Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bình đường

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Bình Đường được thành lập vào ngày 26/4/1993 căn cứ theo quyết định số 196 của thủ tướng chính phủ. Địa chỉ khu công nghiệp Bình Đường tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của khu công  nghiệp là 24ha, tổng số vốn đầu tư cho KCN lên đến 16,562 tỷ đồng do tổng công ty xuất nhập khẩu Thanh Lễ - công ty TNHH một thành viên đầu tư. Để biết được những cơ hội việc làm và thách thức trong công việc ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết về khu công nghiệp Bình Đường ngay sau đây. 

1.1. Vị trí địa lý KCN Bình Đường

Khu công nghiệp Bình Đường có những lợi thế về vị trí địa lý khi gần các trung tâm thành phố, đầu mối giao thông lớn như: 

- Vị trí địa lý và giao thông đường thủy: Chỉ cách cảng Sài Gòn và cảng Tân Cảng 12km và cách cảng Vũng Tàu là 100km. 

- Vận tải đường hàng không cũng có nhiều lợi thế khi KCN Bình Đường cách sân bay Tân Sơn Nhất là 15km. 

- Hệ thống đường sắt: KCN Bình Đường giáp với hệ thống đường sắt Bắc Nam và có vị trí địa lý thuận lợi khi giáp với Ga Sóng Thần.

Vị trí địa lý KCN Bình Đường
Vị trí địa lý KCN Bình Đường

Ngoài ra, KCN Bình còn có một vị trí thuận lợi khi gần với các trung tâm kinh tế - thương mại và dịch vụ như thành phố Hồ Chí Minh, Cách thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh lần lượt là 15km và 100km. 

1.2. Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại KCN Bình Đường

Căn cứ vào giấy chứng nhận đầu tư kinh doanh của Khu công nghiệp Bình Đường do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 1/7/2010 về. Và quyết định phê duyệt và điều chỉnh quy hoạch ngày 17/3/2003 của ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp Bình Đường bao gồm các thông tin như sau: 

- Địa chất tại khu công nghiệp với độ cứng của đất là từ 1,5 - 2,5 kg/cm2.

- Hệ thống giao thông bên trong khu công nghiệp Bình Đường được chia thành đường đường chính với 4 làn đường; Đường nhánh phụ với 2 làn đường. 

- Hệ thống điện với nguồn điện áp dòng điện là 110/22KV 

- Hệ thống nước sạch tại KCN Bình Đường hoạt động với công suất là 2.000m3/ngày. 

- Công suất hoạt động đối với hệ thống xử lý nước thải là 1.200m3/ngày. 

 Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại KCN Bình Đường
 Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại KCN Bình Đường

KCN Bình Đường được thành lập đã tạo điều kiện và mở thêm cơ hội việc làm cho người lao động tại các khu vực lân cận thuộc khu công nghiệp Bình Đường. Cụ thể, cơ hội việc làm cho người lao động bao gồm các thông tin như về các ngành nghề/ lĩnh vực hoạt động chính tại khu công nghiệp, tiếp đến là các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực đó. 

2.1. Các lĩnh vực/ngành nghề chính tại KCN Bình Đường

Khu công nghiệp Bình Đường chiếm một diện tích khá nhỏ vì thế các lĩnh vực/ngành nghề tại KCN Bình Đường cũng sẽ tỷ lệ thuận với tổng diện tích đầu tư của KCN này. 

- Sản xuất may mặc các loại sản phẩm từ lông thú 

- Sản xuất các sản phẩm bao bì

- Công nghiệp sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử

- Dịch vụ cho thuê đất, cho thuê các kho chứa hàng

Hầu hết các lĩnh vực/ngành nghề tại KCN Bình Đường đều cần đến các lao động việc làm phổ thông và cả lao động đã có tay  nghề - đã qua đào tạo.

Các lĩnh vực/ngành nghề chính tại KCN Bình Đường
Các lĩnh vực/ngành nghề chính tại KCN Bình Đường

2.2. Danh sách các doanh nghiệp tại KCN Bình Đường

Để có thể tham khảo cơ hội việc làm bạn có thể tham khảo thêm một số công ty tại KCN Bình Đường. 

- Công ty TNHH Dae Kwang Apparel địa chỉ tại số 1, KCN Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Neumann Gruppe Việt Nam Ltd địa chỉ tại lô 3, KCN Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Văn phòng đại diện Neumann Gruppe Việt Nam địa chỉ tại lô 3, KCN Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Hong Kong Accessories Manufacturing  địa chỉ tại đường số 2, KCN Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Saveri home and garder VN  địa chỉ tại KCN Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

- Công ty TNHH Ever Huge địa chỉ tại đường số 1, KCN Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Danh sách các doanh nghiệp tại KCN Bình Đường
Danh sách các doanh nghiệp tại KCN Bình Đường

2.3. Chính sách và chế độ cho người lao động tại KCN Bình Đường

Căn cứ vào thông tin đầu tư và kinh doanh tại khu công nghiệp Bình Đường người lao động - công nhân sẽ có khu vực để ở riêng, tạo sự thuận lợi cho những công nhân từ các khu vực khác đến làm việc tại khu công nghiệp Bình Đường, giúp họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê phòng trọ và các phụ phí khác như di chuyển và ăn uống hàng tháng. 

Theo thống kê về dân số tại thành phố Dĩ An vào năm 2019, tổng dân số tại thành phố Dĩ An là 403.760 người. Tính đến thời điểm hiện tại thành phố Dĩ An có đến 6 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp. Thực tế cho thấy khu công nghiệp Bình Đường với quy mô khá nhỏ vì vậy số lượng lao động cho các công ty tại khu công nghiệp này cũng không chiếm quá lớn so với các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Dĩ An. 

Bên cạnh các yếu tố ảnh hưởng đến số lượng lao động thì chất lượng lao động cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Tại thành phố Dĩ An có một số trường trung cấp, trung tâm dạy nghề như sau: 

Trường trung cấp nghề Dĩ An với hệ thống 6 ngành đào tạo chính quy hệ trung cấp bao gồm các ngành như: Tin học, kế toán, Điện công nghiệp, bảo trì hệ thống, hàn, cắt gọt kim loại và 12 ngành đào tạo ngắn hạn trong đó có các ngành như lái xe nâng, hàn, cơ khí,...chính là nơi đào tạo ra các nhân lực có tay nghề phục vụ cho quá trình sản xuất tại khu công nghiệp Bình Đường. 

Cơ sở cung cấp nguồn nhân lực cho KCN Bình Đường
Cơ sở cung cấp nguồn nhân lực cho KCN Bình Đường

Trường cao đẳng công nghệ cao Đồng An địa chỉ tại số 90 đường 30/4, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương với đầy đủ các ngành nghề đào tạo. Cụ thể, Trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An có tổng số 14 khoa và 35 ngành nghề đào tạo. 

Trong đó có khoa may mặc và thiết kế thời trang với 2 ngành đào tạo chính đó là công nghệ may và thiết kế thời trang rất phù hợp với các ngành nghề/lĩnh vực đang hoạt động tại khu công nghiệp Bình Đường. 

Ngoài ra còn có khoa điện tử công nghiệp với các ngành đào tạo chính đó là: Công nghiệp điện tử, điện tử viễn thông và công nghiệp kỹ thuật cơ điện tử phục vụ cho các vị trí làm việc khác nhau tại khu công nghiệp Bình Đường trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử. 

Ngoài ra tại thành phố Dĩ An còn có thêm trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thành phố Dĩ An địa chỉ tại đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cũng góp phần làm thay đổi và hỗ trợ cho công tác giáo dục nghề nghiệp đối với các lao động tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Mạng xã hội ngày nay là một công cụ và đồng thời cũng là một phương tiện vô cùng tiện lợi không chỉ phục vụ cho việc giải trí của con người mà còn phục phục cho mục đích công việc. Bằng hình thức chạy quảng cáo các thông tin về công ty, tin tuyển dụng có thể đến với toàn bộ người dùng trên mạng xã hội. 

Tại Việt Nam Facebook là một trong những trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Chính vì vậy mà các công ty cũng tận dụng những lợi thế này của mạng xã hội lập các trang tuyển dụng cho công ty của họ trên các trang mạng xã hội đó để tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình. 

Kinh nghiệm và một số gợi ý về nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Đường
Kinh nghiệm và một số gợi ý về nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Đường

Đối với công ty Công ty TNHH Dae Kwang Apparel các bạn có thể cập nhật các thông tin tuyển dụng của công ty này tại trang tuyển dụng trên Facebook với tên tương tự để cập nhật các thông tin tuyển dụng mới nhất của công ty. 

Hoặc bạn có thể tìm kiếm tên trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương để được tư vấn và tương tác trực tiếp đối với các vị trí việc làm tại khu công nghiệp Bình Đường. 

Bên cạnh việc tìm các tin tuyển dụng trên các trang mạng xã hội bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm trực tuyến. Có vô số các trang tuyển dụng trực tuyến mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để có được các thông tin uy tín và chất lượng nhất thì các bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm tại trang web timviec365.vn. 

Kinh nghiệm và một số gợi ý về nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Đường
Kinh nghiệm và một số gợi ý về nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Đường

Tại trang web này bạn sẽ tìm thấy một lượng lớn các thông tin về việc làm trong đó có các tin tuyển dụng của các công ty tại khu công nghiệp Bình Đường. Bạn có thể tìm kiếm thông tin theo cú pháp: Site: Timiec365.vn việc làm khu công nghiệp Bình Đường là sẽ thấy tất cả các tin tuyển dụng tại khu công nghiệp này hoặc các tin tuyển dụng tại khu vực thành phố Dĩ An trên trang timviec365.vn. 

Bên cạnh đó còn có trang tuyển dụng trung tâm giới thiệu việc làm Dĩ An. Bạn có thể truy cập trang web này để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất tại khu công nghiệp Bình Đường. Trung tâm giới thiệu việc làm Dĩ An có địa chỉ tại số 1 đường L, tại trung tâm hành chánh, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Đó là toàn bộ các thông tin về khu công nghiệp Bình Đường với các thông tin khái quát về tình hình lao động, việc làm, nguồn thông tin tham khảo - tìm kiếm việc làm như trên có thể thấy rằng: 

Kinh nghiệm và một số gợi ý về nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Đường
Kinh nghiệm và một số gợi ý về nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Đường

Khu công nghiệp Bình Đường cùng với 7 khu công nghiệp và cụm công nghiệp còn lại tại thành phố Dĩ An vẫn đang tiếp tục phát triển từng ngày và tạo bàn đạp cho sự phát triển chung cho nền kinh tế trên địa bàn thành phố Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, tạo động lực giáo dục trong khu vực có sự đổi mới và tiến bộ hơn -> thay đổi và nâng cao đời sống con người thông qua những việc làm cần thiết. 

Như vậy thông qua bài viết khu công nghiệp Bình Đường hy vọng các bạn đã nắm được các thông tin chính về tình hình phát triển và cơ hội cũng như tình hình việc làm tại khu công nghiệp này. Và mong rằng các bạn sẽ sớm tìm thấy các vị trí công việc theo như những gợi ý trong bài viết như trên.


Việc làm tại thị xã Dĩ An Bình Dương

Các bạn vừa theo dõi bài viết về khu công nghiệp Bình Đường, để có thể biết thông tin chi tiết về xu hướng phát triển việc làm tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương mời các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết việc làm tại thị xã Dĩ An Bình Dương ngay sau đây. 

Việc làm tại thị xã Dĩ An Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype