Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp long sơn

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Long Sơn có địa chỉ tại xã Long Sơn, thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Do công ty cổ phần đầu tư KCN Dầu Khí – IDICO Long Sơn. Khu công nghiệp có vị trí rất tốt, rất thuận lợi về giao thông đường bộ và cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó nó còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì vậy mà khu công nghiệp Long Sơn đang là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước. Để hiểu hơn về khu công nghiệp Long Sơn hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung này nhé.

1. Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Long Sơn

Khu công nghiệp Long Sơn có tổng diện tích quy hoạch lên đến 1250 ha, và được chia làm 4 khu đất đó chính là đất nhà máy lọc dầu số 3 có diện tích là 480 hà, đất nhà máy điện 100ha, đất công nghiệp khác 270ha. Đất khu tổ hợp hóa dầu 400ha. Thời gian hoạt động tại khu công nghiệp đến năm 2058.

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Long Sơn
Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Long Sơn

Đây là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn, quỹ đất không và có vị trí địa lý khá thuận lợi cho giao thông đường bộ như cách TP Hồ Chí Minh 100km. Cách TP Vũng Tàu 20km, cách sân bay quốc tế Long Thanh 70km và sân bay Tân Sơn Nhất là 110km. Điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa và con người đi lại một cách dễ dàng đến khu công nghiệp.

Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý thì khu công nghiệp còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng, khi khu công nghiệp về cơ bản hệ thống đường bộ trong khu công nghiệp đã được hòa thiện. Điện, nước, thông tin liên lạc, xử lý nước thải đều được quan tâm và hoàn thiện một cách đồng bộ. Sẵn sàng để phục vụ các nhà đầu tư đến với khu công nghiệp.

2. Khám phá cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn

2.1. Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động mạnh tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp Long Sơn là khu công nghiệp trọng điểm của khu vực phía Nam. Như phân tích ở trên thì khu công nghiệp có nhiều thế mạnh tuy nhiên khu công nghiệp định hướng và phát triển, khuyến khích đầu tư vào một số ngành nghề sau đây:

Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động mạnh tại khu công nghiệp
Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động mạnh tại khu công nghiệp

- Ngành công nghiệp cơ khí, sửa chữa giàn khoan

- Ngành công nghiệp luyện, cán thép, nhôm

- Ngành công nghiệp Điện

- Ngành công nghiệp lọc hóa dầu

- Ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo lắp ráp.

- Ngành CN- Ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng sản xuất vật liệu xây dựng

Trên đây đều là những ngành nghề chính khuyến khích đầu tư tại khu công nghiệp long Sơn. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm liên quan đến những ngành nghề kể trên là khá nhiều. Ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển nếu biết cách tìm kiếm. Giúp ứng viên có nhiều thông tin về các doanh nghiệp, dự án tại khu công nghiệp Long Sơn bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để có được những lựa chọn tốt nhất.

2.2. Danh sách những công ty tiềm năng tại khu công nghiệp

Khu công nghiệp Long Sơn hoàn thành sẽ tạo nên một khu công nghiệp, dịch vụ hiện đại, có khu công nghiệp đới sống, kinh tế tại địa phương được cải thiện nâng cao đời sống của người dân. Với rất nhiều dự án lớn đặc biệt khu công nghiệp Long Sơn sẽ trở thành KCN dầu khí hiện đại nhất cả nước với thu hút nhiều công ty doanh nghiệp đến với khu công nghiệp để đầu tư phát triển. Một số nhà đầu tư tiêu biểu trong khu công nghiệp như.

Danh sách những công ty tiềm năng tại khu công nghiệp
Danh sách những công ty tiềm năng tại khu công nghiệp

- Công ty idico Long Sơn – Nhà máy lọc Hóa dầu: Đây là một trong những chủ đầu tư có dự án lớn tại khu công nghiệp Long Sơn với tên dự án đầu tư là khu công nghiệp dầu khí Long Sơn. Với tổng diện tích là 850ha, gồm nhà máy lọc dầu số 3 và kho ngầm chứa dầu. với tổng mức kinh phí đầu tư cho dự án này là 1,633 tỷ. Đây là một trong những dự án tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Ngoài công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại dầu khí IDICO thì khu công nghiệp vẫn đang kêu gọi rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh ở những lĩnh vực kể trên đến khu công nghiệp đầu tư và phát triển. Sẽ có rất nhiều những chính sách ưu đãi dành cho các công ty, doanh nghiệp.

2.3. Lao động tại khu công nghiệp Long Sơn nhận được những ưu đãi gì?

Có thể nói khu công nghiệp Long Sơn có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, bên cạnh những thông lợi đó thì khu công nghiệp cũng gặp phải nhiều thách thức và hai thách thức lớn nhất mà khu công nghiệp đang gặp phải đó chính là xử lý môi trường và chính sách thu hút lao động. Có thể nói đây là hai khó khăn lớn nhất, vì chất thải khu công nghiệp đều là những loại chất thải khó xử lý hệ thống xử lý chuyên nghiệp.

Lao động tại khu công nghiệp Long Sơn nhận được những ưu đãi gì?
Lao động tại khu công nghiệp Long Sơn nhận được những ưu đãi gì?

Bên cạnh đó trong quá trình xây dựng khu công nghiệp đã tạo ra 10.000 chỗ làm và hơn 1.500 chỗ làm trong giai đoạn vận hành. Có thể nói đây là một trong những khu công nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu lao động cho khu công nghiệp. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp đã đưa ra rất nhiều những chính sách và chế độ đãi ngộ tốt. Dưới đây là chi tiết về những điều này.

Mức lương: Mối quan tâm của hầu hết các lao động đó chính là mức lương mà họ nhận được. Tại khu công nghiệp mức lương của người lao động được chi trả theo thỏa thuận và không giới hạn. Với những kỹ sư làm trong nhà máy lọc hóa dầu thì mức lương khá hấp dẫn. Đây là một trong những mức lương cao so với mặt bằng chung. Còn đối với những vị trí công nhân tại khu công nghiệp Long Sơn thì mức lương cũng khá hấp dẫn, dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 9 triệu động. Bên cạnh mức lương thì người lao động ở đây còn nhận được khá nhiều chế độ đãi ngộ tốt như.

Lao động tại khu công nghiệp Long Sơn nhận được những ưu đãi gì?
Lao động tại khu công nghiệp Long Sơn nhận được những ưu đãi gì?

Cơ sở hạ tầng và cảnh quan khu công nghiệp được quan tâm, đầu tư và xây dựng. Chính điều này đã tạo ra môi trường làm việc an toàn lao động cho người lao động. giúp người lao động hoàn thành tốt công việc của mình.

Ngoài ra các công ty, doanh nghiệp còn rất quan tâm đến đời sống của những người lao động trong khu công nghiệp. Nó được thể hiện bằng cách thường xuyên quan tâm, hỏi han những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ những người lao động ở xa nhà ở, tiền xăng xe. Hãy hỗ trợ tiền cơm cho người lao động.

Bên cạnh đó các công ty, doanh nghiệp còn thực hiện đúng theo luật lao động. Đảm bảo tất cả lao động đều được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng luật quy định.

Không những vậy khi ứng tuyển và làm việc tại khu công nghiệp Long Sơn ngoài những chế độ đãi ngộ tốt về mức lương, chỗ làm việc thì người lao động còn bị thu hút bởi một điểm nữa đó chính là cơ hội phát triển ngành nghề. Có nghĩa là lao động tại khu công nghiệp Long Sơn sẽ có cơ hội thăng tiến và nắm giữ những vị trí cao hơn trong công việc. Đấy cũng là một trong những chính sách thu hút được rất nhiều người tài đến với khu công nghiệp Long Sơn.

3. Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được khu công nghiệp cần một số lượng lớn lao động. Nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại khu công nghiệp chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên yêu cầu về lao động càng ngày càng cao. Đặc biệt là những vị trí quan trọng. Để đáp ứng được nhu cầu lao động có tay nghề và chất lượng thì trên địa bàn Long Sơn có khá nhiều trung tâm đào tạo nghề. Nếu bạn là những người trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Đang có nhu cầu học tập để tìm kiếm một việc làm phù hợp thì có thể tham khảo một số địa điểm đào tạo khu công nghiệp sau đây nhé.

Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp
Cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp

- Trường cao đẳng dầu khí

- Trung tâm đào nghề Việt Đức

- Trung tâm văn hóa – học tập cộng đồng xã Long Sơn

Ngoài những trung tâm đào tạo trên thì ứng viên cũng có thể tham gia các trường đại học, cao đẳng trên cả nước có đào tạo các vị trí và ngành nghề liên quan đến những ngành nghề tiềm năng tại khu công nghiệp Long Sơn để có nhiều cơ hội phát triển. Khi được đào tạo chuyên ngành có kiến thức và kỹ năng sẽ giúp ứng viên có nhiều cơ hội để phát triển việc làm hơn.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn

Hiện nay ứng viên sử dụng rất nhiều cách để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn như tìm kiếm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn khu công nghiệp Long Sơn. Ứng viên có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm đó đưa ra những yêu cầu sau đó nhân viên tư vấn tại trung tâm sẽ giúp bạn tìm kiếm những việc làm theo yêu cầu bạn đưa ra.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn

Ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm bằng cách tìm hiểu qua người thân, những thông báo tuyển dụng được treo ở cổng khu công nghiệp. Đó là một số cách giúp ứng viên có thể tìm kiếm được những việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp long Sơn. Tuy nhiên ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều dù bạn ở bất kỳ đâu cũng đều có thể tìm kiếm được những việc làm phù hợp. Bằng cách truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin về vị trí việc làm, địa chỉ làm việc là bạn đã có ngay rất nhiều tin tuyển dụng.

Từ những tin tuyển dụng đó người lao động có thể lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Để chắc chắn hồ sơ xin việc của bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thi bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc đã được các chuyên gia thiết kế và đăng tải trên trang. Lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp để tải về và sử dụng. Chắc chắn với những mẫu CV xin việc hoàn hảo có trên trang sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Long Sơn

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên trang đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích về khu công nghiệp Long Sơn. Giúp ứng viên có được những lựa chọn nghề nghiệp công việc phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm thì hãy truy cập ngày timviec365.vn để có thêm thật nhiều thông tin về việc làm.


Việc làm tại thành phố Vũng Tàu- Bà Rịa Vũng Tàu

Thành Phố Vũng Tàu với rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. trong những năm gần đây thành phố thu hút được nhiều dự án lớn đến đầu tư và phát triển. Thu hút được khoảng 14.900 công ty doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Tạo ra rất nhiều việc làm tiềm năng, thu hút một lượng lớn lao động đến đây tìm kiếm việc làm. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để có được những thông tin bổ ích nhất về việc làm tại Thành phố Vũng Tàu – Bà rịa Vũng Tàu.

Việc làm tại thành phố Vũng Tàu-  Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype