dù không đòi hỏi quá nhiều về trình độ tiếng Anh nhưng những người ứng tuyển cho vị trí việc làm giúp việc biết tiếng Anh ít nhiều phải có được khả năng ngoại ngữ để có thể giao tiếp cơ bản với chủ nhà.

Ngoài ra, tiêu chuẩn của nghề này cơ bản giống với các tiêu chuẩn tuyển người giúp việc thông thường như người lao động phải từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, có lỹ lịch rõ ràng. Phía người tuyển dụng không đòi hỏi quá cao về trình độ học vấn, chỉ cần tốt nghiệp cấp trung học cơ sở trở lên và có thể nói tiếng Anh là được.

Yêu cầu cơ bản dành cho những người ứng tuyển việc làm giúp việc biết tiếng Anh
Yêu cầu cơ bản dành cho ứng viên ứng tuyển việc làm giúp việc biết tiếng Anh

Tất nhiên, người giúp việc được tuyển chọn vẫn sẽ phải là người giỏi giang nội trợ, đảm đang việc nhà cửa bếp nức. Ngoài ra thì tùy vào một số yêu cầu đặc biệt khác của chủ nhà mà cân nhắc khả năng đáp ứng của bản thân như có kỹ năng trông trẻ hay không, có kiến thức về dinh dưỡng hay không,…

Bên cạnh đó, người giúp việc biết tiếng Anh còn cần phải trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, có lối sống gọn gàng, sạch sẽ. Khi làm giúp việc cho người nước ngoài hoặc thậm chí là những gia đình Việt có nhu cầu tuyển dụng giúp việc biết tiếng Anh thì cơ bạn họ rất khó tính nên những yêu cầu cơ bản này buộc bạn phải đáp ứng.

4. Những quyền lợi hấp dẫn mà giúp việc biết tiếng Anh nhận được là gì?

Mức lương cao – đó là điều thu hút nhất của nghề giúp việc biết tiếng Anh. Vì đa số nhu cầu tuyển dụng này đến từ những gia đình người nước ngoài cho nên họ sẽ trả cho bạn một mức lương hấp dẫn hơn. Nếu như làm việc tâm huyết, tận tình thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như được thưởng chẳng hạn.

Quyền lợi hấp dẫn dành cho giúp việc biết tiếng Anh
Quyền lợi hấp dẫn dành cho giúp việc biết tiếng Anh

Ngoài ra giúp việc biết tiếng Anh cũng được hỗ trợ ăn ở tại nhà gia chủ nếu như làm việc toàn thời gian. Cơm ăn, áo mặc không cần phải lo.

Nhìn chung cơ hội việc làm từ nghề giúp việc biết tiếng Anh là rất lớn. Bạn có thể nắm bắt chúng tại timviec365.vn nhé.


Việc làm lao động phổ thông

Cùng các chuyên gia việc làm tại timviec365.vn nắm bắt vô vàn cơ hội nghề nghiệp dành cho lao động phổ thông để hành trình tìm việc làm của bạn không phải kéo dài nữa nhé bằng cách click ngay vào đường dẫn dưới đây.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype