Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nam tân uyên

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đi vào hoạt động từ 25/10/2005 với tổng số vốn đầu tư lên tới 335 tỷ đồng, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên đã tạo được một sức hút không hề nhỏ với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Nhờ với vị trí địa lý, hệ thống giao thông thuận lợi và cơ sở hạ tầng hiện đại, khu công nghiệp Nam Tân Uyên đang trở thành một cái tên khá hot khi phát triển thêm dự án khu công nghiệp Nam Tân Uyên hiện đại. Vậy, việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên hiện nay như thế nào? Cùng Timviec365.vn khám phá ngay sau đây nhé!

KCN Nam Tân Uyên
KCN Nam Tân Uyên

1. Giới thiệu khái quát về Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên nằm tại ấp 4, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư chính là Công ty CP KCN Nam Tân Uyên, tổng diện tích là 206,04 ha. Hiện tại, diện tích đất đã cho thuê lại tại KCN Nam Tân Uyên là 184,8 ha, đã đạt được tỷ lệ lấp kín lên tới 90,47%.

KCN Nam Tân Uyên có vị trí khá thuận lợi khi tại đây có thể thực hiện việc kết nối với các thành phố lớn một cách khá dễ dàng. Cách TP mới Bình Dương là 8km, TP Hồ Chính Minh, TP Biên Hòa lần lượt là 36km, 20km. Bên cạnh đó, KCN Nam Tân Uyên cũng có khoảng cách tới các sân bay quốc tế và các cảng quốc tế không quá xa. Điển hình là cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 36km, cách sân bay quốc tế Long Thành là 55km, cảng biển quốc tế Sài gòn là 38km. 

Về mặt tổng thể, KCN Nam Tân Uyên có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh với các mạng lưới giao thông khép kín. Đặc biệt là các tuyến đường được trải nhựa và có thiết kế khá hài hòa, tạo cảnh quan đẹp cho khu công nghiệp. Hầu hết, tất cả các mặt đường đều rộng từ 14 - 35m và có tải trọng chuẩn là H30. Thêm vào đó chính là các tiện ích dành cho các ngân hàng trong khu công nghiệp cũng như nhà ở cho công nhân tại đây với sự hoàn chỉnh về hệ thống điện, nước và thông tin liên lạc. Hệ thống xử lý nước thải được đưa vào hoạt động với module 1, công suất lên tới 2000m3/ngày đêm.

Giới thiệu khái quát
Giới thiệu khái quát

Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể liên hệ với ban quản lý KCN Nam Tân Uyên qua thông tin liên hệ sau:

Số điện thoại: (84-650) 3 652326 - 3 652330

Fax:  (84-650) 3 652325 - 3 652327

2. Tình hình hoạt động và các việc làm tiềm năng tại KCN Nam Tân Uyên

Với những lợi thế của mình thì tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại đây ra sao? Và những việc làm tiềm năng nào dành cho ứng viên tại KCN này?

Tình hình hoạt động
Tình hình hoạt động

2.1. Tình hình hoạt động của KCN Nam Tân Uyên

Nhờ những điều kiện thuận lợi từ vị trí địa lý cho tới hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng nên khu công nghiệp Nam Tân Uyên ngày càng thu hút được sự đầu tư cũng như các doanh nghiệp, công ty lựa chọn đây là địa điểm hoạt động của mình.

Hiện tại, số lượng các doanh nghiệp tại đây lên tới hơn 50 doanh nghiệp với các xưởng, nhà máy sản xuất, thu hút rất nhiều người lao động tới đây làm việc. Các ngành nghề chủ yếu tại đây có thể nhắc đến chính là công nghiệp chế biến nông sản, sản xuất thức ăn chăn nuôi, công nghiệp chế tạo cơ khí, các chế phẩm cao su. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, phục vụ cho mục đích đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, ví dụ như may mặc, đồ gỗ, đồ gia dụng,... Bên cạnh đó là công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng như sản xuất gạch, nội thất trang trí, tấm lợp,....

Hơn 50 doanh nghiệp
Hơn 50 doanh nghiệp

Với sự đa dạng các ngành nghề trên thì khu công nghiệp Nam Tân Uyên đang tạo ra những điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển khi thị trường tiêu thụ được triển khai một cách dễ dàng tới các vùng miền khác nhau cũng như các nước trong khu vực và quốc tế.

2.2. Các việc làm tiềm năng tại KCN Nam Tân Uyên

Với các ngành nghề trên thì việc làm kỹ thuật, cơ khí, việc làm văn phòng, quản lý, hành chính, sản xuất,...sẽ rất phù hợp tại KCN Nam Tân Uyên. Ngoài ra sẽ là việc làm tại các nhà xưởng sản xuất dành cho các lao động phổ thông.

Một vài doanh nghiệp có thể nhắc đến như:

Các việc làm tiềm năng
Các việc làm tiềm năng

- Công ty TNHH MTV SKM Việt Nam (lô 1 - 3, đường N1, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất máy chuyên dụng

- Công ty TNHH Sơn He Huan Shan Việt Nam (lô M6, đường D4, KCN Nam Tân Uyên)

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất sơn

- Công ty TNHH PMA Industrier Việt Nam (NX M3, Module 2, lô , đường D2, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất sản phẩm từ gỗ

- Công ty TNHH SX TM DV Tân Tường Khang (Lô F1 & F2, đường D2 và N5, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất nhựa

- Công ty TNHH Main Good Việt Nam (lô G1, G2, G3, đường D3 và N5, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất sản phẩm từ gỗ

Một vài doanh nghiệp
Một vài doanh nghiệp

- Công ty TNHH Lexin (R4 đường N10, KCN Nam Tân Uyên)

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất kim loại

- Công ty TNHH MTJV Việt Nam (NX M1, Module 6, lô D, đường D2, KCN Nam Tân uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất trang phục

- Công ty TNHH Teamade Stationery Việt Nam ( G7 & G8, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn,...

- Công ty TNHH Isuzu Tec Việt Nam (M1, Module 5, lô D, đường N2, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất thiết bị đo lường

- Công ty TNHH Sản xuất dây viền Vĩnh Liên (M1, Module 1, Lô D, đường D2, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên sản xuất sợi

Đa dạng lĩnh vực
Đa dạng lĩnh vực

- VPĐD Công ty TNHH TM Quốc tế Hưng Dương tại Việt Nam (Lô B1, đường N5, KCN Nam Tân Uyên).

Lĩnh vực chính: Chuyên nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

2.3. Các quyền lợi khi làm việc tại KCN Nam Tân Uyên

Hiện nay, việc làm tại KCN Nam Tân Uyên đang khá đa dạng và thu hút được nhiều ứng viên. Không bởi chỉ vì số lượng tuyển dụng lớn mà các chế độ đãi ngộ ở đây khá tốt.

Với việc có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại đấy thì ứng viên khi làm việc sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và bình đẳng, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Quyền lợi khi làm
Quyền lợi khi làm

Thêm vào đó chính là các chế độ đãi ngộ khá tốt với việc cung cấp các bữa ăn trưa, các chế độ nghỉ hợp lý, các mức thưởng và hỗ trợ dành cho người lao động. Bên cạnh đó, các khu nhà ở dành cho nhân viên cũng được xây dựng với các trang thiết bị đầy đủ nhà cho chuyên gia và công nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên. Hơn hết, với vị trí thuận lợi thì việc di chuyển tới các khu giải trí cũng rất thuận tiện, điều này tạo điều kiện cho người lao động có thể tham gia các hoạt động giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, trong hệ thống khu công nghiệp Nam Tân Uyên còn có các ngân hàng, cây ATM phục vụ cho hoạt động tài chính diễn ra một cách thuận tiện nhất. 

Một điều không thể không nhắc tới khi làm việc tại KCN Nam Tân Uyên chính là mức thu nhập tại đây. Với khối việc làm văn phòng, trung bình, mức lương có thể nhận được từ 7 - 15 triệu đồng, tùy từng vị trí.

Còn đối với việc làm lao động phổ thông thì thu nhập sẽ trong khoảng từ 5 - 8 triệu đồng. Đây cũng được coi là một mức thu nhập khá ổn hiện nay.

Thu nhập khá ổn định
Thu nhập khá ổn định

3. Các cơ sở đào tạo nhân lực của KCN Nam Tân Uyên

Bên cạnh có lợi thế về các điều kiện bên ngoài thì nguồn nhân lực được đánh giá khá tốt cũng là một điểm cộng của khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Không chỉ thu hút ứng viên trong khu vực mà KCN này còn giải quyết việc làm cho các khu vực lân cận như thành phố Dĩ An, huyện Vĩnh Cửu,... Vì thế, chất lượng nguồn nhân lực tại đây được đào tạo từ chính những khu vực đó và chính tại huyện Tân Uyên. 

Một vài cơ sở giáo dục đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho KCN Nam Tân Uyên có thể kể đến như:

Cơ sở đào tạo
Cơ sở đào tạo

- Trường Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

- Trường ĐH Mở (TP BIên Hòa giáp với huyện Tân Uyên)

- Trường ĐH Việt Đức

- Trường ĐH Bình Dương

- Trường CĐ Nghề Công nghệ Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra còn một số hệ thống trường trung cấp, trung tâm đào tạo nghề có thể nhắc đến như:

Một vài ngôi trường
Một vài ngôi trường

- Trung tâm Đào tạo nghề Hướng Dương (14 Lý Thường Kiệt, P. Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

- Trường Trung cấp nghề KCN Bình Dương (P. Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương).

- Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương (đường N2, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

4. Cách tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Với việc tuyển dụng khá lớn từ các công ty, doanh nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên thì các bạn ứng viên có thể dễ dàng lựa chọn được vị trí, việc làm phù hợp với mình tại đây. Tuy nhiên, điều khó khăn hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là việc các ứng viên thường không nắm bắt kịp thời các thông tin tuyển dụng đó.

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Hiện nay với các KCN thì việc tuyển dụng thông thường sẽ được in lên các băng rôn và được treo tại những khu vực xung quanh KCN đó. Vì vậy, nếu như bạn thường xuyên đi qua KCN Nam Tân Uyên thì sẽ có thể dễ dàng nhận thấy thông tin tuyển dụng này. Tuy nhiên, với cách này sẽ rất khó với những ứng viên không đi qua đây. Thêm đó chính là việc khó nhận biết được thời hạn tuyển dụng ra sao do các doanh nghiệp thường in khá chung chung để phục vụ cho những đợt tuyển dụng sau.

Ngoài cách trên thì việc đăng tin tuyển dụng trên Internet cũng là một cách mà các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn để thực hiện việc tuyển nguồn nhân lực cho mình. Vì thế, các ứng viên hoàn toàn có thể sử dụng Internet để thực hiện việc tra cứu của mình. Và một gợi ý cho các bạn chính là website Timviec365.vn.

Với tư cách là một cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, hiện nay, Timviec365.vn đang cố gắng cung cấp các thông tin tuyển dụng chính xác, chi tiết và đầy đủ nhất các việc làm ở các lĩnh vực và địa điểm khác nhau. Chỉ cần đăng ký tài khoản dành cho ứng viên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích mà Timviec365.vn mang lại.

Đến với Timviec365.vn
Đến với Timviec365.vn

Hơn hết, Timviec365.vn còn có dưới dạng app dành cho phiên bản di động. Điều này rất thuận tiện cho việc ứng viên có thể tìm kiếm và nắm bắt thông tin tuyển dụng tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào. 

Ngoài ra, với các vị trí việc làm văn phòng thì bạn có thể sử dụng các tiện ích về tạo lập CV xin việc, thư xin việc với hình thức và mẫu chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút để tăng sự ấn tượng hơn với nhà tuyển dụng. Chỉ cần đăng nhập tài khoản, tìm kiếm mẫu và lựa chọn, sau đó tải về là bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn trên Timviec365.vn rồi.

Trên đây là những thông tin về việc làm tuyển dụng tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên mà Timviec365.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích này các bạn đã hiểu rõ hơn về tình hình việc làm tại đây và lựa chọn được cho mình nghề nghiệp phù hợp với bản thân.


Việc làm tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Tân Uyên là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương. Với việc sở hữu khu công nghiệp Nam tân uyên thì đây là một thị xã giàu tiềm năng phát triển cũng như hứa hẹn là một thị trường cung cấp việc làm đa dạng cho ứng viên. Vậy, tình hình việc làm tại thị xã Tân uyên, Bình Dương hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype