Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp châu sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam có tổng diện tích quy hoạch lên đến 377ha với hơn 84 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động tạo việc làm cho hơn 5 nghìn lao động nam và nữ trên địa bàn và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Bạn muốn hiểu rõ hơn về khu công nghiệp này và mong muốn nhanh chóng tìm được việc làm tại đây? Vậy những thông tin chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn cực hữu ích đó nhé!

1. Đôi nét về khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Đôi nét về khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam
Khu công nghiệp Châu Sơn, Hà Nam

Khu công nghiệp Châu Sơn được đầu tư, xây dựng bởi công ty TNHH MTV VPID Hà Nam, có địa chỉ nằm tại xã Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khu công nghiệp này được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 377ha và có tỷ lệ lấp đầy đến này là hơn 84.2%.

Khu công nghiệp Châu Sơn có vị trí địa lý cụ thể như sau:

+ Nằm cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 55km.

+ Cách cảng hàng không Nội Bài khoảng 85 km.

+ Cách quốc lộ 1A chỉ 2km.

+ Nằm cách cảng Hải Phòng khoảng 120km và càng Cái Lân – Quảng Ninh khoảng 150km.

+ Cách tuyến đường sắt Bắc – Nam, Ga Phủ Lý khoảng 3km.

Khu công nghiệp được đầu tư xây dựng đầy đủ về cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp điện, cấp nước công suất lớn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, hệ thống xử lý nước thải lên đến 3.000m3/ngày đêm, viễn thông, các tuyến đường nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy và môi trường cảnh quan đều đạt chuẩn và mang đến những thuận tiện tốt nhất cho các nhà đầu tư tại đây.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn hấp dẫn

2.1. Các loại hình, ngành nghề chính tại khu công nghiệp Châu Sơn

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn
Các loại hình, ngành nghề chính tại khu công nghiệp Châu Sơn

Khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc của nước ta, tại đây hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, dịch vụ và đặc biệt là các ngành sản xuất công nghiệp lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động hiện nay.

Khu công nghiệp Châu Sơn được định hướng đi theo hướng thu hút và phát triển các ngành nghề về công nghiệp cao, thân thiện với môi trường, có thể kể đến một số ngành nghề chính đang được đầu tư, hoạt động và đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư tại khu công nghiệp nay như:

+ Ngành cơ khí chế tạo, lắp ráp xe máy, ô tô.

+ Ngành điện tử, điện, viễn thông và công nghệ thông tin.

+ Ngành công nghiệp vật liệu mới, công nghiệp phụ trợ.

+ NGành chế biến thực phẩm, nông sản, đồ uống, sữa,.. và bảo quản chúng.

Với những ngành được ưu tiên phát triển này đã mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho cả lao động nam và lao động nữ tại địa phương và thu hút được nhiều người lao động đến từ nhiều tỉnh thành lân cận khác.

2.2. Toàn cảnh doanh nghiệp tại khu công nghiệp Châu Sơn

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Các doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp
Ngành sản xuất ô tô. xe máy tại khu công nghiệp Châu Sơn

Hiện nay, khu công nghiệp Châu Sơn có tổng diện tích lên đến 377ha, trong đó thì tỷ lệ lấp đầy hơn 84.2% và cụ thể là có hơn 84 doanh nghiệp đang hoạt động và đầu tư sản xuất tại khu công nghiệp này. Trong đó có 49 dự án trong nước với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 438 triệu USD và có hơn 35 doanh nghiệp có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Hà Lan,.. với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 208 triệu USD.

Số lượng doanh nghiệp lớn, hoạt động đang dạng các lĩnh vực công nghiệp tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động tại đây, có thể kể tên một số doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam như sau:

+ Công ty TNHH ENEX VINA có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề chính hoạt động là sản xuất giường, tủ, ghế.

+ Công ty TNHH DREAM PLASTIC có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm từ Plastic.

+ Công ty CP Xuất khẩu Nam Á Hamico Hà Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề chính là sản xuất dụng cụ cầm tay, dao kéo và các đồ kim loại thông dụng.

+ Chi nhánh công ty TNHH Cơ khí Mianlan Hà Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề chính là sản xuất xe máy, ô tô.

+ Công ty TNHH Vina Korea YounHab Co;LTD có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề chính là sản xuất các sản phẩm từ tre, nứa, gỗ.

+ Công ty CP Bia Việt Hoa có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề chính là sản xuất đồ uống.

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Toàn cảnh doanh nghiệp tại khu công nghiệp Châu Sơn
Toàn cảnh doanh nghiệp tại khu công nghiệp Châu Sơn

+ Công ty CP Chế tạo thiết bị Nam Triệu có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam với ngành nghề chính là sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe động cơ và xe có động cơ.

Với hơn 84 doanh nghiệp, công ty đang đầu tư và hoạt động tại khu công nghiệp Châu Sơn đã mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều người lao động và giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 5 nghìn lao động với mức thu nhập ổn định và hấp dẫn theo từng ngành nghề tại đây.

3. Chính sách mà khu công nghiệp Châu Sơn dành cho người lao động 

Người lao động khi vào làm việc tại khu công nghiệp Châu Sơn không chỉ có việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn và còn có rất nhiều các chính xác xã hội, công cộng và phúc lợi khác được khu công nghiệp này dành cho cực kỳ hấp dẫn, cụ thể có thể kể đến những chính sách, phúc lợi xã hội nổi bật như:

+ Cung cấp hệ thống ngân hàng gồm có ngân hàng BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, DongA, Agribank,.. cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và cả người lao động tại khu công nghiệp Châu Sơn.

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Chính sách xã hội mà khu công nghiệp Châu Sơn dành cho người lao động
Chính sách xã hội mà khu công nghiệp Châu Sơn dành cho người lao động 

+ Hỗ trợ xây dựng khu nhà ở cho công nhân và được xây dựng, quy hoạch bởi công ty phát triển đô thị Hà Nội đầu tư mang đến môi trường sống lành mạnh và hỗ trợ tốt nhất để người lao động yên tâm làm việc và cống hiến sức lao động của mình.

+ Cung cấp các dịch vụ y tế cho người lao động như nhiều bệnh viện và trạm y tế để đáp ứng nhu cầu khám, chữa và điều trị bệnh của người lao động tại khu công nghiệp Châu Sơn. Có thể nhắc đến một số tên những cơ sở dịch vụ y tế lớn như Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam, bệnh viện Việt Đức cơ sở 2, phòng khám đa khoa Việt Mỹ và nhiều trạm y tế khác.

+ Cung cấp hệ thống cấp nước đầy đủ và các hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn dọc theo các tuyến đường để đảm bảo giải quyết các vấn đề bất ngờ xảy ra nhanh chóng nhất.

Đó là một số những tiện tích, phúc lợi bên cạnh các chế độ như mức lương, bảo hiểm xã hội mà người lao động làm việc tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam hiện nay được hưởng.

4. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Sơn

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Sơn
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Sơn

Để cung cấp nguồn nhân lực và nguồn lao động cho khu công nghiệp Châu Sơn cũng như các khu công nghiệp khác trên địa bàn Hà Nam hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo, các trường đào tạo chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về lao động cho khu công nghiệp.

Có thể kể đến một số trường đào tạo tiêu biểu cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp Châu Sơn, cũng như các khu công nghiệp khác trên địa bàn gồm có:

+ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cơ sở 2.

+ Trường Đại học Thương mại cơ sở 2.

+ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường cơ sở 2.

+ Trường Đại học Xây dựng cơ sở 2.

+ Trường Đại học Sư phạm cơ sở 2.

+ Trường Cao đẳng Nghề Hà Nam.

+ Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp của bộ công thương.

+ Trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Hà Nam.

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Châu Sơn
Nguồn nhân lực dồi dào cho các ngành công nghiệp

+ Trung Tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hà Nam.

Trên đây là một số trường đào tạo tiêu biểu cung cấp nguồn lao động chất lượng, đã qua đào tạo cho khu công nghiệp Châu Sơn hiện nay. Hơn thế nữa với nguồn lao động dồi dào của tỉnh Hà Nam cùng với các lao động đến từ nhiều tỉnh thành lân cận khác đang cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp này.

5. Bật mí bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn

Vậy để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam bạn cần phải có những bí quyết như thế nào để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân. Bỏ túi ngay bí quyết được chia sẻ và bật mí ngay qua những thông tin dưới đây:

5.1. Một số công ty tại khu công nghiệp Châu Sơn tuyển dụng

Hiện nay với hơn 84 doanh nghiệp đang đầu tư và hoạt động tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam đã mang đến nhiều cơ hội việc làm và giải quyết việc làm cho hơn 5 nghìn lao động khác nhau. Có thể kể đến một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp này với các vị trí mà họ đang tuyển dụng như:

+ Công ty TNHH Set Vina có địa chỉ tại lô C5, đường D1, khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam. Công ty tuyển dụng nhân viên phiên dịch tiếng Trung và kế toán tổng hợp.

+ Công ty TNHH Kava Vina có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam. Công ty tuyển dụng vị trí phiên dịch viên tiếng Trung.

Việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn - Một số công ty tại khu công nghiệp Châu Sơn tuyển dụng
Tuyển dụng lái xe tại khu công nghiệp Châu Sơn

+ Công ty TNHH Jy Plasteel Vina có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam. Công ty tuyển dụng các vị trí như nhân viên lái xe cho các chuyên gia Hàn Quốc, nhân viên phòng vật tư thu mua,Nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên QA/QC, nhân viên thiết kế sản phẩm, nhân viên kế toán xuất nhập khẩu, nhân viên kế toán tổng hợp, nhân viên bộ phận kho,…

+ Công ty CP Casablanca Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam. Công ty tuyển dụng các vị trí như nhân viên quản lý đơn hàng may, nhân viên lái xe, nhân viên kế hoạch vật tư, công nhân sản xuất, nhân viên hành chính nhân sự, công nhân xưởng tráng ghép, công nhân hoàn thiện – may lập trình, nhân viên cơ điện, nhân viên thống kê,…

+ Công ty CP Nam Vàng có địa chỉ tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam. Công ty tuyển dụng các vị trí công việc như nhân viên sản xuất, trường phòng kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu,…

Và còn rất nhiều các công ty khác đang tuyển dụng nhiều vị trí văn phòng, cùng với số lượng lớn lao động phổ thông phục vụ cho hoạt động sản xuất công nghiệp của doanh nghiệp.

5.2. Tìm việc làm nhanh chóng tại khu công nghiệp Châu Sơn với website

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn với website
Tìm việc làm nhanh chóng tại khu công nghiệp Châu Sơn với website

Hiện nay có rất nhiều các website tuyển dụng việc làm làm cầu nối trung gian đưa người lao động và công ty gắn kết lại với nhau. Để nhanh chóng tìm được việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam hiện nay, bạn có thể tìm đến website timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đến với timviec365.vn bạn nhanh chóng cập nhật được tin tức tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn, ngoài ra bạn còn có thể tìm việc làm cho mình tại khu vực Hà Nam và nhiều thành phố lớn khác trên cả nước hiện nay.

Nhanh chóng đưa ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau là xứ mệnh mà timviec365.vn đang nắm, hỗ trợ người lao động nhanh chóng tìm được việc làm và có được môi trường việc làm phù hợp nhất với năng lực, mong muốn của bản thân. Hơn thế nữa, đến với timviec365.vn người lao động, ứng viên còn được hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí và chất lượng cực tốt giúp bạn có lợi thế tốt nhất khi ứng tuyển việc làm.

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam trong bài viết này giúp các bạn có được cho mình những hiểu biết hữu ích, đặc biệt là với những người lao động đang có nhu cầu tìm hiểu về khu công nghiệp Châu Sơn và mong muốn sớm tìm được việc làm tại khu công nghiệp này cho mình. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được việc làm tại khu công nghiệp Châu Sơn – Hà Nam nhé!


Việc làm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Bạn có thể tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm hấp dẫn tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam cho bản thân với các thông tin chia sẻ dưới đây:

Việc làm tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype