Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp hòa hiệp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tọa tại thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, khu công nghiệp Hòa Hiệp nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Phú Yên với tổng diện tích khoảng 770,5 ha. Dự án khu công nghiệp Hòa Hiệp được đánh giá là thành tựu đầu tiên trở thành đòn bẩy cho sự phát triển các ngành công nghiệp tại Phú Yên. Và để hiểu rõ hơn về khu công nghiệp này cũng như cơ hội việc làm khu công nghiệp Hòa Hiệp cho người lao động, cùng theo chân timviec365.vn khám phá nhé!

1. Tổng quan về khu công nghiệp Hòa Hiệp

1.1. Vị trí địa lý khu công nghiệp

Khu công nghiệp Hòa Hiệp được phê duyệt quy hoạch bởi Bộ Xây dựng vào ngày 13/7/1999 theo Quyết định số 804/QĐ – BXD có địa chỉ tại địa phận của phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Chủ đầu tư của khu công nghiệp là Công ty Liên doanh Đầu tư – Xây lắp Phú Yên. Đây là khu công nghiệp có quy mô khá lớn, thu hút được đông đảo nhà đầu tư với tỷ lệ lấp đầy là 100%. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Hòa Hiệp còn được biết đến là nơi có vị trí địa lý thuận lợi, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh,... tạo nên cơ hội phát triển, tìm việc làm khu công nghiệp Hòa Hiệp dành cho ứng viên.

khu công nghiệp hòa hiệp
Vị trí địa lý khu công nghiệp Hòa Hiệp

Cụ thể, khu công nghiệp Hòa Hiệp nằm cách quốc lộ 1A chỉ 6km, cách TP. Tuy Hòa khoảng 8km, nằm ở khu vực gần điểm nối giữa quốc lộ 1A và đường đi Tây Nguyên, nằm cách cảng Vũng Rô chỉ 15km, cảng Vân Phong khoảng 40km, cảng Quy Nhơn là 110km và cảng Nha Trang khoảng 100km. Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn gần với sân bay Tuy Hòa (cách chỉ 2km), cách ga Phú Hiệp chỉ 700m.

1.2. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi

Hệ thống giao thông nơi đây vô cùng hiện đại, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, giao lưu, trao đổi hàng hóa, phát triển mạnh ngành xuất nhập khẩu với các khu vực kinh tế trọng điểm. Toàn bộ các cơ sở hạ tầng tại đây đều được đồng bộ hóa, giao thông đường bộ rộng rãi, thuận lợi với trục đường chính rộng đến 40m và dành cho 4 làn xe trên trục đường nội bộ rộng 20m.

Hệ thống cấp điện thông qua trạm biến áp cũng được đầu tư với công suất là 110/35 – 22 – 10 6KV, luôn đảm bảo được sự an toàn, cung cấp đầy đủ điện cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp. Thêm vào đó, hệ thống xử lý nước thải cũng được bố trí riêng biệt, công suất là 2000m3/ngày đêm. Khu công nghiệp Hòa Hiệp cũng mang đến các dịch vụ về thông tin liên lạc, tài chính hiện đại, thuận tiện dành cho nhân viên khi tìm việc làm khu công nghiệp Hòa Hiệp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi
Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi

Hiện nay, trong khu công nghiệp Hòa Hiệp được phân thành 3 khu nhỏ đó là Hòa Hiệp 1, 2 và 3 với quy mô khác nhau như sau:

- Khu công nghiệp Hòa Hiệp 1 có diện tích khoảng 101,5 ha.

- Khu công nghiệp Hòa Hiệp 2 có diện tích khoảng 221 ha.

- Khu công nghiệp Hòa Hiệp 3 có diện tích lớn nhất, khoảng 448 ha.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Hòa Hiệp

Với quy mô hoạt động lớn, cơ sở vật chất hiện đại, khu công nghiệp Hòa Hiệp đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cũng như người lao động. Thêm vào đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho các vị trí việc làm tại các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng lên một cách chóng mặt, đặc biệt là việc làm ở bộ phận sản xuất trong các nhà máy, xí nghiệp. Điều này mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn dành cho người lao động tại địa bàn thị xã Đông Hòa, Phú Yên nói riêng và toàn bộ cả nước nói chung.

2.1. Các ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp

Các ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp
Các ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp

Hiện nay, khu công nghiệp Hòa Hiệp tiếp nhận rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hoạt động, phát triển ở đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực, tạo nên một môi trường làm việc tích hợp, hiện đại và phát triển. Nổi bật lên trong đó phải kể đến như các ngành:

- Chế biến nông – lâm – thủy sản

- Công nghiệp dệt may, giày da

- Sản xuất vật liệu xây dựng chất lượng cao

- Ngành cơ khí – điện tử

- Chế tạo máy nông nghiệp và ngư lưới

- Chế biến thực phẩm và thức ăn cho gia súc

2.2. Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp Hòa Hiệp tính đến nay đã thu hút được khoảng 25 doanh nghiệp, tập đoàn lớn đầu tư và phát triển ở các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả trong nước và nước ngoài. Trong đó, một số doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cao cũng như đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh như là:

- Công ty TNHH Kính mắt Sài Gòn – phát triển các hoạt động về dịch vụ tài chính với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đang tập trung ở một số vị trí là nhân viên kinh doanh, kế toán, công nhân làm việc tại xưởng sản xuất,...

Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp
Danh sách các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp

- Công ty Cổ phần FOODTECH (chi nhánh Phú Yên) – lĩnh vực hoạt động là chế biến và bảo quản các sản phẩm thủy sản với nhu cầu tuyển dụng lớn ở các vị trí như công nhân làm việc tại nhà máy, quản lý xí nghiệp, nhân viên kiểm soát chất lượng dây chuyền sản xuất.

- Công ty Cổ phần Thủy sản Phú Yên – lĩnh vực chế biến và bảo quản thủy sản, nhu cầu tuyển dụng chủ yếu là công nhân chế biến, sản xuất, đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, quản lý kho vận.

- Công ty TNHH Hương Việt – lĩnh vực sản xuất sắt, gang, thép, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn công nhân sản xuất trong nhà máy, quản lý nhà máy, vận chuyển hàng hóa.

- Công ty Cổ phần Hòa Vinh – lĩnh vực khai khoáng và tuyển dụng nhiều công nhân nam.

- Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina – lĩnh vực sản xuất phân bón, hợp chất ni tơ. Hiện nay, doanh nghiệp này tuyển dụng ở các vị trí nghiên cứu, phát triển sản phẩm, công nhân sản xuất trong nhà máy, nhân viên đóng gói sản phẩm.

- Công ty Cổ phần T ASIA USA – phát triển dịch vụ lưu trú ngắn ngày với nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh, nhân viên Marketing,...

- Công ty Cổ phần TNHH Âu Châu – tập trung phát triển lĩnh vực chế biến gỗ, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, sản xuất sản phẩm từ rơm rạ.

- Công ty TNHH SMC VINA – lĩnh vực sản xuất động cơ, tua bin.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao
Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao

- Công ty TNHH SCHAUPP Phú Yên – phát triển các hoạt động về tài chính.

- Công ty TNHH Dệt may Xuất khẩu Cẩm Hưng Phú Yên – sản xuất các sản phẩm dệt may, giày da, sản phẩm từ tre, nứa.

- Công ty Sản xuất Nhà tiền chế RPS Phú Yên – sản xuất xi măng, vôi và thạch cao.

- Công ty TNHH Sản xuất vi sinh E.M.P – sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản.

- Công ty TNHH Kinh doanh và Chế biến Thủy sản TAE SAN – buôn bán thực phẩm.

- Công ty TNHH ASIA HAWAII VENTURES – sản xuất máy sử dụng cho chế biến thực phẩm, đồ uống.

- ...

3. Khám phá quyền lợi và mức lương khi làm việc tại khu công nghiệp Hòa Hiệp

3.1. Các chế độ đãi ngộ cho người lao động tốt

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn và có xu hướng ngày càng tăng, do đó các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hòa Hiệp đang đứng trước tình trạng “khát” nhân lực trầm trọng. Cũng bởi điều đó mà các chính sách, chế độ đãi ngộ đưa ra cho người lao động là vô cùng hấp dẫn.

Làm việc tại đây, người lao động sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi theo quy định cũng như các chính sách riêng tùy vào từng doanh nghiệp khác nhau như sau:

- Môi trường làm việc hiện đại về cơ sở vật chất, được cung cấp, trang bị đầy đủ các loại máy móc, công cụ phục vụ công việc.

- Được làm việc với các chuyên gia giỏi, có chuyên môn cao và học tập, đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề.

Các chế độ đãi ngộ cho người lao động tốt
Các chế độ đãi ngộ cho người lao động tốt

- Có cơ hội phát triển bản thân ra môi trường quốc tế nếu có năng lực, chí tiến thủ bởi tại khu công nghiệp cũng có rất nhiều các công ty nước ngoài hoạt động, do đó, bạn có thể được cử đi huấn luyện, học tập tại các quốc gia khác.

- Các chế độ về bảo vệ sức khỏe, tham gia bảo hiểm, thăm khám thường xuyên, chế độ ngày nghỉ, lương thưởng, phụ cấp, các hoạt động du lịch,... đều được quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Hòa Hiệp.

- Hỗ trợ cho nhân viên về vấn đề nhà trọ, xe đưa đón, đảm bảo quá trình làm việc được tốt và hiệu quả nhất.

3.2. Mức lương phù hợp, ổn định

Mức lương dành cho người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Hòa Hiệp nhìn chung là khá phù hợp, ổn định đối với người lao động. Tùy vào chuyên môn, vị trí công việc cũng như doanh nghiệp mà bạn sẽ nhận được mức lương nhất định. Tuy nhiên, theo thống kê chung thì mức lương sẽ phân chia thành 2 bộ phận như sau:

- Đối với những công việc thuộc bộ phận chuyên môn cao, nhất là các ngành về kỹ thuật, công nghệ, cơ khí,... thì mức lương sẽ dao động trong khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng + thưởng theo hiệu suất làm việc, dự án,... Tổng thu nhập bạn nhận được có thể lên đến con số 15 – 30 triệu đồng/tháng.

Mức lương phù hợp, ổn định
Mức lương phù hợp, ổn định

- Đối với những công việc thuộc bộ phận công nhân làm việc trong nhà máy, xí nghiệp và liên quan đến các lĩnh vực công nghiệp nặng thì mức lương sẽ từ 7 – 10 triệu đồng/tháng, còn với các công việc nhẹ dành cho lao động nữ thì mức lương sẽ từ 5 – 8 triệu đồng/tháng.

4. Một số cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp

Khu công nghiệp Hòa Hiệp hiện đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn về đội ngũ công nhân, nhân viên làm việc cho các nhà máy sản xuất, xí nghiệp. Do đó, các yêu cầu, tiêu chí đưa ra trong quá trình tuyển dụng cũng không quá khắt khe, nghiêm ngặt. Hầu hết các vị trí này đều không đưa ra yêu cầu về trình độ chuyên môn mà, chủ yếu là có sức khỏe tốt và am hiểu về lĩnh vực, ngành nghề là đều có thể làm được.

Cũng chính bởi vậy mà các doanh nghiệp đều tìm kiếm nguồn nhân lực ở các cơ sở đào tạo cấp bậc từ THPT, trung cấp nghề, cao đẳng, một số vị trí yêu cầu trình độ đại học. Hiện nay, nhiều cơ sở trên địa bàn thị xã Đông Hòa, Phú Yên cũng tập trung đào tạo các ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp Hòa Hiệp như là:

Một số cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp
Một số cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp

- Trường THPT Nguyễn Công Trứ (TT Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên).

- Trường THPT DL Lê Thánh Tôn (xã Hòa Xuân Đông, Đông Hòa, Phú Yên).

- Trường THPT Nguyễn Văn Linh (xã Hòa Hiệp Nam, Đông Hòa, Phú Yên ).

- Trường THPT Lê Trung Kiên (TT Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên).

- Trung tâm dạy nghề thị xã Đông Hòa (khu phố 4, TT Hòa Vinh, Đông Hòa, Phú Yên),...

5. Địa chỉ tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Hiệp uy tín

Thị xã Đông Hòa, Phú Yên hiện nay chưa có trung tâm giới thiệu việc làm, do đó, quá trình tìm kiếm các thông tin tuyển dụng đối với người lao động có lẽ còn gặp nhiều khó khăn, nhất là những đối tượng lao động phổ thông chưa có kinh nghiệm tìm việc. Đây cũng chính là một trong những vấn đề khá nan giải mà ban lãnh đạo địa phương đã và đang gấp rút tìm phương án giải quyết.

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, tích hợp nhiều hoạt động thông qua hệ thống trực tuyến thì vấn đề này đã phần nào được tháo gỡ. Người lao động tại Đông Hòa, Phú Yên có nhu cầu tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Hiệp có thể truy cập vào các website của khu công nghiệp hay công ty đầu tư, các doanh nghiệp đang hoạt động ở khu công nghiệp để tìm kiếm việc làm.

Địa chỉ tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Hiệp uy tín
Địa chỉ tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Hiệp uy tín

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên các trang web về tuyển dụng việc làm để tìm kiếm các thông tin liên quan đến khu công nghiệp Hòa Hiệp, các vị trí công nghiệp, các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Nổi bật trong số đó bạn không nên bỏ qua chính là timviec365.vn – một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang đến cho ứng viên những tin tuyển dụng việc làm hấp dẫn nhất, cập nhật từng ngày cũng đầy đủ các thông tin liên quan giúp bạn dễ dàng hình dung về công việc. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không click truy cập ngay vào timviec365.vn để khám phá cơ hội việc làm thôi nào!

Hy vọng những thông tin về việc làm tại khu công nghiệp Hòa Hiệp trên đây sẽ là cơ sở để các bạn nhanh chóng tìm được vị trí việc làm tốt nhất cho mình nhé!


Việc làm tại Phú Yên

Phú Yên là tỉnh thuộc ven biển của vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh đang có nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng ngày càng cao. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội việc làm dành cho người lao động trên địa bàn tỉnh cũng như các vùng lân cận khác. Cùng tham khảo ngay danh sách việc làm hot nhất tại tỉnh Phú Yên dưới đây và ứng tuyển việc làm các bạn nhé!

Việc làm tại Phú Yên​

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype