Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp long giang

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là địa bàn thuộc tỉnh Tiền Giang, Khu công nghiệp Long Giang chứa nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên trên khắp cả nước. Với diện tích hơn 17 ha cùng với nguồn nhân lực dồi dào thì đây là địa điểm vô cùng thuận lợi thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trước khi di chuyển đến địa bàn này làm việc thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về những cơ hội việc làm cùng với những tiềm năng phát triển tại nơi đây và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Khu công nghiệp Long Giang
Khu công nghiệp Long Giang

1. Tổng quan về Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang

1.1. Vài nét sơ lược về Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang

Khu công nghiệp Long Giang được thành lập vào tháng 11 năm 2007 với thời hạn dự kiến là 50 năm và tọa lạc tại địa chỉ chính xác là Xã Tân Phước, huyện Tân Phước Tỉnh Tiền Giang.

Với vị trí này, khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang đang thuận lợi vì nằm sát đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Sài Gòn và cảng Hiệp Phước chỉ 50km. Không chỉ vậy, Khu công nghiệp còn có khoảng cách cực kỳ ngắn với Cảng Bourbon chỉ với 35km và cách trung tâm Thành phố Mỹ Tho là 15km.

Tổng quan về Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang
Tổng quan về Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang

Ngoài ra, Khu công nghiệp Long Giang còn có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, cụ thể là có đường bộ đến Thành phố Hồ Chí Minh theo Quốc lộ 1A, đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương và đường thuỷ thì có bến thuỷ, xà lan chứa khoảng 500 - 600 tấn kết nối ra cảng Mỹ Tho và cảng Hiệp Phước khiến cho việc vận chuyển hàng hóa thuận tiện hơn rất nhiều.

1.2. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Long Giang

Nếu là một người quan tâm đến địa bàn khu công nghiệp Long Giang tỉnh Tiền Giang, điều đầu tiên bạn muốn biết đó là gì? 

Đúng vậy, chính là cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại khu công nghiệp. Thông qua đó bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng đây có phải là một địa điểm lý tưởng, thuận lợi để mình lựa chọn phát triển sự nghiệp hay không. Vậy thì hãy đón xem những nội dung bên dưới để nắm bắt được những thông tin ấy nhé:

- Về hệ thống giao thông: 

 +) Hệ thống trục chính gồm có 2 quy cách: Thứ nhất rộng 26m, dải phân cách 2m, có 6 làn đường. Thứ hai, rộng 27m, dải phân cách rộng tới 3m cũng là 6 làn đường.

 +) Hệ thống giao thông nội bộ: Đường rộng tới 16m, dãy cây xanh ở giữa rộng 3m, cây xanh vỉa hè rộng 1.5m và có 4 làn đường.

- Về hệ thống điện lưới: Hiện tại, Khu công nghiệp Long Giang đang sử dụng lưới điện 220KV. Đây là lưới điện phù hợp cho toàn khu công nghiệp và có thể đủ đáp ứng cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong toàn địa bàn.

- Về hệ thống nước sạch: Khu công nghiệp được cung cấp nước sạch với khối lượng lên đến 18.000m3/ngày, phát triển theo quy hoạch đến 48.000m3/ngày.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Long Giang
Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Long Giang

- Về xử lý nước thải: Đây là vấn đề không những chỉ các nhà đầu tư mới quan tâm mà ngay cả người lao động cũng hết mực chú ý. Xử lý nước thải không tốt sẽ dẫn đến những ahauj quả nghiêm trọng trong đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe những người lao động làm việc tại khu công nghiệp này. Hiểu được vấn đề đó, ban quản lý khu công nghiệp đã trang bị hệ thống xử lý nguồn nước thải với công suất xử lý tối đa là 5.000m3/ngày và công suất hiện tại đang là 1.000m3/ngày giúp nguồn nước thải sau khi thải ra môi trường bên ngoài sẽ được xử lý vi sinh đạt loại A giúp đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh môi trường cộng đồng.

- Về xử lý rác thải: Về vấn đề xử lý rác thải thì hiện nay khu công nghiệp đang làm việc và hợp tác cùng với các đơn vị bên ngoài về việc thu gom rác thải, chưa có công trình xử lý rác thải trong nội khu công nghiệp.

- Với hệ thống phòng cháy chữa cháy: Đây là vấn đề liên quan đến tính mạng con người và cũng là yêu cầu bắt buộc theo quy định của Nhà nước nên địa bàn thực hiện rất nghiêm túc. Toàn bộ cột nước cứu hoả được trang bị và lắp dọc theo các tuyến đường trong Khu công nghiệp Long Giang, trong đó mỗi trụ cách nhau khoảng 150m.

2. Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang có những cơ hội việc làm gì?

Với những lợi thế về vị trí, điều kiện tự nhiên cũng như là cơ sở hạ tầng tại Khu công nghiệp thì nơi đây sẽ mở ra những cơ hội nào giúp ứng viên tìm được việc làm đúng ngành nghề theo đuổi đây? Cùng theo dõi để biết thêm bạn nhé:

2.1. Tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang

Tuy tỷ lệ lấp đầy hiện nay của khu công nghiệp Long Giang chỉ chiếm 40% nhưng nơi đây lại mời gọi tất cả những ngành nghề đầu tư sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.

Tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang
Tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang

Những lĩnh vực được đầu tư trên địa bàn bao gồm:

+) Nhóm 1: Các ngành nghề điện, điện tử, điện lạnh, lắp ráp hệ thống thiết bị điện tử viễn thông hay là các ngành cơ khí, lắp ráp.

+) Nhóm 2: Các ngành sản xuất gỗ, thủ công mỹ nghệ cao cấp, các ngành sản xuất thiết bị, hàng gia dụng như dệt may, hàng trang sức,...

+) Nhóm 3: Mời gọi các ngành sản xuất dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thiết bị y tế, dụng cụ quang học hay các ngành sản xuất và chế biến nông sản, thực phẩm, đồ uống,...

+) Nhóm 4: Đến với khu công nghiệp Long Giang, bạn còn thấy nhiều cơ hội việc làm về lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, gốm sứ, thuỷ tinh,...

Với những ngành nghề, lĩnh vực phổ biến mà nơi đây thu hút được thì chắc chắn khu công nghiệp Long Giang sẽ là một địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư bỏ vốn để đầu tư trong tương lai. Hãy xem những doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn này là những ai và họ đang sản xuất kinh doanh về những lĩnh vực nào ở nội dung tiếp theo, đây cũng sẽ là những thông tin quan trọng đối với những ai đang quan tâm đến địa điểm làm việc này đấy, hãy cùng tôi theo dõi thật kỹ bạn nhé.

2.2. Một số doanh nghiệp hoạt động nổi trội trên địa bàn

- Công ty TNHH Phát triển Khu công nghiệp Long Giang được thành lập ngày 26/11/2007 tại xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, Tiền Giang hoạt động về lĩnh vực chuẩn bị mặt bằng xây dựng.

- Doanh nghiệp Tư nhân Hoàng Giang Tiền Giang Tiền Giang hoạt động kinh doanh nông - lâm sản nguyên liệu và động vật.

- Công ty TNHH TONGWEI Tiền Giang, ngày thành lập là 20/5/2016 địa chỉ tại Lô 31, Khu công nghiệp Long Giang hoạt động về lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

Một số doanh nghiệp hoạt động nổi trội trên địa bàn
Một số doanh nghiệp hoạt động nổi trội trên địa bàn

- Công ty TNHH DELTA Tiền Giang ở Lô 69B và 70A Khu công nghiệp Long Giang với ngành nghề sản xuất chính là may mặc.

- Công ty TNHH MTV Dinh dưỡng Nông nghiệp Quốc tế Tiền Giang với địa chỉ tại Lô 22, 23B Khu công nghiệp Long Giang, hoạt động về lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc.

- Công ty TNHH Công nghiệp Chính Xác JL tại Lô 56A Khu công nghiệp Long Giang, hoạt động về lĩnh vực sản xuất sản phẩm bằng kim loại.

-  Công ty TNHH Công nghiệp Đồng JINHONG Việt Nam tại lô 58A, 59A Khu công nghiệp Long Giang, hoạt động về lĩnh vực gia công cơ khí, ử lý và tráng phủ kim loại.

- ...

2.3. Thực trạng về nguồn lao động nơi đây

Thực trạng nguồn lao động tại nơi đây cũng là một bí ẩn mà bạn cần phải khám phá để làm rõ những lợi thế mà nơi đây đang sở hữu. Tiền Giang cái tên không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta, nhưng chắc bạn chưa biết địa bàn này đang sở hữu 1.8 triệu người, trong đó đa phần dân số đều nằm trong độ tuổi lao động đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư.

Thực trạng về nguồn lao động nơi đây
Thực trạng về nguồn lao động nơi đây

Tuy không phải là nơi có lượng lao động trình độ cao lớn nhưng được biết nơi đây có rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động có tay nghề thấp. Chính vì điều đó mà khu công nghiệp Long Giang được thành lập đã giải quyết vấn đề thất nghiệp cho hàng trăm nghìn người dân sinh sống trên địa bàn.

2.4. Chính sách dành cho người lao động làm việc tại Khu công nghiệp

Làm việc tại khu công nghiệp long Giang bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn cùng với những chế độ vô cùng hấp dẫn mà tại các khu công nghiệp khác dành cho người lao động.

Cụ thể đó là chế độ về bảo hiểm, bạn sẽ được đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước, được nghỉ theo chế độ khi ốm đau, bệnh tật, khi bị giảm khả năng lao động và khi đang trong quá trình thai kỳ nếu là phụ nữ,...

Chính sách dành cho người lao động làm việc tại Khu công nghiệp
Chính sách dành cho người lao động làm việc tại Khu công nghiệp

Cùng với đó những chính sách ưu đãi được áp dụng đối với người lao động trên địa bàn khu công nghiệp Long Giang còn là sự thăng tiến, cơ hội thăng chức nếu làm việc tốt cùng vô số những ưu đãi khác.

3. Nguồn lao động cung cấp cho khu công nghiệp đến từ đâu?

Trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, đang có một số cơ sở đào tạo hệ chuyên nghiệp chẳng hạn như Trường Đại học Tiền Giang và Cao đẳng Tiền Giang. Ngoài ra còn có Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tiền Giang và Trường Trung cấp Tiền Giang,... là những đơn vị uy tín cung cấp nguồn chất lượng lao động tốt nhất cho khu công nghiệp Long Giang.

Tuy những cơ sở này không nằm sát vách với khu công nghiệp tuy nhiên cùng thuộc địa bàn tỉnh Tiền Giang thì được tính alf khoảng cách gần để có thể cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất đến khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang.

Nguồn lao động cung cấp cho khu công nghiệp đến từ đâu?
Nguồn lao động cung cấp cho khu công nghiệp đến từ đâu?

Tại những cơ sở đào tạo này rất nhiều ngành nghề xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực đa ngành của khu công nghiệp như là cơ khí, kinh tế - tài chính, ngân hàng, lái xe, kinh doanh,... Tất cả đều là những ngành nghề thông dụng trên thị trường toàn quốc nói chung và phổ biến tại địa bàn nói riêng.

Với thực trạng phát triển kinh tế và việc làm tại khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang cùng với những cơ sở đào tạo nghề uy tín, chất lượng trên địa bàn thì đây chắc chắn là địa bàn lý tưởng để bạn lập nghiệp.

4. Tìm việc tại khu công nghiệp Long Giang có dễ dàng?

Không quá khó khăn trong công cuộc tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Long Giang nhưng tìm kiếm việc làm tại đây chưa bao giờ là dễ dàng để bất cứ ai cũng có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng. Mọi thứ đều phải có bí quyết của nó, trong trường hợp này sử dụng công cụ timviec365.vn là giải pháp hữu hiệu nhất.

Với timviec365.vn bạn luôn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi để tìm việc bất cứ khi nào bạn muốn. Tại hệ thống này những thông tin hữu ích luôn sẵn sàng chờ bạn truy cập và khám phá chúng. Với thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường bạn không thể nào từ chối một nhà công cụ cực kỳ hữu ích giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất, kết nối với nhà tuyển dụng nhanh nhất và đặc biệt là không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay, cánh cửa tương lai có thể đang ở ngay tại timviec365.vn đang chờ bạn khai thác cho nên dù có thế nào bạn cũng hãy thử hết mọi khả năng khi có thể nhé.

Tìm việc tại khu công nghiệp Long Giang có dễ dàng?
Tìm việc tại khu công nghiệp Long Giang có dễ dàng?

Những thông tin chia sẻ về cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Long Giang đến đây là hết, hy vọng các bạn sẽ biết cách tìm việc nhanh chóng và hiệu quả và đừng quên tìm cơ hội ngay tại timviec365.vn nhé!


Tìm việc làm huyện Tân Phước, Tiền Giang

Ngoài Khu công nghiệp Long Giang, bạn đọc còn có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm trên địa bàn huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình bạn nhé!

Việc làm tại huyện Tân Phước, Tiền Giang

 
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype