Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp long khánh

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm lương 7-9trtháng Công ty cần tuyển nhân viên làm việc thêm bán thời gian 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 Trở Lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Hồ sơ: CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm 2-3hngày Tuyển nhân viên phụ làm thêm cho công ty lương 7-9trth uy tín tin cậy

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu : - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tương lai không xa Long Khánh sẽ là một “ốc đảo xanh” của vùng kinh tế phía Nam khi mà các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động hết công suất với tỷ lệ lấp đầy trên 81%. Đặc biệt với khu công nghiệp Long Khánh gắn liền với một vị thế riêng thu hút không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà còn cả các nhà đầu tư nước ngoài lui tới. Sự hứa hẹn tăng trưởng không ngừng cùng sự đa dạng về ngành nghề và các nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp đầu tư. 

1. Đôi nét về Khu công nghiệp Long Khánh - Đồng Nai 

 Đôi nét về Khu công nghiệp Long Khánh - Đồng Nai
 Đôi nét về Khu công nghiệp Long Khánh - Đồng Nai 

Khu công nghiệp Long Khánh được thành lập theo quyết định số 1783/QĐ - UBND tỉnh Đồng Nai vào tháng 6 năm 2008 do chủ đầu tư đứng đầu là Công ty cổ phần khu công nghiệp Long Khánh. Một công ty con của Tổng công ty cao su Đồng Nai thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam. Nằm trên địa bàn xã Bình Lộc, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai với diện tích gần 488 héc ta đàn dạng về ngành nghề phát triển với tổng số vốn trên 1,1 tỷ USD với nhiều doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh đó còn có sự tọa lạc về một vị trí giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt cũng như hàng không vô cùng thuận lợi, di chuyển tới sân bay Quốc tế trong vùng trọng điểm giúp đáp ứng thu hút mọi yêu cầu từ phía nhà đầu tư. 

+ Cách Quốc lộ 1A 2km.

+ Cách phía Trung tâm TP Biên Hòa 40km và cách TP HCM tầm 70km.

+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất 80km cùng sân bay Quốc tế Long Thành 40km.

+ Cách ga Long Khánh 40km và cách phía cảng Dầu Giây 8km. 

+ Cách cảng Gò Dầu với hơn 60km, cảng Phú Mỹ 65km và càng Vũng Tàu cách 60km. 

Hơn nữa KCN Long Khánh còn là cửa ngõ phía đông của TP HCM thuộc khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển năng động sẽ giúp nhà đầu tư khai thác tối đa được tiềm năng. Tạo sự thuận lợi cho việc xây dựng nhà xưởng giảm về các khoản chi phí xây dựng vận chuyển hàng hóa dễ dàng. 

2. Cơ hội việc làm khu công nghiệp Long Khánh và các chế độ

2.1. Sự đa dạng về lĩnh vực 

Cơ hội việc làm khu công nghiệp Long Khánh và các chế độ
Cơ hội việc làm khu công nghiệp Long Khánh và các chế độ

Do chính khu công nghiệp Long Khánh có vị trí thuận lợi cả về giao thông với các tuyến huyết mạch và trung chuyển cố định quan trọng thì được cho là địa điểm vô cùng hấp dẫn các nhà đầu tư. Điển hình như: Olympus, Boschm Ajinomoto, Công ty TNHH Dong Myung Vina, Công ty TNHH Exact Wood, Công ty TNHH Pro ken,...tất cả đã góp phần giải quyết trong việc làm cho trên 10 ngàn lao động. 

Một số lĩnh vực chính tại KCN Long Khánh mà bạn cần chú ý để đưa ra sự định hướng đúng trong quá trình tìm kiếm việc làm cho bản thân:

+ Công nghiệp sản xuất đồ chơi cùng việc lắp ráp các dụng cụ về thể dục thể thao.

+ Chế biến các loại nông sản, lương lực và thực phẩm. 

+ Lĩnh vực về điện và vi điện tử.

+ Sản xuất giày, sản xuất về thủy tinh, sản xuất vật liệu xây dựng cũng như trang trí nội thất. 

+ Lĩnh vực dập khung và lắp ráp, chế tạo tạo xe máy cùng phụ tùng liên quan. 

Đặc biệt hơn cạnh đó việc khu công nghiệp Long Khánh còn được nhà đầu tư chú trọng về mạng lưới điện, hệ thống cấp thoát nước xử lý và các hệ thống thông tin. Giúp doanh nghiệp có thể ghép nối tạo điều kiện thuận lợi nhất thúc đẩy cho lợi nhuận đầu tư nhân được tăng cao. 

2.2. Về lực lượng lao động KCN Long Khánh 

Về lực lượng lao động KCN Long Khánh
Về lực lượng lao động KCN Long Khánh 

Nguồn nhân lực cũng được cho là yếu tố nền tảng và thế mạnh riêng biệt của tỉnh Đồng Nai hiện nay với trên 2,6 triệu người và thị xã Long Khánh với hơn 150.000 người. Riêng số lao động trong độ tuổi lao động đạt mức 97.000 người chiếm 70% mức dưới 35 tuổi và tỷ lệ lao động được đào tạo là khoảng 50%. 

Cạnh đó, khu công nghiệp Long Khánh còn nằm tại trung tâm của thị xã Long Khánh liền kề tiếp nối với các huyện như Cự Lộc, huyện Thống Nhất và huyện Định Quán. Từ đây có thể thu hút thêm với con số trên 20.000 lao động từ vùng địa phương lâm cận cũng như ngoại tỉnh lui tới đảm bảo tốt nhất về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. 

Đặc biệt khi nhà đầu tư Công ty cổ phần KCN Long Khánh có sự hợp tác thỏa thuận với Trung tâm dạy nghề thị xã Long Khánh hỗ trợ đào tạo và chủ động giới thiệu việc làm. Giúp cho việc cung ứng lao động cho các nhà đầu tư tại KCN luôn đáp ứng đủ về nguồn nhân lực có chất lượng cao nhất. 

2.3. KCN Long Khánh danh sách các nhà đầu tư hoạt động

KCN Long Khánh danh sách các nhà đầu tư hoạt động
KCN Long Khánh danh sách các nhà đầu tư hoạt động

Hiện tại về mức tổng số doanh nghiệp lựa chọn đầu tư vào khu công nghiệp Long Khánh không ngừng tăng. Như tính tới cận cuối năm 2018, KCN đã cho 34 nhà đầu tư thuê diện tích kinh doanh với tổng diện tích 150 ha để phát triển quy mô. Từ đây đã nâng tổng vốn các nhà đầu tư đăng ký gần 8.000 tỷ đồng cùng số lao động làm việc tại KCN trên 5.200 người còn cho tới nay thì số lượng này đã tăng đáng kể hơn. 

Có thể điểm qua danh sách về các nhà đầu tư và lĩnh vực để thấy được sự rõ ràng hơn:

- Công ty TNHH Dong Myung Vina với hơn 1 năm hoạt động (tại Đường số 2, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai).

- Công ty TNHH EXACT WOOD VIệt Nam hơn 5 năm hoạt động (địa chỉ Đường số 4, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai).

- Công ty TNHH bao bì FUXINGLONG hoạt động trên 1 năm tại Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai)

- Công ty TNHH PRO KEN Việt Nam (tại Lô E, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai) hoạt động trên 2 năm. 

- Công ty TNHH DONA GREEN PACK hoạt động trên 2 năm (Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai).

- Công ty TNHH EVERNET (địa chỉ Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai)

- Công ty TNHH MTV cơ khí lắp ráp khuôn việt (Đường Số 6, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai) hoạt động trên 2 năm. 

- Công ty TNHH MYAN KIDS Đồng Nai (tại Lô E, Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai) với hơn 2 năm kinh doanh.

- Công ty TNHH FTT VINA (Đường số 2, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai) làm việc trên 2 năm kể từ ngày thành lập. 

- Công ty TNHH công nghiệp Xing Feng (địa chỉ Đường số 7, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh, Đồng Nai)

2.4. Tại sao người lao động lại lựa chọn khu công nghiệp Long Khánh

Tại sao người lao động lại lựa chọn khu công nghiệp Long Khánh
Tại sao người lao động lại lựa chọn khu công nghiệp Long Khánh

Để nó tới việc tại sao quy mô việc làm tại đây có thể giải quyết trên 10 vạn lao động thì có lẽ chúng ta có thể hiểu rõ ràng. Không chỉ vì điều kiện thuận lợi từ ngành nghề phong phú mà còn là chính từ nhu cầu của nhà tuyển dụng cần để hỗ trợ là vô cùng lớn. Các đặc thù yêu cầu không quá khắt khe, mức lương nhận được hấp dẫn, mức trợ cấp về chính sách ưu ái. 

Mức lương chính hiện tại theo quy định chung từ nhà nước với sự thỏa thuận giữa các nhà đầu tư cùng nhà lao động. Cụ thể với mặt bằng chung hiện nay sẽ là: Công nhân giao động từ 2,5 - 3 triệu/ tháng, nhân viên văn phòng với mức 3 - 4,5 triệu/ tháng còn với vị trí cấp quản lý trở nên về trưởng và phó sẽ từ 8 - 10 triệu/ tháng. 

Tất nhiên, đó chỉ là mức lương cơ bản khi làm việc cạnh đó người lao động còn được hưởng về nhiều mức trợ cấp khác nhau giúp mức thu nhập nhận được ổn định hơn. Bảo hiểm xã hội 24% thì người lao động chi trả 7% với doanh nghiệp chi trả 17%, bảo hiểm y tế chiếm 4,5% người lao động trả 1,5% còn lại sẽ là doanh nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp 3% doanh nghiệp 1, nhà nước 1 và người lao động 1. 

Bên cạnh đó, vào những dịp tết lễ người lao động cũng sẽ được chính Công ty cổ phần khu công nghiệp Long Khánh và các doanh nghiệp hỗ trợ. Mở các chương trình sự kiện vui tết, bốc thăm trúng thưởng, ca nhạc đối với các công nhân, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt với xuất giá trị theo từng năm. Cũng như có chuyến xe hỗ trợ lao động ngoại tỉnh, kí túc xá ở lại cho nhân công hay về quê ăn tết,...

3. Khai thác tìm việc làm nhanh tại khu công nghiệp Long Khánh

3.1. Hàng loạt đầu mối công ty tiêu biểu đang tuyển dụng

Khai thác tìm việc làm nhanh tại khu công nghiệp Long Khánh
Khai thác tìm việc làm nhanh tại khu công nghiệp Long Khánh

Sẽ có rất nhiều vị trí và lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn, từ lao động phổ thông tới lao động có yêu cầu cao về trình độ. Chúng ta cũng thử liệt kê về một số nhu cầu của đầu mối hàng đầu như sau:

- Công Ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam - Chi Nhánh Đồng Nai (Lô BB2, đường số 6, KCN Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long khánh) tuyển dụng nhân viên phòng điều khiển.

- Nhà máy Casta Long Khánh (tại Đường số 7, Lô M, KCN Long Khánh, xã, Bình Lộc, Đồng Nai) có nhu cầu tuyển dụng về tổ phó cùng tổ trưởng cho các phân xưởng sản xuất, phân xưởng đóng gói và phân xưởng sơn. 

- Công ty TNHH SED (Việt Nam) tại địa chỉ Đường Số 5, KCN Long Khánh, xã, Long Khánh có nhu cầu bổ sung về lực lượng lao động phổ thông cho sản xuất. 

- Công ty TNHH Nyan Kids Đồng Nai (tại Lô E, Đường số 5, KCN Long Khánh, Xã, Bình Lộc, Long Khánh) tuyển dụng về công nhân bộ phận cắt , bộ phận đóng gói và ủi, nhân viên văn phòng kế toán, nhân viên theo dõi đơn hàng, nhân sự, xuất nhập khẩu.

- CÔNG TY TNHH NYG (VIỆT NAM) tuyển dụng về Senior Merchandiser làm việc tại Lô C, Khu Công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thị xã Long Khánh. 

...

3.2. Cách thức tìm việc KCN Long Khánh

Cách thức tìm việc KCN Long Khánh
Cách thức tìm việc KCN Long Khánh

Tìm việc làm tại KCN Long Khánh với nhu cầu lớn đã tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động nắm bắt được cơ hội cho bản thân và lựa chọn phù hợp theo năng lực. Bạn có thể tham gia tìm kiếm với sàn giao dịch lao động tại Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai với thời gian vào tháng 10 hàng năm nhằm thấy được xu hướng cung ứng lao động của nhà đầu tư. Địa chỉ  tại số 62/8, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hoặc cu pháp liên hệ nhận dự tư vấn trực tiếp thông qua đường dây 0613.847.730.

Hoặc cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn được một cách thức tốt hơn, nhanh hơn đó chính là website tìm việc làm. Nổi bật nhất là timviec365.vn, nơi giúp bạn gắn kết với những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu đem lại sự thăng tiến và ổn định cho cuộc sống.

4. Một số lưu ý về ưu nhược tác động tới việc làm bạn cần lưu ý

Một số lưu ý về ưu nhược tác động tới việc làm bạn cần lưu ý
Một số lưu ý về ưu nhược tác động tới việc làm bạn cần lưu ý

Lựa chọn về một nơi đầu tư hay một môi trường làm việc bạn cũng sẽ cần chú ý tới các ưu nhược điểm mà khu công nghiệp Long Khánh đem lại để có thể cân đo. Cân đo một cách tốt nhất để có được sự ổn định cho bản thân. 

Ưu điểm với KCN này có lẽ sẽ là có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các hệ thống giao thông đường bộ tốt nhất mang tính chiến lược gần với sân bay, ga đường sắt và cảng. Giúp cho việc giao lưu, trao đổi hàng hóa được nhanh hơn và thúc đẩy về lượng cầu mới gia tăng cho sản xuất và tăng mức lợi nhuận thu về. 

Tuy nhiên, điểm yêu cũng tồn tại về việc tất cả chưa có sự đồng bộ hoàn toàn vẫn còn nhiều dự án nhỏ và có xu hướng đang trong quá trình xây dựng. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới việc giải quyết thực tế việc làm mà mức thu nhập nhận được của lao động chưa quá cao, việc làm mang tính chất thời vụ nhiều hơn. 

Vì vậy bạn sẽ luôn cần đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình từ chính khâu nắm bắt nhu cầu tuyển dụng với tìm kiếm việc làm. Hy vọng bài viết sẽ thật sự giúp ích để bạn hiểu được về khu công nghiệp Long Khánh và việc làm tại đây. 


Việc Làm tại Thị xã Long Khánh - Đồng Nai

Thành phố Long Khánh được thành lập từ thị xã Long Khánh hoạt động từ ngày 1/6/2019, với tổng diện tích gần 192 km2, dân số gần 17 vạn người. Cùng đó là lợi thế là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam bộ và Tây nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 1, quốc lộ 56, tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây,...Những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và tạo ra nhiều cơ hội về việc làm.

Việc Làm tại Thị xã Long Khánh - Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype