Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp ngọc hồi

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Ngọc Hồi nằm trên địa bàn xã Ngọc Hồi và Liên Ninh có diện tích rộng 56,4 ha. Khu công nghiệp Ngọc Hồi là khu công nghiệp đa ngành nghề. Khu công nghiệp được xây dựng góp phần thực hiện phát triển kinh tế, xã hội theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giải quyết được rất nhiều nhu cầu việc làm cho người lao động tại địa phương. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi nhé.

1. Đôi nét thông tin về cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi

Được thành lập vào ngày 26/12, UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định số 8913/QĐ – UBND thành lập cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi, huyện thanh trì. Cụm khu công nghiệp có diện tích là 56.4 ha. Cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi được đánh giá là cụm khu công nghiệp có cơ sở hà tầng tương đối tốt, bên trong khu công nghiệp trồng nhiều cây xanh, thoáng mát. Nơi đây cũng là địa chỉ của rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề.

Đôi nét thông tin về cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi
Đôi nét thông tin về cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi

Đến với khu công nghiệp Ngọc Hồi bạn có thể lựa chọn một phương tiện bất kỳ và di chuyển theo quốc lộ 1A, cụ thể là Km 186+900 Quốc Lộ 1A, Hà Nội. Giao thông thuận lợi là điểm cộng để thu hút các nhà đầu tư đến với khu công nghiệp Ngọc Hồi.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Ngọc Hồi

2.1. Những lĩnh vực hoạt động của cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Những lĩnh vực hoạt động của cụm công nghiệp Ngọc Hồi
Những lĩnh vực hoạt động của cụm công nghiệp Ngọc Hồi

Khu công nghiệp Ngọc Hồi là tổ hợp của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Những công ty, doanh nghiệp này hoạt động đa dạng các lĩnh vực. Một số lĩnh vực nổi bất trong khu công nghiệp phải nói đến đó chính là hoạt động may mặc, hoạt động sản xuất các linh kiện điện tử, điện lạnh, hoạt động sản xuất bao bì … và rất nhiều những lĩnh vực hoạt động khác. Dưới đây là chi tiết các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Ngọc Hồi bạn có thể tham khảo.

2.2. Danh Sách các công ty đóng trên địa bàn cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi

Khu công nghiệp Ngọc Hồi được xây dựng theo kế hoạch và chủ trương của UBND thành phố Hà Nội. Khu công nghiệp có quy mô rộng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của các công ty. Chính vì vậy mà Cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp đến đây đăng ký hoạt động kinh doanh. Dưới đây là danh sách các công ty, doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi chi tiết nhất bạn có thể tham khảo.

Danh Sách các công ty đóng trên địa bàn cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi
Danh Sách các công ty đóng trên địa bàn cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi

- Công Ty TNHH Công Nghệ Công Nghiệp Phú Sơn: Lô 7- CN5 cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì. Hoạt động chính của công ty là thiết kế, chế tạo, cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành thép tại Việt Nam.

- Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật công nghệ EDH có địa chỉ chính là Lô 2-CN3-Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Hoạt động chính là kinh doanh thiết bị điện, sản xuất tủ điện, tự động hóa trạm và các sản phẩm cơ khí.

- Công Ty Cp May Thanh Trì có địa chỉ tại Đường Số 5, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Hoạt động chính là may mặc.

- Công Ty Xuân Lộc Thọ - Nhà Máy Vanlock có địa chỉ tại Unnamed Road, Thanh Trì, Hà Nội. Hoạt động chính của công ty là hoạt động sản xuất các loại công, cửa.

- Bao Bì Việt Thắng - Công Ty TNHH Bao Bì Việt Thắng có địa chỉ tại Lô 1 CN6, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, H. Thanh Trì,Hà Nội. Hoạt động chính là Bao Bì, thùng Carton, Thùng Giấy.

Danh Sách các công ty đóng trên địa bàn cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi
Danh Sách các công ty đóng trên địa bàn cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi

- Công ty TNHH Van Laack Asia có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội. Hoạt động chính là may mặc.

- Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thùy Anh có địa chỉ Lô CN7, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội. Hoạt động chính là hoạt động kho bãi.

- Công ty TNHH Một thành viên Thành Phong có địa chỉ tại lô 1- CN3 cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

- Công ty TNHH Canyon Châu Á Có địa chỉ tại Lô CN1 Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

 Trên đây là một số công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Ngọc hồi ứng viên có thể tham khảo. Những công ty này giải quyết được một lượng lớn lao động trong khu vực và những địa phương lân cận khác. Làm việc trong khu công nghiệp Ngọc Hồi người lao động được nhận rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương Hấp dẫn. Chính vì vậy mà Khu công nghiệp Ngọc Hồi thu hút được rất nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm việc làm tại đây. Nội dung dưới đây sẽ cho các bạn thấy được quyền lợi của người lao động tại khu công nghiệp Ngọc Hội. Hãy cùng tham khảo nhé.

3. Người lao động tại khu công nghiệp Ngọc Hồi nhận được những quyền lợi gì?

Theo danh sách các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Khu công nghiệp Ngọc Hồi thì đây đều là những doanh nghiệp lớn, nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều. Cùng với đó là chế độ đãi ngộ và quyền lợi cho người lao động rất hấp dẫn.

 Người lao động tại khu công nghiệp Ngọc Hồi nhận được những quyền lợi gì?
 Người lao động tại khu công nghiệp Ngọc Hồi nhận được những quyền lợi gì?

3.1. Môi trường làm việc của lao động

Đầu tiên phải kể đến đó chính là môi trường làm việc trong khu công nghiệp Ngọc Hồi. Người lao động được làm việc trong môi trường đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động, môi trường nhà máy, phân xưởng thoát mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Khuôn viên của khu công nghiệp Ngọc Hồi cũng được trồng rất nhiều cây xanh.

 Tuy Khu công nghiệp Ngọc Hồi rộng, có nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, công nhân thường xuyên phải tăng ca đêm nhưng tại khu công nghiệp an ninh, trật tự được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Lao động nữ tăng ca đêm không lo bị bắt cóc, cướp giật. Đây là quyền lợi mà người lao động trong khu công nghiệp Ngọc Hồi có được.

3.2. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Tiếp đến là mức lương và chế độ đãi ngộ của người lao động trong khu công nghiệp được đánh giá là tốt. Mức lương sẽ nhận được theo năng lực của bản thân. Ngoài ra với những lao động phổ thông thì được tăng ca để có thêm thu nhập, khi tăng ca người lao động sẽ nhân được mức lương cao hơn, cùng với đó là việc hỗ trợ về suất cơm, hay những bữa ăn tăng ca để người lao động có đủ sức khỏe để làm việc. Ngoài ra người lao động tại khu công nghiệp Ngọc Hồi còn được hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ những chuyên xe về quê ngày tết. Hay được quan tâm động viên với những trường hợp khó khăn.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Bên cạnh đó người lao động trong khu công nghiệp Ngọc Hồi còn thường xuyên được giao lưu, liên hoan, tổ chức những buổi gặp mặt để gắn kết các mối quan hệ được gần nhau hơn.

Tùy theo từng vị trí việc làm, tùy vào từng doanh nghiệp bạn ứng tuyển trong khu công nghiệp mà quyền lợi và mức lương sẽ có sự thay đổi chút ít. Điều này sẽ được trao đổi kỹ hơn khi ứng viên phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Nhưng nhìn chung quyền lợi người lao động tại khu công nghiệp Ngọc Hồi khá hấp dẫn.

4. Danh sách các trường và cơ sở đào tạo lao động cho khu công nghiệp Ngọc Hồi

Theo những thông tin ở trên và chủ trương xây dựng khu công nghiệp Ngọc Hồi là giải quyết lao động cho địa phương. Có khá nhiều vị trí việc làm mà nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng. Với những vị trí việc làm lao động phổ thông thì không yêu cầu người lao động phải có trình độ bằng cấp. Nhưng những vị trí việc làm kỹ sư, kế toán, quản lý… hay những vị trí việc làm đòi hỏi người lao động phải có kiến thức và kinh nghiệm. Để đáp ứng nhu cầu lao động có tay nghề và kiến thức thì tại Ngọc Hồi và một số địa phương gần khu công nghiệp đã có những có sở đào tạo nghề, hay những trường đại học cao đẳng được mở ra để phục vụ nhu cầu học tập. Dưới đây là một số cơ sở đào tạo và trung tâm dạy nghề ở Ngọc Hồi, cung cấp lao động có trình độ cho khu công nghiệp Ngọc Hồi. Bạn hãy cùng tham khảo nhé.

danh sách các cơ sở đào tạo
Danh sách các cơ sở đào tạo

- Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Số 8 có địa chỉ tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

- Trung tâm Dạy Nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì có địa chỉ tại QL1A, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

- Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam có địa chỉ tại tòa nhà An Huy Số 19, QL1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

- Khoa Kiến trúc, ĐH Mở HN có địa chỉ tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

- Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn I có địa chỉ tại đường Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

Và một số trung tâm đào tạo khác ứng viên có thể tham gia theo học để được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng để có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Còn đối với những ứng viên đã có kiến thức và đang tìm kiếm việc làm thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có thể tìm kiếm được cho mình những việc làm phù hợp tại khu công nghiệp Ngọc Hồi.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Ngọc Hồi

Để tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi ứng viên có thể lựa chọn nhiều cách khác sao. Sao cho cách ứng viên lựa chọn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm là bạn đã thành công trong việc tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Ngọc Hồi.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Ngọc Hồi
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Ngọc Hồi

Ứng viên có thể dựa vào mối quan hệ để tìm kiếm những thông tin tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Hoặc đối với những vị trí lao động phổ thông thì ứng viên có thể đến trực tiếp khu công nghiệp để tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Hoặc ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp một cách hiện đại hơn với cách truy cập vào trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp, lớn tin tưởng đăng tin tuyển dụng. Trong đó có cả những công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Ngọc Hồi.

Truy cập vào trang và làm theo hướng dẫn ứng viên sẽ có ngay danh sách các tin tuyển dụng của các vị trí việc làm trong khu công nghiệp. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tinh tuyển dụng phù hợp sau đó nộp hồ sơ ứng tuyển. Nhưng bạn cần lưu ý chuẩn bị cho mình một CV xin việc Hoàn Hảo để chắc chắn rằng bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công và tìm được cho mình một công việc phù hợp tại khu công nghiệp Ngọc Hồi.


Việc làm tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Huyện Thanh Trì là một huyện gần với thủ đô Hà Nội nên rất lợi thế về giao thông. Chính điều này đã tạo thuận lợi rất nhiều cho việc phát triển kinh tế, xã hội tại huyện. Nhiều việc làm tiềm năng như việc làm bất động sản, nhân viên logistic, việc làm xây dựng và một số công việc khác. Để hiểu hơn về những việc làm tiềm năng tại Huyện Thanh Trì bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau.

Việc làm tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype