Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phú mỹ

Công Ty Tnhh Arakawa Chemical Việt Nam

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH SẢN XUẤT

Công Ty Tnhh Arakawa Chemical Việt Nam

Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm việc tại nhà sản xuất (ưu tiên ngành tương tự như hóa học) - Có Bằng lái xe nâng và vận hành nồi hơi (Nếu bạn chưa có, bạn sẽ cần phải có bằng trong tương lai.) - Có thể làm việc theo ca: 3 ca (có ca đêm). - Không yêu cầu ngoại ngữ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hội tụ đầy đủ về các điều kiện thuận lợi và không ngừng phát huy thì khu công nghiệp Phú Mỹ chắc chắn sẽ là điểm thu hút đầu tư cho những năm tới. Đặc biệt khi số vốn đầu tư của từng phân khu đạt với hơn 10 nghìn tỷ đồng cùng diện tích lớn sẽ là một địa điểm tìm việc làm đầy hứa hẹn. 

1. Khu công nghiệp Phú Mỹ điểm sáng của Bà Rịa - Vũng Tàu 

Khu công nghiệp Phú Mỹ điểm sáng của Bà Rịa - Vũng Tàu
Khu công nghiệp Phú Mỹ điểm sáng của Bà Rịa - Vũng Tàu 

KCN Phú Mỹ đang được cho là một vùng đất “màu mỡ” thúc đẩy trực tiếp tới nền kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặc biệt là khu công nghiệp được chia thành 3 phân khu theo các giai đoạn phát triển rất rõ ràng cả về chủ đầu tư, lẫn quy mô xây dựng hay như ngành nghề hoạt động. 

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ I với diện tích là 954,4 ha với chủ đầu tư chính là Công ty Đầu tư và Khai thác hạ tầng IZICO với địa chỉ tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tỷ lệ lấp đầy đạt 91% và có mức giá thuê đất 1,65 USD/m2 một năm. 

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ II có diện tích là 620.6 ha với số vốn là 1600 tỷ đồng do chủ đầu tư là Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp hay còn gọi tắt IDICO đảm nhận. Địa chỉ xây dựng là tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được biết tới là một địa điểm lợi thế cho đầu tư. 

Khu công nghiệp Phú Mỹ điểm sáng của Bà Rịa - Vũng Tàu
Hệ thống khu công nghiệp luôn gắn liền với các thiết bị hiện đại nhất phục vụ sản xuất

+ Khu công nghiệp Phú Mỹ III cũng là một trung tâm dịch vụ phát triển với diện tích đầu tư xây dựng lên tới 942 ha cùng nhà đầu tư chủ lực là Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ. Địa điểm xây dựng kinh doanh là tại Xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với tỷ lệ lấp đầy trên 54% chia thành 2 giai đoạn. Cạnh đó KCN còn có 4 phân khu chính là khu công nghiệp hỗ trợ với trên 281 ha, khu công nghiệp nặng là 118ha cùng khu cảng và logistics 132ha, khu nhà ở đô thị sẽ là 56ha và diện tích còn lại sẽ là cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Bởi chính những điều kiện về vị thế tọa lạc dọc trên Quốc lộ 51 một trực giao thông huyết mạch kết nối các vùng lân cận. Khoảng cách tới các tuyến đường bộ khác, cảng biển, sân bay hay đường sắt cũng vô cùng thuật lợi từ đó giúp cho hàng hóa được lưu thông thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế và việc làm.  

2. Đôi nét về cơ hội việc làm cùng các chế độ dành cho bạn tại KCN Phú Mỹ

2.1. Bạn đã biết về ngành nghề chính của khu công nghiệp Phú Mỹ 

Bạn đã biết về ngành nghề chính của khu công nghiệp Phú Mỹ
Bạn đã biết về ngành nghề chính của khu công nghiệp Phú Mỹ 

Từ chính những bước đệm về cơ sở hạ tầng thì KCN Phú Mỹ đã ngày càng chứng tỏ được vị thế và tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của mình. Nổi bật hơn khi dần trở thành điểm nóng của các dự án đầu tư mang tầm cỡ hấp dẫn các nhà đầu tư lựa chọn vì thế mạnh cho cơ sở hạ tầng, lưu thông hàng hóa. Hay đơn giản hơn thì khu công nghiệp Phú Mỹ được xây dựng nhằm khai thác tối đa hiệu quả nguồn nguyên nhiên liệu sẵn có, tiếp thu cho các công nghệ tiên tiến và tạo ra các cơ hội việc làm mới giải quyết nền kinh tế xã hội cho vùng lạc hậu. 

Cụ thể hơn đó là tạo nên sự đa dạng về các ngành nghề theo từng KCN giúp người lao động có nhiều sự lựa chọn tham gia hơn. Đặc biệt là tìm được vị trí việc làm phù hợp với năng lực cũng như rèn luyện cho bản thân nhiều cơ hội thăng tiến xa. 

+ Đối với KCN Phú Mỹ I thì một khu công nghiệp thuộc kinh tế trọng điểm của phí Nam với tiềm lực chính là xây dựng nhà máy và kho bãi cho công nghiệp lawgs. Do đó bạn có thể tham gia làm việc tại các cảng điện lực, lĩnh vực phân bón, công nghiệp chuyên về sản xuất theo, sản xuất xi măng,... 

+ Về phía KCN Phú Mỹ II thì lại là một môi trường đa ngành nghề sử dụng nhiều tới các công nghệ hiện đại tạo nên sự tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhiều hơn đặc biệt là sự thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ dịch vụ như: lĩnh vực cơ khí chính xác, lĩnh vực về vật liệu xây dựng, lĩnh vực cơ khí và lĩnh vực liên quan tới thực phẩm. 

+ Còn lại đối với KCN Phú Mỹ III đã được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh hơn với các cơ sở hạ tầng tiện ích đạt chuẩn nhất cho việc lưu thông hàng hóa và chuyên sâu về các nhà đầu tư Nhật. Bởi vậy mà 4 phân khu chính cũng chính là ngành nghề mà bạn nên lựa chọn theo đuổi làm việc tại KCN là khu công nghiệp nặng, khu công nghiệp đa ngành từ công nghiệp hỗ trợ và nhà xưởng xây sẵn cho thuê phục vụ doanh nghiệp, các dịch liên quan khu cảng và logistics và khu hành chính và dịch vụ tiện ích phong phú. 

2.2. KCN Phú Mỹ - Chất lượng và nguồn nhân lực 

KCN Phú Mỹ - Chất lượng và nguồn nhân lực
KCN Phú Mỹ - Chất lượng và nguồn nhân lực 

Do chính sự đầu tư mạnh mẽ tại KCN Phú Mỹ thiên về nước ngoài tăng cao mà số lượng lao động luôn được cho là thiếu hụt tại đây. Điển hình như công ty TNHH Nitori tại KCN chuyên sâu 3 cần tuyển bổ sung về hơn 150 lao động cho nhảy việc với mức lương từ 7 - 8,5 triệu chưa tính tới phụ cấp ngoài giờ nhưng vẫn không thể cung ứng đủ. 

Đặc biệt hơn là theo số liệu của bạn quản lý các KCN của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì mỗi năm sẽ có tới 15 doanh nghiệp mới đi vào hoạt động nhu cầu cần tới lao động tăng nhanh từ 3 - 4 nghìn. Kết hợp với số lao động nhảy việc tại các doanh nghiệp có chế độ tốt hơn từ đó tạo ra sự mất cân bằng cung ứng gây thiếu hụt lao động khó bù đắp kịp. 

Hơn nữa với xu hướng đầu tư mới chú trọng cho nền tảng công nghệ hiện nay thì nhu cầu cho lao động bởi các doanh nghiệp sẽ tăng lên tới hơn 10 nghìn người. Tuy nhiên, thực tế chung về nguồn cung lao động trong tỉnh chỉ đạt được 50% và cố lao động ngoài tỉnh cần bổ sung tới 50%. Có thể đó là điểm yếu cho việc đào tạo lao động trong tỉnh cần đổi mới nhưng lại là thế mạnh thúc đẩy các lĩnh vực hoạt động dịch vụ phát triển hơn phục vụ nhu cầu tiêu dùng. 

Như vậy chúng ta có thể nhận thấy được nguồn nhân lực tại KCN Phú Mỹ đã và đang cần bổ sung một nguồn lực rất lớn phục vụ nhu cầu cung ứng cho doanh nghiệp. Do đó nếu bạn đang có ý định tìm kiếm việc làm tại đây thì hãy nhanh tay nắm bắt cho mình vì tỷ lệ trúng tuyển luôn cao. 

2.3. Danh sách doanh nghiệp gắn với tiềm năng việc làm

Danh sách doanh nghiệp gắn với tiềm năng việc làm
Danh sách doanh nghiệp gắn với tiềm năng việc làm

Chúng ta có thể nhận thấy được một điều rằng với điều kiện thuận lợi và nguồn vốn đầu tư lớn thì khu công nghiệp Phú Mỹ sẽ luôn là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm việc làm. Đặc biệt khi mà số lượng doanh nghiệp đầu tư tại đây lại vô cùng lớn cùng những cái tên nổi bật trên thị trường kinh doanh mà bạn có thể tìm hiểu.  

- Công ty trách nhiệm hữu hạn tôn POMINA tại địa chỉ là khu công nghiệp Phú Mỹ 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoạt động kinh doanh trên 3 năm về sản xuất gang thép. 

- Công ty TNHH VIVABLAST Việt nam chi nhanh Phú Mỹ (tại đường số 1A, khu công nghiệp Phú Mỹ I, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành).

- Công ty TNHH sản xuất mô đun TLC Việt Nam (địa chỉ tại đường D3 khu công nghiệp Phú Mỹ II, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành) chuyên về hoạt động xây dựng chuyên dụng.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn ENGKONG Việt Nam (tại đường số 4, Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Thị trấn Phú Mỹ) gần 3 năm phát triển về sản xuất thùng cùng bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại.

- Công ty cổ phần cảng quốc tế Phú Mỹ (thuộc đường liên cảng Cái Mép, Thị Vải, khu công nghiệp Phú Mỹ 1).

Danh sách doanh nghiệp gắn với tiềm năng việc làm
Khu công nghiệp Phú Mỹ sẽ luôn là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm việc làm

- Văn phòng đại diện công ty cổ phần LDT tại Phú Mỹ (địa chỉ đường 1B, Khu Công Nghiệp Phú Mỹ, Thị trấn Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

- Công ty TNHH ARAKAWA CHEMICAL Việt Nam (tại lô D1 đường D3, khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, Phường Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ) với gần 2 năm hoạt ododngj về sản xuất các sản phẩm hóa chất. 

- Công ty TNHH SEIKO PMC Việt Nam (địa chỉ tại Đường N2, Lô D4, Khu Công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3, Phường Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ) hơn 1 năm hoạt động về sản xuất hóa chất cung cấp theo nhu cầu. 

- Công ty TNHH QH PLUS Phú Mỹ sản xuất về các cấu kiện kim loại công nghiệp (tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành). 

- Công ty TNHH năng lượng SOJITZ OSAKA GAS ( Lô GS, đường N2 khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3, thuộc phường Phước Hòa) chuyên kinh doanh về lắp đặt máy móc cùng thiết bị công nghiệp. 

- Công ty TNHH VANTAGE DEPOT SERVICES ( địa chỉ tại Lô LW3, Đường D3, khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3, thuộc phường Phước Hòa) kinh doanh về dịch vụ kho bãi và phục vụ cho quá trình lưu giữ hàng hóa. 

...

3. Sự hỗ trợ đắc lực khu công nghiệp Phú Mỹ đối với lao động

Sự hỗ trợ đắc lực khu công nghiệp Phú Mỹ đối với lao động
Sự hỗ trợ đắc lực khu công nghiệp Phú Mỹ đối với lao động

KCN Phú Mỹ phát triển và có một vị trí riêng cho mình không chỉ dựa trên điều kiện thuận lợi về tự nhiên mà còn là sự khai thác triệt để về chính sách hỗ trợ. Không ngừng đổi mới, cải cách hỗ trợ giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển thuận lợi kinh doanh mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động mà cạnh đó còn níu chân người lao động với các chế độ hấp dẫn. 

Thể hiện minh chứng cụ thể nhất cho chính sách mà người lao động nhận được tại KCN Phú Mỹ thì chúng ta có thể kể tới. Công ty TNHH thép Tung Ho Việt nam phát triển từ 2008 chuyên về sản xuất phôi và thép cán nóng. Luôn đề ra phương châm lấu người lao động làm trung tâm với những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ. 

Công ty luôn không chỉ thực hiện đúng về các nội quy quy định của pháp luật ban hành về bảo hiểm, chế độ thời gian làm việc khen thưởng mà cạnh đó còn tổ chức nhiều hoạt động về văn hóa giao lưu tạo sự gắn kết lao động với doanh nghiệp. Đặc biệt hơn về về hoạt động “có xe đưa rước công nhân lao động đi mua sắm tại siêu thị vào ngày thứ 7 hàng tuần”.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp khác cũng không ngừng hỗ trợ lao động về xe đưa đón, nhà ở công nhân tới việc thăm hỏi giúp đỡ hoàn cảnh gia đình công nhân khó khăn. Trao tặng các phần quá giá trị, mở rộng chương trình xe đưa đón công nhân ăn tết cho lao động xa nhà,...

4. Cơ hội việc làm cụ thể tại KCN Phú Mỹ 

Cơ hội việc làm cụ thể tại KCN Phú Mỹ
Cơ hội việc làm cụ thể tại KCN Phú Mỹ

Để nhắc tới cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Phú Mỹ hiện nay thì vô cùng phóng phú với nhiều vị trí trống cần bổ sung cũng như quyền lợi mà doanh nghiệp đem lại cũng vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy mà bạn có thể đưa ra cho bản thân sự lựa chọn tốt nhất về một vị trí phù hợp theo năng lực. 

Cụ thể về đầu mối tuyển dụng HOT hiện nay như: Công ty TNHH Nitori Bà Rịa Vũng Tàu cần bổ sung tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông nữ làm việc bổ sung kịp tiến độ, tuyển dụng về vị trí lái xe nâng. KLAND Khu công nghiệp Phú Mỹ II cần bổ sung nhân lực cho vị trí kế toán, Công ty General Electric tại KCN Phú Mỹ I tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng. Nhà Máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ bổ sung nhân viên KCS hay như công ty TNHH ZINC OXIDE CORPORATION Việt Nam tuyển dụng nhân viên vận hành,...

Bất kỳ vị trí nào cũng sẽ có yêu cầu riêng biệt và điều kiện tuyển dụng riêng do đó hãy chủ động tìm kiếm thông tin, xem xét qua về tin tuyển dụng và bản mô tả công việc cho từng vị trí. Điều này bạn có thể nhận thấy dễ dàng hơn khi gắn bó với timviec365.vn, gợi ý về một website tìm việc làm uy tín trên thị trường. Thông qua những thao tác đơn giản cho việc tìm - so sánh - chọn - ứng tuyển là bạn đã có một định hướng phát triển cho tương lai tại KCN Phú Mỹ. 

Vậy nên, đừng chần chờ hãy tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho bản thân nhiều hơn. Đón nhận cơ hội việc làm nhanh hơn cho bản thân mình thay vì chờ đợi. Hy vọng bài viết trên đây về khu công nghiệp Phú Mỹ đã giúp bạn có một cái nhìn bao quát nhất chủ động nắm được cơ hội việc làm cho tương lai gần.


Việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, phía Đông Nam Việt Nam là một trung tâm kinh có đầy đủ về cơ sở hạ tầng điểm nhấn mạnh nhất là tổng sản phẩm quốc nội tăng 22,6%. Phấn đấu cho năm 2020 với GDP đạt mức 12.000 USD/năm tăng dần về thương mại từ đó tạo nên nhiều lĩnh vực kinh tế phát triển và cơ hội việc làm đa dạng nhiều vị trí bạn cần nắm bắt. 

Việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype