Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm hướng dẫn viên du lịch tiếng pháp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chắc hẳn hình ảnh của một hướng dẫn viên đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta thế nhưng bạn đã mường tượng rõ về chân dung của hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp là như thế nào chưa? Tìm hiểu về việc làm này, sau đây mời các bạn khám phá những thông tin thú vị được đề cập ở bài viết dưới đây, nắm rõ những thông tin này chắc chắn khâu định hướng nghề nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1. Khái quát về việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp là người phụ trách điều hành các tour du lịch trong đó du khách là người Pháp. 

Giống như những việc làm hướng dẫn viên khác thì hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp cũng được tuyển dụng nhiều bởi những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch.

Ngày nay, khi mà xã hội càng phát triển nhu cầu đi du lịch của người dân trong và ngoài nước ngày càng tăng cao, do đó các công ty du lịch cũng cần nguồn nhân lực nhất định để đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó.

Khác với tiếng Anh, Hàn, Trung hay Nhật, tiếng Pháp là một ngôn ngữ có số lượng người học ít hơn, đây chính là lý do mà hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp luôn có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn cả.

Khái quát về việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp
Khái quát về việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Nhưng không phải vì thế mà ứng viên sở hữu ngôn ngữ này có được việc làm dễ dàng. Nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi ứng viên của mình phải đáp ứng được một số tiêu chí mà họ đưa ra. 

Tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến việc làm này, ứng viên sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn, vậy hãy cùng tôi khám phá những nội dung bên dưới bạn nhé.

2. Mô tả việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Cùng một vai trò là hướng dẫn viên, nhưng những hướng dẫn viên tiếng Pháp thường thực hiện các tour du lịch với các vị khách là người Pháp, địa điểm tham quan có thể là trong hoặc ngoài nước tùy vào nhu cầu của khách hàng đặt vé.

Họ sẽ thực hiện những nhiệm vụ cụ thể nào mời các bạn tìm hiểu qua những nội dung sau đây:

Tìm hiểu thông tin về tour du lịch sắp tới

Khi nhận tour, hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp sẽ tiến hành tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan như là số lượng khách, địa điểm tham quan, lộ trình chuyến đi ra sao, giờ giấc như thế nào?...

Bởi đối tượng du khách là người Pháp, nên các hướng dẫn viên cần tìm hiểu tất cả những phong tục hay tập quán của người nước này, từ đó có cách nói chuyện và dẫn dắt cho phù hợp.

Điều hành mọi hoạt động của tour du lịch đối với du khách Pháp

Cũng giống như việc làm của hướng dẫn viên khác, hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp sẽ tiến hành đón khách ở địa điểm quy định, sau đó kiểm soát số lượng khách và địa điểm đón để quản lý chặt chẽ, đề phòng những sự cố không hay sau này xảy ra.

Mô tả việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp
Mô tả việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Trong suốt cuộc hành trình tham quan, hướng dẫn viên du lịch sẽ được trải nghiệm vai trò là một người giám sát bằng cách quản lý du khách của mình ở tất cả hoạt động. Điều hành tài xế theo lộ trình trong kế hoạch, giờ nghỉ giải lao, giờ vui chơi cho mỗi địa điểm và quản lý các vấn đề khác của du khách như sức khỏe, ăn uống,...

Báo cáo tình hình chuyến đi tham quan sau khi kết thúc tour

Sau khi kết thúc chuyến đi, hướng dẫn viên du lịch sẽ trả khách nơi quy định và kiểm kê lại đủ số lượng khách ban đầu, đảm bảo rằng họ có tình trạng sức khoẻ tốt.

Báo cáo tình hình chuyến đi của mình cho cấp trên để họ theo dõi và kiểm soát tiến trình làm việc cũng như chất lượng của công việc mỗi ngày.

3. Tiêu chí tuyển dụng việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp không thể nào thiếu đi vốn kiến thức về ngôn ngữ Pháp. Chắc chắn bạn phải sở hữu 1 tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành du lịch cùng với những chứng chỉ tiếng Pháp phù hợp.

Tiêu chí tuyển dụng việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp
Tiêu chí tuyển dụng việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Đối với ngôn ngữ Pháp bạn cần sử dụng thành thạo các kỹ năng như nghe, nói đọc viết để trong quá trình làm nhiệm vụ có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách Pháp.

4. Thu nhập của hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Với một việc làm luôn có nhu cầu tuyển dụng cao và lại khát nguồn cung nhân lực như hướng dẫn viên du lịch thì chắc chắn mức lương cũng không tầm thường.

Hiện tại, được biết các công ty du lịch đang chiêu mộ những tài năng trẻ về làm việc ở vị trí hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp với mức lương không dưới 10 triệu đồng một tháng. Nếu trình độ cao lại có nhiều kinh nghiệm trong ngành có lẽ lương của bạn phải lên đến gần 20 triệu đồng.

Có kỹ năng giao tiếp là điều chắc chắn bởi nhiệm vụ của một hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp là giao tiếp và tương tác với du khách người Pháp, kỹ năng này thực sự là không thể thiếu để bạn truyền đạt tất cả những thứ mà du khách đang cần và họ có thể hiểu được.

Thu nhập của hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp
Thu nhập của hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Sức khoẻ cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được nhà tuyển dụng quan tâm khi tuyển dụng vị trí này. Bạn nghĩ thử xem, hướng dẫn viên thường xuyên phải đi xa, gắn bó với những chiếc xe ô tô cả trăm cây số thì sức khoẻ yếu có thể trụ được bao lâu?

Vậy nên nếu đam mê việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp, ngoài những kiến thức và vốn ngoại ngữ Pháp của mình thì bạn cũng cần quan tâm tới sức khoẻ của mình để đáp ứng toàn bộ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra nhé.

5. Bí quyết tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Việc làm hướng dẫn viên du lịch ở đâu tuyển dụng? Có cách nào tìm kiếm nhà tuyển dụng dễ dàng mà lại nhanh chóng hay không? Giải đáp những thắc mắc này sau đây mời bạn đọc tìm hiểu những thông tin bên dưới chắc chắn bạn sẽ tìm thấy đáp án phù hợp.

Nếu bạn đã dành rất nhiều thời gian cho công cuộc tìm kiếm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp nhưng vẫn không thu lại được kết quả như ý vậy thì hãy truy cập vào website timviec365.vn ngay nhé.

Bí quyết tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp
Bí quyết tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp

Công cụ hỗ trợ ứng viên tìm kiếm mọi việc làm chỉ trong tích tắc mà lại đạt hiệu quả cao. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi bạn đã sở hữu cả list việc làm dài ngoằng lại hợp với nhu cầu hiện tại, thật không thể tin nổi đúng không.

Đặc biệt với công cụ này, bạn hoàn toàn được miễn phí cho tất cả các thao tác thực hiện từ tìm kiếm việc làm, sử dụng CV mẫu và gửi nó tới nhà tuyển dụng hay là trò chuyện với họ một cách thường xuyên.

Vậy chẳng có lý do gì để bạn từ chối một công cụ hữu ích tuyệt vời như thế này, quan trọng hơn nếu như bạn bỏ qua nó tức là bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tìm việc hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp cho tương lai của mình. 

Bạn có thể tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp bằng cách nào?
Bạn có thể tìm việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp bằng cách nào?

Những thông tin vừa rồi đã kết thúc bài viết của tôi tại đây, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết bạn đọc có thể tự tin tìm kiếm việc làm và nhanh chóng tìm thấy nhà tuyển dụng phù hợp với vị trí hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp thông qua công cụ thần thánh timviec365.vn. Chúc bạn công việc luôn hanh thông và sớm đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình.


Tìm việc làm Du lịch mới nhất

Việc làm du lịch luôn là việc làm HOT thu hút được nhiều người tham gia, vậy thì ngoài việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp mà tôi giới thiệu ở trên, nếu bạn sở hữu những ngôn ngữ khác thì bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều cơ hội khác cho bản thân mình. Khám phá ngay những gợi ý bên dưới để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Việc làm du lịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype