Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nam đồng phú

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Nam Đồng Phú nằm ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước. Khu công nghiệp có tổng diện tích tổng quy hoạch là 72 ha. Khu công nghiệp có thời gian hoạt động là 50 năm, hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Tạo thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Thông tin về khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Khu công nghiệp Nam Đồng Phú được UBND phê duyệt tại quyết định số 91/QĐ-UBND ngày 17/1/2008 và được cấp phép đầu tư vào ngày 9/6/2008. Khu công nghiệp được đầu tư và kinh doanh bất động sản và hạ tầng do công ty Nam Phú làm chủ đầu tư. Chi tiết một số thông tin về khu công nghiệp như sau.

 Thông tin về khu công nghiệp Nam Đồng Phú
 Thông tin về khu công nghiệp Nam Đồng Phú

- Số vốn đầu tư cơ sở hạ tầng KCN là 122.222.000.000 đồng Việt Nam.

- Diện tích quy hoạch là 72 ha

- Đất tự nhiên KCN là 72 ha

- Đất hạ tầng kỹ thuật là 1,03 ha.

- Đất hành chính, dịch vụ và quản lý KCN là 3,22 ha

- Đất công nghiệp cho thuê là 44,37 ha.

- Đất cây xanh là 13,5 ha.

- Đất giao thông và bãi đỗ là 9,56 ha.

Hiện nay cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp đã được hoàn thiện, địa hình tại khu công nghiệp tương đối bằng phẳng sẵn sàng để xây dựng nhà máy, xí nghiệp. bên cạnh đó còn có các dịch vụ đi kèm cũng được quan tâm đầu tư như hệ thống cấp nước, thoát nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc và đặc biệt là các công trình công cộng khác như nhà hàng, bưu điện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí cũng đã được hoàn thiện.

 Thông tin về khu công nghiệp Nam Đồng Phú
 Thông tin về khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Một trong những lý do thu hút nhà đầu tư đến với khu công nghiệp Nam Đồng Phú phải kể đến đó chính là hệ thống giao thông, khu phía Tây giáp với đường DDT741 và khu dân cư dọc theo đường ĐT 741. Đây là tuyến đường quan trọng giúp cho việc giao thông, vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp trở nên thuận lợi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn về điều này.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Khu công nghiệp Nam Đồng Phú có diện tích 72ha. Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, hệ thống giao thông thuận lợi, chính vì vậy mà khu công nghiệp đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư và doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Nội dung sau đây sẽ cho bạn thấy các lĩnh vực hoạt động mạnh tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú.

 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú
 Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú

2.1. Lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Theo như kết qua thông kế thì các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Nam Đồng Phú đăng ký hoạt động kinh doanh khá nhiều các lĩnh vực. Nhưng nhiều nhất là những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ, từ, giường, hay những sản phẩm gỗ ép.

 Lĩnh vực hoạt động chính của khu công nghiệp Nam Đồng Phú
Lĩnh vực hoạt động chính

Bên cạnh đó còn có một số công ty nước ngoài hoạt động nhiều về các lĩnh vực sản xuất ra các sản phẩm từ nhựa, có khá nhiều công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này ở khu công nghiệp nam Đồng Phú ứng viên có thể tham khảo.

Ngoài ra khu công nghiệp còn có rất nhiều những lĩnh vực khác cũng hoạt động mạnh tại khu công nghiệp. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới.

2.2. Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Nam Đồng Phú

- Công ty TNHH nội thất Tam Hợp có địa chỉ tại Lô F1 và F2, Khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập. Hoạt động chính là sản xuất giường, tủ, bàn ghế.

- Công ty cổ phần năng lượng Xanh Kim Tín 2 có địa chỉ tại Lô C1-C14, đường số 1, KCN Nam Đồng Phú. Hoạt động kinh doanh máy móc thiết bị.

- Công ty TNHH hàng gia dụng Bestwin có địa chỉ tại Lô F3, Khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là sản xuất hóa chất, chi tiết là sản xuất nhang muỗi.

- Công ty TNHH Long cường Việt Nam có địa chỉ tại Lô F1 và F2, KCN Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là sản xuất bàn, ghế, tử, gỗ dán…

Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Nam Đồng Phú
Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Nam Đồng Phú

- Công ty TNHH Chuangyuan Việt Nam có địa chỉ tại Lô E4, 1 phần lô E5, KCN Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm từ giấy và bìa.

- Công ty cổ phần khoáng sản xây dựng Tiến Phước có địa chỉ tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú. Hoạt động sản xuất chính đó là khai thác đá, cát, sỏi và đất sét…

- Công ty TNHH một thành viên Tong Chang có địa chỉ tại Lô F3, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập. Hoạt động chính là sản xuất sản phẩm hóa chất.

- Công ty TNHH công nghệ Zhengxing Việt Nam có địa chỉ tại lô A1/1, Đường số 2, KCN Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa.

- Công ty cổ phần kim Tín Bình Phước có địa chỉ tại Lô B2, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập. Hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm từ đất sét.

- Công ty TNHH E- Long có địa chỉ tại lô A2-1, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập. Hoạt động chính là sản xuất gia công các sản phẩm từ nhựa.

- Công ty Cổ phần quốc tế Tavina có địa chỉ tại lô A2-1, Đường số 2, KCN Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là sản xuất các sản phẩm từ plastic

- Công ty TNHH Gold Shine có địa chỉ tại lô A1-2, Đường số 2, KCN Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là sản xuất sản phẩm từ plastic, Chi tiết: Sản xuất, gia công hạt nhựa và các sản phẩm nhựa.

Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Nam Đồng Phú
Danh sách những doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Nam Đồng Phú

- Công ty cổ phần nhựa GDB có địa chỉ tại Lô A1-1, Đường số 2, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập. Hoạt động chính là sản xuất sản phẩm từ plastic, Chi tiết: Sản xuất, gia công hạt nhựa và các sản phẩm nhựa.

- Công ty TNHH Hóa Chất Mi Yang có địa chỉ tại lô D4, khu công nghiệp Nam Đồng Phú. Hoạt động sản xuất chính là C2022 Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và ma tít.

- Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Mai Liên có địa chỉ tại khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú. Buôn bán các mặt sản phẩm hàng hóa.

- Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Trần Tâm BP có địa chỉ tại khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú. Hoạt động chính là buôn bán tổng hợp.

- Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Vũ Minh Tuấn có địa chỉ tại khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú. Hoạt động chính buôn bán.

Trên đây là một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú ứng viên có thể tham khảo. Đây cũng chính là những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động. Ứng viên có thể lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp từ đó nộp hồ sơ ứng tuyển. Khu công nghiệp Nam Đồng Phú đang là một trong những địa điểm thu hút nhiều lao động trong và ngoài tỉnh vì khi người lao động làm việc tại đây sẽ được nhận rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Dưới đây là những chế độ đãi ngộ mà bạn nhận được khi tham gia lao động tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú.

2.3. Quyền lợi và mức lương người lao động nhận được khi làm việc

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú là khá lớn, các công ty, doanh nghiệp muốn tuyển dụng được những người lao động có năng lực, có kinh nghiệm thì cần phải đưa ra được những quyền lợi và mức lương hấp dẫn. Dưới đây là một số quyền lợi, mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động trong khu công nghiệp Nam Đồng Phú nhận được. Hãy cùng tham khảo nhé.

 Quyền lợi và mức lương người lao động nhận được khi làm việc
 Quyền lợi và mức lương người lao động nhận được khi làm việc

2.3.1. Môi trường làm việc

Như những thông tin đã đưa ở đầu bài thì cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Nam Đồng Phú đã được hoàn thiện, Sẵn sàng cho các doanh nghiệp đi vào hoạt động. chính vì vậy mà môi trường làm việc của người lao động trong khu công nghiệp Nam Đồng Phú luôn được đảm bảo an toàn lao động, môi trường làm việc thoáng mát, không độc hại và đặc biệt những dịch vụ đi kèm tại khu công nghiệp Nam Đồng phú cũng được đánh giá là khá tốt. Chính điều này cũng đã thu hút được rất nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm tại đây.

2.3.2. Mức lương

Mức lương là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết những người lao động đều quan tâm. Mức lương quyết định bạn có gắn bó lâu dài với công việc đó hay không. Theo tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp chúng ta thấy. Mức lương ở đây khá hấp dẫn.

Với vị trí lao động phổ thông mức lương doanh nghiệp chi trả dao động từ 5 triệu đến 6 triệu lương cứng. Ngoài lương cứng người lao động còn được làm thêm giờ để tăng thêm thu nhập.

Còn đối với những vị trí cao hơn như quản lý, kỹ sư hay những vị trí yêu cầu về trình độ và chuyên môn thì mức lương sẽ theo thỏa thuận. Có thể nói mức lương khá hấp dẫn chỉ cần ứng viên có đủ trình độ và kiến thức để có thể đảm nhận được công việc.

2.3.3. Một số chế độ khác

Người lao động ngoài mức lương và môi trường làm việc tốt thì họ còn nhận được một số quyền lợi và chế độ khác như:

- Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp khi là nhân viên chính thức.

- Được công ty tổ chức thăm hỏi động viên những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

- Được nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước và một số chế độ khác sẽ được phổ biến rõ hơn khi phỏng vấn.

3. Mẹo tìm việc tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Để tìm kiếm việc làm tại khu công Nam Đồng Phú hiện nay khá đơn giản. Có khá nhiều vị trí công việc để ứng viên có thể lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm việc làm qua người thân, cũng có thể tìm kiếm việc làm trực tiếp tại khu công nghiệp. Hoặc tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng. Nhìn chung mỗi cách tìm kiếm việc làm đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo cách lựa chọn của mỗi người.

Mẹo tìm việc tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú
Mẹo tìm việc tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Hiện nay khi công nghệ phát triển vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết ứng viên sẽ có ngày rất nhiều các tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên hãy lựa chọn cho minh một vị trí phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Chúc các bạn tìm được việc làm phù hợp tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú.


Việc làm tại Bình Phước

Hiện tại, tại tỉnh Bình Phước có tới 93 công ty đang hoạt động trong khu công nghiệp sử dụng hơn 38.000 người lao động. Nội dung bài viết bên dưới sẽ nêu lên danh sách những việc làm tiềm năng tại Bình Phước bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp.

Việc làm tại Bình Phước

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype