Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu chế xuất linh trung

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm hè cho học sinh và sinh viên lương 2-3h ngày lương 7-9tr tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/11/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8-10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm buổi tối Lương cao 7-9 triệu tháng Không Cần bằng cấp 2-3 giờ ngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/09/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 8 - 10 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc làm thêm 2-3hngày làm thêm ca tối hay ca ngày phụ công ty lương 7-9 triệu tùy vị trí làm việc

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/05/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ LƯƠNG 7-9TR/THÁNG, KO CẦN KINH NGHIỆM Nghành nghề: Công ty kinh doanh về các mặt hàng thời trang và công nghệ điện tử (quần áo, giày dép, túi xách, điện thoại, máy tính…) Công ty đang tuyển dụng 3 công việc như sau 1. Nhân viên đăng tin quảng cáo sản phẩm: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản Phẩm lên các WebSite, Diễn đàn, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí)…Nhằm mục đích Quảng cáo Sản Phẩm cho Công ty 2. Nhân viên nhập mã sản phẩm: Nhập các mã hàng của sản phẩm từ 3 - 8 kí tự, giống như đánh văn bản. 3. Nhân viên chia sẽ tin (share): Bạn sẽ chia sẽ tin lên FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Tất cả 3 công việc trên sẽ được công ty cung cấp sẵn các nội dung, hình ảnh, các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn đăng tin quảng cáo và chia sẽ tin trong quá trình làm việc… Quyền Lợi: • Công Ty hướng dẫn Công việc ngay sau khi nhận việc, được kí Hợp Đồng đảm bảo quyền lợi tạo công việc làm ổn định và lâu dài • Có buổi đào tạo Online tại nhà hoặc đào tạo trực tiếp cho người ko biết gì về vi tính (Đào tạo miễn phí). • Được Công Ty hỗ trợ Chi Phí Internet và hỗ trợ Kỹ Thuật trong suốt quá trình làm việc. Thu Nhập: Thời gian làm việc tương ứng như sau: • 2-3h/ngày: trung bình từ 3-6tr/Tháng • 5-8h/ngày: 6-12tr/Tháng • Nhận lương qua Ngân hàng theo tuần hay theo tháng (tùy nhân viên chọn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu chế xuất Linh Trung ra đời dựa trên sự hợp tác giữa hai công ty Trung Quốc và Việt Nam với 3 khu chế xuất Linh Trung I, II và III. Tổng diện tích của cả 3 khu chế xuất là 326,37 ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 55.000.000 USD, trong đó tỷ lệ % mỗi bên góp là 50%. Khu chế xuất Linh Trung được đánh giá là một trong những khu chế xuất có đóng tích cực cho sự phát triển đối với ngành xuất nhập khẩu khi đứng đầu trong số 74 khu chế xuất và khu công nghiệp tại Việt Nam về tỷ lệ đầu tư và số lượng kim ngạch và các loại sản phẩm xuất khẩu. Vậy để có thể tìm hiểu thêm các thông tin về việc làm khu chế xuất Linh trung thì mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây. 

Khu chế xuất Linh Trung đã được thành lập từ lâu, cụ thể vào ngày 31/8/1992 công ty liên doanh khai thác và kinh doanh khu chế xuất Sài Gòn - Linh Trung đã được cấp phép hoạt động theo số 412/GP của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư. 

Trong đó, phía Việt Nam có công ty TNHH một thành viên phát triển khu công nghiệp Sài Gòn có địa chỉ tại số 180 đường Nguyễn Thị Định, khu phố 3, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Và phí bên công ty Hồng Kông có sự liên kết và hợp tác của hai công ty đó là công ty Strategic Development international Corp. SDIC và công ty Velox Industry Corporation Limited. Sự kết hợp giữa hai bên công ty Việt Nam và Hồng Kông này còn được gọi tắt là công ty liên doanh Sepzone - Linh Trung. 

Sự hình thành và phát triển của khu chế xuất Linh Trung
Sự hình thành và phát triển của khu chế xuất Linh Trung

Có 3 khu chế xuất I, II và III được xây dựng, đầu tư và phát triển với các dự án trong và ngoài nước. Vậy thông tin chi tiết nhất về khu chế xuất Linh Trung cùng các cơ hội và vị trí việc làm tại các công ty trong các khu chế xuất Linh Trung như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi  nội dung trong phần nội dung tiếp theo trong bài. 

Khu chế xuất Linh Trung I với tổng diện tích là 62 ha, tổng số vốn đầu tư là 14.000.000 USD. Trong đó các bên tham gia góp vốn với tỷ lệ 50% trên tổng số vốn pháp định theo quy định là 6 triệu USD. Khu chế xuất Linh Trung I đã chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 1995. Địa chỉ của khu chế xuất nằm tại phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Cho đến 12/12/1994 đã có một sự thay đổi về công ty đối tác liên doanh khi công ty TNHH xuất nhập khẩu điện khí Trung Quốc trở thành đối tác mới của công ty liên doanh Linh Trung và thay thế cho công ty Hồng Kông trước đó. 

Tổng hợp thông tin về khu chế xuất Linh Trung I
Tổng hợp thông tin về khu chế xuất Linh Trung I

Khoảng thời gian từ năm 1995 cho đến năm 2000 vấn đề về mặt bằng và việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu chế xuất Linh Trung I đã được giải quyết. 

Hiện tại khu chế xuất có đến 32 dự án đầu tư cả trong và ngoài nước với tổng số vốn đầu tư là 248 tỷ USD, hoạt động trên các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và đã giải quyết được các vấn đề về việc làm cho khoảng 49.000 lao động. Kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2011 đạt 1,3 tỷ USD. 

Khu chế xuất Linh Trung II có địa chỉ chính tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

3. Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung I

Người lao động có thể tham khảo danh sách các công ty với các vị trị việc làm và các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cụ thể, có khoảng 32 công ty/doanh nghiệp tại khu chế xuất Linh Trung I với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu đó là: May mặc, trang trí nội thất và các sản phẩm từ gỗ, da dày, dệt nhuộm, cơ khí, thực phẩm, điện - điện tử và KV. 

Trong đó, chủ yếu là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Đài Loan và Hồng Kông. Và dưới đây là danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung I. 

Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung I
Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung I

- Công ty TNHH 99 VINA có địa chỉ tại lô 23, 24 B đường với ngành nghề hoạt động kinh doanh chính là may mặc do Thái Lan đầu tư. 

- Công ty TNHH Astro Sai Gon có địa chỉ tại lô số 70 đến 72 đường F cũng hoạt động kinh doanh với lĩnh vực may mặc với sự đầu tư của công ty Hàn Quốc. 

- Công ty TNHH C-C là một công ty có vốn đầu tư của Đài Loan do chuyên hoạt động sản xuất, kinh doanh các loại hàng hóa về đồ gỗ trang trí nội thất, địa chỉ tại 73 dến 75 đường D, khu chế xuất Linh Trung I. 

- Công ty TNHH Charming có địa chỉ tại đường B, khu chế xuất Linh Trung I với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh cơ khí. Công ty có vốn đầu tư của Đài Loan 

- Công ty TNHH Dea Yun có địa chỉ tại đường B, khu chế xuất Linh Trung I, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là ngành da dày, công ty có vốn đầu bởi Hàn Quốc. 

- Công ty TNHH Danu Vina có địa chỉ tại lô số 56, 58 và 60 đường D, ngành nghề chính là may mặc với vốn đầu tư của công ty Hàn Quốc. 

- Công ty TNHH Domex với vốn đầu tư từ Hồng Kông hoạt động trên lĩnh vực may mặc, địa chỉ tại lô số 27, 29 đường B khu chế xuất Linh Trung. 

- Công ty TNHH Fenix có địa chỉ chính tại đường B, khu chế xuất Linh Trung I với vốn đầu tư đến từ Đài Loan, ngành nghề hoạt động chính là dệt nhuộm. 

- Công ty TNHH Freetrend Industrial có địa chỉ tại lô các số chẵn từ 22 đến 34, các lô số lẻ lần là từ 59 đến 69 và từ 79 đến 85 đường D. Công ty có vốn đầu tư từ công tư Hồng Kông và hoạt động trên lĩnh vực da giày. 

Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung I
Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung I

- Công ty TNHH Fuji Impulse Việt Nam với vốn đầu tư Nhật Bản, địa chỉ tại lô số 19, 21 đường D với lĩnh vực hoạt động chính là cơ khí. 

Đó là 10 công ty/doanh nghiệp tại khu chế xuất Linh Trung mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có các công ty hoạt động tại các lĩnh vực khác nhau tại khu chế xuất Linh Trung I mà bạn có thể tham khảo thêm. 

4. Thông tin khái quát về khu chế xuất Linh Trung II 

Căn cứ vào thông tin của Bộ Kế hoạch và Đầu tư 22/05/2000 khu chế xuất Linh Trung II đã được thành lập dựa trên diện tích đất cho thuế của khu công nghiệp Tam Bình với tổng diện tích cho thuê là 61,7ha. Tổng số vốn đầu tư cho khu chế xuất Linh Trung II đó chính là 26,5 triệu USD trong đó số vốn pháp định là 8,5 triệu USD. 

Thông tin khái quát về khu chế xuất Linh Trung II
Thông tin khái quát về khu chế xuất Linh Trung II 

Quá trình hoàn thiện cho sự thành lập, và đầu tư về cơ sở hạ tầng đối với khu chế xuất Linh Trung II diễn ra từ năm 2000 cho đến năm 2003. Hiện tại khu chế xuất Linh Trung II đã có tổng số dự án được đầu tư tại đây là 40 án nước ngoài. Tổng số vốn đầu tư cho khu chế xuất Linh Trung II là rơi vào khoảng 130 triệu USD. Cho đến năm 2011 tổng số kim ngạch xuất nhập khẩu đạt được là 1 tỷ USD và hơn 29 ngàn người lao động đã có được cơ hội việc làm tại đây. 

5. Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II 

Tổng số các công ty doanh nghiệp đầu tư và phát triển tại khu chế xuất Linh Trung III đó là trên 38 công ty/doanh nghiệp với các lĩnh vực hoạt động chính như: Các loại bao bì giấy và kim loại và in bao bì; may mặc; da dày; các sản phẩm được chế xuất từ nhựa và cao su; Trang sức; điện tử; viễn thông; thực phẩm; cơ khí; giấy và các sản phẩm trang trí nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ. 

Khu chế xuất Linh Trung II cũng đã tạo cơ hội việc làm và giải quyết được vấn đề việc làm cho hơn 29 ngàn người lao động. 

Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II
Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II 

Các công ty đầu tư chủ yếu là các công ty nước ngoài như: Malaysia, Philipin, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Anh Pháp và Singapore,..Cụ thể một số công ty tại khu chế xuất Linh Trung II có thể kể tên đến đó là: 

- Công ty TNHH Bao Bì Packamex có địa chỉ tại lô số 20a và 20b, khu chế xuất Linh Trung II, công ty có vốn đầu tư từ Malaysia, lĩnh vực ngành nghề chính là bao bì và in bao bì. 

- Công ty TNHH Build-up Việt Nam là một công ty có vốn đầu từ Hồng Kông có địa chỉ tại lô số 81, 81 chuyên về các sản phẩm may mặc. 

- Công ty TNHH C&N là một công ty có vốn đầu tư Philipine chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực da giày có địa chỉ tại lô số 83. 

- Công ty TNHH bao bì nhựa Chung va là một công ty có vốn đầu tư Trung Quốc có địa chỉ tại lô 79 đường B, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm về lĩnh vực hóa nhựa, cao su. 

Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II
Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II 

- Công ty TNHH D.I do Pháp đầu tư với ngành nghề hoạt động chính là các sản phẩm trang sức, địa chỉ công ty tại lô số 69, 71 đường 1, khu chế xuất Linh Trung. 

- Công ty TNHH Dae Heung Vina có địa chỉ tại lô số 78a, khu chế xuất Linh Trung, là một công ty do Hàn Quốc đầu tư chuyên về lĩnh vực may mặc. 

Đó là một số các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II trong tổng số trên 38 công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. 

Tương tự, khu chế xuất Linh Trung III có địa chỉ tại huyện Trảng Bảng, tỉnh Tây Ninh cũng là một trong số những khu chế xuất có sự đầu tư của các công ty trong và ngoài nước với tổng số 69 dự án, tổng diện tích là 202, 67 ha và tổng số vốn đầu tư là 310 triệu USD cũng là một trong những địa điểm kiếm tìm các cơ hội việc làm tốt nhất. 

Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II
Danh sách các công ty tại khu chế xuất Linh Trung II 

Được thành lập từ ngày 27/12/2002 cho đến năm 2011 khu chế xuất Linh Trung đã thu về những thành quả đáng mong đợi đó là tổng số kim ngạch về xuất nhập khẩu là 805 USD và đã có hơn 14.000 người lao động có cơ hội được làm việc tại đây. 

Như vậy, người lao động có thể tìm và lựa chọn để có thể thấy được các cơ hội làm việc tại các khu chế xuất Linh Trung I, II và III với các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Mỗi lĩnh vực, ngành nghề sẽ có một đặc điểm và tính chất riêng chính vì vậy người lao động có thể dựa vào năng lực của bản thân để có thể đưa ra được các quyết định đúng đắn, có được cơ hội và môi trường làm việc tốt. 

Như vậy thông qua bài viết việc làm khu chế xuất Linh Trung II hy vọng các bạn đã có thêm thông tin về các vị trí công việc tại đây. Từ đó các bạn có thể tìm các vị trí và môi trường làm việc phù hợp với khả năng của bản thân. 


Việc làm khu chế xuất Linh Trung

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội việc làm tại khu chế xuất Linh Trung thì có thể theo dõi các thông tin trong liên kết dưới đây. 

Việc làm tại khu chế xuất Linh Trung 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype