Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp lai xá

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Lai Xá là một dự án có vị trí nằm trên quốc lộ 32 với đường đôi rộng 50m. Đây được coi là một vị trí rất thuận tiện cho giao thông cũng như việc vận chuyển và giao thương. Điều này có ý nghĩa rất lớn với các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và có ý định lựa chọn khu công nghiệp này để đầu tư. Vậy, việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức hiện nay như thế nào? Những cơ hội nào đang chờ đón ứng viên?

Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức
Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức

1. Giới thiệu đôi nét về Khu công nghiệp Lai Xá

Lai Xá là khu công nghiệp thuộc thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Dự án khu công nghiệp này được triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật bởi ba nhà thầu và một trong số đó chính là Công ty Cổ phần Vinashin,  chịu trách nhiệm tư vấn đầu tư và giám sát. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Bất động sản AZ. 

Khu công nghiệp Lai Xá do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức đứng ra làm chủ đầu tư. Dự án này được xây dựng với quy mô là 49,11 ha trong đó bao gồm cụm công nghiệp Lai Xá và khu đô thị, chung cư cao cấp AZ Thăng Long. Đây được coi là một tòa nhà hỗn hợp trung tâm thương mại, đem đến nhiều tiện ích cho việc sinh sống và làm việc tại đây.

Với lợi thế về vị trí địa lý khi chỉ cách Trung tâm hành chính quốc gia Mỹ Đình 6km, cách thị trấn Trôi 1km và đặc biệt là gần với các trường Đại học như Đại học Công nghiệp, Đại học Thành Đô,...thì khu công nghiệp Lai Xá đang có một sức hút khá tốt để hấp dẫn các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Khái quát về KCN Lai Xá, Hoài Đức
Khái quát về KCN Lai Xá, Hoài Đức

Đặc biệt đây là khu công nghiệp khá gần nội thành Hà Nội thì đây sẽ là một điểm cộng rất lớn của khu công nghiệp Kim Chung để có thể tăng sức cạnh tranh và mức độ hấp dẫn của mình với các khu công nghiệp khác.

Và nếu như bạn quan tâm đến khu công nghiệp này thì có thể liên hệ với Ban quản lý qua số hotline sau để được cung cấp thông tin một cách chi tiết nhất: 0917.842.850.

2. Tình hình hoạt động tại KCN Lai Xá và các cơ hội cho ứng viên

Hiện nay, tình hình hoạt động chung cũng như những lợi thế nào đang thúc đẩy sự phát triển tại khu công nghiệp Lai Xá? Và qua đó, liệu ứng viên sẽ có những cơ hội việc làm hấp dẫn ra sao?

2.1. Các yếu tố thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của  KCN Lai Xá

Những yếu tố thuận lợi của KCN Lai Xá
Những yếu tố thuận lợi của KCN Lai Xá

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi thì hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng được coi là một yếu tố thuận lợi của khu công nghiệp Lai Xá. Việc hoàn chỉnh về hệ thống giao thông sẽ giúp cho quá trình di chuyển, vận chuyển từ khu công nghiệp tới các địa bàn khác trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Qua đó, tạo nên một sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Hơn hết, điều này cũng sẽ trở thành lợi thế để khu công nghiệp Lai Xá có thể thu hút đầu tư hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt, có thể trở thành điểm nhấn trong các khu công nghiệp cũng như điểm nhấn trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của toàn huyện Hoài Đức.

Như đã nói ở trên thì đây là khu công nghiệp khá gần với các trường Đại học, thêm vào đó là dân số tại xã Kim Chung cũng khá đông khi tính đến năm 1999 thì địa bàn xã có 7550 người với mật độ dân số là 1935 người/km2. Điều này tạo ra nguồn nhân lực khá dồi dào cho việc tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp này. Thêm vào đó là chất lượng nguồn nhân lực cũng được đảm bảo và trở thành một điều kiện thuận lợi thu hút các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong khu công nghiệp.

Có hệ thống thuận lợi
Có hệ thống thuận lợi

Ngoài các điều kiện bên ngoài thì cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Lai Xá cũng là một điểm cộng cho khu công nghiệp này. Hệ thống đường trong khu công nghiệp đều được trải nhựa, mạng điện quốc gia đảm bảo hoạt động ổn định cho toàn bộ khu công nghiệp. Tuy nhiên, hệ thống nước thải chung tại Khu công nghiệp Lai Xá chưa thực sự hoàn chỉnh và đang trong quá trình cải tạo để đem đến một chất lượng phục vụ tốt hơn.

Nhìn chung, với những điều kiện mà khu công nghiệp Lai Xá thì đây hứa hẹn sẽ là một thị trường việc làm thu nhỏ đầy triển vọng dành cho ứng viên tại xã Kim Chung nói riêng và các ứng viên tại các vùng lân cận nói chung.

2.2. Các cơ hội việc làm tiềm năng tại KCN Lai Xá

Tại khu công nghiệp Lai Xá thì chức năng chính cũng như tính chất chính là việc phát triển các ngành công nghiệp. Những ngành công nghiệp chính tại khu công nghiệp này có thể nhắc đến như công nghiệp chế biến nông, lâm sản, công nghiệp sản xuất bao bì sản phẩm, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng,...

Những việc làm tiềm năng
Những việc làm tiềm năng

Dựa trên những ngành nghề chính tại đây thì khu công nghiệp Lai Xá gợi ra những việc làm tiềm năng mà ứng viên có thể lựa chọn như kỹ sư cơ khí, giám sát sản xuất, giám sát công trình, kỹ sư công trình, quản lý nhà xưởng,... hay các việc làm hành chính văn phòng và việc làm lao động phổ thông khác. Với khu công nghiệp Lai Xá thì đây là một thị trường rộng mở với các ứng viên là lao động phổ thông khi có thể làm việc tại các nhà xưởng hay nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp.

Một vài công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Lai Xá bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH cơ khí và tự động hóa công nghiệp - IDMEA (số 4, lô 2, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Cơ khí

- Công ty TNHH Ô tô Việt Phúc (ô số 2, lô 1, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Đại lý ô tô và xe cơ động khác

- Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ mực in Jetbang (ô số 1, lô 4, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Sản xuất sơn, véc ni, mực in

Một vài công ty tiêu biểu
Một vài công ty tiêu biểu

- Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật Hưng Thịnh (khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức).

Lĩnh vực chính: Buôn bán ô tô và các loại xe cơ giới khác

- Công ty TNHH sản xuất Công nghiệp phụ trợ Việt Nhật (số 3, lô 2, khu công nghiệp Lai xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Sản xuất công nghiệp khác

- Công ty TNHH Xây dựng Tân Mai (ô số 1, lô 8, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng

- Công ty Cổ phần chế tạo máy SORA (số 4, lô 5, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Chế tạo máy

- Công ty Cổ phần Kim loại tấm Intech Việt Nam (lô 6, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức).

Xây dựng
Xây dựng

Lĩnh vực chính: Sản xuất kim loại

- Công ty TNHH Tiến Lợi (Khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Sản xuất tôn lạnh

- Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam (lô 5+6, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Cung cấp thiết bị công nghiệp

- Công ty Yamaguchi Việt Nam JSC (ô 2, lô 3, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Xưởng kim loại

- Nội thất Nhập ngoại Kim Hoàng Gia (ô 5, lô 3, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Cung cấp sản phẩm nội thất

Kỹ thuật
Kỹ thuật

- Công ty TNHH MTV Sản xuất vật liệu xây dựng Nam Thắng (ô 1, lô 1, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức)

Lĩnh vực chính: Cung cấp vật liệu xây dựng

2.3. Những quyền lợi khi làm việc tại KCN Lai Xá

Làm việc tại Khu công nghiệp Lai Xá, bạn có thể nhận được các quyền lợi như:

Quyền lợi từ khu công nghiệp khi có thể được sử dụng và trải nghiệm các tiện ích mà khu công nghiệp đem đến. Có thể kể đến như việc tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí từ khu đô thị Kim Chung hay khu đô thị, chung cư cao cấp AZ Thăng Long.  Bên cạnh đó là việc có thể di chuyển tới các địa điểm giải trí khác tại nội thành hà Nội bởi vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống giao thông thuận tiện. 

Những quyền lợi
Những quyền lợi

 Ngoài ra còn có các ngân hàng hoạt động trong khu công nghiệp, cung cấp thêm tiện ích cho người lao động làm việc tại đây. Ví dụ như Phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank (tầng 1, tòa nhà Nam Thắng, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức). Bên cạnh đó còn có Trung tâm Đào tạo lái xe của trường ĐH Thành Đô (lô 6, khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức) mở tại đây, thuận tiện cho ứng viên có nhu cầu muốn học thêm cho mình.

Không chỉ nhận những quyền lợi từ khu công nghiệp mà ứng viên còn nhận được các đãi ngộ khác từ công ty, doanh nghiệp mà mình làm việc. Được đảm bảo đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của Pháp luật, được thưởng vào các ngày lễ lớn hay thưởng theo năng suất, lương tháng 13, các buổi teambuilding hay tham gia sự kiện chung của công ty,...

Đặc biệt, với những ứng viên làm việc tại đây thì thu nhập cũng được đánh giá khá tốt và ổn định. Với việc làm lao động phổ thông thì khoảng lương trung bình từ 5 - 7 triệu đồng. Còn với các vị trí khác thì dao động từ 7 - 10 triệu đồng hoặc có thể cao hơn với các vị trí quan trọng hơn.

Nhìn chung đây sẽ là một địa điểm làm việc có khá nhiều chế độ phù hợp và được coi là khá tốt cho ứng viên.

3. Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Lai Xá

Với việc gần các trường Đại học thì khu công nghiệp Lai Xá được đánh giá là có chất lượng nguồn nhân lực khá tốt. Không chỉ vậy, vì khá gần nội thành Hà Nội nên nguồn nhân lực tại đây được đào tạo ở đa dạng các địa phương lân cận. Một vài cơ sở đào tạo có thể kể đến như:

Cơ sở đào tạo
Cơ sở đào tạo

- Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

- Trường Đại học Thành Đô

- Trường Đại học Đại Nam

- Trường Đại học Thành Tây

- Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật thương mại

Bên cạnh các trường Đại học, Cao đẳng ở các địa điểm lân cận thì với ứng viên lao động phổ thông có thể được đào tạo tại Trung tâm dạy nghề huyện Hoài Đức (Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức). Đây cũng là một cơ sở đào tạo nhân lực uy tín mà các bạn ứng viên có thể tham khảo.

Trên đây là các thông tin về việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức. Hy vọng rằng sau khi nắm bắt được những thông tin này các bạn đã có thể phần nào khái quát được tình hình việc làm cũng như thị trường việc làm tại khu công nghiệp này để có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai cho chính mình. Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Lai Xá thì Timviec365.vn sẽ là một công cụ khá hữu ích cho bạn đấy!


Việc làm tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

Là một huyện ngoài thành nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội, huyện Hoài Đức hiện đang đánh giá là một huyện đang trên đà phát triển kinh tế khá nhanh. Với việc sở hữu hơn 6000 doanh nghiệp thì đây hứa hẹn là một thị trường việc làm đa dạng và đầy triển vọng cho ứng viên. Cùng tìm hiểu việc làm tại huyện Hoài Đức, Hà Nội ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Hoài Đức, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype