Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp lai cách

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm hiểu về Khu công nghiệp Lai Cách là một trong những nhiệm vụ cần thực hiện nếu như bạn chuẩn bị tìm kiếm việc làm tại đây. Những thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhìn thấy những tiềm năng việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách.

Tìm hiểu về KCN Lai Cách
Tìm hiểu về KCN Lai Cách

1. Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Lai Cách

Khu công nghiệp Lai Cách được thành trên địa bàn của thị trấn Lai Cách và xã Cao An, tỉnh Hải Dương vào tháng 5 năm 2008. Chủ đầu tư về hạ tầng của Khu công nghiệp là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đại Dương. Trên địa bàn tỉnh Hải Dương có rất nhiều khu công nghiệp, trong đó Lai Cách cũng nhận được đánh giá là một khu công nghiệp phát triển và có khả năng thu hút doanh nghiệp lớn. Do đó đến nay đã có 100% diện tích đất được lấp đầy.

Nếu đây là một trong những điểm đến để tìm việc thì bạn cần có cái nhìn tổng quan về khu công nghiệp qua những thông tin bên dưới đây nhé.

1.1. Vị trí địa lý của khu công nghiệp Lai Cách, Hải Dương

Sơ lược khu công nghiệp Lai Cách
Sơ lược khu công nghiệp Lai Cách

Nằm trên địa phận của hai địa phương là thị trấn Lai Cách và xã Cao An, Khu công nghiệp Lai Cách tỏ ra lợi thế khi có mặt tiếp giáp với 2 tuyến đường giao thông quan trọng là Quốc lộ 5 và tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường 194B. Ngoài ra khu công nghiệp còn tiếp giáp với những khu vực có nhịp độ kinh tế phát triển sầm uất như  Khu dân cư của thị trấn Lai Cách và thành phố Hải Dương với 5km qua quốc lộ 5. Cụ thể sự tiếp giáp được thể hiện như sau:

- Phía Bắc khu công nghiệp giáp với tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, giáp với khu dân cư thị trấn với chiều dài tiếp giáp là 2216 mét.

- Phía Nam giáp quốc lộ 5 cùng với một số nhà máy công nghiệp có quy mô nhỏ, chiều dài tiếp giáp là 1.433 mét.

- Phía Đông có chiều dài tiếp giáp là 1.259 mét với tuyến đường 194B cùng khu dân cư thị trấn và các doanh nghiệp nhỏ.

- Phía Tây chỉ tiếp giáp với Khu dân cư thị trấn trong chiều dài 1.442 mét.

Bên cạnh đó, lợi thế về vị trí địa lý của Khu công nghiệp còn được tính như sau:

- Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 49 km.

- Cách sân bay quốc tế Nội Bài 60 km.

- Cách cảng biển thành phố Hải Phòng, sân bay Hải Phòng hơn 50 km.

- Cách cảng nước sâu tỉnh Quảng Ninh 80 km.

1.2. Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Lai Cách

Hạ tầng khu công nghiệp Lai Cách được bố trí như sau:

- Khu đất Trung tâm điều hành, văn phòng: chiếm diện tích 2 ha (1,36% tổng diện tích quy hoạch Khu công nghiệp)

- Khu Nhà máy xử lý nước thải: diện tích 2,39 ha (chiếm 1,63% tổng diện tích)

- Khu Nhà máy cung cấp nước sạch: diện tích 101,53 ha (chiếm 69,12%)

- Các Nhà máy, xí nghiệp quy mô nhỏ và vừa, chiếm diện tích từ 0,5 ha đến 3ha/ nhà máy, xí nghiệp.

- Kho ngoại quan, bãi chứa: 6,95 ha (4,37%)

Cơ sở hạ tầng trong KCN Lai Cách
Cơ sở hạ tầng trong KCN Lai Cách

- Hệ thống đường giao thông: 14,94 ha (10,17%).

+ Tuyến giao thông khu công nghiệp có đặc điểm chạy song song, chạy vuông góc với trục quốc lộ 5.

+ Bao gồm 2 trục đường chính nằm vuông góc nhau, lộ giới là 31 mét và 35 mét.

+ Các tuyến đường nhánh của khu công nghiệp nối với trục chính, lộ giới là 15,5 mét.

- Khu cây xanh, mặt nước: 18,04 ha (11,18%.

- Khu công trình dịch vụ: 4,34 ha (2,69%)

- Khu vực đặt hệ thống cấp thoát nước khu công nghiệp, điện, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy.

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách, Hải Dương

2.1. Lĩnh vực đầu tư hoạt động trong khu công nghiệp

Khu công nghiệp Lai Cách phục vụ các nhà đầu tư có quy mô hoạt động nhỏ và vừa là chủ yếu. Đa số các lĩnh vực hoạt động nhiều tại đây có thể kể tới như:

- Công nghệ kỹ thuật cao

- Công nghiệp lắp ráp tin học, điện tử

- Các ngành công nghiệp nhẹ

- Công nghiệp cơ khí, chế tạo các loại máy móc phục vụ trong nông nghiệp và công nghiệp

Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách
Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách

Trong khu không có các xí nghiệp đầu tư thuộc ngành công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp có tỉ lệ gây ra ô nhiễm môi trường. Khi tham gia lao động, làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp ở đây, người lao động về cơ bản sẽ được làm việc dưới nền tảng của công nghệ tiên tiến nhờ có sự bố trí dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại ở hầu hết các đơn vị. Đồng thời các nhà máy đều đã được bố trí xây dựng gắn kèm hệ thống xử lý chất thải nên có thể yên tâm làm việc mà không lo ảnh hưởng sức khỏe hay vi phạm quy trình xử lý chất thải, nước thải theo quy định pháp luật.

2.2. Danh sách doanh nghiệp hoạt động tại Khu công nghiệp Lai Cách

Tìm về bất cứ khu công nghiệp nào tất nhiên bạn sẽ phải biết được các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp đó cũng như những địa chỉ tuyển dụng tiềm năng có thể xin việc. Nếu đã biết Khu công nghiệp Lai Cách có ngành nghề bạn có thể tham gia lao động như chúng ta vừa kể ở trên thì bạn cần hoàn thiện thêm một bước nữa, đó chính là tìm kiếm những địa chỉ có những cơ hội việc làm hấp dẫn bằng cách nắm bắt thông tin doanh nghiệp chi tiết hơn.

Thông tin chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ bạn.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên KR Việt Nam

Thành lập: 27/9/2013

Địa chỉ: nằm trong KCN Lai Cách

Hoạt động chính: Sản xuất, may trang phục

Các công ty trong khu công nghiệp Lai Cách
Các công ty trong khu công nghiệp Lai Cách

Trong hoạt động tuyển dụng của công ty, bên cạnh số lượng công nhân làm về may mặc được tuyển với số lượng lớn thì công ty còn có nhu cầu lớn tuyển dụng đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu đã có kinh nghiệm và có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Vậy cho nên nếu như bạn tốt nghiệp từ một trường thương mại, có chuyên môn về logistics và có khả năng sử dụng ngoại ngữ thì hãy ứng tuyển vị trí này tại công ty. Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho dân tri thức khi mà đại đa số người lao động nghĩ rằng khu công nghiệp chỉ là nơi dành cho người lao động phổ thông, không có năng lực chuyên môn.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây lắp & Vật liệu Công nghiệp – Nhà máy gia công thép Bình Minh

Thành lập: 29/3/2011

Địa chỉ: Lô đất xí nghiệp 2 - 1

Hoạt động chính: Sản xuất sản phẩm từ nguyên vật liệu là kim loại đúc sẵn

3. Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có thể phục vụ cho khu công nghiệp Lai Cách

Với lợi thế gần các thành phố trung tâm như Hà Nội, Hải Phòng và gần nhất là trung tâm thành phố Hải Dương cho nên khu công nghiệp Lai Cách nhận được lợi thế về việc thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo gần thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng sau khi tốt nghiệp có xu hướng tìm kiếm việc làm tại Lai Cách.

Một số đơn vị đào tạo lao động có khả năng sẽ làm việc tại khu công nghiệp này điển hình như:

- Trường Đại học Thành Đô

- Trường Cao đẳng Nghề Hải Dương

- Trường Cao đẳng Công thương Hải Dương

- Cao đẳng GTVT Đường Thủy 1

- Trường cao đẳng nghề Licogi (Cao đẳng Cơ giới Xây dựng)

Nguồn nhân lực của Khu công nghiệp Lai Cách
Nguồn nhân lực của Khu công nghiệp Lai Cách

Nếu bạn mới dừng chân ở ngưỡng cửa hướng nghiệp thì có thể xác định con đường sự nghiệp của mình từ sớm, tìm hiểu và lựa chọn một trong những cơ sở đào tạo trên địa bàn để có cơ hội phát triển sự nghiệp theo đúng các hoạch định ban đầu, đặc biệt là đối với giới trẻ Hải Dương, những bạn có xu hướng làm việc, cống hiến tại quê hương thì việc tham gia làm việc tại Khu công nghiệp và thúc đẩy sự phát triển mở rộng của Khu công nghiệp cũng là một trong những biện pháp có thể thực hiện, vừa góp phần làm cho Hải Dương giàu mạnh hơn dựa trên sự phát triển của Khu công nghiệp Lai Cách lại vừa khiến cho con đường sự nghiệp của chính bản thân trở nên rộng mở thênh thang.

Vậy để tạo nên một hành trình thuận lợi như thế, bạn cần phải có được sự hỗ trợ đắc lực trong công cuộc tìm việc làm, hoàn thành bước đầu của kế hoạch xây dựng sự nghiệp.

4. Mẹo tìm việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách

Không quá khó khăn nhưng cũng không dễ gì để có việc ngay lập tức tại Khu công nghiệp Lai Cách, huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương nếu như bạn không biết mẹo hay. Mỗi người một cách và nếu như bạn đã tham khảo qua rất nhiều người, đọc không ít tài liệu thì hãy tạm gác lại tất cả và chỉ cần sử dụng duy nhất một cách đơn giản mà cho hiệu quả tuyệt vời hơn tất cả, đó chính là timviec365.vn.

Đây là một website hỗ trợ dịch vụ tìm việc làm trực tuyến nổi bật về sự uy tín và khả năng hỗ trợ tìm việc nhanh chóng, hiệu quả cao, thông tin tuyển dụng chất lượng với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề.

Mẹo tìm việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách
Mẹo tìm việc làm tại Khu công nghiệp Lai Cách

Với khả năng quét các tin tuyển dụng tại Lai Cách khi bạn thể hiện nhu cầu tìm kiếm đó trên website, chỉ mất khoảng vài giây, hệ thống sẽ gửi tới bạn tất cả các tin tuyển dụng đã được sàng lọc chỉ bao gồm thông tin việc làm được tuyển dụng đúng địa chỉ Khu công nghiệp Lai Cách, nhờ đó bạn tìm việc rất nhanh và sự hiệu quả được mang tới thông qua các tính năng hỗ trợ khác như ứng tuyển online, tạo CV online,…

Nhìn chung, Khu công nghiệp Lai Cách chính là tiềm năng việc làm của bạn và timviec365.vn chính là công cụ hữu dụng nhất giúp tiềm năng đó thực sự được bứt phá thành hiện thực.


Việc làm huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Về với Cẩm Giàng, Hải Dương, bạn có cơ hội tham gia vào việc làm ở rất nhiều Khu công nghiệp và hơn 1900 doanh nghiệp đầu tư. Các thông tin tuyển dụng việc làm ở Huyện Cẩm Giàng liên tục được cập nhật tại trang web hỗ trợ việc làm trực tuyến hàng đầu timviec365.vn cho nên người tìm việc càng có cơ sở yên tâm với tất cả những gợi ý tìm việc mà website đưa ra. Nếu cái tên thân thương - Cẩm Giàng đã trót mời gọi thành công bạn tìm về để mà kiếm việc làm thì hãy cùng timviec365.vn ghé thăm thế giới việc làm hấp dẫn tại đây nhé.

Việc làm huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype