Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nhơn hòa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Nhơn Hòa được biết đến là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Định với vô vàn và đa dạng các loại hình việc làm cho người lao động. Bởi sở hữu rất nhiều các điều kiện thuận lợi nên hiện nay, Khu công nghiệp Nhơn Hòa đang thu hút rất nhiều các lao động có trình độ tay nghề cao. Đặc biệt trong đó có công ty CP - công ty lớn của ngành chăn nuôi và thực phẩm cũng đang hoạt động trên diện tích của khu công nghiệp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các việc làm tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa nhé!

1. Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Nhơn Hòa

Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Nhơn Hòa
Giới thiệu khái quát về khu công nghiệp Nhơn Hòa

Khu công nghiệp Nhơn Hòa hiện nay đang trực thuộc địa bàn phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Nó được chính thức khởi công xây dựng vào tháng 4 năm 2009 và trải qua chủ yếu 2 giai đoạn thi công cho đến lúc hoàn thiện công trình. Khu công nghiệp Nhơn Hòa được đầu tư xây dựng bởi công ty CP Đầu tư hạ tầng KCN Nhơn Hòa với giá trị lên đến 350 tỷ đồng cho giai đoạn 1 và dự kiến khoảng 317 tỷ đồng cho giai đoạn 2. Sau khi hoàn tất giai đoạn 1 thì Khu công nghiệp Nhơn Hòa đã thu hút được hơn 32 dự án đầu tư trong và ngoài nước với những giá trị gia tăng cao trong tương lai với tổng số vốn đăng ký hơn 5000 tỷ đồng.

Cho đến năm 2020 thì Khu công nghiệp Nhơn Hòa đã có hơn 28 doanh nghiệp đi vào hoạt động, 4 doanh nghiệp đang triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất với những cái tên nổi bật như: công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam, công ty TNHH 1 thành viên Con cò Bình Định, công ty CP Greenland Việt Nam, công ty TNHH 1 thành viên Hoa sen Bình Định, công ty TNHH New Hope Bình Định,… Với quy mô lên đến 147,6 ha cho giai đoạn 1 và dự kiến sẽ mở rộng hơn nữa vào giai đoạn 2 lên đến 272 ha thì Khu công nghiệp Nhơn Hòa đã mang đến cho hơn 3200 lao động công việc ổn định với mức lương trung bình.

Các điều kiện về kinh tế của khu công nghiệp Nhơn Hòa
Các điều kiện về kinh tế của khu công nghiệp Nhơn Hòa

Khu công nghiệp Nhơn Hòa nhìn chung sở hữu rất nhiều các điều kiện thuận lợi đặc thù. Thứ nhất là về vị trí địa lý, Khu công nghiệp Nhơn Hòa nằm ở trên quốc lộ 19 – nơi kết nối giao thông giữa hầu như các tỉnh, khu vực thuộc khu vực Tây Nguyên, Nam Lào và Đông bắc Campuchia, thậm chí là cả cảng quốc tế Quy Nhơn. Khu công nghiệp Nhơn Hòa còn được xem là địa điểm tập trung thu hút các nguồn nguyên liệu nông sản đến từ Tây Nguyên, phục vụ cho nhu cầu sản xuất chế biến lương thực, thực phẩm, thức ăn cho gia súc. Thứ hai, Khu công nghiệp Nhơn Hòa cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thể nói, Khu công nghiệp Nhơn Hòa được bình chọn là KCN xanh trên địa bàn tỉnh Bình Định – điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2. Cơ hội làm việc và các chế độ việc làm tại khu công nghiệp Nhơn Hòa

2.1. Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nhơn Hòa

Là một trong những điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Khu công nghiệp Nhơn Hòa đã và đang thu hút được rất nhiều lao động cũng như nguồn vốn ở đa ngành đa nghề. Với rất nhiều các điều kiện thuận lợi, nhất là về giao thông, vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thì Khu công nghiệp Nhơn Hòa thu hút chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực ngành nghề như: chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm, sản xuất giấy, sản xuất ống nhựa và ống thép, sản xuất và chế biến gỗ lâm nghiệp, sản xuất lương thực, thực phẩm,…

Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nhơn Hòa
Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Nhơn Hòa

Hơn thế, với lợi thế là nơi kết giao giữa các giao lộ, trong đó có các khu vực như Tây Nguyên thì Khu công nghiệp Nhơn Hòa hiện đang tập trung được rất nhiều nguồn nguyên liệu nông sản đến từ khu vực Tây Nguyên này. Do đó, phần lớn các doanh nghiệp hiện đang hoạt động mạnh mẽ tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa là các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi như: công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam, công ty TNHH 1 thành viên Con cò Bình Định, công ty CP Greenland Việt Nam, công ty TNHH CJ Vina Agri,… Ngoài ra thì tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa cũng có một số các lĩnh vực ngành nghề cũng đang dần phát triển và thu hút được khá nhiều lao động như ngành sản xuất giấy, ống thép như công ty TNHH 1 thành viên Hoa sen Bình Định, công ty TNHH Nguyên liệu giấy Hồng Hải,…

2.2. Lao động và chế độ làm việc tại đây 

Mặc dù chưa được hoàn thiện trong giai đoạn 2 và có chiến lược mở rộng tiếp nhưng cho tới ngày nay, Khu công nghiệp Nhơn Hòa đã và đang tạo ra hơn 3200 việc làm ổn định cho người lao động đến từ tỉnh Bình Định lẫn các tình thành lân cận có nhu cầu tìm việc làm. Chủ yếu các lao động làm việc tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa tập trung ở các xí nghiệp, văn phòng, nhà máy, kho bãi, doanh nghiệp, chi nhánh,… tùy thuộc vào trình độ năng lực và kinh nghiệm làm việc.

Lao động và chế độ làm việc tại đây
Lao động và chế độ làm việc tại đây 

Các công việc hiện đang được tuyển dụng nhiều tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa trong môi trường xí nghiệp, nhà máy, kho bãi như là: công nhân sản xuất, tài xế - lái xe, giao nhận hàng, nhân viên đóng hộp, vận hành máy móc, kỹ sư máy móc, thủ kho, quản lý công xưởng, bảo vệ, … Đây phần lớn là các công việc dành cho lao động phổ thông hoặc có trình độ chuyên môn thấp, nhưng có tay nghề và phẩm chất làm việc tốt. Bên cạnh đó, một số các công việc tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa thuộc môi trường văn phòng, chi nhánh doanh nghiệp hay được tuyển dụng như kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, nhân viên kinh doanh, nhân viên hành chính nhân sự, trưởng phòng giao dịch,… Đây lại thuộc các lao động có trình độ học vấn cao, có kĩ năng làm việc và có kinh nghiệm.

Lao động khi làm việc tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa sẽ nhận được khá nhiều tiện ích như có khu nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khoản hơn 3200 lao động tại đây. Khu công nghiệp Nhơn Hòa được đánh giá là môi trường làm việc tốt khi mang đến cho người lao động các tiện ích đáp ứng nhu cầu của lao động, nhất là với những người nhà xa, thiếu phương tiện đi lại di chuyển về nhà, không có gia đình,… với đầy đủ các cơ sở vật chất, hạ tầng như canteen, nhà ăn, chỗ nghỉ, các trang bị thiết bị như quần áo, đồ bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn lao động cho người lao động, nhất là công nhân.

Đãi ngộ dành cho công nhân viên tại khu công nghiệp này
Đãi ngộ dành cho công nhân viên tại khu công nghiệp này

Mức lương cơ bản dành cho các người lao động tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa rơi vào khoảng từ 5-7 triệu đồng/tháng trở lên tùy thuộc vào năng lực làm việc và độ cầu tiến của người lao động. Trong đó, mức lương được kể trên chưa bao gồm các khoản hỗ trợ khác như: thưởng chuyên cần đủ 26 ngày công một tháng, phụ cấp phòng nghỉ, phụ cấp xăng xe, phụ cấp ăn trưa, … cũng như thưởng ngày lễ Tết.

Không chỉ nhận được mức lương cứng ổn định, người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa còn được đào tạo tay nghề chuyên nghiệp, được hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, được tăng lương theo thời gian, được đảm bảo về các khoản trợ cấp và phúc lợi xã hội, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được thăng chức nếu có năng lực làm việc tốt.

2.3. Yêu cầu chung đặt ra với ứng viên làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Hòa

Phần lớn các công việc tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa chủ yếu dành cho các lao động phổ thông, có tay nghề nhưng trình độ học vấn thấp, mong muốn có mức lương và công việc ổn định. Chính vì vậy, Khu công nghiệp Nhơn Hòa không đặt nặng vấn đề bằng cấp, trình độ học vấn đối với người lao động, tuy nhiên sẽ lựa chọn các lao động có sức khỏe tốt, có độ tuổi dao động từ 18 đến 35 tuổi. Đặc biệt hơn, nếu lao động từng có kinh nghiệm làm việc cũng như có tay nghề tốt thì sẽ được ứng tuyển nhiều hơn.

Yêu cầu chung đặt ra với ứng viên làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Hòa
Yêu cầu chung đặt ra với ứng viên làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Hòa

Ngoài ra, Khu công nghiệp Nhơn Hòa cũng nhận được rất nhiều đầu tư đến từ nước ngoài nên nếu người lao động có năng lực, trình độ học vấn cao, kinh nghiệm làm việc chuyên môn cao thì việc được làm việc tại môi trường nước ngoài cũng như nhận được các mức lương hấp dẫn hơn bao giờ hết.

3. Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Nhơn Hòa

Để có thể tìm việc ở khu công nghiệp Nhơn Hòa, đầu tiên các bạn phải chắc chắn về điều kiện để ứng tuyển, trong đó vấn đề được quan tâm là về cơ sở đào tạo nhân lực. Do Khu công nghiệp Nhơn Hòa nằm cách xa khu dân cư nên chủ yếu ở đây chỉ có các nhà máy, xí nghiệp nên việc tìm các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp rất khó. Do đó, ứng viên có thể tìm các cơ sở đào tạo như các trường đại học, cao đẳng như trường cao đẳng Bình Định, trường cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn, trường cao đẳng Y tế Bình Định, trường đại học Quy Nhơn, trường đại học Quang Trung, trường cao đẳng Cơ điện, xây dựng và nông lâm Trung Bộ,… Tuy nhiên, ứng viên mong muốn được đào tạo ở các cơ sở tư nhân bên ngoài thì có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc chuyên môn, nghiệp vụ làm việc,… để có cơ hội được thăng chức và tăng lên

Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Nhơn Hòa
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Nhơn Hòa

Tiếp đó các bạn sẽ áp dụng các cách thức được gợi ý hiệu quả cho quá trình tìm việc làm ở đây. Có khá là nhiều cách cho bạn, dưới đây sẽ là 2 gợi ý phổ biến nhất và được đông đảo lao động áp dụng thực hiện. 

Cách đầu tiên và khá hiệu quả đó là đọc và theo dõi các tin tức tuyển dụng trên báo đài, website của địa phương vì phần lớn các lao động phổ thông cơ hội tiếp cận thiết bị điện tử như điện thoại thấp. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa rất lớn, liên tục và không yêu cầu quá cao về năng lực, kỹ năng, không giới hạn số lượng nộp hồ sơ nhằm tạo điều kiện cho người lao động.

Cách hiệu quả hơn bao giờ hết đó là tìm kiếm việc làm thông qua website chuyên cung cấp việc làm và CV như Timviec365.vn. Đây là website tuyển dụng trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đó là gõ tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa, lập tức các tin tuyển dụng mới nhất sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc lựa chọn việc làm nào phù hợp nhất với mình và ấn gửi CV là xong.

timviec365.vn - giải pháp tìm việc làm hiệu quả
timviec365.vn - giải pháp tìm việc làm hiệu quả

Trên đây là toàn bộ các thông tin về tìm việc làm ở Khu công nghiệp Nhơn Hòa mà các ứng viên có thể quan tâm đến. Hy vọng rằng, những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được công việc tốt cho bản thân mình tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa.
 


Xem thêm các việc làm tại thị xã An Nhơn, Bình Định

Ngoài khu công nghiệp Nhơn Hòa thì thị xã An Nhơn (nơi trú ngụ của khu công nghiệp này) còn gồm có rất nhiều các địa điểm tập trung việc làm và các cơ hội nghề nghiệp khác. Các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và nắm bắt được những cơ hội này thông qua đường dẫn dưới đây! 

Việc làm tại thị xã An Nhơn, Bình Đình

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype