Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm khu công nghiệp khánh an


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Khu công nghiệp Khánh An được thành lập từ năm 2007 căn cứ theo quyết định số 82 của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Cà Mau, địa chỉ tại xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau với tổng diện tích đầu tư là 235,86 ha, tổng số vốn đăng ký đầu tư tại KCN Khánh AN là 15.402,94 tỷ đồng, tổng số vốn đầu tư cho khu công nghiệp này là khoảng 800 tỷ đồng. Đơn vị đầu tư về cơ sở hạ tầng cho khu công nghiệp Khánh An là công ty cổ phần hạ tầng Sài Gòn - Cà Mau. 

Vị trí địa lý khu công nghiệp Khánh An thuận lợi khi có khoảng cách từ KCN Khánh An đến thành phố Cà Mau và sân bay Cà Mau là 12km, cách Cảng Năm Căn khoảng 52km, cách cảng Cần Thơ khoảng 295km, thành Phố Hồ Chí Minh cách khoảng 330km tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu phát triển một cách thuận lợi.

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Khánh An Cà Mau
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Khánh An Cà Mau

Khu công nghiệp có tiếp giáp với các đơn vị hành chính như sau: Giáp với sông Ông Đốc về phía Đông, phía Tây và phía Nam lần lượt giáp với đường Võ Văn Kiệt và khu vực đất nuôi trồng thủy sản và giáp với cụm công nghiệp khí - điện Cà Mau về phía Nam. 

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp được thể hiện như sau: 

- Hệ thống điện tại khu Công Nghiệp Khánh An được cấp bởi công ty điện lực Cà Mau cung cấp với năng lượng dòng điện là 110KV/22KV.

- Hệ thống nước sạch cung cấp cho khu công nghiệp với công suất hoạt động cao nhất là 12.000 m3 /ngày. Nguồn nước của khu công nghiệp Khánh An được cung cấp bởi công ty TNHH MTV môi trường nước Khánh An.

- Hệ thống xử lý nước thải với công suất là 12.000 m3/ngày.

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Khánh An Cà Mau
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Khánh An Cà Mau

Để có thể biết thêm các thông tin chi tiết về khu công nghiệp Khánh An bạn có thể liên lạc qua ban quản lý khu kinh tế Cà Mau qua địa chỉ sau đây: Số 84 đường Phan Ngọc Hiển, phường 4, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Số điện thoại liên hệ 0780.3825.866 hoặc số điện thoại sau 0780.3825.477. 

2.1. Các ngành nghề/ lĩnh vực phổ biến tại khu công nghiệp Khánh An 

Dựa vào điều kiện phát triển tự nhiên tại huyện U Minh nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng nông - lâm - thủy sản là những lĩnh vực có lợi thế hơn cả và đây cũng chính là điều kiện để phát triển cho các ngành công nghiệp tại Khu công nghiệp Khánh An phát triển. 

Các lĩnh vực/ ngành nghề trong khu công nghiệp Khánh An cũng chính cũng tạo cơ hội việc làm cho lao động có tay nghề/ đã qua đào tạo và cả đối với lao động phổ thông khi làm việc tại đây. Cụ thể người lao động có thể làm việc tại các lĩnh vực như sau. 

Các ngành nghề/ lĩnh vực phổ biến tại khu công nghiệp Khánh An
Các ngành nghề/ lĩnh vực phổ biến tại khu công nghiệp Khánh An 

Các ngành nghề lĩnh vực thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Khánh An đó là: 

- Sản xuất - chế biến các sản phẩm từ nông sản và thủy sản. 

- Sản xuất chế biến các loại thức ăn cho gia súc và các loại phân bón.

- Công nghiệp cơ khí 

- Công nghiệp sản xuất các sản phẩm may mặc, công nghệ dệt.

- Sản xuất vật liệu xây dựng 

- Chế biến các loại sản phẩm từ lâm nghiệp

- Công nghiệp hóa lỏng khí tự nhiên và sau khí 

- Công nghiệp điện - điện tử và công nghệ cao

Đó là toàn bộ các ngành nghề/lĩnh vực thu hút vốn đầu tư tại khu công nghiệp Khánh An. 

2.2. Danh sách các công ty/doanh nghiệp tại KCN Khánh An

Một số công ty hoạt động tại khu công nghiệp Khánh An có thể kế đến là: 

- Công ty Phương Duy Cà Mau địa chỉ tại Lô C1 -1 Khu công nghiệp Khánh An Cà Mau. 

- Công ty TNHH Đức Tâm Hiệp địa chỉ tại số 497, ấp 4, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. 

- Công ty TNHH MTV Freeland Cà Mau địa chỉ tại lô B5 -1, khu công nghiệp Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. 

- Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam chi nhánh NM tại Cà Mau địa chỉ tại Lô đất B5, thuộc khu công nghiệp Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

- Công ty Cổ phần đầu tư Thúy Sơn Cà Mau địa chỉ tại lô C4-2, Khu công nghiệp Khánh An huyện U Minh tỉnh Cà Mau.

- Công ty cổ phần Thiết bị và cơ khí miền Tây địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Danh sách các công ty/doanh nghiệp tại KCN Khánh An
Danh sách các công ty/doanh nghiệp tại KCN Khánh An

- Công ty trách nhiệm hữu hạn A Hủi Plastic địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xây dựng thuận thiên Cà Mau địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, ấp 6, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Lâm Gia Minh địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, ấp 6, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. 

- Công ty TNHH TMSX XNK mỹ phẩm UMI Việt Nam địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. 

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu AGRI Nam Thành địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

- Công ty TNHH A Hủi - Aquabest địa chỉ tại Khu công nghiệp Khánh An, ấp 6, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. 

- Công ty cổ phần nước và Môi Trường Khánh An địa chỉ tại Khu Công Nghiệp Khánh An, Xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

2.3. Ứng dụng khoa học kỹ thuật ảnh hưởng đến việc làm của người lao động như thế nào?

Thực trạng cho thấy lao động tại huyện U Minh chủ yếu là lao động chưa qua đào tạo chiếm tỷ lệ cao, chủ yếu là lao động phổ thông. Đối với những lĩnh vực công nghệ cao như công nghiệp hóa chất, cơ khí, điện - điện tử,...đòi hỏi lao động có trình độ cao, có tay nghề, có kiến thức chuyên môn thì lại là một trở ngại đối với khu công nghiệp Khánh An. Mức lương tham khảo cho công nhân tại khu công nghiệp Khánh An dự kiến dao động trong khoảng từ 100 cho đến 300 USD.

Ứng dụng khoa học kỹ thuật ảnh hưởng đến việc làm của người lao động như thế nào?
Ứng dụng khoa học kỹ thuật ảnh hưởng đến việc làm của người lao động như thế nào?

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Khánh An

Tại huyện U Minh có trung tâm dạy nghề địa chỉ tại K4, thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Ngoài ra còn có trung tâm giáo dục nghề nghiệp U Minh địa chỉ tại khóm 4, thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau,...ngoài ra còn có hệ thống các trường trung cấp nghề, trung tâm giáo dục dạy nghề tại các khu vực lân cận tại huyện U Minh sẽ góp phần thay đổi chất lượng giáo dục và đào tạo, chất lượng và trình độ lao động tại khu vực.

Bên cạnh đó hệ thống các trường Đại học tại tại tỉnh Cà Mau bao gồm các trường Đại học như sau: Trường Đại học Tôn Đức Thắng địa chỉ tại Mậu Thân, phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau; Trường Đại học Bình Dương địa chỉ tại số 3, đường Lê Thị Riêng, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau,....cùng hệ thống các trường cao đẳng, Đại học khác sẽ là những nguồn cung cấp nguồn lao động chất lượng cho khu công nghiệp Khánh An. 

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Khánh An
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Khánh An

Thực trạng tại tỉnh Cà Mau nói chung và huyện U Minh  nói riêng đang gặp phải một vấn đề đó là nền kinh tế trước kia chủ yếu dựa vào nông - lâm - ngư nghiệp vì vậy mà tỷ lệ lao động được qua đào tạo chiếm tỷ lệ rất thấp chỉ chiếm khoảng 15%, tỷ lệ hộ nghèo chiếm đến 27,9% trên địa bàn toàn tỉnh. 

Tỷ lệ dân số sống tại thành thị chỉ chiếm khoảng 22,7%, dân số nông thôn chiếm phần đa với con số lên đến 77,3% năm 2019. Chính vì vậy ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau cũng đang có kế hoạch trong việc thực hiện giảm tỷ lệ lao động không có việc làm trên toàn bộ địa bàn tỉnh Cà Mau trong giai đoạn từ 2017 - 2020. Dựa theo kế hoạch phấn đấu thì vấn đề giải quyết việc làm sẽ được giải quyết theo các hướng như sau: 

- Đào tạo nghề để giải quyết vấn đề lao động để làm sao đạt chỉ tiêu từ 2000 đến 2500 lao động/năm, tỷ lệ lao động qua trình độ đào tạo chiếm khoảng 70%. 

- Đẩy mạnh công tác tư vấn - giới thiệu việc làm tại các trung tâm dịch vụ, trung tâm tư vấn việc làm, các cơ sở đào tạo dạy nghề, hướng nghiệp để đảm bảo sau quá trình được đào tạo người lao động có việc làm, giảm được tỷ lệ người thất nghiệp, không có việc làm.

Bên cạnh đó tỉnh cũng đặt ra những mục tiêu về giáo dục đảm bảo từ 90% - 100% những học sinh - sinh viên trong các hộ gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nghèo, cận nghèo có cơ hội được tiếp cận với giáo dục, đầu tư có sở vật chất và các thiết bị giáo dục phục vụ cho quá trình giảng dạy. 

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Khánh An
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Khánh An

Huyện U Minh cũng đã từng bước thực hiện các chương trình giới thiệu - tư vấn việc làm cho người lao động vào ngày 30/5/2019. Người lao động có cơ hội làm việc tại các công ty/doanh nghiệp/khu công nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, bên cạnh đó họ còn có thêm cơ hội làm việc - xuất khẩu lao động. 

Điểm mạnh tại khu công nghiệp Khánh An đối với người lao động là: Người lao động có thể làm việc tại nhiều vị trí và ngành nghề khác nhau do sự thu hút đa ngành tại khu công nghiệp Khánh An. Tuy nhiên tùy vào từng ngành nghề và vị trí công việc khác nhau mà người lao động có thể chọn lựa các ngành nghề phù hợp với khả năng. 

Để có thể cập nhật được các thông tin tuyển dụng mới nhất tại các vị trí công việc của khu công nghiệp Khánh An các bạn có thể truy cập trang web ban quản lý khu kinh tế Cà Mau. Tại đây có sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp đặc biệt là khu công nghiệp Khánh An tại các vị trí công việc khác nhau mà bạn có thể tham khảo. 

Cách tìm việc tại khu công Nghiệp Khánh An
Cách tìm việc tại khu công Nghiệp Khánh An

Bên cạnh đó timviec365.vn - trang tuyển dụng việc làm với đa dạng ngành nghề/lĩnh vực. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng từ các công ty/ doanh nghiệp tại khu công nghiệp Khánh An huyện U Minh, tỉnh Cà mau. Chỉ cần điền các thông tin về tên ngành nghề/ vị trí muốn làm việc, địa điểm làm việc là bạn có thể sẽ tìm và chọn - tham khảo các tin tuyển dụng tại đây. 

Hy vọng các thông tin về khu công nghiệp Khánh An mà timviec365.vn vừa cung cấp đã mang lại cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất. Qua đó bạn có thể xu hướng phát triển đối với cơ cấu ngành công nghiệp tại huyện U Minh và sự phát triển - hoàn thiện từng ngày của khu công nghiệp Khánh An về cơ sở hạ tầng kỹ thuật - xã hội tại đây.


Việc làm tại huyện U Minh Cà Mau

Để có thể biết thêm thông tin về sự  thay đổi của đời sống người dân và tình hình lao động việc làm tại huyện U Minh như thế nào? Mời bạn đọc  cùng tìm hiểu thêm bài viết việc làm tại huyện U Minh Cà Mau tại đây. 

Việc làm tại huyện U Minh Cà Mau

Bài viết liên quan:

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Cần những kỹ năng tìm việc gì để vượt qua khủng hoảng thất nghiệp

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

Theo học ngành công tác xã hội và những định hướng nghề nghiệp

Những khó khăn thường gặp phải khi lựa chọn nghề nghiệp

Căn bệnh tự mãn giết chết sự nghiệp của bạn như thế nào?

4 câu hỏi rẽ lối cho sự nghiệp của chúng ta

Bí quyết thành công trong sự nghiệp tích lũy từ người Nhật

Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

6 vị trí nhân sự cơ bản trong doanh nghiệp

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Học tập tác phong chuyên nghiệp nơi công sở

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại