Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp cộng hòa

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ( Công ty 100% vốn đầu tu nước ngoài) Địa chỉ :Lô 31 & 32, Khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công ty chủ yếu hoạt động :Kỹ thuật xây dựng,thi công đường,x

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ( Công ty 100% vốn đầu tu nước ngoài) Địa chỉ :Lô 31 & 32, Khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công ty chủ yếu hoạt động :Kỹ thuật xây dựng,thi công đường,xây dựng nhà xưởng ,công trình cây xanh,các dự án đa dạng như quản lý khách sạn, hiện tại tuyển các vị trí sau 1.Nhân viên phiên dịch Tiếng Trung(hiểu biết về xây dựng công trình,hsk 5,6) 2.kỹ sư công trình (có kinh nghiệm làm về điện nước ) 3.Nhân viên mua bán(kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm ) 4.Nhân viên kế toán( tiếng trung thành thạo,có nghiệp vụ kế toán ) 5.Nhân viên hồ sơ tài liệu(biết tiếng trung,có kinh nghiệm làm hồ sơ xây dựng) Yêu cầu: + Độ tuổi từ 18-35( Nam,Nữ) +Tiếng Trung nghe , nói , đọc , viết thành thạo. +Thành thạo phần mềm máy tính văn phòng + Mức lương : 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ ( Hoặc thỏa thuận cao hơn khi phỏng vấn ) Chế độ: - BHXH theo quy định của nhà nước. - Mức lương chính thức và thưởng: thương lượng - Đi làm ngay nếu phỏng vấn đạt -Thời gian làm việc : Giờ hành chính - Nghỉ chủ nhật, Nghỉ lễ, tết theo quy định - Chi tiết các chế độ khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện - Trợ cấp nơi ở miễn phí, 3 bữa ăn cho công nhân viên -Lương tháng thứ 13,được đi du lịch hàng năm,tổ chức team building,sinh nhật cho công nhân viên hàng tháng Liên hệ : Mr Định 0984860893 Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi CV đến địa chỉ email : nguyenvandinh451@gmail.com

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Cộng Hòa tọa lạc ở Km40 + 900, QL18, Hoàng Tân, Chí Linh, Hải Dương. Với diện tích lên đến 700 ha, khu công nghiệp được đầu tư và thiết kế cơ sở hà tầng động bộ. Có nhiều thuận lợi về mặt giao thông đường bộ. Hứa hẹn là một địa chỉ tiềm năng thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm đến khu công nghiệp Cộng Hòa. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về khu công nghiệp Cộng Hòa.

1. Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Cộng Hòa

Khu công nghiệp Cộng Hòa có tổng diện tích là 700 ha, khu công nghiệp được thiết kế đồng bộ và hiện đại đến với những dịch vụ đi kèm được hoàn thiện như hệ thống đường bộ, hệ thống xử lý chất thải, hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống cung cấp điện và nước. Tất cả các dịch vụ này đều được quan tâm và xây dựng đồng bộ để phục vụ các nhà đầu tư. Bên cạnh đó khu công nghiệp còn có nhiều thuận lợi như:

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Cộng Hòa
Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Cộng Hòa

Khu công nghiệp nằm ở trung tâm kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Lợi thế khi nằm ở vị trí cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh. Điều này cho thấy khu công nghiệp rất thuận lợi trong việc lưu thông. Không những vậy vị trí địa lý của khu công nghiệp cũng khá thuận lợi khi cách nhiều địa điểm kinh tế quan trọng như cửa khẩu Móng Cái. Bên cạnh đó 3 mặt của khu công nghiệp còn tiếp xúc với nhiều tuyến quốc lộ quan trọng như quốc lộ 398, quốc lộ 18. Không chỉ thuận lợi về giao thông, vị trí địa lý mà gần khu công nghiệp còn có các dịch vụ tiện ích khác. Phục vụ nhu cầu của người dân. Chính vì vậy mà Khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh Hải Dương đang là một trong những khu công nghiệp thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các lĩnh vực hoạt động tại khu công nghiệp.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa

 Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được khu công nghiệp Cộng Hòa có rất nhiều lợi thế chính vì vậy mà khu công nghiệp thu hút được rất nhiều người các nhà đầu tư tìm đến. Thông tin bên dưới sẽ cho bạn thấy được lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp Công Hòa.

 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa
 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa

2.1. Các lĩnh vực hoạt động chính tại khu công nghiệp Cộng Hòa

Mỗi khu công nghiệp sẽ có một thế mạnh và lợi thế riêng, những lợi thế này sẽ giúp khu công nghiệp thu hút và định hướng được những lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp. Tại khu công nghiệp Cộng Hòa từ khi khởi công xây dựng cho đến này được định hướng là khu công nghiệp sử dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Khu công nghiệp đang hướng đến và kêu gọi các dự án liên quan đến công nghệ điện tử, tin học, viễn thông, thiết bị điện, công nghiệp lắp ráp ô tô, sản xuất cao su, cơ khí chế tạo… Đây là những lĩnh vực và ngành nghề mà khu công nghiệp đang hướng tới và tạo mọi thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư ở lĩnh vực này.

2.2. Một số công ty đóng trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa

Dưới đây là danh sách một số công ty tiêu biểu tại khu công nghiệp Cộng Hòa bạn có thể tham khảo.

- Công ty TNHH Sun Acoustic Vina có địa chỉ tại lô B2-3 khu Công nghiệp Cộng Hòa, Phường Cộng Hòa. Hoạt động chính của công ty là Sản xuất và gia công loa, linh kiện loa, thiết bị âm thanh, linh kiện thiết bị âm thanh.

Một số công ty đóng trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa
Một số công ty đóng trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa

- Công ty TNHH công nghệ Dainty & Gemmy Việt Nam có địa chỉ tại Lô B2-2 khu Công nghiệp Cộng Hoà. Hoạt động chính là sản xuất máy thông dụng khác.

- Công ty TNHH Castech Việt Nam có địa chỉ tại Lô B2-4 khu Công nghiệp Cộng Hòa, Phường Cộng Hòa. Ngành nghề chính là: Điện tử (Sản xuất tai phone, loa Ôtô...)

- Công ty TNHH điện tử Poyun Việt Nam có địa chỉ tại Lô B2-1 khu Công nghiệp Cộng Hoà. Hoạt động chính là pháp luật kiểm toán, kế toán.

- Công ty TNHH hàng tiêu dùng kim dương Việt Nam có địa chỉ tại lô B5.1, khu công nghiệp Cộng Hòa. Hoạt động chính là sản xuất, gia công sản phẩm nhựa cao cấp.

- Công ty TNHH Nice ceramic có địa chỉ tại Khu công nghiệp Cộng Hòa, Phường Cộng Hòa. Hoạt động chính là sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

- Công ty cổ phần đầu tư, sản xuất – thương mại Hoàng Minh Phát có địa chỉ tại cụm công nghiệp Cộng Hòa, Phường Cộng Hòa, Thị xã Chí Linh, Hải Dương. Hoạt động chính sản xuất các sản phẩm bằng kim loại.

Một số công ty đóng trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa
Một số công ty đóng trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa

Trên đây là những thông tin về một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa. Đây đều là những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn và cần một lượng lớn lao động hàng năm. Để có thể tuyển dụng và giữ chân nhân tài làm việc tại khu công nghiệp thì chế độ đãi ngộ và mức lương của người lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa được đánh giá là khá hấp dẫn. Nhiều vị trí có mức lương cao. Chính điều này đã thu hút rất nhiều lao động tìm đến khu công nghiệp Cộng Hòa để tìm kiếm cơ hội. Để giúp ứng viên hiểu rõ hơn về mức lương và quyền lợi của người lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

2.3. Mức lương và chế độ đãi ngộ của người lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa

Lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa nhận được mức lương khá hấp dẫn và được đánh giá là cao so với những nơi khác. Cụ thể mức lương tại khu công nghiệp Cộng Hòa sẽ được trả theo năng lực. Tùy theo từng vị trí mà nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một mức lương hợp lý.

Ví dụ như những vị trí lao động phổ thông thì mức lương dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu. Bên cạnh lương cứng thì người lao động được làm thêm giờ để tăng thêm thu nhập. Còn đối với những vị trí kỹ sư, vị trí quản lý, giám đốc thì mức lương sẽ được thỏa thuận theo năng lực của ứng viên.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ của người lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa
 Mức lương và chế độ đãi ngộ của người lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa

Ngoài mức lương thì người lao động trong khu công nghiệp Cộng Hòa còn được nhận rất nhiều những chế độ đãi ngộ chung khác như:

Môi trường làm việc: Khu công nghiệp được xây dựng đồng bộ nên các nhà máy, phân xưởng đều được xây dựng kiên cố, hệ thống xử lý nước thải, cây xanh của khu công nghiệp đã được hoàn thiện để phục vụ cho người lao động. Điều này cho thấy người lao động tại khu công nghiệp sẽ được làm việc trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo an toàn lao động.

Bên cạnh môi trường làm việc tốt thì người lao động tại khu công nghiệp còn được quan tâm, chăm sóc và động viên những người có hoàn cảnh khó khăn, các doanh nghiệp hỗ trợ người lao động chi phí đi lại, tiền nhà ở đối với những lao động ở xa. Hãy cùng người chuyên xe về quê ngày tết.

Người lao động trong khu công nghiệp Cộng Hòa còn được nghỉ lễ, tết theo đúng quy định của nhà nước. Được hưởng lương tháng thứ 13, được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật… Rất nhiều những chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn thu hút người lao động. 

3. Các cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Cộng Hòa

Khu công nghiệp Công Hòa có diện tích lên đến 700ha, với rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực và chủ yêu nhất là những doanh nghiệp hoạt động về sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Những nhà máy, phân xưởng trong khu công nghiệp cần một lượng lớn lao động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Cộng Hòa là khá cao.

Mỗi vị trí tuyển dụng có những yêu cầu riêng, những vị trí chuyên ngành cần ứng viên có trình độ và được đào tạo chuyên môn. Chính nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề và trình độ cho khu công nghiệp Cộng Hòa mà hiện nay tại Chí Linh Hải Dương có khá nhiều những trung tâm đào tạo nghề, những trường đại học và cao đẳng trên địa bàn khu công nghiệp Cộng Hòa.

 Các cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Cộng Hòa
 Các cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Cộng Hòa

Tiêu biểu phải kể đến trường cao đẳng công nghiệp Sao Đỏ. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo một lượng lớn lao động cho khu công nghiệp Cộng Hòa. Hiện nay trường cao đẳng Sao Đỏ đang được mở rộng để đáp ứng đủ yêu cầu học tập và đào tạo.

- Trường cao đẳng điện – Điện tử Hải Dương

- Trung tâm GDNN- GDTX Thành phố Chí Linh

- Trường cao đẳng cơ giới xây dựng

- Trường cao đẳng nghề nghiệp Sao Đỏ

Còn rất nhiều những trung tâm đào tạo và các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Chí Linh nhận đào tạo nghề cho người lao động. Ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo phù hợp để được đào tạo. Khi được đào tạo người lao động sẽ có kiến thức và kỹ năng, khi đó sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn. Nếu bạn đã có kinh nghiệm và kỹ năng, được đào tạo bài bản và đang muốn tìm kiếm một việc làm tại khu công nghiệp Công Hòa. Ứng viên có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa

Để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa người lao động có rất nhiều cách khác nhau. Ứng viên có thể tham khảo việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm. Ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm qua người quen hoặc qua trên facebook. Hoặc ứng viên cũng có thể sử dụng cách tìm kiếm việc làm đang được rất nhiều người sử dụng đó chính là tìm kiếm việc làm trên trang tuyển dụng timviec365.vn. Khi truy cập vào trang ứng viên sẽ có được rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Cộng Hòa

Để có được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì ứng viên nên chuyển bị CV xin việc thật hoàn hảo. Bằng cách tham khảo các mẫu CV xin việc trên trang và lựa chọn một CV xin việc phù hợp và tải về sử dụng. Với cách làm đơn giản nhưng lại ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Hy vọng với những thông tin về khu công nghiệp Cộng Hòa đã đưa ở trên, ứng viên có thêm nhiều những thông tin bổ ích, giúp cho việc lựa chọn công việc của ứng viên được thuận lợi. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm phù hợp.


Việc làm tại Thành phố Chí Linh, Hải Dương

Thành phố Chí Linh là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Chình vì vậy mà nơi đây có đến 1400 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Ứng viên có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để biết được những việc làm tiềm năng tại thành phố Chí Linh Hải Dương.

Việc làm tại Thành phố Chí Linh, Hải Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype