Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm hiệu trưởng mầm non

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Hiệu trưởng Trường Mầm non

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nữ 28 – 40 tuổi - Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm BGH mầm non có quy mô từ 100 trẻ trở lên - Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non - Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Sáng tạo và đổi mới trong công việc - Giải quyết công việc hợp lý, nhanh chóng - Đã qua lớp quản lý chính quy sư phạm mầm non

+ Xem thêm

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

HIỆU TRƯỞNG MẦM NON QUẬN 9

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON KIDS CLUB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: - Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Hiệu trưởng mầm non có quy mô từ 100 trẻ trở lên - Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non - Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Sáng tạo và đổi mới trong công việc - Giải quyết công việc hợp lý, nhanh chóng - Đã qua lớp quản lý chính quy sư phạm mầm non Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty CPđtsxdvdl thiên phát

Hiệu Trưởng Mầm Non

công ty CPđtsxdvdl thiên phát

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Nữ, từ 35-45 tuổi, tốt nghiệp trình độ đại học sư phạm chuyên ngành. - Đáp ứng các tiêu chuẩn để được bổ nhiệm hoặc công nhận là Hiệu trưởng trường mầm non theo quy định; - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Tổ trưởng chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường / chương trình quốc tế là một lợi thế. - Có kinh nghiệm về cách dạy học theo Montessori - Phát âm chuẩn, sử dụng thành thạo tin học văn phòng; - Có khả năng quản lý chuyên môn, bán trú, cấp dưỡng và nhân sự - Có khả năng giao tiếp, thuyết phục, khả năng lãnh đạo như: dẫn dắt nhóm, kỹ năng giao tiếp, bình tĩnh và xử lí tốt các tình huống khó khăn, yêu trẻ và đạo đức nhà giáo.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trẻ nhỏ nhận được sự chăm sóc và phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bản thân có một sự vững vàng hơn trong tương lai. Bởi vậy mà vai trò của giáo dục mầm non ngày càng được khẳng định khác biệt, chuẩn bị cho các em các kỹ năng, khả năng về diễn đạt sự kiềm chế và chủ động tiếp cận giáo dục,...Tuy nhiên, làm sao để có được một ngôi trường hoàn hảo để đào tạo thì sẽ cần tới vai trò rất lớn từ một vị trí đó là việc làm hiệu trưởng mầm non. 

1. Việc làm hiệu trưởng mầm non là gì và điều kiện tham gia

Việc làm hiệu trưởng mầm non là gì và điều kiện tham gia
Việc làm hiệu trưởng mầm non là gì và điều kiện tham gia

Hiểu một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất thì hiệu trưởng mầm non là những người đóng vai trò quản lý, đảm nhận về việc xây dựng và phát triển cho một ngôi trường. Đáp ứng đúng và đủ theo mọi yêu cầu được đặt ra từ chính nhà nước cũng như bậc phụ huynh và con em của họ. 

Tuy nhiên, để hoàn tất được một trọng trách này thì một ứng viên theo đuổi vị trí việc làm này sẽ cần quan tâm về rất nhiều điều kiện. Hay như việc bản thân cũng cần trau dồi rất nhiều kiến thức để phát triển tiến xa hơn theo nhiệm kỳ. 

Cho tới hiện nay điều kiện quy định của việc làm hiệu trưởng mầm non sẽ căn cứ theo các văn bản quy chuẩn sau: 

+ Theo khoản 1, Điều 13 tại văn bản hợp nhất số 06/VBHN - BGDĐT ban hành ngày 18/6/2019 về quy chế hoạt động trường mầm non. 

+ Dựa theo căn cứ điều 16 văn bản hợp nhất số 04/VBHN - BGDĐT ban hành ngày 25/12/2015 về điều lệ trường mầm non và các tiêu chỉ chuẩn để được công nhận là hiểu trường mầm non. 

2. Các nhiệm vụ cần đảm bảo thực hiện của việc làm hiệu trưởng mầm non

Các nhiệm vụ cần đảm bảo thực hiện của việc làm hiệu trưởng mầm non
Các nhiệm vụ cần đảm bảo thực hiện của việc làm hiệu trưởng mầm non

Đảm nhận vai trò là một nhà quản lý và đứng đầu trên các cán bộ nhân sự của một cơ sở vậy nên công việc thực hiện sẽ cần đảm bảo rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. 

2.1. Về hoạch định cho trường 

+ Phối kết hợp làm việc với giám đốc của trường để có thể thực hiện đưa ra tầm nhìn, giá trị cốt lõi hay như sứ mệnh và các mục tiêu dài ngắn hạn của hệ thống cần hướng tới. 

+ Đảm nhận điều hành đảm bảo cho việc hoàn thành các mục tiêu mà hội đồng quản trị đã giao phó. 

2.2. Quản lý chuyên môn trường 

+ Thực hiện quản lý công việc hàng ngày tại cơ sở trường đảm nhận. 

+ Đưa ra các kế hoạch và tiến hành triển khai về giảng dạy cũng như dự giờ. 

+ Đảm bảo về duy trì các tiêu chuẩn chăm sóc cùng việc giáo dục trẻ em tại độ tuổi mầm non mức độ cao. 

+ Lập kế hoạch về việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các giáo viên mầm non tại cơ sở. 

+ Chủ động thiết lập và xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ giữa chính nhà trường với phụ huynh cũng như học sinh. 

+ Trở thành đại diện của trường làm việc trực tiếp với phụ huynh cũng như các phòng ban hay một cơ quan quản lý nào đó và cơ quan địa phương về giáo dục. 

2.3. Quản lý nhân sự của trường

Quản lý nhân sự của trường
Quản lý nhân sự của trường là nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện

+ Chịu trách nhiệm về việc tham gia phỏng vấn cũng như thực hiện việc tuyển dụng giáo viên. 

+ Trực tiếp thường xuyên quản lý đánh giá nhân sự toàn trường 

2.4. Tuyển sinh đào tạo 

+ Xác định cụ thể về nhu cầu thực hiện đào tạo các giáo viên để từ đó có thể phối hợp làm việc tổ chức đào tạo. 

+ Thực hiện việc đào tạo cho nhân sự nội bộ. 

+ Tham gia chủ trì cho các hội thảo tuyển sinh cũng như hội thảo dành cho phụ huynh của nhà trường. 

Xem thêm: Danh sách việc làm hiệu trưởng dành cho bạn!

3. Vậy về yêu cầu tuyển dụng hiệu trưởng mầm non ra sao?

3.1. Đối với yêu cầu chung nhất được đặt ra

Vậy về yêu cầu tuyển dụng hiệu trưởng mầm non ra sao?
Vậy về yêu cầu tuyển dụng hiệu trưởng mầm non ra sao?

+ Ưu tiên ứng viên là nữ có độ tuổi từ 30 trở lên cùng đó là có một sức khỏe tốt đảm bảo về công việc theo nhiệm kỳ ít nhất 5 năm. 

+ Ứng viên cần có trình độ học vấn đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên về chuyên ngành giáo dục mầm non. Đặc biệt nếu bạn đã có chứng chỉ về hiệu trưởng hoặc quản lý mầm non sẽ là điểm cộng lớn khi cạnh tranh. 

+ Đáp ứng tối thiểu 3 năm kinh nghiệm về việc làm hiệu trưởng mầm non trước đó nhà tuyển dụng luôn có ưu tiên đặc biệt về điều này. Nếu bạn làm việc trong hệ thống các trường mầm non quốc tế hoặc tư thục thì hãy thể hiện tất cả. 

3.2. Các kỹ năng được yêu cầu

+ Kỹ năng về việc lãnh đạo và thực hiện điều phối công việc. 

+ Có một trình độ chuyên môn tốt hơn không ngừng học tập và sáng tạo cũng như ham học hỏi. 

+ Kỹ năng giao tiếp và làm việc một cách hiệu quả nhất đối với nhiều phía khác nhau từ trẻ, giáo viên cũng như phụ huynh. 

+ Biết thực hiện việc giao tiếp và làm việc hiệu quả và có thể triển khai các kế hoạch thực tế. 

+ Kỹ năng về thuyết trình hoàn hảo và biết giao tiếp tiếng anh sẽ chính là lợi thế tốt nhất dành cho bạn. 

4. Việc làm hiệu trưởng mầm non cùng các quyền lợi đầy hấp dẫn

Việc làm hiệu trưởng mầm non cùng các quyền lợi đầy hấp dẫn
Việc làm hiệu trưởng mầm non cùng các quyền lợi đầy hấp dẫn

Có lẽ về điều đầu tiên là mức lương nhận được dành cho vị trí việc làm này sẽ rơi vào khoảng từ 10 - 20 triệu/ tháng. Mức lương tính theo năng lực cũng như kinh nghiệm, sự đàm phán với môi trường làm việc. Hay như cạnh đó là việc làm việc tại một môi trường có sự lành mạnh và phát triển ổn định nhất cùng đó là có một lộ trình thăng tiến rõ trong tương lai. 

Ngoài ra là bạn có thể tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn khác như ngoại ngữ, đạo đức, chuyên môn hay kỹ năng định kỳ thường xuyên. Các chuyên môn đào tạo đó là tiên tiến nhất, cập nhật mới theo xu hướng giáo dục hiện đại. Nổi trội như một số môi trường đang có nhu cầu tuyển dụng cao mà bạn có thể lựa chọn nắm bắt cơ hội như: First Alliances, VINTECH thuộc tập đoàn VINGROUP, Trường Mầm Non Song Ngữ Sakura Montessori, Công ty cổ phần phát triển giáo dục IGARTEN, Trường Mầm Non Bibo House,...

Chú ý hơn là việc hưởng đầy đủ về các chế độ sau ký kết hợp đồng lao động chính thức. Từ mức thưởng tròn năm, thưởng về KPI, đóng bảo hiểm đầy đủ, nghỉ hè hưởng nguyên lương, thưởng về các ngày tết lễ,...Hay như mỗi năm còn được tham dự các buổi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, thăm hỏi, party và cùng rất nhiều sự kiện khác. 

Mong rằng với tất cả kiến thức về việc làm hiệu trưởng mầm non trên đây mà timviec365.vn chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc và cơ hội có thể nắm bắt.


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Toàn bộ các trải nghiệm, cách người ta suy nghĩ, hành động đều được coi là mang tính chất giáo dục đem lại. Hơn nữa giáo dục chính là quá trình truyền tải một cách tự nhiên từ đó mà các ứng viên tài năng sẽ có được kinh nghiệm nhiều hơn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng chú ý.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype