Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đất đỏ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Đất đỏ có vị trí địa lý nằm trên địa bàn huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu và nằm trong khu quy hoạch tổng thể 2.000ha đất công nghiệp. Với vị trí địa lý vào vùng thuận lợi Khu công nghiệp Đất Đỏ tạo ra nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhiều doanh nghiệp đến với khu công nghiệp Đất Đỏ để hoạt động kinh doanh, Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về những việc làm, ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp Đất Đỏ nhé.

1. Khám phá về khu công nghiệp Đất Đỏ

Khu công nghiệp Đất Đỏ có địa chỉ tại xã Phước Long Thọ, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu, với tổng điện tích là 496,22 hà, đất công nghiệp là 3000,59 ha. Khu công nghiệp có rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý như giao thông thuận lợi có nhiều tuyến đường trọng điểm chạy qua như quốc lộ 55 đi Bình Thuận và các tỉnh miền Trung. Quốc lộ 51 đi Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó thì khu công nghiệp còn gần rất nhiều những thành phố lớn như cách TP Bà Rịa 12km, Cách TP. Vũng Tàu 25km, cách sân bay Long Thành 55km, cách sân bay tân sơn nhất 90km. Đây được xem là một trong những lợi thế của khu công nghiệP Đất đỏ.

Khám phá về khu công nghiệp Đất Đỏ
Khám phá về khu công nghiệp Đất Đỏ

Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý thì tại khu công nghiệp nhà đầu tư cũng rất quan tâm, đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng như hệ thống cấp điện, cấp nước, hệ thống giao thông, hệ thống thông tin, hệ thống xử lý nước thải… Những dịch vụ tại khu công nghiệp đã được nhà đầu tư hoàn thiện sẵn sàng đợi nhà thầu.

Bên cạnh đó nhà thầu tại khu công nghiệp Đất Đỏ còn tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bằng cách xin giấy chứng nhận đầu tư, hỗ trợ các nhà đầu tư làm thủ tục giấy tờ. chính vì vậy mà khu công nghiệp Đất Đỏ thu hút được rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại khu công nghiệp. Để hiểu hơn về các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về khu công nghiệp Đất Đỏ.

2. Ngành nghề hoạt động chính của khu công

Khu công nghiệp Đất Đỏ là một khu công nghiệp lớn, thu hút rất nhiều doanh nghiệp hoạt động ở hầu hết các lĩnh vực. Tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động. Nội dung sau đây sẽ cho bạn thấy được lĩnh vực hoạt động chính cũng như danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp. Hãy cùng tham khảo nhé.

Ngành nghề hoạt động chính của khu công
Ngành nghề hoạt động chính của khu công

2.1. Lĩnh vực hoạt động mạnh tại khu công nghiệp

Hiện nay khu công nghiệp đang tập trung và thu hút rất nhiều dự án hoạt động đa ngành nghề, ưu tiên những ngành nghề không ô nhiễm. Cụ thể đó là những sản phẩm công nghệ cao, công nghệ nặng, sản phẩm Điện và Điện tử, Những sản phẩm về dệt may và da giày, Công nghiệp chế biến, vật liệu xây dựng…. đây là những ngành nghề hoạt động chính tại khu công nghiệp đất đỏ.

2.2. Những dự án và các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp đất đỏ

Tại đây cũng đã thu hút được rất nhiều dự án tiêu biểu có các dự án lớn sau đây.

Dự án 1: Đây là dự án của nhà đầu tư Edison International Co. Ltd đề xuất xây dựng Công ty TNHH IDC Fluid Control với diện tích quy hoạch là 5,9 ha và số tiền đầu tư cho dự án này là 10 triệu USD. Hoạt động và lĩnh vực chính của dự án này đó chính là chuyên sản xuất ống nước và các thiết bị sưởi ấm, vật liệu, xây dựng kim loại, van, thiết bị sưởi ấm… Đây là những sản phẩm chính mà dự án này hướng tới.

Những dự án và các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp đất đỏ
Những dự án và các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp đất đỏ

Dự án 2: Đây là dự án có tên là Seagull (Hong Kong) Kitchen & Bath Co. là một dự án được đề xuất bởi công ty TNHH Công nghiệp nội thất Hải  u. Hoạt động chính của dự án này là sản xuất thiết bị vòi nước nhà bếp, các thiết bị vệ sinh, phòng tắm. Với tổng đầu từ sự kiện thuê là 5,9 ha đất.

Dự án 3: Dự án này do nhà đầu tư Able Pack International Ltd đề xuất đầu tư xây dựng Công ty TNHH Able Pack International. Hoạt động chính của dự án này là sản xuất các đầu vặn vít, sản phẩm ép nhựa với điện tích sử dụng đất là 3h và tổng đầu từ là 3,5, triệu USD.

Những dự án và các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp đất đỏ
Những dự án và các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp đất đỏ

Đây đều là những dự án lớn thu hút rất nhiều lao động. Nhu cầu tuyển dụng lao động cho các vị trí việc làm tại các dự án cũng khá nhiều. Ngoài những dự án này thì tại khu công nghiệp còn có các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Hãy cùng tham khảo danh sách một số công ty, doanh nghiệp sau đây.

- Chi nhánh công ty cổ phần DIC – Đồng Tiền có địa chỉ tại khu công nghiệp Đất Đỏ 1 Bà Rịa – Vũng Tàu.

- Chi nhánh công ty cổ phần vật liệu xây dựng thế giới nhà Tại KCN Đất Đỏ 1. Có địa chỉ tại Lô 15, đường N7, Khu Công nghiệp Đất Đỏ I, Xã Phước Long Thọ, Huyện Đất đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Và còn rất nhiều những công ty, doanh nghiệp khác hoạt động trong khu công nghiệp Đất Đỏ. Nơi đây giải quyết việc làm cho một lượng lớn lao động. Lao động ở đây cũng nhận được rất nhiều quyền lợi và chế độ tốt. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về điều này.

2.3. Người lao động trong khu công nghiệp Đất Đỏ nhận được những quyền lợi gì?

Quyền lợi và mức lương là một trong những yếu tố được người lao động quan tâm khi tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ. Vậy Người lao động trong khu công nghiệp đất đỏ được nhận những quyền lợi gì. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn trả lời.

Mức lương: Lao động tại khu công nghiệp Đất đỏ nhận được mức lương khá hấp dẫn. Mức lương tại khu công nghiệp so với mặt bằng chung được đánh giá là cao. Từ vị trí lao động phổ thông đến những vị trí kỹ sư, chuyên viên, quản lý mức lương đều nhận được rất hấp dẫn phụ thuộc nhiều vào năng lực của từng người Mức lương cao nên thu hút được rất nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm tại đây.

Người lao động trong khu công nghiệp Đất Đỏ nhận được những quyền lợi gì?
Người lao động trong khu công nghiệp Đất Đỏ nhận được những quyền lợi gì?

Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, an toàn lao động.

Bên cạnh đó các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp còn tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho người lao động được học hỏi kinh nghiệm, được rèn luyện nhiều kỹ năng... Không những vậy công ty, doanh nghiệp còn đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho người lao động. Hỗ trợ tiền cơm trưa, nhà ở, hỏi thăm động viên những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà người lao động tại khu công nghiệp Đất Đỏ nhận được. 

3. Địa chỉ đào tạo lao động cho khu công nghiệp Đất Đỏ

Khu công nghiệp Đất Đỏ hàng năm cần một lượng lớn lao động, từ lao động phổ thông đến những lao động có trình độ và chuyên môn. Hàng năm khu công nghiệp giải quyết một lượng lớn lao động. Nhu cầu lao động có tay nghề cho khu công nghiệp ngày càng cao vậy nên hiện nay tại khu công nghiệp Đất Đỏ và những địa chỉ gần đó đã và đang mở rất nhiều những trung tâm đào tạo nghề cho người lao động. Để phục vụ nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề của các công ty doanh nghiệp trong khu công nghiệp Đất Đỏ.

Địa chỉ đào tạo lao động cho khu công nghiệp Đất Đỏ
Địa chỉ đào tạo lao động cho khu công nghiệp Đất Đỏ

Nếu bạn là những người trẻ đang tìm kiếm cơ hội việc làm, chưa được đào tạo nghề bài bản thì có thể tham gia, tìm hiểu một số trung tâm đào tạo tại huyện đất đỏ để có thể tham gia học tập.

- Trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu

- Trường cao đẳng nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngoài ra ứng viên cũng có thể tham gia học tập tại một số trường cao đẳng, đại học ở các thành phố khác để có được những kiến thức và kinh nghiệm. Khi có được kiến thức và kinh nghiệm bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ

Để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ người lao động có rất nhiều cách khác nhau. Mỗi đối tượng và vị trí việc làm sẽ có cách tìm việc khác nhau. Ví dụ như những việc làm lao động phổ thông tại khu công nghiệp Đất Đỏ ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin này được thông báo tại các băng rôn treo ở các nhà máy, phân xưởng tại Khu công nghiệp. Hoặc lao động cũng có thể tìm kiếm việc làm qua người quen, những người đã và đang làm việc trong khu công nghiệp Đất Đỏ. Tuy nhiên những cách tìm việc này không có quá nhiều vị trí công việc cho bạn lựa chọn. Để giúp ứng viên có nhiều thông tin về các vị trí việc làm trong khu công nghiệp thì bạn có thể tìm kiếm việc làm bằng cách vô cùng đơn giản đó là:

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ

Lựa chọn một trang tuyển dụng uy tín, hiện nay thì trang timviec365.vn đang là trang tuyển dụng được đánh giá rất có tin tuyển dụng chất lượng, thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng. Chính vì vậy mà có rất nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm trên trang. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Đất Đỏ cũng vậy tin tưởng timviec365.vn nên đã đang tin tuyển dụng tại đây. Vậy nên ứng viên muốn tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ có thể truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin bạn muốn tìm kiếm và click vào ô tìm kiếm.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Đất Đỏ

Chỉ sau chút ít thời gian bạn đã có ngay rất nhiều cơ hội việc làm được tổng hợp ra. Từ những tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp.

Một lưu ý dành cho bạn là chuẩn bị hồ sơ gửi nhà tuyển dụng thật là hoàn hảo, để chắc chắn CV xin việc của bạn đánh bại được đối thủ và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chúc các bạn tìm được những việc làm phù hợp tại khu công nghiệp Đất Đỏ.


Việc làm tại huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Huyện Đất Đỏ là huyện ven biển ở tọa độ 10°28′40″B 107°18′27″Đ, Huyện Đất Đỏ có diện tích 189,57 km2 và dân số hơn 76.600 người. Với rất nhiều tiềm năng thu hút các nhà đầu tư. Chính vì vậy mà tại đây có rất nhiều việc làm tiềm năng. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Việc làm tại huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype