Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp loteco

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Loteco địa chỉ tại Quốc lộ 15A, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do công ty phát triển khu công nghiệp Long Bình đầu tư hạ tầng với tổng diện tích khoảng 100 ha. KCN Đồng Nai là một trong những khu công nghiệp phát triển đa lĩnh vực và có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa.

KCN Loteco được thành lập vào ngày 10/4/1996 bởi sự đầu tư và phát triển liên doanh giữa tập đoàn Nissho Iwai - Nhật Bản và tổng công ty Thái Sơn của Bộ Quốc phòng. Tổng số vốn đầu tư cho khu công nghiệp Loteco là 41 triệu USD, trong đó số vốn đầu tư đã được thực hiện là 12,5 triệu USD. 

KCN Loteco có vị trí khá thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa khi cách sân bay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 30km, cách sân bay Tân Sơn Nhất và ga Sài Gòn, cảng Sài Gòn là 30km, cảng Tân Cảng 2km, cảng Đồng Nai 2km, cảng Phú Mỹ là 44 km. 

Thông tin khái quát về khu công nghiệp Loteco Đồng Nai
Thông tin khái quát về khu công nghiệp Loteco Đồng Nai

Hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp Loteco bao gồm các thông tin chính như sau:

- Hệ thống giao thông bao gồm đường chính được chia ra làm 4 làn đường với tổng chiều rộng là 32m; Đường nhánh phụ được chia ra làm 2 làn đường chính với tổng số chiều rộng là từ 24 đến 28 m. 

- Hệ thống điện với năng lượng dòng điện là 110/22KV, công suất dòng điện là 40MVA.

- Hệ thống nước sạch cung cấp nước cho KCN với công suất đạt được là 6000m3/ ngày. 

- Hệ thống xử lý nước thải với công suất là 8000m3/ ngày. 

Sự phát triển của các công ty tại khu công nghiệp Loteco Đồng Nai đã tạo điều kiện phát triển và mở rộng cơ hội việc làm ch người dân lao động nơi đây ngày càng phát triển hơn. 

Cơ hội việc làm cho người lao động tại KCN Loteco
Cơ hội việc làm cho người lao động tại KCN Loteco

2.1. Người lao động có thể làm việc tại các lĩnh vực nào trong KCN Loteco

Khi làm việc tại khu công  nghiệp Loteco người lao động có thể làm việc tại các lĩnh vực như sau:

- Lĩnh vực điện - điện tử; Chế tạo và lắp ráp các thiết bị cơ khí

- Công nghiệp may; Dệt; Giày và da. 

- Công nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm bao gồm sản xuất chế biến các sản phẩm từ nông sản và thủy sản.  nông - thủy sản

- Công nghiệp xây dựng: Sản xuất các loại vật liệu xây dựng 

- Công nghiệp hóa chất: Sản xuất các loại hóa chất, phân bón phục vụ cho nông nghiệp

- Công nghiệp dược phẩm: Sản xuất các loại dược phẩm, thiết bị y tế. 

- Công nghiệp sản xuất các loại bao bì; sản xuất giấy; sản xuất các sản phẩm từ nhựa, thủy tinh, gốm, sứ, pha lê; sản xuất dụng các dụng cụ thể thao

Người lao động có thể làm việc tại các lĩnh vực nào trong KCN Loteco
Người lao động có thể làm việc tại các lĩnh vực nào trong KCN Loteco

Đối với lao động phổ thông thì các công việc như may mặc, dệt,...sẽ là những công việc phù hợp với các vị trí công việc này. Tuy nhiên các công việc lao động phổ thông sẽ hạn chế chế hơn. Thực chế cho thấy các ngành nghề chủ yếu là về công nghệ cao. 

2.2. Danh sách các công ty tại KCN Loteco

Để cung cấp cho người lao động các thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất dưới đây sẽ là danh sách các công ty tại khu công nghiệp Loteco mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

- Công ty TNHH Dong IL - Interlining địa chỉ tại lô E10, đường 15A, khu công nghiệp Loteco, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Dong Jin Leiport Vina địa chỉ tại lô D9, đường 5A, KCN Loteco, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Happys địa chỉ tại khu công nghiệp Loteco, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty CP Dong Jin Việt Nam địa chỉ tại lô E2, đường 5, KCN Loteco, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Hasung Việt Nam địa chỉ tại lô E1 - 1, khu công nghiệp Loteco, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Danh sách các công ty tại KCN Loteco
Danh sách các công ty tại KCN Loteco

- Công ty TNHH Tomiya Summit Garment Export địa chỉ tại lô B1, khu công nghiệp Loteco, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Taekwang MTC Việt Nam tại địa chỉ lô E đường 5, KCN Loteco, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Aido Industry Việt Nam địa chỉ tại Lô I9, đường N3 - 1, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Ulhwa Việt Nam địa chỉ tại khu công nghiệp Long Bình(Loteco, phương Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Deuck Woo Việt Nam địa chỉ tại đường 5A, KCN Long Bình(Loteco), phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Yupoong địa chỉ tại khu công nghiệp Loteco 2, 3, 4 lô A, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Tokin Electronics Việt Nam địa chỉ tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Dong Jin Textile Vina địa chỉ tại lô D8-1, đường số 2, khu công nghiệp Long Bình(Loteco), phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH MITSUBA Việt Nam địa chỉ tại lô D5-1, đường số 2, Khu công nghiệp Long Bình (Loteco), phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Công ty TNHH Onishi Việt Nam địa chỉ  tại khu công nghiệp Long Bình, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Danh sách các công ty tại KCN Loteco
Danh sách các công ty tại KCN Loteco

Trên đây là một số công ty hoạt động tại khu công nghiệp Loteco mà bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Các công ty hoạt động với các lĩnh vực khác nhau, thu hút vốn đầu từ các nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,... tập trung phát triển tại đây. 

2.3. Chính sách cho người lao động khi làm việc tại KCN Loteco

Chính sách về lương cho người lao động tại khu công nghiệp Loteco về mức lương cho nhân công ở mức lương từ 100 đến 400 USD. Bên cạnh đó người lao động cũng được hỗ trợ về chỗ ở cho nhân công, có khu nhà riêng cho những người ở xa, tiện lợi cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian. 

Tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có hệ thống trường học khá đa dạng và phòng phú góp phần thúc đẩy cho sự phát triển và đào tạo ra được các thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức và trình độ để có thể phục vụ cho quê hương. Họ có thể làm việc trong các nhà máy xí nghiệp tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là làm việc tại một trong các công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Loteco,phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Loteco
Cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Loteco

Một số trường Đại Học, Cao Đẳng tại tỉnh Đồng Nai đó là:

- Trường Đại học Đồng Nai địa chỉ tại khu phố 3, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường Đại Học Lạc Hồng địa chỉ tại số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vớ khoảng 20.000 sinh viên theo học với các ngành đào tạo đa dạng, có đến 22 ngành đào tạo được phân chia theo từng khoa khác nhau 13 khoa.

- Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai địa chỉ tại khu phố 5 đường Nguyễn Khuyến, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng nai với khoảng 15 ngành đào tạo bậc Đại học.

- Trường cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc địa chỉ tại giáo Xứ Lai Ổn, ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng bom, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường cao đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Hoa, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi địa chỉ tại số 1 đường 6A, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai. 

- Trường cao đẳng nghề số 8 địa chỉ tại đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Loteco
Cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Loteco

Thực tế cho thấy các ngành nghề, lĩnh vực hoạt động trong khu công nghiệp Loteco chủ yếu là các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật và công nghệ cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn và tuyển dụng lao động chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Với hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng như trên sẽ là nguồn lực lao động chất lượng nhất để có thể cung cấp cho khu công nghiệp này. 

Chính vì những lao động được đào tạo có kiến thức và trình độ, đặc biệt là các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật được trọng dụng hơn, vì thế mà cơ hội làm việc dành cho lao động phổ thông là ít hơn, đặc biệt là công nhân. Cơ hội việc làm cho công nhân sẽ ít hơn so với lao động chuyên về công nghệ cao. 

Để có thể tìm kiếm các vị trí việc làm tại khu công nghiệp Loteco bạn có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại địa chỉ khu phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh địa chỉ tại số 25 đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Trung tâm giới thiệu việc làm của liên đoàn lao động tại địa chỉ số 12, đường Bùi Văn Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để tìm kiếm các cơ hội việc làm mới nhất. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu, cung cấp các thông tin về các vị trí việc làm từ các công ty tuyển dụng khác nhau, trong đó có việc làm tại khu công nghiệp Loteco. 

Nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại cho các vị trí tại KCN Loteco
Nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại cho các vị trí tại KCN Loteco

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật các thông tin tại trang tuyển dụng timviec365.vn. Các thông tin tuyển dụng của các công ty sẽ được cập nhật tại đây. Bên cạnh đó hàng loạt các thông tin về mô tả công việc, cách thức để có được một công việc sẽ giúp bạn hiểu hơn về các vị trí công việc.  

Xử lý môi trường và thực hiện các chính sách để thu hút lao động cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm tại khu công nghiệp Loteco. Bên cạnh đó khu công nghiệp cũng  cần có sự đầu tư về hạ tầng tốt hơn trong thời gian tới để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người lao động khi làm việc tại khu công nghiệp Loteco. 

Nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại cho các vị trí tại KCN Loteco
Nguồn thông tin tìm kiếm việc làm tại cho các vị trí tại KCN Loteco

Như vậy, trong thời gian tới khu công nghiệp Loteco cần tích cực phát triển điểm mạnh của khu công nghiệp là giá thấp và chi phí vận hành thấp khắc phục các điểm yếu trong việc xử lý môi trường và thực hiện các chính sách để có thể thu hút lao động làm việc tại khu công nghiệp nhiều hơn. 

Thông qua bài viết khu công nghiệp Loteco hy vọng các bạn đã có thêm các thông chi tiết về khu công nghiệp, đồng thời thông qua đó bạn cũng có thể thấy được cơ hội việc làm tại các công ty trong khu công công nghiệp Loteco. Mong rằng với các thông tin và gợi ý trong bài viết về cách tìm kiếm việc làm như trên bạn sẽ sớm có được vị trí việc làm như bạn mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vị trí công việc bạn có thể tham khảo các thông tin tại timviec365.vn.


Việc làm tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Để có thể tham khảo thêm các bài viết về việc làm tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai ngay sau đây. 

 Việc làm tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype