Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đại đăng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chính bởi vị trí nằm trong trọng tâm của khu kinh tế phía nam cùng nhà đầu tư chính với số vốn 100% doanh nghiệp nước ngoài cùng mức vốn trên 400 tỷ đồng đã tạo nên thế mạnh riêng cho KCN Đại Đăng. Cùng đó là các chính sách hỗ trợ tạo nên sự thu hút nhiều hơn về các nhà đầu tư cũng như lĩnh vực làm việc. Từ đó giúp mở rộng về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Đại Đăng mà người lao động nên lựa chọn cho chính mình. 

1. Tổng quát nhất về khu công nghiệp Đại Đăng 

Tổng quát nhất về khu công nghiệp Đại Đăng
Tổng quát nhất về khu công nghiệp Đại Đăng 

Khu công nghiệp Đại Đăng được đầu tư phát triển chính bởi công ty TNHH xây dựng và đầu tư Đại Đăng, một doanh nghiệp với số vốn 100% từ nước ngoài. Thành lập chính thức theo GPĐT số 453/ GP-BD của UBND tỉnh Bình Dương ban hành ngày 18/10/2005 với mức vốn 416 tỷ đồng , được biết đến là một trong 6 KCN nằm tại dự án Khu liên hợp công nghiệp dịch vụ đô thị Bình Dương. Địa chỉ hoạt động tại Lô F1-CN, KCN Đại Đăng, phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với ngành nghề đăng ký kinh doanh chính là chuyên về xây dựng, đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp. 

Bên cạnh đó KCN còn nắm giữ cho mình một vị thế đặc biệt quan trọng khi: 

+ Tiếp giáp gần với sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 22km

+ Cách Tân Cảng khoảng 20km

+ Cách Quốc lộ 14 khoảng hơn 4km

+ Gần với ga Sóng Thần khoảng 12km

+ Cách phía TT của TP HCM khoảng 30km 

Hơn nữa với tính chất là khu công nghiệp hỗn hợp với diện tích đất công nghiệp cho thuê là 166, 04 ha. Các tuyến giao thông với sự thiết kế chuẩn theo quy định trong khu dân cư với tốc độ thiết kế 40km/h, chịu trọng tải với xe 10 tấn, kết cấu mặt đường chịu lực cùng như đầy đủ về hệ thống cấp nước, điện và thông tin liên lạc cho các doanh nghiệp. Từ đó tạo sự gắn kết hợp tác kinh doanh, trao đổi hàng hóa gia tăng về các giá trị năng xuất và xuất nhập khẩu chung và mở rộng mạnh mẽ về cơ hội việc làm hấp dẫn cho các lao động lui tới. 

2. Khu công nghiệp Đại Đăng nắm bắt cơ hội việc làm cùng chế độ hấp dẫn

2.1. Phân loại ngành nghề hoạt động linh động của KCN Đại Đăng 

Khu công nghiệp Đại Đăng nắm bắt cơ hội việc làm cùng chế độ hấp dẫn
Phân loại ngành nghề hoạt động linh động của KCN Đại Đăng 

Ngoài ra cho đến nay khu công nghiệp Đại Đăng đã thực hiện đầu tư trên 315,75 tỷ đồng với tỷ lệ lấp đầy đạt 45,82%. Cũng như diện tích phục vụ cho thuê lại là 76,08 ha với mức giá 65 USD/m2 tạo thế cho vùng kinh tế trọng điểm phía nam tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, sản sinh nhiều hơn về lợi nhuận. 

Đặc biệt hơn từ đó tạo nên sự đa dạng hơn về các nhà đầu tư mở rộng về quy mô lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn lao động. Cụ thể về các lĩnh vực người lao động có thể tham gia như:

+ Lĩnh vực chế biến gỗ cùng trang trí nội thất cả về cơ bản và chuyên sâu

+ Sản xuất và lắp ráp về cơ khí 

+ Chế biến, sản xuất các sản phẩm nông sản

+ Tham gia lĩnh vực về điện và điện tử

+ Cung cấp, sản xuất sản phẩm về bao bì, may mặc và da giày

+ Chuyên lắp ráp, sửa chữa về các máy móc nông nghiệp và giao thông vận tải

2.2. Khu công nghiệp Đại Đăng cùng cơ cấu nguồn nhân lực 

Khu công nghiệp Đại Đăng cùng cơ cấu nguồn nhân lực
Khu công nghiệp Đại Đăng cùng cơ cấu nguồn nhân lực

Bởi chính vì sự hoạt động của các doanh nghiệp tại KCN Đại Đăng có nhiều tiềm năng đa phần là doanh nghiệp nước ngoài. Bởi vậy mà bất kỹ doanh nghiệp nào cũng sẽ cần tới một số lượng lớn nhu cầu cung ứng lao động cả về gắn bó lâu dài lần thời vụ ngắn hạn. Đặc biệt sự chú ý hơn được đổ dồn về các khu công nghiệp khi mà số lượng lao động thiếu hụt vô cùng lớn, không chỉ là lao động phổ thông mà còn là rất nhiều lao động chuyên môn cao. 

Toàn tỉnh Bình Dương cho tới hiện tại con số lao động đã đạt mức trên 200.000 nghìn lao động tại các khu công nghiệp. Cạnh con số tổng đó còn có tới 80% là lao động ngoại tỉnh tham gia làm việc, chỉ có 20% là lao động trong tỉnh chứng tỏ cho thấy việc thiếu hụt là vô cùng lớn. Hơn nữa là cơ cấu nền kinh tế có xu hướng tập trung nội nhập, các ngành về dệt may, da giày, công nghệ chế biến, điện tử, công nghệ thông tin,..do đó nhu cầu nhân lực dành cho các lĩnh vực này cũng tăng dần đều. 

Ngay cả tới các trang thiết bị điện tử với sự hiện đại ngày nay cũng được áp dụng một cách phổ biến và rộng rãi hơn từ đó giúp tác động tới quá trình sản xuất. Nguồn nhân lực lớn chất lượng sẽ làm gia tăng mạnh mẽ hơn về giá trị và lợi nhuận, hỗ trợ về thiết bị công nghệ nhân tạo sẽ giúp người lao động hoàn thành đúng tiến độ. Có thể nói rằng một môi trường như khu công nghiệp Đại Đăng sẽ thật xứng đáng lọt vào danh sách tìm kiếm việc làm cho bản thân. 

2.3. Khu công nghiệp Đại Đăng - Danh sách các doanh nghiệp quy tụ 

Khu công nghiệp Đại Đăng - Danh sách các doanh nghiệp quy tụ
Khu công nghiệp Đại Đăng - Danh sách các doanh nghiệp quy tụ 

Khu công nghiệp Đại Đăng đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trở thành một vùng công nghiệp trọng điểm mới như hiện nay thì các dự án được hình thành sẽ nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các nhà đầu tư. Đặc biệt không chỉ là về doanh nghiệp trong nước mà còn thu hút chính các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tạo nên sự sự mở rộng về quy mô số lượng của công ty và cơ hội việc làm cho người lao động lựa chọn. 

Chúng ta có thể liệt kê một số mô hình công ty tiêu biểu như sau:

- Công ty TNHH KUMHO ELECTRIC VINA (địa chỉ tại Lô B-1, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) lĩnh vực chính là sản xuất điện với trên 7 năm. 

- Công ty TNHH HOMEPOLY INDUSTRIES đại diện là LEE, CHING-SHENG (tại Lô B7, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) hoạt động về sản xuất các sản phẩm từ cao su và plastic. 

- Công ty TNHH U - HOUSE ENTERPRISE với trên 7 năm hoạt động về sản phẩm cao su và sản phẩm plastic (Lô B7, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một)

- Công ty TNHH Tuấn Toàn (địa chỉ Lô C1-16, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng 9 năm hoạt động về sản xuất thực phẩm. 

- Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Đại Đăng (Lô F1-CN, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một) trên 11 năm cung cấp dịch vụ phục vụ cá nhân khác chưa được phân vào đâu rõ ràng.

- Công ty TNHH HUA SONG (tại  Lô C1-3-3, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) trên 12 năm sản xuất sản phẩm bằng kim loại chưa phân vào đâu.

- Công ty TNHH công nghiệp Xương Quần đại diện pháp luật là YANG, SZU YUAN (Lô C2-15, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) hơn 12 năm hoạt động về sản xuất khác. 

- Công ty TNHH E UPPER GROUP (địa chỉ chính Lô A-1, A7, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) hoạt động về sản xuất các loại cấu kiện kim loại với trên 12 năm hoạt động.

- Công ty TNHH KINGSHIP SCALES (Lô C2-15 KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một) chuyên về sản xuất đa dạng khác trên 12 năm kinh nghiệm. 

- Công ty TNHH COLOUR BILLION lĩnh vực sản xuất đa dạng khác (tại Lô C2-16 KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

- Công ty TNHH SHARP MIND TECHNOLOGY Việt Nam với Sadanori Matsui là đại diện (Lô B8, KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) lĩnh vực sản xuất sản phẩm bằng kim loại chưa phân cụ thể. 

3. Ưu nhược điểm từ chính sách mà KCN Đại Đăng dành cho lao động 

3.1. Sự tác động tích cực tới việc làm và cuộc sống 

Ưu nhược điểm từ chính sách mà KCN Đại Đăng dành cho lao động
Ưu nhược điểm từ chính sách mà KCN Đại Đăng dành cho lao động 

Như bạn có thể thấy được số lượng lao động ngoại tỉnh là rất lớn điều này sẽ phần nào là khó khăn hơn trong việc hướng tới tạo ra những chính sách hay hỗ trợ trực tiếp. Tuy nhiên, KCN Đại Đăng đã và đang chuyển đổi rất đúng hướng trong vấn đề này khi kết hợp với các trường và địa phương để thay đổi chất lượng lao động cũng như trực tiếp hỗ trợ họ trong cuộc sống. 

Ví dụ như việc liên kết với tỉnh trong dịp tết 2020 tổ chức chương trình chuyến xe xuân nghĩa tình với gần 4000 nghìn vé xe được dành tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết. Đối với các lao động khác sẽ có sự hỗ trợ về vé xe góp phần gắn kết lao động và đón họ quay trở lại làm việc đúng kế hoạch sau ăn tết. 

Không chỉ vậy người lao động còn được tham gia với các khóa đào tạo cho doanh nghiệp bổ sung để hướng tới sự lành nghề, giúp bản thân người lao động hướng tới các vị trí cao hơn. Đơn giản hơn đó là việc thực hiện tốt các chính sách về thưởng, chế độ phúc lợi, chủ động chăm lo đời sống hàng ngày cả về vật chất lẫn tinh thần.

 3.2. Điều gì làm cho KCN Đại Đăng khó giữ chân lao động 

Điều gì làm cho KCN Đại Đăng khó giữ chân lao động
Điều gì làm cho KCN Đại Đăng khó giữ chân lao động 

Dù rằng khu công nghiệp Đại Đăng sẽ có rất nhiều ưu điểm của mình hỗ trợ rất tốt cho việc giải quyết việc làm. Nhưng cạnh đó hầu hết các doanh nghiệp đầu tư tại đây vẫn đều khó giữ chân lao động chất lượng cao vì một số điểm:

+ Mức lương nhận được chưa thực sự hấp dẫn chỉ từ 5 - 7 triệu/ tháng, môi trường làm việc lại có sự gò bó từ đó mà lao động sẽ không mảy may gắn bó lâu dài.

+ Nhu cầu sử dụng lao động lớn nhưng chưa hiệu quả không thể đáp ứng khai thác triệt để về số lượng nguồn lực.

+ Các khoản hỗ trợ còn bất cập, vấn đề nan giải mà nhiều doanh nghiệp cần đầu tư và có sự tính toán kỹ càng hơn qua đó đảm bảo sự ổn định hơn và triệt để nhất. 

+ Đôi khi một phần cũng chính vì cơ sở vật chất chưa đáp ứng đủ về sử dụng cũng như đảm bảo an toàn, một lý do khiến nhiều người lao động sẽ có sự do dự khi lựa chọn môi trường làm việc cho bản thân.

Dù thế nào đi chăng nữa sẽ luôn cần cân bằng và tạo nên sự thuận lợi nhất dành cho người lao động. Như vậy sẽ tạo được niềm tin tưởng từ người lao động để giúp nền kinh tế KCN cũng như toàn tỉnh được bứt phá.

4. Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Đại Đăng

4.1. Một số đầu mối nổi bật cùng nhu cầu tuyển dụng lớn

Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Đại Đăng
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Đại Đăng

Số lượng doanh nghiệp lớn cũng sẽ đồng nghĩa với nhu cầu cần tới nhân sự cao vì vậy bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được một công việc theo sự mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự tìm hiểu kỹ càng hơn về các yêu cầu được đặt ra để tính toán và cân đo theo năng lực để dự tuyển giúp nâng cao hơn về tỷ lệ trúng tuyển. 

Điểm danh qua một số vị trí cùng địa điểm doanh nghiệp có nhu cầu đáp ứng về nhân sự:

- Công Ty TNHH Nan Pao Materials Việt Nam với nhu cầu tuyển dụng nhân viên xuất hàng làm việc tại Lô A4, A5, A10, A11, Đường Đại Đăng 3, KCN Đại Đăng. 

- Công ty TNHH Nhựa Cây Trung Bộ Việt Nam (tại Lô D2-3 Khu Công Nghiệp Đại Đăng, phường Phú Tân) nhu cầu tuyển dụng về nhân viên văn thư kho thành phẩm. 

- Công Ty TNHH In Ấn Wei Lung tuyển dụng nhân viên kho giấy làm việc ngay tại Lô D2-1, khu công nghiệp Đại Đăng, Phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.

- Công ty TNHH Kwang Yang Việt Nam tại Lô C2-2, C2-3, KCN Đại Đăng, Khu phố 3, P. Phú Tân cần bổ sung nhân sự cho vị trí nhân viên tổ chức sự kiện, nhân viên kế hoạch kinh doanh sản phẩm, nhân viên kho, kế toán nội bộ,...

- Công Ty TNHH Excellence Team Việt Nam (địa chỉ cụ thể Đường Đại Đăng 3, Lô B-2, KCN Đại Đăng, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một) đang cần tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông, vị trí nhân viên kỹ thuật khuôn,...

4.2. Bạn cũng nên chú ý tới hình thức tìm việc tại KCN Đại Đăng 

Bạn cũng nên chú ý tới hình thức tìm việc tại KCN Đại Đăng
Bạn cũng nên chú ý tới hình thức tìm việc tại KCN Đại Đăng 

Có lẽ ngay sau khi tìm hiểu về thông tin việc làm về khu công nghiệp Đại Đăng bạn cũng mong muốn lựa chọn được một công việc phù hợp cho bản thân tại đây đúng không. Sự bối rối lại xảy ra khi bạn không biết đâu sẽ là cách thức tốt nhất để lựa chọn việc làm cho mình, cách thức giúp bản thân tiết kiệm nhiều hơn cả về công sức và tiền bạc. 

Vậy thì gợi ý dành cho bạn đó chính là tham gia website timviec365.vn để lựa chọn với các tính năng hỗ trợ hữu ích. Chỉ thông qua từ khóa tìm kiếm đơn giản dựa trên thanh công cụ sẵn có là bạn đã thấy được hàng trăm hàng nghìn kết quả với mọi lĩnh vực ngành nghề. Sau đó chỉ cần chọn lọc theo yêu cầu của bản thân với việc tạo một bản CV online miễn phí và ứng tuyển trực tiếp tới nhà tuyển dụng. 

Tựu lại hy vọng sự tổng hợp thông tin trên bài viết sẽ giúp ích tốt nhất cho bạn với quá trình tìm việc làm tại khu công nghiệp Đại Đăng. Mong rằng mọi cơ hội thành công sẽ luôn bên bạn khi trải nghiệm với timviec365.vn nhé!


Việc Làm tại Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một được xếp hạng đô thị loại 1 từ năm 2017 dưới những kết quả phát triển kinh tế vượt trội. Hơn nữa là nhờ vào lợi thế về lực lượng lao động phát triển mỗi ngày một lớn mạnh tạo nên sự hấp dẫn người lao động và doanh nghiệp đầu tư. Vì vậy nếu bạn đang tìm việc hãy tận dụng cơ hội việc làm tại Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương. 

Việc Làm tại Thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype