Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đồng văn

Manpower Group

Tuyển dụng công nhân bốc xếp hàng hóa tại KCN Đồng Văn, Hà Nam

Manpower Group

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu đối với Nhân viên bốc xếp hàng hóa: - Chăm chỉ, có sức khỏe tốt - Trách nhiệm với công việc - Mong muốn làm việc lâu dài - Cởi mở, hòa nhã với đồng nghiệp - Nhanh nhẹn, cẩn thận - Độ tuổi: từ đủ 20 tuổi - 40 tuổi - Có thể làm việc theo ca kíp

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hà Nam là một tỉnh có khá nhiều lợi thế về phát triển công nghiệp. Cho nên không ngạc nhiên khi tỉnh thành này sở hữu đến 8 khu công nghiệp lớn và các cụm công nghiệp nhỏ lẻ khác trên địa bàn. Trong đó Khu công nghiệp Đồng Văn là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất đồng thời cũng đóng một vai trò chủ đạo cho nền công nghiệp Hà Nam nói chung và huyện Duy Tiên nói riêng. Bởi lẽ nó đã mang đến cơ hội làm việc cho đông đảo người lao động cũng như là tiềm năng phát triển doanh nghiệp tại khu công nghiệp này.

1. Khái quát về Khu công nghiệp Đồng Văn 

Khái quát về Khu công nghiệp Đồng Văn
Khái quát về Khu công nghiệp Đồng Văn 

Khu công nghiệp Đồng Văn được xây dựng trên địa bàn thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Khu công nghiệp này chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 với diện tích khoảng 320 ha, trong đó có 138ha là diện tích xây dựng ban đầu và mở rộng ra hơn 180ha nữa về phía Đông. Đây là dự án của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam - một doanh nghiệp đầu tư xây dựng có tầm vóc tại mảnh đất này. Chính vì thế mà khu công nghiệp này được nhận khá nhiều các “đầu tư” đáng “bạc tỷ” với các thuận lợi đi kèm. Được biết, Khu công nghiệp Đồng Văn nằm ngay sát với các tuyến đường huyết mạch từ Bắc ra Nam. Cụ thể như là:

 • Tuyến đường quốc lộ 1A
 • Đường cao tốc Bắc - Nam 
 • Quốc lộ 21A, 21B
 • Quốc lộ 38
 • Đường sắt Bắc Nam 
 • …. 

Đồng thời nó cùng nằm khá gần với trung tâm thủ đô Hà Nội, chỉ khoảng 40km và cách sân bay Nội bài 70km, cách cảng Hải Phòng 90km. Hiện tại, khu công nghiệp Đồng Văn đang có khoảng 74 dự án lớn nhỏ với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1200 triệu USD, trong đó có cả dự án FDI và DDI. Các lĩnh vực đầu tư thường là công nghiệp lắp ráp, cơ khí điện tử, sản xuất linh kiện điện tử, đồ gia dụng, công nghiệp phụ trợ, công nghệ thông tin và chế biến thực phẩm. 

2. Lao động và cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Đồng Văn 

2.1. Đặc điểm nguồn nhân lực 

Đặc điểm nguồn nhân lực
Đặc điểm nguồn nhân lực 

Là một trong những khu công nghiệp đầu tiên và có quy mô lớn tại địa bàn tỉnh Hà Nam, vậy nên khu công nghiệp Đồng Văn thu hút được nguồn nhân lực dồi dào. Trong đó chiếm chủ đạo là lực lượng lao động địa phương là các lao động trẻ của tỉnh Hà Nam, cùng với đó là lao động từ rất nhiều các tỉnh thành lân cận khác, bao gồm cả Hà Nội. Độ tuổi chủ yếu từ 18 cho đến 35 tuổi, đều là những lao động có trình độ văn hóa từ trung học cơ sở trở lên. Những nhóm việc làm yêu cầu về trình độ kỹ thuật đều là những người có đào tạo nghề cơ bản.Và các vị trí khác về lao động trí thức cũng là các cử nhân từ cao đẳng đại học trở lên. Chính vì thế mà có thể đánh giá, nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Đồng Văn không chỉ đông đảo mà còn vô cùng chất lượng, khiến cho hiệu suất công việc tại đây được đảm bảo. 

2.2. Các cơ hội việc làm hấp dẫn 

Các cơ hội việc làm hấp dẫn
Các cơ hội việc làm hấp dẫn 

Khu công nghiệp Đồng Văn không chỉ là nơi tập trung của các xưởng, nhà máy xí nghiệp mà còn có rất nhiều kho bãi, văn phòng, … Vậy nên cơ hội việc làm tại đây cũng trở nên đa dạng hơn chứ không bó hẹp ở riêng một ngành nghề nào. Mặc dù chủ yếu vẫn là việc làm lao động phổ thông, việc làm công nhân sản xuất song bên cạnh đó vẫn có những việc làm khác như: kỹ sư, lập trình viên IT, hành chính văn phòng, vận tải - lái xe, nhập liệu - kế toán, … Với rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động tại khu công nghiệp Đồng Văn, trong đó bao gồm cả các công ty trong nước lẫn công ty có vốn đầu tư nước người như: Công ty TNHH Công nghiệp Haast Việt Nam, Công ty TNHH Fuji Start Roof, … 

Danh sách một số công ty và lĩnh vực ngành nghề 

- Công ty TNHH Juna (sản xuất kim loại)

- Công ty TNHH Mano Hà Nội (dịch vụ)

- Công ty TNHH Thương mại Hà Nội - Yeedo (sản xuất đồ kim hoàn)

- Công ty TNHH Thời trang KAS (sản xuất may mặc)

- Công ty TNHH Gang thép Hoa Phong Trung Quốc (sản xuất sắt, thép, gang)

- … 

2.3. Chế độ làm việc của lao động tại đây 

Chế độ làm việc của lao động tại đây
Chế độ làm việc của lao động tại đây 

Không chỉ cung ứng nhiều việc làm hấp dẫn mà lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Đồng Văn còn nhận được vô số các quyền lợi và hưởng một chế độ làm việc tốt. Đầu tiên là phải kể đến cơ sở vật chất đầy đủ. Không gian xưởng, nhà máy, văn phòng làm việc rộng, thoáng được trang bị nguồn điện và các thiết bị văn phòng, công trình tạo thuận lợi trong quá trình làm việc của công nhân viên. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Đồng Văn còn có cả căng tin, nhà ăn, phòng nghỉ cho công nhân viên trong chính khuôn viên của khu công nghiệp này. Nhờ vậy mà lao động không mất công sức trong việc tìm kiếm chỗ ăn nghỉ vào giờ nghỉ trưa. Các doanh nghiệp tại đây cũng hỗ trợ các ký túc xá, nhà ở công nhân dành cho những lao động xa nhà, nội trú tại khu công nghiệp này.

Trong quá trình làm việc, công nhân viên tại đây cũng được tiếp cận với những ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, giảm bớt khối lượng công việc và tăng cường năng năng suất lao động hơn. Với việc nằm ngay gần Chưa kể, hằng năm vào các ngày nghỉ, lễ Tết, ban quản lý của khu công nghiệp Đồng Văn cũng tổ chức các hoạt động tình nghĩa như: hỗ trợ tiền vé xe về quê, quà Tết, thưởng Tết và các chương trình kỉ niệm, mít tinh liên quan tạo phong trào quần chúng đoàn kết cho lao động đang làm việc tại các công ty doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Đồng Văn. Cùng với đó là các chế độ chung khác như bảo hiểm, du lịch, ngày nghỉ lễ Tết, … 

3. Điều kiện để làm việc tại khu công nghiệp Đồng Văn 

Điều kiện để làm việc tại khu công nghiệp Đồng Văn
Điều kiện để làm việc tại khu công nghiệp Đồng Văn 

Nhìn chung, mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng riêng. Song như đã trình bày ở trên, đa số lao động tại đây đều là những người có trình độ, tay nghề cho nên khi tuyển dụng cũng sẽ ưu tiên hơn với đối tượng này. Nếu là ứng viên ứng tuyển các vị trí công nhân thường sẽ được yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Đồng thời, những công việc yêu cầu tay nghề cao như dệt may, sản xuất linh kiện điện tử, sửa chữa ô tô, xe máy thì cần có chứng chỉ nghề liên quan. Bằng cách này, các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đào tạo, đồng thời có thể dùng các phương tiện hiện đại hỗ trợ các công đoạn thay thế con người, tiết kiệm nguồn nhân lực. 

Cùng với đó, ứng viên được yêu cầu đặc biệt về các phẩm chất, tính cách, tác phong trong công việc. Có thể kể đến như là: sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó, trung thực và có sự hòa nhập, cởi mở đoàn kết với các anh chị em đồng nghiệp. Một số công việc dành cho dân văn phòng cũng sẽ có thời gian thử việc để có thể kiểm tra, đánh giá năng lực và sự phù hợp. Ứng viên vượt qua mới có đầy đủ điều kiện để ký hợp đồng chính thức làm việc. 

4. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Đồng Văn

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Đồng Văn
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Đồng Văn

Hiện nay khu công nghiệp Đồng Văn chưa có một trường dạy nghề riêng nào đang hoạt động tại địa bàn. Chưa kể việc làm tại đây lại phổ biến, đa dạng cho nên càng khó để có một cơ sở đào tạo riêng biệt. Chính vì vậy ứng viên khi muốn ứng tuyển vào các công ty doanh nghiệp tại khu công nghiệp này có thể tìm đến các trường đại học, cao đẳng hoặc trung tâm dạy nghề xung quanh địa bàn của tỉnh Hà Nam. Tỉnh Hà Nam có một hệ thống giáo dục khá là dày đặc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học nghề, học việc, học thuật tại đây. 

Nếu chỉ tính riêng các trường trung cấp dạy nghề thì tương ứng với mỗi huyện của tỉnh đã có ít nhất 1 cơ sở đào tạo. Ngoài ra, tỉnh Hà Nam cũng ở hữu đến 10 trường dạy nghề chuyên nghiệp với khoảng hơn 10.000 học viên theo học hằng năm. Những cái tên có thể kể đến như là: 

 • Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam 
 • Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình Hà Nam 
 • Trường Trung học Thủy lợi Hà Nam 
 • Trường Công nhân Chế biến gỗ 
 • Trường Trung học Bưu chính Viễn thông 1
 • Trường Trung học Y tế Hà Nam
 • Cụm trường Công an nhân dân
 • Dự án Khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam
 • ….

Thời gian đào tạo của các cơ sở này thường kéo dài từ 1 năm cho đến 3 năm. Kết thúc các khóa đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ nghề hoặc các bằng cấp theo quy định từ bộ giáo dục đối với trường đại học và cao đẳng. Nhờ vậy ứng viên có thể sẵn sàng để đến ứng tuyển tại khu công nghiệp Đồng Văn. 

5. Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp này

Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp này
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp này

Là một khu công nghiệp lớn của tỉnh Hà Nam cho nên không quá khó để tìm kiếm việc làm tại đây. Người lao động có thể thông qua rất nhiều các phương tiện tuyển dụng hiện có như: tờ rơi, banner, áp phích, trung tâm giới thiệu việc làm, các phương tiện truyền thông đại chúng của địa phương, website, báo chí, … thậm chí là có thể qua giới thiệu của người thân quen. 

Tuy nhiên các bạn sẽ phải đối diện với một khó khăn đó là, tỉ lệ cạnh tranh khi ứng tuyển tại đây khá cao. Đồng thời một tin tuyển dụng sẽ nhanh chóng hết hạn bởi số lượng ứng tuyển lớn. Vậy nên việc nắm bắt các thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Đồng Văn càng sớm càng tốt là một điều mà bạn cần lưu ý để có được cơ hội việc làm tại đây. Sau đó, các bạn cần biết được các công ty nào đang hoạt động tại đây có nhu cầu tuyển dụng để chuẩn bị trước kế hoạch ứng tuyển phù hợp. Hoặc đổi lại cả 2 việc đó bạn sẽ có một công cụ hữu ích hơn đó là timviec365.vn. 

Với timviec365,vn, những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn khu vực, khu công nghiệp đang muốn tìm kiếm việc làm. Tự động, hệ thống của website này sẽ cập nhập các tin tuyển dụng mới nhất của các công ty thuộc khu công nghiệp Đồng Văn. Kèm theo đó là các tiêu chí tuyển dụng, mức lương và mô tả công việc đầy đủ để ứng viên có thể đánh giá mức độ phù hợp. 

Tìm việc dễ dàng hơn với timviec365.vn
Tìm việc dễ dàng hơn với timviec365.vn

Trên đây là toàn bộ các thông tin về việc làm tại khu công nghiệp Đồng Văn. Hy vọng rằng các bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm tìm kiếm việc làm hấp dẫn nhất!


Xem thêm các việc làm tại huyện Duy Tiên, Hà Nam

Cùng với khu công nghiệp Đồng Văn thì huyện Duy Tiên Hà Nam còn khá nhiều các cơ hội làm việc khác. Với lợi thế sẵn có về vị trí địa lý và hành chính của mình, mảnh đất Hà Nam cũng như huyện Duy Tiên hứa hẹn sẽ là môi trường để "gặt hái" những thành công sự nghiệp cho lao động nơi đây!

Việc làm tại huyện Duy Tiên, Hà Nam

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype