Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp đức hòa 3

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Công Nhân Sản Xuất ca 8h _ Làm Việc Kcn Đức Hòa 3 Việt Hóa - Long An

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 25/12/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Nam nữ độ tuổi: Từ 18-40 tuổi, tốt nghiệp THCS trở lên 2. Sức khỏe tốt, trung thực, hồ sơ rõ ràng 3. Ưu tiên sinh sống ở Củ Chi hoặc Long An 4. Chấp nhận làm việc theo ca 8 tiếng, đổi ca tháng 3 lần Làm việc ở KCN Đức Hòa 3- Việt Hóa, Long An. Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Công ty: Lô C, Đường D6, Kcn Đức Hòa III - Việt Hóa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An (Ms. Thư - 0948021010)

+ Xem thêm

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Công Nhân Sản Xuất Ca 12h _ Làm Việc Kcn Đức Hòa 3 Việt Hóa - Long An

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 25/12/2020 Thỏa thuận Chat

1. Nam nữ độ tuổi: Từ 18-40 tuổi, tốt nghiệp THCS trở lên 2. Sức khỏe tốt, trung thực, hồ sơ rõ ràng 3. Ưu tiên sinh sống ở Củ Chi hoặc Long An 4. Chấp nhận làm việc theo ca 8 tiếng, đổi ca tháng 3 lần Làm việc ở KCN Đức Hòa 3- Việt Hóa, Long An. Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Công ty: Lô C, Đường D6, Kcn Đức Hòa III - Việt Hóa, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An (Ms. Thư - 0948021010)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là khu công nghiệp nằm giữa 3 cụm dân cư lớn là thị trấn Đức Hòa, thị trấn Hậu Nghĩa của tỉnh Long An và thị trấn Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh. Khu công nghiệp Đức Hòa 3 có một nguồn nhân lực tiềm năng và dồi dào phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng lớn của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp. Vậy, tình hình việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Long An
Khu công nghiệp Đức Hòa 3, Long An

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Đức Hòa 3

Khu công nghiệp Đức Hòa có vị trí địa lý nằm trên địa bàn của 2 xã là xã Đức Lập Hạ và xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tổng diện tích của khu công nghiệp này lên tới 1852 ha với 13 khu công nghiệp thành phần. Như vậy, số lượng chủ đầu tư của khu công nghiệp khá lớn khi tương ứng với 13 dự án thành phần trên. Các nhà đầu tư có thể kể đến như Minh Ngân, Resco, Thái Hoà, Song Tân, Hồng Đạt, Anh Hồng, Slico, Liên Thành, Việt Hóa, Đức Lợi, Long Đức, Mười Đây, Long Việt.

Đức Hòa 3 sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem đến sự tiện ích rất lớn dành cho các doanh nghiệp, công ty hoạt động tại đây. Hệ thống về giao thông, các làn đường nội bộ trong khu công nghiệp gồm 2 làn xe với bề rộng là 16m và 24m. Đối với hệ thống giao thông chính thì bao gồm 4 làn xe với bề rộng là 36m. Tất cả đều được tải nhựa và trong tình trạng sử dụng tốt.

Mạng điện lưới tại đây sử dụng điện lưới Quốc gia, đường dây 550KV. Hệ thống nước sạch với công suất lớn, cung cấp 30.000m3/ngày. Bên cạnh đó là hệ thống xử lý nước thải được đầu tư xây dựng với công suất 5000m3/ngày, đến nay đã được đi vào sử dụng. Mạng lưới liên lạc viễn thông cũng được chú ý phát triển với sự xuất hiện của Công ty Viễn thông VNPT, đảm bảo được việc cung cấp điện thoại, Internet, fax,... cho toàn bộ khu công nghiệp. 

Khái quát về KCN
Khái quát về KCN

2. Tình hình hoạt động và việc làm tiềm năng tại KCN Đức Hòa 3

Với điều kiện về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện có, cộng với các điều kiện tự nhiên sẵn có thì tình hình hoạt động tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 ra sao? Các việc làm nào tại khu công nghiệp đang chờ đón ứng viên?

2.1. Các điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự phát triển tại khu công nghiệp

Bên cạnh cơ sở hạ tầng thì khu công nghiệp Đức Hòa 3 sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi. Tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 40km, cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 32km, cách ga Sài Gòn là 42,5km. Khu công nghiệp này còn có vị trí tới các bến xe, bến cảng và cửa khẩu khá gần như cách bến xe An Sương là 25km, cảng Bến Lức của tỉnh Long An là 42km, đặc biệt cảng này có thể tiếp nhận được con tàu có trọng tải lên tới 5000 tấn và cách cửa khẩu quốc tế Mộc Bài là 48km. 

Với  vị trí này thì khu công nghiệp Đức Hòa 3 đem đến rất nhiều cơ hội phát triển kinh tế, thu hút sự chú ý đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế khi có sự giao thương rất thuận tiện cả về mặt khoảng cách lẫn hệ thống giao thông vận chuyển. 

Điều kiện thuận lợi
Điều kiện thuận lợi

Yếu tố con người cũng là một lợi thế giúp cho khu công nghiệp Đức Trọng 3 trở thành cái tên được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Việc nằm giữa 3 cụm dân cư lớn đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc tuyển dụng nhân lực tại khu công nghiệp. Bên cạnh đó, quỹ đất lớn, giá thuê phù hợp đã trở thành những điểm cộng giúp khu công nghiệp Đức Hòa 3 trở thành một trong những khu phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An. Qua đó, tạo nên một thị trường việc làm hấp dẫn, đa dạng hơn dành cho ứng viên.

2.2. Top các việc làm tiềm năng tại KCN Đức Hòa 3

Tại Khu công nghiệp Đức Hòa 3, các ngành nghề chính có thể kể đến như:

- Các ngành công nghiệp khai thác, chế biến các loại khoáng sản, nguyên vật liệu xây dựng.

- Công nghiệp cơ khí với việc chế tạo các công cụ, thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất, giao thông vận tải hay thiết bị gia công kim loại,...

- Công nghiệp điện tử - ngành công nghệ thông tin chuyên sản xuất các thiết bị về tin học, các sản phẩm điện dân dụng, hay các linh kiện lắp ráp điện tử,...

Các ngành nghề tiêu biểu
Các ngành nghề tiêu biểu

- Công nghiệp tiêu dùng gồm các ngành công nghiệp dệt, công nghiệp may mặc, da giày,... Các ngành công nghiệp gốm sứ, thủy tinh,... Ngành công nghiệp chế biến nông - lâm - thủy sản, công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp hóa chất,...

- Các ngành công nghiệp nhẹ khác như sản xuất thiết bị dạy học, các dụng cụ thể thao, sản xuất các vật liệu cao cấp, công nghiệp chế biến cao su, polime,...

Với các ngành công nghiệp chính tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 thì việc làm công nhân dành cho các lao động phổ thông là sự lựa chọn rất hợp lý. Bên cạnh đó, các việc làm yêu cầu kiến thức cao, việc làm văn phòng cũng là một trong những lựa chọn dành cho ứng viên. Có thể nhắc đến như kỹ sư, kiến trúc sư, quản lý, giám sát. 

Một vài công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty CP Đầu tư khu công nghiệp Anh Hồng (VP Ban Quản lý KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

- Công ty TNHH Benkan (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

- Công ty TNHH Tungtex Fashions (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

- Công ty TNHH Eland Việt Nam (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

- Công ty TNHH Koda Sài Gòn (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

Một vài công ty
Một vài công ty

- Công ty TNHH Giày Đông Việt (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

- Công ty Bê tông Đồng Tâm (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

- Công ty TNHH Nutreco International (KCN Đức Hòa 3, Anh Hồng, ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Long An).

Đây chỉ là một số công ty các bạn có thể tham khảo. Do khu công nghiệp Đức Hòa 3 là tổ hợp của 13 khu công nghiệp thành phần khác và vẫn đang trong thời gian xây dựng nên chưa có quá nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây. Trong thời gian gần đây tiêu biểu đó chính là lễ khởi công dự án khu công nghiệp Đức Hòa 3 - Slico vào ngày 15/5/2020. Đây là một khu công nghiệp thành phần có diện tích khá lớn, chiếm 10% tổng diện tích toàn khu công nghiệp Đức Hòa 3, hứa hẹn sẽ là một thị trường việc làm cho ứng viên nơi đây.

3. Những đãi ngộ khi làm việc tại khu công nghiệp Đức Hòa 3

Hướng tới là một khu công nghiệp hiện đại, đem đến những thuận lợi tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp cũng như người lao động làm việc tại đây. Khu công nghiệp Đức Hòa 3 mang đến những đãi ngộ hấp dẫn để có thể thu hút được nguồn nhân lực dồi dào.

Làm việc tại khu công nghiệp, ứng viên sẽ có thể nhận được các đãi ngộ như:

Chế độ đãi ngộ
Chế độ đãi ngộ

- Khu nhà lưu trú dành cho công nhân với diện tích lớn lên tới 4,98ha. Có khả năng phục vụ đầy đủ chỗ ở cho 4200 người. 

- Ngoài khu nhà lưu trú thì khu công nghiệp Đức Hòa 3 còn có khu dân cư, diện tích 67ha nhằm mục đích phục vụ chỗ ở cho các chuyên gia và công nhân làm việc tại khu công nghiệp.

- Được sử dụng các tiện ích tại khu công nghiệp như hệ thống mạng viễn thông với Internet khỏe cho toàn bộ khu công nghiệp, các dịch vụ tài chính, ngân hàng,...

- Với việc gần các khu dân cư và những thành phố lớn thì việc di chuyển cũng thuận tiện, được tham gia, sử dụng các dịch vụ giải trí tiện lợi,.,,

- Được hưởng các quyền lợi theo quy định của luật lao động như việc đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Bên cạnh đó là hưởng các chế độ đãi ngộ đến từ công ty, doanh nghiệp mình làm việc.

- Nhận các khoản phụ cấp, thưởng theo năng suất, thưởng lương tháng 13, thưởng vào các ngày lễ, Tết,...

Các khoản trợ cấp
Các khoản trợ cấp

Không chỉ với người lao động mà các công ty, doanh nghiệp khi thuê mặt bằng tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 cũng sẽ nhận được những đãi ngộ hợp lý như được miễn thuế, giảm giá thuê lên tới 50% trong 4 năm tiếp theo, có thể thương lượng giá cả phù hợp,...

Nhìn chung, khu công nghiệp Đức Hòa 3 đang tạo ra những điều kiện khá thuận lợi cho người lao động cũng như các công ty, doanh nghiệp hoạt động và làm việc tại đây.

4. Các cơ sở đào tạo nhân lực cho khu công nghiệp Đức Hòa 3

Nằm ở giữa 3 khu dân cư lớn nên khu công nghiệp Đức Hòa 3 sở hữu nguồn nhân lực dồi dào. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nhân lực ở đây cũng rất được đảm bảo. 

Với các lĩnh vực chính là các ngành công nghiệp chế biến, cơ khí, điện, công nghệ thông tin,...thì những trường đại học, cao đẳng tại huyện Đức Hòa sẽ là cơ sở đào tạo với chất lượng khá tốt. Một vài trường có thể kể đến như:

Cơ sở đào tạo
Cơ sở đào tạo

- Trường Đại học Tân Tạo

- Trường Cao đẳng nghề Long An - Chi nhánh Đức Hòa

- Trường trung cấp nghề Võ Văn Tần

Ngoài những trường trên thì nguồn nhân lực tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 có thể nhận được sự đào tạo từ những vùng xung quanh lân cận khác như huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi hay huyện Hóc Môn của Thành phố Hồ Chí Minh,...

5. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Đức Hòa 3

Với những điều kiện mà khu công nghiệp Đức Hòa 3 đem lại thì việc lựa chọn nơi đây để tìm kiếm việc làm cho mình là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, làm thế nào để nắm bắt được các thông tin tuyển dụng cho mình?

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho các bạn khi tìm kiếm các việc làm tại khu công nghiệp Đức Hòa.

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

- Cách 1: Nhờ sự hỗ trợ từ ban quản lý Khu công nghiệp

Với tính chất gồm nhiều khu công nghiệp thành phần nên nếu như bạn muốn tìm việc làm tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 thì có thể nhờ sự hỗ trợ từ ban quản lý các khu công nghiệp thành phần. Họ sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý tình hình chung cũng như là một bộ phận kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Do vậy, đây sẽ là một nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng chính xác nhất. 

Mỗi khu công nghiệp thành phần khác nhau thì sẽ có ban quản lý khác nhau, bạn cần lựa chọn và tìm thông tin chính xác của ban quản lý khu công nghiệp mình muốn làm việc để tránh nhầm lẫn nhé.

- Cách 2: Tham khảo các tin tuyển dụng trên băng rôn

Đây là một cách đăng tin tuyển dụng khá phổ biến của các khu công nghiệp hiện nay. Với cách này thì chỉ cần bạn thường xuyên đi qua khu công nghiệp Đức Hòa 3 là có thể nắm bắt được các thông tin tuyển dụng việc làm được treo tại đây.

- Cách 3: Tìm việc với website Timviec365.vn

Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội với Timviec365.vn

Đây là một cách áp dụng công nghệ 4.0 trong quá trình tìm việc của ứng viên. Có thể nói, hiện nay, việc sử dụng Internet để tìm việc đang rất phổ biến, vì thế, nếu bạn không đi qua khu công nghiệp cũng như không biết liên hệ với ban quản lý ra sao thì đây chính là cách dành cho bạn. Với cách này, Timviec365.vn sẽ là một gợi ý cũng như sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là trang web chuyên cung cấp các thông tin việc làm ở đa dạng ngành nghề cũng như vùng miền trên cả nước. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin của mình trên website thông qua việc đăng ký tài khoản ứng viên dành cho mình mà thôi.

Thực tế thì khu công nghiệp Đức Hòa 3 đang là khu công nghiệp đầy triển vọng và hứa hẹn với những sự đầu tư mới và sự phát triển kinh tế vượt bậc trong nền kinh tế của tỉnh Long An cũng như là cả nước. Hơn hết, đây cũng sẽ là một thị trường việc làm đầy tiềm năng dành cho ứng viên. 

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình việc làm tại khu công nghiệp Đức Hòa 3 cũng như có được định hướng cụ thể cho riêng mình về nghề nghiệp trong tương lai tại khu công nghiệp đầy hứa hẹn này nhé!


Việc làm tại Long An

Nổi tiếng với các mặt hàng nông sản, đặc biệt là lúa cùng sự phát triển khá mạnh mẽ về công nghiệp chế biến, Long An hiện là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh. Thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, với chỉ số cạnh tranh đứng thứ 2 trong 13 tỉnh miền tây và thứ 4 cả nước năm 2017 thì Long An đang cho thấy là huyện có rất nhiều cơ hội phát triển cho ứng viên. Vậy, tình hình việc làm tại Long An ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Việc làm tại Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype