Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm hướng dẫn viên du lịch tiếng hàn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khách du lịch Hàn Quốc đang ngày càng đến Việt Nam nhiều hơn, điều này khiến nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để bạn tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả? Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này không chỉ giúp bạn có thể hiểu biết về công việc mà còn giúp bạn thành công ứng tuyển việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn đó nhé! 

1. Tổng quát về việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

1.1. Thế nào là việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn?

Thế nào là việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn?
Thế nào là việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn?

Việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn là một công việc cực hấp dẫn với những người ưa thích du lịch, đặc biệt là đất nước Hàn Quốc. Đây là việc làm cần đến khả năng tiếng Hàn để dẫn đoàn du lịch Hàn Quốc đi tham quan tại Việt Nam theo tour của công ty.

Việt Nam đang là điểm đến thu hút của rất nhiều khách du lịch Hàn Quốc, theo thống kế thì 6 tháng đầu năm 2019 lượt khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam đạt hơn 2 triệu lượt, với sức hút du lịch của mình, đây sẽ càng là lựa chọn tuyệt vời với các du khách xứ Kim Chi. Từ đó việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn có nhu cầu tuyển dụng lao động tăng ca và hấp dẫn hơn với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn như thế nào, cùng khám phá quả thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

1.2. Mô tả việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn chi tiết

Việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn cần thực hiện các công việc cụ thể như:

Mô tả việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn chi tiết
Mô tả việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn chi tiết

- Hướng dẫn đoàn khách Hàn Quốc thăm quan các tuyến điểm du lịch theo lịch trình được sắp xếp cụ thể của công ty, và đúng theo Tour khách đã chọn tham gia.

- Trong quá trình đi Tour của hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn luôn phải đảm bảo thẻ hướng dẫn viên của mình bên người.

- Hướng dẫn khách và giới thiệu về các địa điểm du lịch theo Tour bằng tiếng Hàn cho khách du lịch. Và bật mí về các chương trình sẽ diễn ra để khách nắm được rõ ràng nhất các thông tin về Tour du lịch của mình.

- Hỗ trợ và giúp đỡ khách du lịch Hàn Quốc làm quen với các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, di chuyển tại các địa điểm tham quan.

- Thực hiện đúng quy trình hướng dẫn du lịch với khách Hàn Quốc và đảm bảo trách nhiệm của người hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn.

Đó là một số công việc cơ bản nhất mà một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn cần thực hiện khi nhận tour khách người Hàn Quốc du lịch tại Việt Nam hiện nay. Vậy để ứng tuyển và trở thành một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn bạn cần đảm bảo các yêu cầu gì? Cùng tìm câu trả lời để biết được bạn có đáp ứng được các yêu cầu đó hay không trong phần tiếp theo nhé!

2. Yêu cầu việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn như thế nào?

Yêu cầu việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn như thế nào?
Yêu cầu việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn như thế nào?

Để ứng tuyển thành công vào việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn bạn cần đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng như:

Thứ nhất, yêu cầu về tiếng Hàn và sử dụng tiếng Hàn thành thạo, có chứng chỉ Topik tiếng Hàn 4 trở lên.

Thứ hai, yêu cầu ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ hoặc du lịch trình độ cao đẳng trở lên.

Thứ ba, không quan trọng giới tính nhưng ngoại hình phải ưa nhìn sẽ là lợi thế tốt.

Thứ tư, yêu cầu là người có sức khỏe, tận tâm, nhiệt huyết và đam mê với ngành hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn.

Thứ năm, là người có khả năng giao tiếp, có kiến thức về xã hội, du lịch và lịch sử. Đặc biệt có kinh nghiệm làm việc hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn trên 1 năm sẽ là lợi thế lớn khi ứng tuyển.

Tùy thuộc vào các công ty mà yêu cầu đưa ra cho hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn cũng có chút khác biệt, nhưng nhìn chung thì đều có các yêu cầu như trên đã đưa ra. Như vậy, bạn đã biết những yêu cầu cho việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn như thế nào rồi, bạn có đáp ứng được không? Để lại bình luận để nhận những lời khuyên hữu ích cho bản thân nhé!

3. Quyền lợi của việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

Quyền lợi của việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn
Quyền lợi của việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

Khi nói đến quyền lợi của việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn có rất nhiều điều khiến người lao động bị hấp dẫn, cùng tìm hiểu một số quyền lợi tiêu biểu nhất như sau:

- Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân, trung bình hiện nay một hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn có mức thu nhập từ 10 – 15 triệu đồng/tháng, vào các mùa du lịch và hiệu quả công việc tốt, mức thu nhập của bạn có thể vượt con số 20 triệu đồng/tháng, rất hấp dẫn đúng không nào.

- Được sống với đam mê và làm quen với rất nhiều vị khách du lịch Hàn Quốc khác nhau, vừa mang đến cho bạn mối quan hệ lại tạo động lực giúp bạn thêm yêu công việc của mình hơn nữa.

- Được đi du lịch nhiều nơi, đây cũng là điều mà rất nhiều bạn ưa thích khi lựa chọn làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn.

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi về bảo hiểm, trợ cấp, phụ cấp, thưởng hàng tháng, hàng năm, nghỉ phép theo chế độ và quy định của từng công ty.

- Có môi trường làm việc ngoài trời cùng không gian làm việc phóng khoáng, điều này rất hấp dẫn đối với các bạn không thích một công việc bàn giấy văn phòng. Đi nhiều, trải nghiệm nhiều cùng các vị khách khác nhau bạn bạn thêm hiểu biết và nhiều kinh nghiệm sống thú vị lắm đó nhé!

Quyền lợi của việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn
Quyền lợi của việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

Đó là một số quyền lợi tiêu biểu mà hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn được hưởng, cùng tùy thuộc từng công ty mà quyền lợi đưa ra cho người lao động cũng rất khác nhau. Để gắn bó lâu hơn với nghề, bạn phải không ngừng học hỏi, đam mê và nhiệt huyết với nghề.

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

Để tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn nhanh chóng nhất, bạn cần phải đảm bảo có bí quyết giúp tìm việc làm hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn cho bản thân, tuy nhiên thì cách làm hiệu quả nhất đó chính là tìm đến sự giúp sức của website timviec365.vn.

Tại đây bạn không chỉ cập nhật được tin tức tuyển dụng nhanh chóng và còn thông qua website ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa bạn còn có thể sử dụng bộ CV xin việc để đảm bảo tạo ấn tượng tốt nhất và tuyệt vời nhất đến nhà tuyển dụng và ứng tuyển thành công vào công việc này.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn
Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

Qua chia sẻ về việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn trong bài viết này giúp bạn không chỉ hiểu rõ hơn về công việc và còn giúp bạn có được những hiểu biết nhất định để ứng tuyển thành công vào vị trí công việc này. Hy vọng với các thông tin được chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả nhất!


Việc làm du lịch

Bạn có thể tìm kiếm thên cơ hội việc làm trong ngành du lịch hiện nay cho bản thân quan chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm du lịch

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype