Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp cái lân

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Cái Lân được thành lập và đi vào hoạt động ngày 25/07/1997, chủ đầu tư của khu công nghiệp Cái Lân không ai khác chính là Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh. Với những điều kiện thuận lợi về vị trí cũng như nguồn lực, KCN Cái Lân thu hút nhiều nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cực hấp dẫn và đa dạng cho lao động tại khu công nghiệp Cái Lân.

Khu công nghiệp Cái Lân và cơ hội phát triển việc làm tại khu công nghiệp
Khu công nghiệp Cái Lân và cơ hội phát triển việc làm tại khu công nghiệp

1. Khái quát về khu công nghiệp Cái Lân

Khu công nghiệp Cái Lân được xây dựng tại phường Bãi Cháy và phường giếng Đáy ở phía Đông của thành phố Hạ Long, thành phố Hạ Long và đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 1997. Một vài thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm được tại khu công nghiệp Cái Lân như sau:

- Chủ đầu tư của khu công nghiệp Cái Lân chính là Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

- Diện tích đất sử dụng và đi vào hoạt động là 78 ha, tổng diện tích của khu công nghiệp Cái Lân cho các giai đoạn là 245ha.

- Vốn đầu tư vào 78 ha đất của khu công nghiệp Cái Lân là 150 tỷ đồng.

- Vị trí địa lý: KCN Cái Lân nằm ngay cạnh đường QL18, sát với cảng Cái Lân, cách cảng Hải Phòng khoảng 70 km.

+ Cách trung tâm thành phố Hạ Long 5km.

+ Khoảng cách tới trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 140 km..

+ Khoảng cách tới sân bay Nội Bài là 150 km . Và khoảng cách tới sân bay Cát Bi của thành phố Hải Phòng chỉ 60km.

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Cái Lân là Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh
Chủ đầu tư của khu công nghiệp Cái Lân là Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh

- Cơ sở hạ tầng tại KCN Cái Lân:

+ KCN Cái Lân có hệ thống đường giao thông đã được hoàn thiện.

+ KCN Cái Lân có hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và nước thải. Mỗi ngày cấp 4.000m3 nước cho sinh hoạt và sản xuất trong khu công nghiệp.

+ KCN Cái Lân có trạm biến áp với 110/22kv và 32 MVA.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Khu công nghiệp Cái Lân của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh giúp mỗi chúng ta hiểu rõ hơn về khu công nghiệp này. Để biết được cơ hội việc làm tại khu công nghiệp có nhiều hay không thì các bạn cần phải tìm hiểu các phần tiếp theo.

Khi có bất kỳ thắc mắc nào thì các bạn có thể liên hệ với bên chủ đầu tư của khu công nghiệp, giám đốc ông Tô Ngọc Hoàng qua số điện thoại +84 20-3841648 hoặc 3841637 và số Fax +84 20-3841643.

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Cái Lân

Khám phá những cơ hội việc làm tại khu công nghiệp thông qua thông tin về những ngành nghề phổ biến tại khu công nghiệp Cái Lân, những doanh nghiệp đang hoạt động và phát triển tại khu công nghiệp Cái Lam giúp các bạn có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng.

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Cái Lân
Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Cái Lân

2.1. Những lĩnh vực, ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Cái Lân

Một số ngành nghề chính tại khu công nghiệp Cái Lân hiện đang rất phát triển và thu hút đầu tư vào khu công nghiệp đó là:

- Lĩnh vực sản xuất các loại mặt hàng, từ hàng tiêu dùng cho tới hàng hóa là đồ vật công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ...

- Ngành công nghiệp đóng tàu: phục vụ cho việc đóng các con tàu ra khơi phục vụ cho chuyên chở hàng hóa.

- Sản xuất các loại đồ dùng: sản xuất đò gỗ trong các trường hợp, sản xuất gỗ và sản xuất đồ chơi dành chơ trẻ nhỏ, sản xuất các dụng cụ dùng trong học tập,

- ...

Một số ngành nghề khác có sự thu hút đầu từ cực kỳ cao không thể bỏ qua như:

- Lĩnh vực đóng tàu, tạo ra các loại tàu thuyền để phục vụ cho việc chuyên chở hàng hoa và phục vụ chở khách du lịch.

- Công nghiệp sản xuất bao bì, các mặt hàng dệt may, gia công.

- Cung cấp các dịch vụ cảng.

- Lĩnh vực điện – điện tử, cơ khí, điện dân dụng, điện công nghiệp.

- Ngành công nghiệp sản xuất và chế biến,

- ...

Những lĩnh vực, ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Cái Lân
Những lĩnh vực, ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Cái Lân

Như vây, chúng ta thấy được rằng có rất nhiều lĩnh vực phát triển và lĩnh vực có sức thu hút đầu tư mạnh mẽ tại khu công nghiệp Cái Lân. Các lĩnh vực, ngành nghề phát triển trong khu công nghiệp Cái Lân thực sự đa dạng, tạo điều kiện để nhiều đối lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và kỹ năng khác nhau sẽ lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng của mình.

2.2. Danh sách các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Cái Lân

Với nhiều tiềm năng thu hút đầu tư, khu công nghiệp Cái Lân đã tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp được phát triển mạnh mẽ dựa vào nhiều điều kiện sẵn có,

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Vinanewtarp chuyên sản xuất sợi.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện tử Vạn Lực chuyên sản xuất bật lửa.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinanewtarp Việt Nam chuyên sản xuất bạt, bao bì.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vina New Tarps.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất nến cao cấp AIDI.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dầu thực vật

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất giấy Việt Nhật.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiết bị vệ sinh Huynh đệ.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sợi hóa học Thế kỷ mới VN.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất bột mỳ Vimaflour.

Đó là những doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp và thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân lực vào làm việc tại các bộ phận của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí công việc tại công ty thì bạn hãy luôn theo dõi tin tức tuyển dụng của các doanh nghiệp này nhé.

Danh sách các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Cái Lân
Danh sách các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Cái Lân

2.3. Định hướng phát triển của khu công nghiệp Cái Lân

Khu công nghiệp Cái Lân có định hướng phát triển rất cụ thể, rõ ràng, theo đó với tỷ lệ lấp đầy sẽ được duy trì 100%, không ngừng theo dõi sự phát triển của khu công nghiệp trong từng giai đoạn để tiến hành nâng cấp đối với các cơ sở hạ tầng nhằm giữ chân các nhà đầu tư đang thuê mặt bằng và thu hút nhiều nhà đầu tư khác vào làm việc tại khu công nghiệp.

Giữa các nhà đầu tư và khu công nghiệp hợp tác dựa trên sự phát triển cùng có lợi đôi bên, chủ đầu tư của khu công nghiệp luôn tạo ra mọi điều kiện thuận lợi, đáp ứng những nhu cầu của các nhà đầu tư khác đến khu công nghiệp để mang lại sự hài lòng của các nhà đầu tư đến khu công nghiệp.

3. Nguồn lực tại khu công nghiệp Cái Lân

Nhờ vào những nỗ lực của chủ đầu tư Công ty Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh mà khu công nghiệp Cái Lân đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư đến và phát triển tại khu công nghiệp, giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 4.800 người lao động trên địa bàn thành phố Hạ Long nói riêng và người dân trên cả nước nói chung tới khu công nghiệp làm việc.

Nguồn lực tại khu công nghiệp Cái Lân
Nguồn lực tại khu công nghiệp Cái Lân

Trong số hơn 4.800 người lao động làm việc tại khu công nghiệp Cái Lân thì có tới hơn 18% người có trình độ tốt nghiệp Đại học, 6% người lao động có trình độ tốt nghiệp hệ Cao đẳng, 11% người lao động có trình độ tốt nghiệp hệ trung cấp, những người lao động được đào tạo qua học nghề chiếm 7% và con số người lao động còn lại thì chưa qua các chương trình đào tạo.

Ở giai đoạn 1 của khu công nghiệp Cái Lân thì đã có ít nhất 33 dự án được cấp phéo hoạt động, 29 dự án phát triển đang được triển khai hoạt động, 2 dự án phát triển đang trong giai đoạn xây dựng, 2 dự án phát triển thì tạm thời ngưng hoạt động một thời gian do gặp nhiều khó khăn về lĩnh vực sản xuất không giải quyết được vấn đề tiêu thụ đối với các sản phẩm.

Ở giai đoạn mở rộng của khu công nghiệp Cái Lân được thành lập vào ngày 10, tháng 9, năm 2003 với 16 dự án được cấp phép hoạt đông, tuy nhiên thì hiện nay đang có 10 dự án đi vào chính thức hoạt động.

4. Một số điểm hạn chế của khu công nghiệp Cái Lân

Một số điểm hạn chế của khu công nghiệp Cái Lân
Một số điểm hạn chế của khu công nghiệp Cái Lân

Dù khu công nghiệp Cái Lân có nhiều điều kiện thuận lợi cả về tự nhiên lẫn nguồn nhân lực dồi dào, thế nhưng tại khu công nghiệp vẫn tồn tại một số vấn đề nan giải cần phải giải quyết để thực sự đưa khu công nghiệp đi vào thời kỳ phát triển thịnh vượng. Một số điểm hạn chế đang tồn tại ở khu công nghiệp Cái Lân đó là:

- Các dự án đang hoạt động trong khu công nghiệp Cái Lân còn nhỏ lẻ, mang tính chất manh mún và rời rạc.

- Công tác quản lý trong bộ máy quản trị của mỗi doanh nghiệp thì chưa có hệ thống, quy củ rõ ràng, công tác quản lý rất hạn chế.

- Một số cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp có dấu hiệu bị xuống cấp, những hạ tầng cần thiết thì lại chưa được đầu tư một cách đúng mực.

- Các tuyến đường xung quanh khu công nghiệp thường xuyên có các phương tiện có trọng tải lớn đi qua dẫn tới sụt lún, hỏng hóc mà chưa được tiến hành nâng cấp sửa chữa.

Ngoài ra, hệ thống đèn điện, nước nôi, trật tự an toàn giao thông, hệ thống thoát nước còn kém dẫn tới tình trạng ngập úng khi có mưa lớn.

Trước tình trạng đó, năm 2018 khu công nghiệp Cái Lân đã được các cấp ban ngành có thẩm quyền phê duyệt đề án nâng cấp về cơ sở hạ tầng với số vốn đầu tư là 369 tỷ đồng (chưa kể vốn đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nguồn hỗ trợ từ ngân sách Nhà nước).

5. Hướng dẫn cách tìm việc tại khu công nghiệp Cái Lân

Hướng dẫn cách tìm việc tại khu công nghiệp Cái Lân
Hướng dẫn cách tìm việc tại khu công nghiệp Cái Lân

Nếu có kiến thức và được đào tạo nghề bài bản thì các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tại khu công nghiệp Cái Lân (thành phố Hạ Long). Tuy nhiên thì có rất nhiều người không vẫn đang chật vật trong quá trình tìm việc bởi vì rất nhiều nguyên nhân.

Cho dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cũng ảnh hưởng tới kết quả tiếp cận của các bạn đối với công việc đó. Do vậy mà bạn cần tìm cho mình một phương án tìm việc làm cụ thể, hấp dẫn và nhanh chóng hơn. Đây là lý do vì sao timviec365.vn xuất hiện để mang đến cho các bạn cách tìm việc làm tại khu công nghiệp Cái Lân, giúp đơn giản hóa cho những ai đang gặp vấn đề trong quá trình tìm việc làm.

Bạn chỉ việc truy cập website của timviec365.vn để trải nghiệm tính năng tìm việc làm theo khu công nghiệp, bạn chỉ cần search việc làm tại khu công nghiệp Cái Lân là hàng loạt các tin tuyển dụng sẽ được hệ thống trả về trong tích tắc, xuất hiện rất rõ ràng trước mặt bạn để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Trên đây là thông tin việc làm tại khu công nghiệp Cái Lân cùng với sự chỉ dẫn về cách tìm việc làm mang lại hiệu quả nhất hiện nay, giúp những ai đang muốn tìm việc làm tại khu công nghiệp Cái Lân có thể truy cập và biết cách tìm việc trên hệ thống timviec365.vn để nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm đầy triển vọng.


Việc làm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Nếu như bạn đang muốn có cơ hội tìm việc làm tại Quảng Ninh thì bạn hãy tìm kiếm cơ hội việc làm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh thông qua đường link bên dưới. Thành phố Hạ Long hứa hẹn có rất nhiều công việc phù hợp với bạn để bạn có thể lựa chọn và làm việc.

Việc làm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype