Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm hướng dẫn viên du lịch tiếng anh

Công Ty Tnhh Dịch Vụ - Du Lịch Street Food Man [HCM - PART-TIME] - HDV DU LỊCH TIẾNG ANH

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được huấn luyện và học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn, được đào tạo tiếng Anh và kiến thức tổng quát về Ẩm thực, Văn hóa, con người Việt Nam. Được đào tạo kỹ năng thuyết trình, kĩ năng lãnh đạo, xử lý tình huống thuộc nghiệp vụ du lịch quốc tế, kĩ năng dẫn dắt câu chuyện bằng tiếng Anh và kết nối khách du lịch với văn hóa ẩm thực và người dân địa phương. Môi trường HOÀN HẢO nhất để guides có cơ hội tiếp xúc du khách đền từ các nền văn hóa đa dạng khác nhau như Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan, Thụy Sỹ. Hà Lan, Đức vv… Mức lương (chưa bao gồm tiền tip và tiền thưởng review): Leader: 250.000đ/Tour Driver: 200.000đ/Tour Được nhận ngay sau khi tour kết thúc.

Được huấn luyện và học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn, được đào tạo tiếng Anh và kiến thức tổng quát về Ẩm thực, Văn hóa, con người Việt Nam. Được đào tạo kỹ năng thuyết trình, kĩ năng lãnh đạo, xử lý tình huống thuộc nghiệp vụ du lịch quốc tế, kĩ năng dẫn dắt câu chuyện bằng tiếng Anh và kết nối khách du lịch với văn hóa ẩm thực và người dân địa phương. Môi trường HOÀN HẢO nhất để guides có cơ hội tiếp xúc du khách đền từ các nền văn hóa đa dạng khác nhau như Anh, Mỹ, Canada, Phần Lan, Thụy Sỹ. Hà Lan, Đức vv… Mức lương (chưa bao gồm tiền tip và tiền thưởng review): Leader: 250.000đ/Tour Driver: 200.000đ/Tour Được nhận ngay sau khi tour kết thúc.

Yêu cầu: Yêu cầu: Bạn đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp (tuổi từ 20 đến 27). Tiếng Anh giao tiếp tốt. Luôn luôn đúng giờ trong công việc. Chịu khó trong công việc, cầu tiến, ham học hỏi và hòa đồng với tập thể. Có kiến thức về Ẩm thực Việt Nam (sẽ được đào tạo thêm). Kỹ năng lái xe tốt, có xe máy chở khách Tây. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu: Bạn đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp (tuổi từ 20 đến 27). Tiếng Anh giao tiếp tốt. Luôn luôn đúng giờ trong công việc. Chịu khó trong công việc, cầu tiến, ham học hỏi và hòa đồng với tập thể. Có kiến thức về Ẩm thực Việt Nam (sẽ được đào tạo thêm). Kỹ năng lái xe tốt, có xe máy chở khách Tây. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm du lịch

Việc làm du lịch vẫn luôn được ưu ái trên thị trường và được nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Để có bí quyết tìm việc làm du lịch nhanh chóng thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Việc làm du lịch

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng