Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp hòa trung

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Hòa Trung có địa chỉ tại xã Lương Thế Trân huyện Cái Nước và xã Lý Văn Lâm tỉnh Cà Mau. Khu công nghiệp có diện tích 326 ha. Hiện nay khu công nghiệp đã thu hút được khoảng 9 dự án trong và ngoài nước đầu tư kinh doanh và sản xuất. Khu công nghiệp mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Để có nhiều thông tin về khu công nghiệp bạn hãy cùng timviec365.vn tìm hiều việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung nhé.

1. Khám phá đôi nét về khu công nghiệp Hòa Trung

Khám phá đôi nét về khu công nghiệp Hòa Trung
Khám phá đôi nét về khu công nghiệp Hòa Trung

Khu công nghiệp Hòa Trung được vận hành từ năm 2009 là một trong những khu công nghiệp nổi tiếng tại Cà Mau. Về cơ sở vật chất tại khu công nghiệp về cơ bản đã hoàn thiện như đường đi trong khu công nghiệp, nguồn điện, nguồn nước hay hệ thống xử lý nước thải về cơ bản đã được đầu tư quan tâm sẵn sàng cho những dự án lớn đầu tư vào. Bên cạnh đó khu công nghiệp Hòa Trung còn có rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý như cách trung tâm thành phố Cà Màu chỉ 5km, cách sân bay Cà Mau chỉ 8km, cách cảng Năm Căn khoảng 45km. Điều nay tạo thuận lợi cho việc giao thông và vận chuyển hàng hóa đến các vùng khác.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung

2.1. Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp Hòa Trung

Mỗi một khu công nghiệp sẽ có một ngành nghề tiềm năng và lợi thế riêng, khu công nghiệp Hòa trung cũng vậy. Tại đây các ngành công nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu được thu hút quan tâm và tạo điều kiện phát triển.

Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp Hòa Trung
Những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp Hòa Trung

Bên cạnh đó những sản phẩm từ chăn nuôi, sản xuất thức ăn gia súc, thực phẩm, gia cầm, công nghệ chế biến lương thực, chế biến sinh học, thức ăn phục vụ nuôi trồng thủy sản và công nghệ phụ trợ sản xuất chế biến cũng được quan tâm và đầu tư.

Trên đây là những ngành nghề mà khu công nghiệp Hòa Trung đang tập trung thu hút và tạo điều kiện phát triển. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách những công ty hoạt động mạnh về những lĩnh vực này trên địa bàn khu công nghiệp Hòa Trung. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới.

2.2. Doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Hòa Trung

- Công ty CP Việt Nam Food có địa chỉ tại khu công nghiệp Hòa Trung, ấp Hòa Trung, xã Lương Thế Trân. Hoạt động chính là sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.

- Công ty cổ phần thực phẩm thủy sản xuất khẩu Cà Mau có địa chỉ tại Ấp Năm Đảm, Xã Lương Thế Trân. Hoạt động chính là sản xuất tôm đông lạnh.

- Công Ty Cp Xuất Nhập Khẩu Đại Dương Xanh Toàn Cầu có địa chỉ là Ấp Năm Đảm, Phường 8. Hoạt động chính là chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

- Công ty TNHH chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Minh Châu có địa chỉ tại ấp Hòa Trung, Xã Lương Thế Trân. Hoạt động chính là Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

Doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Hòa Trung
Doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Hòa Trung

- Công ty TNHH kỹ nghệ sinh hóa Thịnh Long có địa chỉ tại ấp Hòa Trung, Xã Lương Thế Trân. Ngành nghề chính:Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Ngoài ra còn rất nhiều những công ty, doanh nghiệp khác hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Hòa trung. Mang đến nhiều việc làm cho người lao động.

2.3. Lợi ích mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp hòa trung hiện nay thu hút được rất nhiều dự án trong và ngoài nước theo ước tính trên địa bàn tỉnh Cà Mau trong đó có cả khu công nghiệp Trung Hòa đã thu hút được 34 dự án với tổng số vốn đăng ký là 15.601,48 tỷ đồng. Phân bố ở 1 khu kinh tế và 3 khu công nghiệp lớn tại tỉnh. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại các khu công nghiệp là khá cáo. Nếu các công ty, doanh nghiệp không có những chính sách thu hút và giữ chân lao động thì chắc chắn sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động.

Lợi ích mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp
Lợi ích mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp

Để tình trạng thiếu hụt lao động không diễn ra tại khu công nghiệp Hòa Trung, thì các công ty, doanh nghiệp tại đây đã đưa ra rất nhiều những chế độ đãi ngộ tốt cho người lao động. Cụ thể nó được thể hiện qua mức lương, chế độ đãi ngộ và một số quyền lợi của người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp.

Về mức lương: Người lao động nhận được mức lương không giới hạn, có nghĩa là tại khu công nghiệp sẽ thực hiện chi trả lương theo năng lực. Đặc biệt là những vị trí quản lý, vị trí chuyên gia, tư vấn hay kinh doanh… Là những vị trí có được nhiều ưu đãi về mức lương. Chỉ cần người lao động có trình độ là có thể đàm phán mức lương. Còn đối với những vị trí công nhân thì mức lương được trả theo quy định. Nhìn chung thì mức lương lao động tại khu công nghiệp được đánh giá là khá hấp dẫn. ngoài mức lương người lao động còn nhận được nhiều chế độ đãi ngộ khác như.

Nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp như hỗ trợ cơm trưa cho lao động, hỗ trợ nhà ở hay công nhân được xe công ty đưa đón. Rất nhiều những chế độ đãi ngộ khác ở từng vị trí.

Lợi ích mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp
Lợi ích mà người lao động nhận được khi làm việc tại khu công nghiệp

Những ngày lễ tết, người lao động được nghỉ theo quy định. Hàng năm được công ty tổ chức đi du lịch, nghỉ mát và một số hoạt động giao lưu khác.

Được làm việc trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo an toàn lao động. Đặc biệt những người lao động có năng lực được công ty cân nhắc để giữ những vị trí cao hơn.

Đây là một số lợi ích mà người lao động tại khu công nghiệp Hòa Trung nhận được khi tham giao lao động tại đây. Nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm và có những chính sách đặc biệt để thu hút nhân tài. Vậy nên khi đến với khu công nghiệp Hòa Trung bạn sẽ nhận được rất nhiều những chế độ đãi ngộ và nhiều cơ hội phát triển.

3. Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

Không dừng lại ở đó khu công nghiệp Hòa Trung ngày càng có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút nhiều nhà đầu tư đến với vùng. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Để đáp ứng yêu cầu về lao động có trình độ và tay nghề cao, hiện nay trên địa bàn tỉnh đã mở rất nhiều cơ sở đào tạo nghề. Những cơ sở đào tạo nghề này mở ra để phục vụ đào tạo lao động cho các khu công nghiệp tại tỉnh Cà Mau nói chung và khu công nghiệp Hòa Trung nói riêng. Nếu bạn là những người trẻ chưa có tay nghề có thể tham khảo một số trung tâm đào tạo sao đây để có thể lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo phù hợp. Dưới đây là một số danh sách trung tâm đào tạo nghề tại Cà Mau bạn có thể tham khảo.

 Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp
 Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

- Trường trung cấp nghề tỉnh Cà Mau

-  Đào tạo nghề - Trung tâm dịch vụ việc làm Cà Mau

- Trung tâm dạy nghề tỉnh Cà Mau

- Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau

- Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Cà Mau

Còn rất nhiều những trung tâm đào nghề khác bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp để theo học. Như vậy khi học xong bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Còn đối với những ứng viên đã có tay nghề đang tìm kiếm một công việc tại khu công nghiệp Hòa Trung bạn có thể tham khảo cách làm sau đây để có thêm nhiều tin tuyển dụng để lựa chọn.

4. Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung như thế nào?

Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm tại tỉnh Cà Mau hoặc gần khu công nghiệp Hòa Trung. Như tìm kiếm việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm tại Tỉnh Cà Mau. Hoặc cũng có thể tìm kiếm việc làm qua những người quen đã làm trong khu công nghiệp giới thiệu. Đối với một số vị trí lao động phổ thông thì việc tìm kiếm việc làm còn đơn giản hơn. Khi các công ty, doanh nghiệp có thể thông báo tuyển lao động ở các bảng tin của công ty, hoặc treo băng nơ, băng rôn ở quanh khu vực khu công nghiệp, những vị trí nhiều người đi qua. Bạn có thể lựa chọn những cách tìm việc kể trên. Tuy Nhiên những cách tìm việc kể trên thường mắc phải một nhược điểm đó chính là bị hạn chế về số lượng tin tuyển dụng. Và thường những cách trên chỉ áp dụng cho những lao động sống gần khu công nghiệp.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung như thế nào?
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung như thế nào?

Để giúp những ứng viên ơ tỉnh khác hay những người không gần khu công nghiệp có nhiều tin tuyển dụng của khu công nghiệp Hòa Trung thì ứng viên có thể thực hiện tìm kiếm việc làm theo cách sau đây.

Đầu tiên là truy cập vào timviec365.vn đây là trang tuyển dụng số một hiện nay, là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là những doanh nghiệp trong khu công nghiệp Hòa Trung cũng lựa chọn timviec365.vn để làm đối tác đăng tin. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang điền những thông tin cần thiết sau đó click vào ô tìm kiếm là bạn đã có ngay rất nhiều những tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Ứng viên cũng nên lưu ý về việc chuẩn bị hồ sơ và CV xin việc. Việc có một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo và một CV xin việc ấn tượng sẽ giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mà timviec365.vn đã chia sẻ rất nhiều bài viết về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ đi xin việc, cùng với đó là rất nhiều mẫu CV xin việc của các ngành nghề và vị trí khác nhau. Ứng viên có thể lựa chọn và tải về những mẫu CV xin việc phù hợp.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung như thế nào?
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Hòa Trung như thế nào?

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm khu công nghiệp Hòa Trung sẽ giúp ứng viên có thêm được những thông tin bổ ích. Giúp ứng viên có được những lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn may mắn.


Việc làm tại huyện Cái Nước, Cà Mau

Cái Nước là một huyện trung tâm thuộc tỉnh Cà Mau và cách thành phố Cà Mau khoảng 30km về phía tây nam. Với diện tích là 417,00km2, Cái Nước được biết đến là huyện kết nối thành phố Cà Mau với các huyện khác ở phía Nam và thuộc vùng kinh tế nội địa của tỉnh Cà Mau. Nơi đây thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm tại huyện Cái Nước, Cà Mau.

Việc làm tại huyện Cái Nước, Cà Mau

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype