Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp kim hoa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Kim Hoa nằm trên địa bàn Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích là 105,5 ha và có số vốn đầu tư ban đầu lên tới 328,948 tỷ đồng. Với nhiều điều kiện phát triển, khu công nghiệp Kim Hoa mang tới rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong và ngoài khu vực toàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và khu vực thành phố Phúc Yên nói riêng.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa thật đơn giản nếu bạn biết các thông tin về khu công nghiệp
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa thật đơn giản nếu bạn biết các thông tin về khu công nghiệp

1. Khái quát về Khu công nghiệp Kim Hoa – Phúc Yên

Khu công nghiệp Kim Hoa được xây dựng trên địa bàn thành phố Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc. Khu công nghiệp Kim Hoa có tổng số diện tích 105,5 ha với số vốn đầu tư lên tới 328,948 tỷ đồng. Toàn bộ khu công nghiệp đều cho thuê và thu hút các doanh nghiệp tới đầu tư.

Chủ đầu tư của khu công nghiệp Kim Hoa là Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp IDICO – URBIC. Khu công nghiệp bắt đầu hoạt động kể từ năm 2003.  

Khu công nghiệp Kim Hoa có vị trí địa lý thuận lợi mang tới nhiều điều kiện phát triển cho khu công nghiệp. Cùng theo dõi xem vị trí địa lý của khu công nghiệp Kim Hoa như thế nào qua thông tin bên dưới:

Khái quát về Khu công nghiệp Kim Hoa – Phúc Yên
Khái quát về Khu công nghiệp Kim Hoa – Phúc Yên

- Khu công nghiệp Kim Hoa có vị trí tiếp giáp với T.p Hà Nội, nằm ngay trên tuyến đường QL 2, nhờ vậy mà khu công nghiệp có sự thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế, thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến các khu vực.

- Khu công nghiệp Kim Hoa tiếp giáp với thành phố Vĩnh Yên, chỉ cách thành phố Vĩnh Yên khoảng hơn 18 km.

- Khu công nghiệp Kim Hoa chỉ cách Sân bay Nội bài khoảng 10 km.

- Khu công nghiệp Kim Hoa cách tuyến đường sắt khoảng 17km.

- Khu công nghiệp Kim Hoa cách bến cảng thành phố Hà Nội chỉ 35 km, khoảng cách tới cảng Quốc tế Hải Phòng khoảng 80km.

Như vậy, khu công nghiệp Kim Hoa nằm tại trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm thuộc khu vực phía Bắc của thành phố Hà Nội và thành phố Hải Phòng – Quảng Ninh, đó chính là địa điểm mang tính thuận lợi, đồng thời cũng là nơi thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, tạo cơ hội để các khoản chi phí được hạ thấp xuống so với chi phí của các khu vực khác.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan tới Khu công nghiệp Kim Hoa thì bạn cần phải liên hệ tới Ban quản lý khu công nghiệp - Tổng Công ty IDICO – CTCP (IDICO), số điện thoại (+84) (28) 38438883, và số Fax là (+84) (28) 39312705.

2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Kim Hoa

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Kim Hoa
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Kim Hoa

Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Kim Hoa cũng được đầu tư để có được cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, phục vụ cho quá trình làm việc trên địa bàn trong khu công nghiệp Kim Hoa. Cùng timviec365.vn khám phá về khu công nghiệp Kim Hoa.

+) Hệ thống giao thông:

Trong khu công nghiệp Kim Hoa có đường trục chính được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn của các khu công nghiệp nói chung, tạo điều kiện và đáp ứng cho nhu cầu di chuyển, đi lại, phục vụ vận chuyển hàng hóa đến từ khu công nghiệp đến các khu vực và địa bàn khác.

+) Hệ thống cấp điện:

Khu công nghiệp Kim Hoa được cấp điện bởi hệ thống cấp điện của Quốc gia, với nguồn điện được cấp từ trạm biến áp có công suất là 220/110 Kv của Sóc Sơn và trạm biến áp hoạt động cung cấp công suất là 110 Kv của Huyện Đông Anh.

Điều đó cho thấy, hệ thống cấp điện của khu công nghiệp luôn được cung cấp đầy đủ, đảm bảo về tính ổn định cho mọi hoạt động của khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Kim Hoa có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh
Khu công nghiệp Kim Hoa có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

+) Hệ thống nguồn nước:

Khu công nghiệp được cấp nước với công suất là 14.000 m3cho một ngày một đêm, đảm bảo cấp đủ nước cho hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp.

Về hạ tầng xử lý nước thải thì khu công nghiệp có nhà máy xử lý nước thải hoạt động với công suất là 4.000 m3 mỗi ngày mỗi đêm.

Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Kim Hoa còn chú trọng vào phát triển hạ tầng của hệ thống thông tin liên lạc đảm bảo các tuyến truyền thông, mạng điện thoại, hệ thống cứu hỏa được đảm bảo đầy đủ và an toàn cho khu công nghiệp kịp thơi xử lý khi xảy ra sự cố...

Với cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ và không ngừng nâng cấp khi có sự xuống cấp như vậy thì khu công nghiệp Kim Hoa sẽ luôn đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện để phát triển vững mạnh về nền kinh tế, thu hút đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, đồng thời sẽ có cơ hội để phát triển thêm quy mô của khu công nghiệp, mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và người lao động trên cả nước.

3. Những cơ hội phát triển tại khu công nghiệp Kim Hoa

Những cơ hội phát triển tại khu công nghiệp Kim Hoa
Những cơ hội phát triển tại khu công nghiệp Kim Hoa

Khu công nghiệp Kim Hoa được xây dựng trên địa bàn có nhiều thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển trong cả nước điển hình như thành phố Hà Nội, thành phố Vĩnh Yên, Hải Phòng... Đó là những điều kiện để khu công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, có rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên và người dân ở các khu vực khác.

Để khai thác cơ hội việc làm của người dân vào làm tại khu công nghiệp Kim Hoa thì chúng ta cũng cần phải khám phá về các lĩnh vực đang được ưu tiên phát triển tại khu công nghiệp Kim Hoa. Theo đó, hiện nay trong khu công nghiệp Kim Hoa đang ưu tiên phát triển các lĩnh vực, ngành nghề như sau:

Khu công nghiệp Kim Hoa phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau
Khu công nghiệp Kim Hoa phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau

- Ngành gia công cơ khí, chế tạo các loại máy móc và các loại thiết bị phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

- Ngành sản xuất các vật liệu dùng trong công nghiệp xây dựng.

- Ngành sản xuất cũng như là sửa chữa các loại thiết bị và xe cộ, máy móc.

- Ngành công nghiệp Điện – Điện tử.

- Ngành chế biến các loại sản phẩm dùng trong công nghiệp thực phẩm.

- Ngành Điện – điện tử.

- ...

Người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa sẽ có nhiều sự lựa chọn đối với các ngành nghề đa dạng trong khu công nghiệp, bạn có thể trở thành những kỹ sư, nhân viên văn phòng hoặc lực lượng lao động phổ thông tại khu công nghiệp làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau trong Khu công nghiệp Kim Hoa.

4. Nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Kim Hoa

Nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Kim Hoa
Nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Kim Hoa

hu công nghiệp Kim Hoa nằm trong địa bàn của khu vực tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển trong cả nước, chính vì thế mà nguồn nhân lực, các đối tượng lao động đầu quân cho khu công nghiệp cũng rất dồi dào.

Trên địa bàn thành phố Phúc Yên, hiện nay có 3 trường Trung học Phổ thông và 1 trường dân tộc nội trú, cùng với hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng và các trường dạy nghề điển hình như các trường đào tạo lực lượng nhân lực lớn có thể làm việc cho khu công nghiệp Kim Hoa:

- Trường Trung học Phổ thông Hai Bà Trưng, trường Trung học Phổ thông Xuân Hòa, Trung học Phổ thông Bến Tre, Trung học Phổ thông Dân tộc Nội trú Phúc Yên.

- Hệ thống các trường: Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại, trường Cao Đẳng Vĩnh Phúc, trường Cao đẳng nghề Việt – Xô, trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên, trường Cao đẳng công nghiệp và kinh tế Hà Nội cơ sở 2, trường Cao Đại học Sư phạm Hà Nội II, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cơ sở 2, trường trung cấp kỹ thuật cơ điện, trung tâm dạy nghề...

Với nguồn lực dồi dào được đào tạo bài bản, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thì các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp đối với mình, nếu bạn có khả năng và làm được việc thì mức lương của bạn tại khu công nghiệp Kim Hoa không nhỏ đâu nhé, đối với những người làm lao động phổ thông thì mức lương mà họ nhận được trung bình lên tới 170 USD mỗi tháng, còn đối với những người lao động có kiến thức thì có thể nhận mức lương lên tới 250 USD hàng tháng.

5. Tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa chưa bao giờ đơn giản đến thế

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa chưa bao giờ đơn giản đến thế
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa chưa bao giờ đơn giản đến thế

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khu công nghiệp Kim Hoa, quá trình thu hút đầu tư của khu công nghiệp luôn mang đến những cơ hội việc làm tốt cho người dân trên địa bàn khu vực và người dân trong khu vực lân cận khác.

Để tìm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa thì các bạn cần phải biết cách tìm việc sao cho tối ưu hóa về thời gian tìm việc, tối ưu hóa về công sức tìm việc và tối ưu hóa về hiệu quả tìm việc. Một trong những cơ hội tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Kim Hoa tốt nhất hiện nay được hệ thống website timviec365.vn mang tới, đây là hệ thống hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm trực tuyến, giúp cho các bạn nhanh chóng tìm việc một cách rất đơn giản.

Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Kim Hoa khi đăng tin tuyển dụng sẽ được timviec365.vn cập nhật liên tục các tin tuyển dụng mới, đảm bảo cung cấp đến ứng viên những tin tuyển dụng mới nhất, chất lượng nhất. Đồng thời là cầu nối giúp nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên và giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp với mình.

Truy cập website timviec365.vn để nâng cao cơ hội việc làm tại KCN Kim Hoa
Truy cập website timviec365.vn để nâng cao cơ hội việc làm tại KCN Kim Hoa

Trên đây là những thông tin quan trọng về khu công nghiệp Kim Hoa tại thành phố Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm được việc làm hấp dẫn trong khu công nghiệp. Để nâng cao hiệu quả tìm việc tại khu công nghiệp Kim Hoa thì các bạn cần phải có phương pháp tìm việc làm hiệu quả, đó là tìm việc trên hệ thống timviec365.vn.


Việc làm tại tỉnh Vĩnh Phúc

Nếu như bạn đang muốn mở rộng phạm vi việc làm của mình trong toàn tỉnh Vĩnh Phúc thì bạn có thể tìm kiếm công việc của mình tại toàn tỉnh, thông qua đường link bên dưới thì tất cả các tin tuyển dụng tại tỉnh Vĩnh Phúc sẽ được hệ thống cập nhật.

Việc làm tại tỉnh Vĩnh Phúc

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype