Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp an phước

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tỉnh Đồng Nai được đánh giá là một tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, đặc biệt là với việc sở hữu rất nhiều khu công nghiệp. Một trong số đó chính là khu công nghiệp An Phước. Tọa lạc tại huyện Long Thành, Khu công nghiệp An Phước với diện tích là 201 ha đã trở thành một cái tên hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Vậy, tình hình việc làm tại khu công nghiệp An Phước hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

KCN An Phước, Đồng Nai
KCN An Phước, Đồng Nai

1. Khái quát về Khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước là một dự án khu công nghiệp có chủ đầu tư là Tổng Công ty Tín Nghĩa. Khu công nghiệp này nằm tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với tổng diện tích là 201 ha, tỷ lệ lấp đầy lên tới 65% thì khu công nghiệp An Phước đang có những điều kiện thuận lợi để có thể trở thành một sự lựa chọn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Yếu tố khiến khu công nghiệp An Phước được chú ý chính là bởi vì hệ thống cơ sở hạ tầng bên trong khu công nghiệp này được chú trọng nghiên cứu và đầu tư xây dựng. Qua đó, tạo nên sự thuận lợi nhất cho việc hoạt động của các công ty, doanh nghiệp tại đây. Tất cả đều luôn trong trạng thái sẵn sàng để phục vụ một cách tốt nhất cho các dự án đầu tư tại khu công nghiệp.

Hệ thống giao thông gồm 4 làn đường chính và 2 làn đường phụ. Tất cả đều được trải nhựa và có khả năng chịu được trọng tải lớn. Sử dụng hệ thống điện quốc gia với công suất lớn và hệ thống cung cấp nước sạch cũng như xử lý nước thải luôn trong tình trạng đảm bảo phục vụ cho hoạt động sản xuất, làm việc tại khu công nghiệp của các doanh nghiệp tại đây.

Khái quát về KCN An Phước, Đồng Nai
Khái quát về KCN An Phước, Đồng Nai

Bên cạnh lợi thế về cơ sở hạ tầng thì vị trí địa lý cũng là điểm cộng rất lớn của khu công nghiệp An Phước. Việc nằm trong khu vực là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm tại phía Nam, khu công nghiệp An Phước có sự thuận tiện rất lớn về việc giao thương phát triển kinh tế cũng như vận chuyển hàng hóa tới các khu vực phát triển khác.

Sự đắc địa về vị trí của khu công nghiệp An Phước có thể được thể hiện qua những thông tin sau:

- Có sự kết nối trực tiếp và thuận tiện với đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, QL51.

- Nằm giáp ranh với thành phố Biên Hòa - thành phố Công nghiệp và cách trung tâm TP Biên Hòa là 20km.

- Nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh là 47km

- Nằm cách khu công nghiệp Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh là 30km.

- Nằm cách cảng Thị Vải là 45km, cảng Cát Lát là 35km.

- Nằm cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất là 45km và sân bay Long Thành là 18km.

Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi
Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi

Dựa trên những thông tin này ta có thể nhận thấy khu công nghiệp An Phước có sự thuận tiện cả về mặt đường bộ, đường hàng không và đường thủy. Điều này khiến cho cái tên Khu công nghiệp An Phước hot hơn bao giờ hết và có được những lợi thế mà không phải khu công nghiệp nào cũng có được để phát triển kinh tế một cách vững vàng. 

Và nếu như bạn đang quan tâm đến khu công nghiệp An Phước và muốn tìm hiểu kỹ càng, chi tiết hơn để có thể có các dự án đầu tư tại đây thì có thể liên hệ với Ban quản lý khu công nghiệp An Phước để được cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất:

- SĐT: (+84)61. 3510439

- Fax: (+84)61. 3510438

2. Các việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp An Phước

Hiện nay, các ngành nghề, lĩnh vực đang được ưu tiên tại khu công nghiệp An Phước hầu hết là những ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp phụ trợ và các ngành thiết kế, sản xuất an toàn, thân thiện với môi trường.

Việc làm tiềm năng
Việc làm tiềm năng

Những ngành nghề chính có thể nhắc đến như: ngành dệt, nhuộm, ngành công nghiệp may mặc, công nghiệp sản xuất đồ gia dụng từ gỗ, nhựa, công nghiệp điện - điện tử, ngành công nghiệp cơ khí, ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng,...

Dựa trên những ngành nghề chính đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình được những việc làm phù hợp tại khu công nghiệp An Phước. Các việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp An Phước các bạn có thể tham khảo như: việc làm kỹ sư, việc làm kiến trúc sư, việc làm kỹ thuật viên, quản lý, trưởng kho, kế toán, nhân viên,... Ngoài ra sẽ là việc làm công nhân, thợ,....dành cho các ứng viên là lao động phổ thông. Đây là những việc làm có nhu cầu tuyển dụng khá lớn tại khu công nghiệp An Phước. Tùy theo năng lực mà các bạn có thể lựa chọn được việc làm phù hợp với mình.

Một vài công ty, doanh nghiệp gợi ý cho các bạn tại khu công nghiệp An Phước:

- Công ty TNHH Năng lượng Mặt trời áp mái VC Solar (đường số 05, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH NC Solarpower Đồng Nai 1 (lô E, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Một vài công ty, doanh nghiệp
Một vài công ty, doanh nghiệp

- Công ty TNHH Saite Power Source Việt Nam (đường số 6,KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Artisan Planet International (lô J11-13, đường số 2, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH KTG Industrial Long Thành (đường số 6,KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Năng lượng Mặt trời áp mái An Phước (Nhà xưởng 1, lô E, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Công nghệ Ri Jie Việt Nam (Lô H7, H9, đường số 4, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp PNP (đường số 6, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH CA System Dongnai Vina (đường số 6, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty CP ĐT Solar Power (đường số 6, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Đa dạng lĩnh vực khác nhau
Đa dạng lĩnh vực khác nhau

- Công ty TNHH Việt Nam Progress Industry (đường số 5, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Texon Manufacturing Việt Nam (Nhà máy số 2, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH WJM Furniture (đường số 5, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

- Công ty TNHH AM Industries Việt Nam (Lô K, đường số 6, KCN An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

3. Những quyền lợi nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp An Phước

Là một khu công nghiệp hội tụ khá nhiều lợi thế cũng như có nhiều tiềm năng phát triển nên khu công nghiệp An Phước trở thành sự lựa chọn của rất nhiều ứng viên hiện nay.

Vậy, làm việc tại khu công nghiệp này ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi gì? Đây sẽ là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm cũng như muốn biết được câu trả lời.

Quyền lợi khi làm việc tại KCN An Phước
Quyền lợi khi làm việc tại KCN An Phước

 Đầu tiên, làm việc tại khu công nghiệp An Phước ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp với các thiết bị, máy móc tiên tiến. 

Thứ hai đó chính là cơ hội thăng tiến trong công việc tại khu công nghiệp An Phước khá tốt, ứng viên được tạo điều kiện để có thể phát huy được những điểm mạnh của mình.

Thứ ba, khi làm việc tại khu công nghiệp, người lao động có thể ở tại các khu nhà dành cho chuyên gia và công nhân viên với các trang thiết bị đầy đủ. Được hỗ trợ cơm trưa với canteen có đa dạng các món ăn.

Thứ tư, được sử dụng các tiện ích bên trong khu công nghiệp như các dịch vụ thông tin liên lạc, tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí,...

Thứ năm, nhận được các chính sách đãi ngộ đến từ khu công nghiệp và công ty, doanh nghiệp. Tiêu biểu như đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định, có các gói chăm sóc sức khỏe định kỳ, các chuyến xe hỗ trợ về quê dịp lễ, tết, được nhận phụ cấp, thưởng theo năng suất,...

Thứ sáu chính là mức thu nhập tại khu công nghiệp An Phước cũng là một quyền lợi hấp dẫn mà bạn có thể nhận được. Trung bình, với vị trí công nhân, thợ hay các vị trí lao động phổ thông khác thì mức lương sẽ từ 7 - 9 triệu đồng. Với các vị trí việc làm yêu cầu cao hơn thì mức thu nhập sẽ dao động trong khoảng 9 - 15 triệu đồng. Nhìn chung, mức lương tại đây khá ổn định và có sức hấp dẫn với ứng viên. 

Cơ hội thăng tiến và phát triển
Cơ hội thăng tiến và phát triển

Có thể nói làm việc tại khu công nghiệp An Phước hiện đang đem đến cho ứng viên những quyền lợi và mức đãi ngộ khá tốt. Tạo được sự yên tâm cho người lao động có thể làm việc và hoàn thành tốt công việc của mình.

4. Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực tại khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước không chỉ thu hút được các ứng viên trong khu vực mà còn hấp dẫn được cả các ứng viên ở những khu vực lân cận khác. Vì vậy, chất lượng nguồn nhân lực tại đây không chỉ được đào tạo tại huyện Long Thành mà còn ở các cơ sở đào tạo tại những khu vực phát triển khác.

Hiện nay, huyện Long Thành giáp với thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa. Đây là 2 thành phố lớn và có nhiều cơ sở giáo dục đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy, các ứng viên được đào tạo tại đây làm việc tại khu công nghiệp An Phước đã đem đến một nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

Một vài cơ sở đào tạo nhân lực tại khu công nghiệp An Phước có thể nhắc đến như:

- Trường ĐH Sài Gòn

- Trường ĐH Bách Khoa

- Trường ĐH Công nghiệp

- Trường ĐH Kiến trúc

- Trường ĐH Công nghệ thông tin

- Trường ĐH Khoa học tự nhiên

- Trường ĐH Mở

Một vài ngôi trường đào tạo
Một vài ngôi trường đào tạo

- Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai

- Trường CĐ Kỹ thuật Đồng Nai

- Trường CĐ Công nghệ Quốc tế Lilama 2

- Trường Đào tạo Công nghệ cao Đồng Nai

Trên đây là một vài cơ sở đào tạo nhân lực tại khu công nghiệp An Phước. Nhìn chung, tùy vào các vị trí cụ thể mà yêu cầu về nguồn nhân lực lại có sự khác nhau. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung thì chất lượng nguồn nhân lực tại khu công nghiệp An Phước được đánh giá khá cao và ổn định.

5. Tìm việc làm tại khu công nghiệp An Phước như thế nào?

Được biết đến là khu công nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển, vậy nên An Phước đang là cái tên được nhiều ứng viên lựa chọn. Vậy, tìm việc tại khu công nghiệp An Phước như thế nào?

Tìm việc tại KCN An Phước như thế nào?
Tìm việc tại KCN An Phước như thế nào?

Để có thể nắm bắt các cơ hội việc làm hấp dẫn tại đây thì bạn có thể làm theo các cách sau đây:

- Cách 1: Sử dụng sự hỗ trợ từ Ban quản lý khu công nghiệp An Phước

Đây được coi là một cầu nối giữa các ứng viên với các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp An Phước. Vì vậy, tại đây các bạn sẽ được cung cấp và hỗ trợ một cách chi tiết về thông tin các việc làm trong khu công nghiệp.

- Cách 2: Tra cứu thông tin việc làm trên Timviec365.vn

Việc sử dụng Internet để tra cứu các thông tin tuyển dụng hiện nay đang khá phổ biến. Vì vậy, một gợi ý cho các bạn chính là sử dụng website Timviec365.vn. Đây là một trang web cung cấp các thông tin việc làm ở đa dạng lĩnh vực và địa điểm. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin dùng Timviec365.vn để nắm bắt cơ hội cho mình.

Timviec365.vn là một gợi ý
Timviec365.vn là một gợi ý

Nhìn chung, với những điều kiện thuận lợi mà khu công nghiệp An Phước đang có thì đây sẽ là một thị trường việc làm hứa hẹn dành cho ứng viên tại huyện Long Thành và các khu vực lân cận khác. Mong rằng, với những thông tin đưa ra ở trên thì các bạn đã hiểu hơn về tình hình việc làm tại khu công nghiệp An Phước và có thể tìm kiếm được công việc cho mình tại đây với Timviec365.vn.


Việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Là huyện nằm trong khu vực chiến lược quan trọng trong đầu tư phát triển xã hội, kinh tế của cả tỉnh Đồng Nai. Long Thành sở hữu nhiều công trình hạ tầng lớn, đặc biệt là các tuyến đường huyết mạch trọng điểm như Bến Lức - Long Thành, TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Biên Hòa - Vũng Tàu, Đường vành đai 3 và 4,... Có thể nói, với những điều kiện của mình thì huyện Long Thành hứa hẹn là một thị trường cung cấp việc làm đa dạng cho ứng viên. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Long Thành, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype