Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đông anh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Về với huyện Đông Anh - một huyện nằm bên rìa trung tâm thành phố Hà Nội nhưng lại có lợi thế lớn để thủ đô thực thi các chính sách phát triển công nghiệp, đặc biệt là nơi được chọn đặt xây dựng khu công nghiệp để thúc đẩy phát triển kinh tế cho thành phố. Sau khi được đưa vào kế hoạch xây dựng, khu công nghiệp ở huyện Đông Anh được đặt cùng tên – Khu công nghiệp Đông Anh.

Việc làm tại huyện Đông Anh
Việc làm tại huyện Đông Anh

Với rất nhiều chính sách phát triển và kêu gọi đầu tư, Khu công nghiệp Đông Anh có khả năng tạo ra nhiều việc làm hấp dẫn cho người lao động trên địa bàn thành phố cũng như khắp các vùng lân cận. Những thông tin được chia sẻ chi tiết, đầy đủ dưới đây sẽ là căn cứ xác đáng cho bạn hay bất cứ một người tìm việc nào có thể dựa vào để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp cho riêng mình.

1. Thông tin sơ lược về khu công nghiệp Đông Anh

Khu công nghiệp Đông Anh có diện tích đất nền là 470ha, được thành lập vào năm 1999 tại xã Xuân Nội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư của Khu công nghiệp này chính là Tổng Công ty Đầu tưphát triển đô thịvà khu công nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một KCN có quy mô xây dựng lớn cho nên thành ủy Hà Nội vẫn đang tiếp tục chọn ra những chủ đầu tư giàu tiềm lực về tài chính, đặc biệt chú trọng ưu tiên kêu gọi các nhà đầu tư từ nước ngoài để phục vụ cho các hoạt động xây dựng, củng cố và hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng cho khu công nghiệp.

Tìm việc làm tại huyện Đông Anh
Tìm việc làm tại huyện Đông Anh

Vốn là một Khu công nghiệp thuộc thành phố Hà Nội cho nên khu công nghiệp Đông Anh đặc biệt tận dụng được những lợi thế phát triển từ mảnh đất thủ đô. Trước tiên đó là vị trí địa lý thuận lợi: KCN Đông Anh cách trung tâm thành phố Hà Nội 22km, gần cảng hàng không quốc tế Nội Bài với khoảng cách 20km.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp cũng đã được hoàn thiện kết cấu hạ tầng cùng cơ sở vật chất. Cụ thể:

- Về giao thông: trục chính có 4 làn rộng 40 mét, tuyến đường nội bộ có 2 làn rộng 11,5 mét.

- Về hệ thống điện: hiện nay khu công nghiệp được cung cấp bởi lưới điện quốc gia với công suất 110/35Kv và có cả hệ thống điện dự phòng.

- Về hệ thống cấp nước: mỗi ngày khu công nghiệp được cấp đến các nhà máy và phục vụ cho mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất khác khoảng 50 ngàn mét khối.

- Sử dụng hệ thống internet ADSL phục vụ cho các nhu cầu thông tin trong KCN.

Thông tin khái quát về việc làm tại KCN Đông Anh
Thông tin khái quát về việc làm tại KCN Đông Anh

Từ khi khởi không xây dựng, đi vào hoạt động cho đến nay đã trải qua hơn 10 năm phát triển, Khu công nghiệp Đông Anh vẫn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong toàn khu vực và nước ngoài, luôn tạo ra cơ số việc làm lớn và nhu cầu tuyển dụng thường xuyên cho lao động. Để tham gia làm việc trong Khu công nghiệp Đông Anh này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thêm nhiều thông tin việc làm tại đây các bạn nhé.

2. Cơ cấu ngành nghề chính phát triển ở Khu công nghiệp Đông Anh

Ngành nghề hoạt động tại KCN Đông Anh
Ngành nghề hoạt động tại KCN Đông Anh

Hiện nay, Khu công nghiệp Đông Anh ưu tiên phát triển ở các lĩnh vực sau:

- Ngành lắp ráp

- Ngành cơ khí

- Sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô

- Sản xuất thiết bị điện

- Sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp

- Hàng hóa xuất khẩu

Những lĩnh vực này được phát triển trong công ty nào? Nhu cầu tuyển dụng ra sao? Có lẽ mỗi người lao động chỉ có thể trả lời câu hỏi này hay bất cứ thắc mắc nào của bản thân minh về cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Đông Anh khi trực tiếp thực hiện những cuộc “khảo sát” thực tế tại đây. Vậy thì phải làm thế nào để có thể chắc chắn bản thân nắm bắt được mọi cơ hội đó khi chúng tới với bạn? Đừng bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm tìm việc ở nội dung tiếp sau đây, đó sẽ là những định hướng, những chỉ dẫn để công cuộc tìm kiếm việc làm không còn là trở ngại của bạn nữa nhé.

3. Cơ hội nghềnghiệp tại Khu công nghiệp Đông Anh, Hà Nội

3.1. Những khó khăn khi tìm việc làm tại Khu công nghiệp Đông Anh, Hà Nội

Mọi hoạt động diễn ra trong thời công nghệ số 4.0 có rất nhiều thuận lợi. Nhờ phương tiện truyền thông hiện đại, khả năng truy cập thông tin nhiều và đa dạng đã hỗ trợ cho con người một cách đắc lực trong việc tìm kiếm thông tin theo nhu cầu, chúng ta không thể phủ nhận điều đó.

Nhưng, có một nghịch lý diễn ra từ chính sự thuận lợi chúng ta đang bàn luận tới, đó là việc tìm kiếm những tin tuyển dụng, thậm chí khai thác thông tin doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Đông Anh thông qua mạng xã hội lại trở nên vô cùng khó khăn. Không một nguồn tin được chia sẻ, mọi kết quả tìm kiếm đều ở dạng điều hướng tới một việc làm hay một địa chỉ khác tương tự thay vì gửi tới đích thị nhu cầu tìm việc của bạn.

Tìm việc làm trong KCN Đông Anh
Tìm việc làm trong KCN Đông Anh

Với thực trạng này, dường như phương thức tìm việc của bạn hoàn toàn phải quay trở về theo cách truyền thống, đến tận địa chỉ Khu công nghiệp Đông Anh tại xã Sơn Nộn để “hỏi thăm” thông tin tuyển dụng. Sự chia sẻ thông tin của khu công nghiệp nay qua mạng xã hội trở nên khan hiếm do vậy mà tạo ra khó khăn đặc biệt cho những người sinh sống ở những địa phương cách xa khu công nghiệp vài chục đến vài trăm cây số đang có mối quan tâm việc làm tại đây.

Như thế có nghĩa là, dù không kén người lao động nhưng khu công nghiệp Đông Anh mặc nhiên sàng lọc người lao động rất rõ rệt. Dường như lao động đang làm việc tại đây đều là người sinh sống trên địa bàn huyện Đông Anh hay đến từ các địa phương trong khu vực có điều kiện đến trực tiếp khu công nghiệp này để hỏi thông tin tuyển dụng hoặc nghe ngóng qua bạn bè, người thân đang làm việc tại đó.

3.2. Lợi thế tìm việc làm ở Khu công nghiệp Đông Anh

Bên cạnh khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng hay tra cứu thông tin doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Đông Anh ra thì vấn đề tìm kiếm việc làm ở đây cũng có những thuận lợi nhất định.

Thứ nhất, Khu công nghiệp nằm trong địa bàn thành phố Hà Nội, đón nhận những cơ hội phát triển và thu hút đầu tư từ lợi thế vùng đất thủ đô. Khu công nghiệp nằm ở vị trí thuận lợi khi gần các tuyến đường giao thông quan trọng như gần cảng hàng không Nội Bài, gần tuyến đường 5 kéo dài – là trục đường di chuyển, vận chuyển hàng hóa đi tới các cảng biển quan trọng như cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân – Quảng Ninh,…

Thêm vào đó, khu công nghiệp còn đón nhận nhiều chính sách phát triển tiến bộ của thành ủy Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và men theo các quy hoạch, định hướng phát triển của vùng kinh tế thủ đô. Những điều kiện này sẽ giúp cho KCN Đông Anh phát triển mạnh mẽ, bền vững, từ đó tạo ra số lượng việc làm lớn cho người lao động.

Những lợi thế lớn khi tìm việc làm tại KCN Đông Anh
Những lợi thế lớn khi tìm việc làm tại KCN Đông Anh

Ngoài ra, người lao động ở các khu vực lân cận có thể dễ dàng di chuyển đến khu công nghiệp để tìm việc làm do nơi đây có hệ thống đường xá giao thông mở rộng, thông thoáng, có sự kết nối với rất nhiều địa phương trong khu vực. Bạn có thể tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân để đến khu công nghiệp tìm việc nhưng cũng có thể bắt các chuyến phương tiện công cộng đi qua đây cũng rất nhiều thông qua các tuyến đường Mê Linh – đường 5 kéo dài, tuyến đường đi sân bay Nội Bài hay tuyến tỉnh lộ trong huyện Đông Anh.

4. Chế độ hấp dẫn dành cho người lao động tại Khu công nghiệp Đông Anh

Cũng giống như nhiều khu công nghiệp khác, KCN Đông Anh cũng đảm bảo tốt các chính sách cơ bản dành cho người lao động trước mắt là đảm bảo công nhân và cán bộ viên chức làm việc tại đây được hưởng đầy đủ quyền lợi nghĩa vụ người lao động và được hưởng các chính sách riêng do doanh nghiệp cung cấp theo chính sách người lao động đã dược ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng lao động.

Chế độ hấp dẫn dành cho lao động tại KCN Đông Anh
Chế độ hấp dẫn dành cho lao động tại KCN Đông Anh

Các khoản trợ cấp, phụ cấp bao gồm đi lại, xăng xe, tiền thưởng, bữa ăn phụ, bữa ăn trưa, lương tăng ca đều được đáp ứng đúng với quy định của luật dành cho người lao động. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động trong Khu công nghiệp Đông Anh được chăm lo đầu đủ. Công đoàn và Ban quản lý Khu công nghiệp cũng đã đưa ra các chính sách hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức thăm hỏi động viên đối với các trường hợp ốm đau, sinh đẻ, hiếu hỉ…

Nhìn chung, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đi kèm với những chế độ ưu đãi như vậy sẽ là động lực chính giúp khu công nghiệp này thu hút hiệu quả nguồn lao động. Nhất là khi Khu công nghiệp hoàn toàn có lợi thế đón đầu rất nhiều nhân lực có tay nghề, đã qua đào tạo nhờ nằm ngay trên địa bàn thành phố Hà Nội – Một trung tâm giáo dục lớn của cả nước, nơi tập trung đông đúc các trường đại học, cao đẳng và vô số kể các trường nghề.

Những cơ hội nghề nghiệp đến từ KCN Đồng Anh
Những cơ hội nghề nghiệp đến từ KCN Đồng Anh

Vẫn biết rằng cơ hội việc làm ở đây hấp dẫn là vậy, nhưng trước thực trạng người lao động gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Đông Anh như vậy thì làm thế nào để có thể vượt qua khó khăn đó để nhanh chóng có được một vị trí hấp dẫn tại đây? Một vài mẹo tìm việc hay sẽ được giới chuyên gia việc làm chia sẻ trong nội dung bên dưới, vậy nên bạn hãy đón đọc và đừng rời khỏi nội dung này nhé, gần tới đích để có thể chạm vào với những cơ hội hấp dẫn tại Khu công nghiệp Đông Anh rồi các bạn nhé.

5. Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Đông Anh, Hà Nội

Rất nhiều trang tin tuyển dụng không thể cung cấp cho người tìm việc thông tin việc làm, thông tin tuyển dụng tại Khu công nghiệp Đông Anh, bởi thế mà gây ra những trở ngại lớn trong quá trình tìm việc. Tuy nhiên nếu như không dùng phương thức trực tuyến để tìm việc thì dường như, đối với nhiều người lao động, họ sẽ phải từ bỏ những cơ hội vô cùng hấp dẫn đến từ Khu công nghiệp Đông Anh do sự trở ngại từ khoảng cách địa lý hay từ những lý do không đáng có.

Vậy thì phải làm thế nào để chắc chắn nắm bắt được cơ hội việc làm tại đây? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bí quyết được chia sẻ ngay ở nội dung thông tin này nhé – bí quyết mang tên timviec365.vn. Vì sao timviec365.vn lại được chọn trở thành bí quyết tìm việc hiệu quả trong khi vấn đề tìm việc tại khu công nghiệp Đông Anh vô cùng khó khăn, nan giải?

Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Đông Anh
Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại Khu công nghiệp Đông Anh

Xuất phát từ uy tín là đơn vị hỗ trợ tìm việc trực tuyến số 1 trên thị trường việc làm tại Việt Nam, có khả năng cung cấp đến người tìm việc 92 ngành nghề vô cùng đa dạng ở tất cả mọi nơi trên toàn cả nước, website có khả năng khai thác tin tuyển dụng sâu đến từng địa phương, từng khu công nghiệp, trong đó có Khu công nghiệp Đông Anh.

Bất cứ khi nào có thông tin tuyển dụng được chia sẻ từ Khu công nghiệp này đều sẽ nhanh chóng được hệ thống quét và cập nhật để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Nhìn chung còn rất nhiều điều thú vị đến từ timviec365.vn đảm bảo cho bạn có thể khai thác hiệu quả những cơ hội việc làm của mình tại Khu công nghiệp Đông Anh. Bạn hãy trực tiếp khám phá về sự hỗ trợ tuyệt vời tại trang web bằng cách trải nghiệm ngay sau bài viết này nhé.


Việc làm ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Mặc dù nằm ở rìa thành phố Hà Nội nhưng huyện Đông Anh lại đón nhận rất nhiều lợi thế thuận lợi để phát triển nền kinh tế công nghiệp, từ vị trí địa lý cho đến đặc điểm của nền kinh tế thủ đô, nơi trọng điểm của rất nhiều mảng ngành, lĩnh vực. Vậy cho nên hãy cùng chúng tôi khám phá để biết cơ hội của bản thân mình hấp dẫn như thế nào khi tìm việc ở huyện Đông Anh nhé.

Việc làm tại huyện Đông Anh, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype