Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp châu đức

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tọa lạc trên địa bàn của 4 xã của Bà Rịa Vũng Tàu bao gồm xã Suối Nghệ và Nghĩa Thành của huyện Châu Đức, xã Sông Xoài, Châu Pha của huyện Tân Thành, với tổng diện tích trên 2000 ha, khu công nghiệp Châu Đức là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của cửa ngõ công nghiệp phía Nam. Hãy cùng khám phá ngay sau đây cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu trong bài viết sau nhé.

1. Sơ lược về khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu
Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu

Là khu công nghiệp mới, được thiết kế và xây dựng theo mô hình hiện đại, Châu Đức bao gồm khu đô thị, sân golf phục vụ nhu cầu giải trí trên 500 ha và khu nhà xưởng sản xuất có diện tích khoảng trên 1500 ha.  Đây là sản phẩm của chủ đầu tư là công ty cổ phần sonadezi, bắt tay xây dựng từ năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp đã và đang hoàn thiện các phần còn lại của khu công nghiệp và thu hút được hàng loạt những dự án đầu tư quan trọng của cả trong và ngoài nước. 

Với quy mô lớn trên 2000 ha, khu công nghiệp dự kiến hút khoảng 80.000 lao động đến làm việc, trong đó có khoảng 10.000 lao động trên địa bàn vũng Tàu.Cũng theo báo cáo của chủ đầu tư của khu công nghiệp, tính đến 2020, diện tích lấp đầy của khu công nghiệp này có thể chạm ngưỡng 50%. Khu công nghiệp Châu Đức chính là điểm sáng trong bức tranh công nghiệp Bà Rịa, Vũng Tàu  nói chung và trung tâm khu công nghiệp lớn ở phía Nam nói riêng.

Với định hướng phát triển công nghiệp, dịch vụ tích hợp với việc sinh sống của khu dân cư ngay trong lòng khu công nghiệp, các nhà đầu tư cấp hai nhận được nhiều giá trị khi quyết định tập trung kinh doanh sản xuất tại đây. Đầu tiên phải nói đến, vị trí địa lý thuận lợi. Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu cách quốc lộ 56 Km khoảng 6 Km, quốc lộ 51 khoảng 13 Km. Khu công nghiệp đặt ở rất gần cảng nước sâu Thị Vải và Cái Mép. Không chỉ, khu công nghiệp cũng nằm kề với hai trung tâm thành phố  phát triển bậc nhất Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Sơ lược về khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Nhãn

Kết hợp tất cả những điều này, dễ thấy các doanh nghiệp trung KCN Châu Đức có thể dễ dàng trao đổi nhanh chóng các sản phẩm hay nhu cầu xuất nhập khẩu nguồn nguyên liệu. Không chỉ vậy, cự ly khá gần còn giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí hoạt động, sản xuất vận tải ở trong và ngoài khu công nghiệp và đảm bảo cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt  của người lao động, cư dân sinh sống trong khu đô thị hay tham gia các dịch vụ trong khu công nghiệp. Bên cạnh vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư  đồng bộ hóa, kiên cố với một trục đường trung tâm gồm có 6 làn xe, 2 giải phân cách, trục đường nhánh thì có 2 làn xe. 

Cơ sở hạ tầng của nhà máy được đầu tư lắp đặt hiện đại hệ thống cung cấp điện năng, nước sạch và xử lý nước thải. Hai trạm biến áp 110/22 KV chạy với công suất 2 x 63MVA để cung cấp điện năng tiêu thụ cho toàn bộ hoạt động từ sinh hoạt đến làm việc nội bộ. Đặc biệt, hệ thống nước sạch tại đây được cung cấp đến 75.000 m3/ngày và dự kiến trong tương lai sẽ chạm ngưỡng 150.000 m3/ngày. Hệ thống xử lý nước thải sản xuất và nước thải công nghiệp đi vào hoạt động với công suất là khoảng 45.000 m2.ngày. đêm. 

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, vị trí thuận lợi và nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư, khu công nghiệp châu Đức hứa hẹn sẽ là địa hạt màu mỡ mở ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động trên khắp cả nước.

2. Những cơ hội việc làm nào cho người lao động tại khu công nghiệp Châu Đức

Những cơ hội việc làm nào cho người lao động tại khu công nghiệp Châu Đức
Những cơ hội việc làm nào cho người lao động tại khu công nghiệp Châu Đức

Nhắc đến cơ hội việc làm cho khoảng 80.000 lao động làm việc tại khu công nghiệp Châu Đức, phải nhắc đến đa dạng những lựa chọn vị trí, ngành nghề. Là khu công nghiệp mới, KCN Châu Đức hoạt động đa ngành nghề. Hiện nay, tổng đầu tư tại khu công nghiệp đang thu hút nguồn đối tác tập trung ở các ngành nghề công nghệ cao có thể kể đến như: Gia công, cơ cấu thép, lắp ráp các linh kiện điện tử, dược phẩm, các loại thiết bị y tế, thiết bị điện, sản xuất lắp ráp ô tô, các loại phụ tùng  ô tô, các thiết bị công nghệ cao, công nghệ nano, gia công tác chế vàng bạc...

Đây là những ngành có tuyển dụng nhân lực cực cao cho cả các vị trí lao động phổ thông và lực lượng quản lý giám sát có trình độ, học vấn, lẫn kinh nghiệm...Nếu có đam mê với những ngành công nghệ, bạn có thể tham khảo ngay danh sách những công ty nổi bật tại khu công nghiệp Châu Đức ngay sau đây để nắm bắt những cơ hội việc làm nhé. 

2.1. Danh sách những công ty hoạt động tại khu công nghiệp Châu Đức

Danh sách những công ty hoạt động tại khu công nghiệp Châu Đức
Danh sách những công ty hoạt động tại khu công nghiệp Châu Đức

Hiện tại, diện tích 50% của công nghiệp châu Đức đã lấp đầy với nhiều dự án đầu tư từ các công ty nước ngoài lẫn trong nước, tiêu biểu như : sonadezi Châu Đức, Aurelial thuộc nước Anh, markigan, Solar farm thuộc Hàn Quốc, Sungjin ( Trung Quốc)...Sau đây sẽ là một số công ty nội bật trong khu công nghiệp đang có nhu cầu nhân lực cao, các bạn hãy cùng theo dõi nhé. 

+ Công Ty Tnhh Công Nghiệp Woori Việt Nam Tại  Lô 54, Đường Đ.04, Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Công Ty Tnhh Dae Heung Tech (Nộp Hộ Thuế) Tại Lô 20 Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Công Ty Tnhh Sbsambo Vina Tại Đường Đ.04 Và Đ.20, Lô Đất Số 55, Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Công Ty Tnhh Ngành Giày Apex (Việt Nam) Tại Đường Số Đ.04 Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty tại công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Công ty tại công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu 

+ Công Ty Tnhh Hha-pro Tại  Lô 21, Đường Số 2, Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Công Ty Tnhh Ts Metal Vina Tại Đường D20 Khu Công Nghiệp Châu Đức, Thôn Hữu Phước, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

+ Công Ty Tnhh Tae Heung Tech Tại  Lô 20 Khu Công Nghiệp Châu Đức, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu(...)

2.2. Chế độ đãi ngộ cho các công nhân viên tại khu công nghiệp Châu Đức

Chế độ đãi ngộ cho các công nhân viên tại khu công nghiệp Châu Đức
Chế độ đãi ngộ cho các công nhân viên tại khu công nghiệp Châu Đức

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí thuận lợi, nguyên nhân làm người lao động đổ về bộ phận những trung tâm công nghiệp trọng điểm Việt Nam như Thanh phố Hồ Chí Minh hay Bà Rịa Vũng Tàu là mức lương và chế độ đãi ngộ được chi trả hấp dẫn bậc nhất cả nước. Mức lương được chi trả cho người lao động tại đây đang dao động từ 6,5 - 30 triệu đồng, tùy vào từng vị trí công việc. Ngoài ra, trong các công ty cũng áp dụng mức lương thấp nhất là bằng 150% để chi trả lực lượng lao động tăng ca vào ban đêm. Ngoài ra, để thúc đẩy năng suất làm việc của công nhân viên, các công ty trong khu công nghiệp cũng áp dụng chính sách thưởng theo chuyên cần và thương theo năng lực làm việc của từng cá nhân. Trong chính sách đãi ngộ, công ty đảm bảo đầy đủ những chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho công nhân viên theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, vào những dịp nghỉ lễ, tết...như ngày toàn dân được nghỉ lễ hay sinh nhật, công nhân đều sẽ được nhận phần thưởng nhỏ. Mức thưởng này nhiều hay ít phụ thuộc vào năng lực, lợi nhuận của từng doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp áp dụng chính sách hỗ trợ chuyến xe trở về quê đón tết dành cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.  

Trên đây chính là những chế độ đãi ngộ cụ thể đã và đang được áp dụng trong khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu. Chắc chắn rằng, bạn đã có một cái nhìn toàn cảnh về những quyền lợi của mình nếu đầu quân vào khu công nghiệp này rồi đúng không. Chúng ta hãy cùng khám phá thêm những cơ sở đào tạo nghề cũng như kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Châu Đức ngay trong nội dung dưới đây nhé.

3. Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu

Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu
Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu

Như đã nhấn mạnh khu công nghiệp Châu Đức tuyển dụng đa dạng nhưng vị trí trong tổng thể bức tranh công nghiệp đa dạng sắc màu,gồm lao động phổ thông và lực lương nhân viên văn phòng quản lý yêu cầu bằng cấp,kinh nghiệm cao tập trung trong lĩnh vực công nghệ cao như: công nghệ nano, sản xuất lắp ráp các linh kiện điện tử, sản xuất dược phẩm, vật tư, y tế...Đối với lực lượng lao động phổ thông, thường các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Châu Đức không áp dụng chế độ tuyển dụng quá khắt khe và hướng dẫn đào tạo trực tiếp trước khi vào làm việc chính thức. Tuy nhiên, nếu mong muốn quen việc trước và nâng cao khả năng thăng tiến cho mình, bạn có thể tham gia học tập tại một số cơ sở nghề nổi bật sau đây nhé:

+ Trung tâm đào tạo nghề Vũng Tàu 

+ Trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Vũng Tàu 

Khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu là môi trường rộng mở chào đón lực lượng kỹ thuật viên có tay nghề phục vụ công tác vận hành máy cơ khí, giám sát điện, kỹ sư các bộ phận ứng dụng công nghệ cao của Miền Nam. Hội tụ nhiều dự án, được đầu tư phát triển của các công ty nước ngoài như Sungjin (Trung Quốc), salar farm, PVCM….và cơ chế tuyển dụng rộng mở, mức thu nhập tốt, các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, bạn không thể bỏ qua như:

Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu
Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu

+ Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu  cơ sở 1, 2, 3

+ Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

+ Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

+ Đại học sư phạm Kỹ thuật, thành phố Hồ Chí Minh

4. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu 

Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu 

Dù sở hữu số lượng việc làm đa dạng và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn với sức chưa lên khoảng 80.000 công nhân viên trên toàn cả nước, tuy vậy, không phải ai cũng biết đâu là cách đơn giản nhất, nhanh chóng  nhất để tìm một vị trí việc làm hấp dẫn cho mình. Thấu hiệu được điều này, trong nội dung sau đây, timviec365.vn xin gửi đến các bạn hai địa chỉ uy tín nhất giúp bạn có thể tìm được một công việc tốt nhất. 

Cách thứ nhất là thông qua trung tâm dịch vụ việc làm trên địa bàn huyện Châu Đức. Là địa phương gồm nhiều khu, cụm  khu công nghiệp trọng điểm, Châu Đức được lựa chọn làm cơ sở dịch vụ việc làm thứ ab trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tọa lạc tại số 332 đường Hùng Vương, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, người lao động có thể đến đây được tư vấn về địa chỉ, công việc phù hợp nhất cho mình, cũng như những quyền lợi được hưởng khi làm việc. Đây chính là chiếc cầu nối để người tìm việc tại huyện Châu Đức, có thể tiếp cận với những lựa chọn việc làm phù hợp nhất.

Tìm việc tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?
Tìm việc tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Cách thứ hai nhanh hơn để tìm việc tại đây chính là trang web tuyển dụng trực tuyến uy tín, trong đó có timviec365.vn. Với một thao tác đơn giản, truy cập vào trang web, chọn việc làm tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu sau đó nhập vào so sánh lương để tìm ra một vị trí thích hợp. Đặc biệt, bạn có thể tạo CV trực tuyến và gửi đến nhà tuyển dụng mà không cần tải về máy. 

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất xoay quanh việc làm tại khu công nghiệp Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu...Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự phù hợp với bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí công việc hấp dẫn nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype