Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp phước đông

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ở vùng đất Gò Dầu - Tây Ninh có một khu công nghiệp với tên gọi là Phước Đông. Được thành lập năm 2008 với tổng diện tích hơn 2.000 ha, khu công nghiệp Phước Đông giống như đứa con tinh thần được toàn huyện, toàn tỉnh mong chờ. Được biết, tổng số vốn đầu tư cho dự án khu công nghiệp này là một con số “khổng lồ” lên đến hơn 5 nghìn tỷ đồng cho nên sự ra đời này là một sự đánh dấu quan trọng đối với nền kinh tế địa bàn huyện Gò Dầu nói riêng và cả tỉnh Tây Ninh nói chung. Với những lợi thế về tiềm lực kinh tế tại đây chắc chắn bạn cũng đang muốn thử sức mình với môi trường đầy mới mẻ này đúng không? Nhưng trước khi đến nơi đây làm việc hãy cùng tôi đi tìm hiểu những thông tin quan trọng của khu công nghiệp Phước Đông này để biết rằng nơi đây có những việc làm gì phù hợp với bạn nhất.

Về vị trí địa lý của khu công nghiệp Phước Đông
Về vị trí địa lý của khu công nghiệp Phước Đông

1. Khái quát chung về khu công nghiệp Phước Đông huyện Gò Dầu - Tây Ninh

1.1. Về vị trí địa lý của khu công nghiệp Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông có vị trí chính xác là ở ĐT 782 huyện Gò Dầu - Thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Sở dĩ có cách ghi địa chỉ như trên là do khu công nghiệp đang được đặt tại hai đơn vị hành chính khác nhau đó là huyện Gò Dầu và một phần của Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.

Khu công nghiệp Phước Đông cũng là nơi trung tâm của tỉnh khi kết nối chính giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Phnom Pênh, hai trung tâm kinh tế và văn hoá quan trọng của Việt Nam và Campuchia. Bên cạnh đó Tây Ninh còn là cửa ngõ phía Tây của Việt Nam kết nối với thị trường Campuchia và Thái Lan qua cửa khẩu Mộc Bài.

Về vị trí địa lý của khu công nghiệp Phước Đông
Về vị trí địa lý của khu công nghiệp Phước Đông

Tuyến đường ĐT 782 - 784 là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của tỉnh Tây Ninh ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh. Được biết ĐT 782 là đường ô tô kỹ thuật cấp II, có tốc độ thiết kế 100km/h, mặt đường ebe tông nhựa có thể chứa 4 làn xe, chiều rộng 15m và nối liền với quốc lộ 22B vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông vận chuyển hàng hóa đi đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí hiện tại, Khu công nghiệp đang có khoảng cách với Đường xuyên Á (quốc lộ 22) là 10km, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km, cách trung tâm Thành phố Tây Ninh khoảng 35km và các cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài 20km. Ngoài ra khu công nghiệp còn có vị trí thuận lợi nằm cách cảng trung chuyển Thanh Phước 10km, cách cảng Cát Lái khoảng 80km và cách với Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 60km.

1.2. Về cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Phước Đông - Gò Dầu - Tây Ninh

Ngoài những lợi thế về điều kiện tự nhiên thì khu công nghiệp Phước Đông còn được trang bị đầy đủ về mặt cơ sở hạ tầng khiến cho diện mạo ngày càng khang trang và đổi mới hơn, từ đó thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng tìm hiểu chi tiết về những cơ sở hạ tầng nơi đây xem thực hư thế nào nhé:

- Về hệ thống điện lưới: Cung cấp 24/7 bởi 4 trạm nội khu với tổng công suất lên đến 500MVA có thể đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu sử dụng điện trong khu công nghiệp một cách hiệu quả.

- Về hệ thống nước sạch: Được cung cấp bởi nhà máy nước sạch nội khu với tổng công suất là 220.000 m3/ngày/đêm. Nguồn nước sạch được lấy từ Hồ Dầu Tiếng thông qua Kênh Đông.

Cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Phước Đông - Gò Dầu - Tây Ninh
cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Phước Đông - Gò Dầu - Tây Ninh

- Hệ thống xử lý nước thải: Đây là vấn đề đáng lo ngại nhất của mỗi doanh nghiệp cũng như mỗi khu công nghiệp. Tuy nhiên với công suất 90.000m3/ngày,đêm sẽ đảm bảo lượng nước khi thải ra môi trường bên ngoài sẽ đạt loại A.

- Về hệ thống giao thông: Như đã nói ở trên, đây là nơi có địa hình đẹp và còn có một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển. Bên ngoài đường quốc lộ, lối đi chính với 6 làn đường và lộ giới 60m còn bên trong khu công nghiệp cũng đã thiết kế diện tích đường với 2 - 4 làn và lộ giới là 18 - 29m.

Tất cả những thông tin trên đây chắc chắn đã khiến bạn hiểu rõ phần nào về sự phát triển hiện tại và trong tương lai của khu công nghiệp Phước Đông rồi. Vậy bạn có tò mò muốn biết thông tin liên hệ về ban quản lý khu công nghiệp để tìm hiểu thêm những thắc mắc của mình hay không? Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới bạn nhé.

1.3. Thông tin liên hệ với ban quản lý khu công nghiệp Phước Đông

Để tìm hiểu thêm những thông tin khác mà bạn quan tâm về khu công nghiệp Phước Đông thì bạn có thể liên hệ với địa chỉ sau đây:

Công ty Đầu tư cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG có địa chỉ tại Đường ĐT 782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Thông tin liên hệ với ban quản lý khu công nghiệp Phước Đông
Thông tin liên hệ với ban quản lý khu công nghiệp Phước Đông

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ liên lạc sau:

- Số điện thoại: 08 3847 9273

- Fax: 08038479273

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Phước Đông

Hãy xem nơi đây có những cơ hội nào để bạn phát triển sự nghiệp cho bản thân nhé: 

2.1. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu ở Khu công nghiệp Phước Đông là gì?

Phước Đông là khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ được chia thành 3 giai đoạn phát triển khác nhau đó là: Khu công nghiệp Phước Đông giai đoạn 1, 2 sẽ tập trung vào dự án cho thuê nhà đất sản xuất công nghiệp, còn ở giai đoạn 3 sẽ tập trung vào các dự án Khu đô thị - Tái định cư.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu ở Khu công nghiệp Phước Đông là gì?
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu ở Khu công nghiệp Phước Đông là gì?

Hiện tại, khu công nghiệp đang dần kết thúc với tỷ lệ thuế đất đã đạt đến 90% vfa chuẩn bị bước vào giai đoạn 2. Với mục tiêu rõ ràng cho từng giai đoạn thì nơi đây đã thu hút được không ít những chủ đầu tư tiềm năng hoạt động sản xuất kinh doanh về các lĩnh vực kỹ thuật, lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử, máy tính và chất bán dẫn, thiết bị điện, dược phẩm, thiết bị y tế hay cơ khí chính xác,...

2.2. Thực trạng nguồn nhân lực tại Khu công nghiệp Phước Đông

Trên địa bàn huyện có tổng số là hơn 140.000 người sinh sống, đây là một con số khá lý tưởng đóng vai trò khá lớn trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Phước Đông. 

Thế mạnh nguồn lao động dồi dào là tiềm năng tuy nhiên có một thực trạng đó là chất lượng nguồn lao động ở nơi đây lại đang được đánh giá thấp bởi thực tế cho thấy nhu cầu tìm việc của người lao động chủ yếu là những vị trí việc làm lao động phổ thông mà rất ít vị trí có chuyên môn bằng cấp cao. 

Thực trạng nguồn nhân lực tại Khu công nghiệp Phước Đông
Thực trạng nguồn nhân lực tại Khu công nghiệp Phước Đông

Cùng với đó, mặc dù là nguồn cung ứng lao động lớn nhưng các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Phước Đông vẫn thường xuyên phải đưa tin tuyển dụng ra bên ngoài để tìm các ứng viên đến từ địa phương khác tiềm năng hơn.

Có một điểm đáng mừng đó là dù mới chỉ thành lập năm 2008, tính đến thời điểm này thì khu công nghiệp tính ra vẫn chưa được 2 tuổi song tốc độ đầu tư cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực vô cùng lớn đã khiến vấn nạn thất nghiệp của người dân nơi đây được giải quyết triệt để. Từ đó nguồn thu ổn định sẽ giảm tỷ lệ hộ nghèo và nâng mức sống của người dân lên một tầm cao mới.

2.3. Những doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Phước Đông

Với địa chỉ làm tôi cung cấp ở trên cùng với những cơ hội việc làm thuận lợi, tuy nhiên bạn cũng cần phải biết thêm những doanh nghiệp điển hình nơi đây để có sự tìm hiểu kỹ lưỡng nhất trước khi đưa ra quyết định cho mình nhé.

Những doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Phước Đông
Những doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Phước Đông

Sau đây là những doanh nghiệp điển hình mà bạn có thể tham khảo:

+) Công ty TNHH KS Wire Tech Vina

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn BAI KAI Industry Việt Nam

+) Chi nhánh công ty TNHH DV Greating Fortune Container Hồ Chí Minh tại Tây Ninh

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn BROTEX Việt Nam

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn GOLD BIOFEED

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn ILSHIN Việt Nam

+) Công ty Cổ phần Rượu - bia - nước giải khát ANA BEVERAGE

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn DONGJU SPORTS Việt Nam

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vật liệu mới AOXIANG Việt Nam

+) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cao su và Nhựa WANTAI Việt Nam

+) ...

2.4. Chính sách xã hội dành cho người lao động tại địa điểm này

Bộ luật Lao động được ban hành khiến cho người lao động yên tâm hơn khi tham gia làm việc tại các doanh nghiệp. Tại Khu công nghiệp Phước Đông, khi bạn làm việc ở đây bạn cũng sẽ nhận được những chế độ và quyền lợi hấp dẫn nhất. Trong đó bao gồm được đóng bảo hiểm theo quy định, được chăm sóc sức khỏe đều đặn thông qua việc khám định kỳ hàng năm và được nghỉ ngơi, khám chữa bệnh tại chỗ nếu cảm thấy sức khỏe không được ổn định trong giờ làm việc.

Bên cạnh đó, người lao động làm việc tại đây còn được nhận các khoản tiền trợ cấp như chuyên cần, trợ cấp xăng xe hay trợ cấp nhà ở,...

Chính sách xã hội dành cho người lao động tại địa điểm này
Chính sách xã hội dành cho người lao động tại địa điểm này

Mức lương cơ bản mà người lao động nhận được khi làm việc tại Khu công nghiệp Phước Đông dựa theo quy định của nhà nước, trong đó nếu tính tổng thu nhập một người có thể đạt được khoảng từ 5 - 10 triệu đồng, tất nhiên là tuỳ vào cấp độ và số giờ tăng ca.

Những chế độ hấp dẫn này có đủ sức thuyết phục để bạn đưa ra quyết định cuối cùng về địa điểm làm việc chưa? Tìm hiểu thông tin và suy nghĩ thật kỹ nhưng hãy chú ý về thời gian bạn nhé bởi những cơ hội việc làm thuận lợi ở khu công nghiệp Phước Đông này sẽ nhanh chóng hết hạn bởi số lượng người quan tâm là rất lớn.

3. Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho khu công nghiệp Phước Đông

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đang có một số cơ sở đào tạo nghề chuyên nghiệp, là nơi cung ứng nguồn nhân lực có trình độ và kỹ thuật cao như Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Ninh và Trường Trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh cùng một số cơ sở đào tạo nghề tư nhân khác.

Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho khu công nghiệp Phước Đông
Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho khu công nghiệp Phước Đông

Tuy những cơ sở này không có địa chỉ trực thuộc huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh, không có cùng đơn vị hành chính cấp huyện với khu công nghiệp Phước Đông nhưng các ứng viên sau khi tốt nghiệp hoặc kết thúc các khóa học nghề vẫn có thể tới khu công nghiệp này để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

4. Tìm việc làm tại khu công nghiệp Phước Đông bằng cách nào?

Để tìm thấy những bản tin tuyển dụng việc làm ở Khu công nghiệp Phước Đông là điều không quá khó bởi dường như các doanh nghiệp đều thông báo và dán tin tuyển dụng ngay trước cổng công ty để cho những người lao động có nhu cầu đi qua dễ dàng nhìn thấy.

Nếu bạn là ứng viên có địa chỉ quanh khu công nghiệp hoặc thuộc khu vực khác nhưng vẫn cùng tỉnh Tây Ninh thì việc dạo quanh một vòng khu công nghiệp Phước Đông chỉ là chuyện nhỏ dường như chẳng có chút khó khăn gì.

Tuy nhiên một điều đáng nói ở đây chính là những bạn ứng viên có địa chỉ ở những địa phương khác, ở những quận huyện hay thành phố khác khi không thể đến trực tiếp thì họ sẽ phải tìm việc bằng phương pháp nào để có được nguồn tin chính xác nhất đây?

Tìm việc làm trực tuyến chính là sự lựa chọn duy nhất dành cho bạn lúc này. Tuy nhiên trước khi lựa chọn với quyết định quan trọng thì bạn cần hết sức cảnh giác bởi không phải tất cả các công cụ trợ giúp bạn cũng đều cho thông tin chính xác, bạn còn có thể bị mất tiền trong tài khoản bất cứ khi nào mà không hay bởi có nhiều website không uy tín nhưng bạn lại lựa chọn. Để hạn chế sự đáng tiếc đó xảy ra bạn hãy tìm kiếm và ứng tuyển việc làm với công cụ timviec365.vn nhé.

Tìm việc làm tại khu công nghiệp Phước Đông bằng cách nào?
Tìm việc làm tại khu công nghiệp Phước Đông bằng cách nào?

Đây là công cụ có uy tín nhiều năm trên thị trường tuyển dụng và được số lượng lớn ứng viên sử dụng để tìm kiếm việc làm cho bản thân. Với timviec365.vn bạn có thể tìm kiếm việc làm mỏi tay mà không sợ bị trừ tiền phí, có thể ứng tuyển trực tiếp tại bản tin tuyển dụng mà bạn nhìn thấy để kết nối sớm nhất với nhà tuyển dụng ấy. 

Hãy truy cập vào timviec365.vn, sau đó lực chọn địa chỉ mà bạn quan tâm đó là khu công nghiệp Phước Đông và lựa chọn những việc làm mà mình mong muốn. Thao tác thật đơn giản đúng không các bạn, vì vậy hãy nhanh tay ứng tuyển để dành phần thắng về tay mình nhé.

Timviec365.vn luôn là địa chỉ uy tín giúp các ứng viên tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Phước Đông hiệu quả nhất. Hãy đồng hành cùng tôi trong những chặng đường sắp tới bằng cách truy cập và đón xem những chia sẻ, kinh nghiệm hay bí quyết tìm việc làm mới nhất, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó.


Tìm việc làm tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Ngoài khu công nghiệp Phước Đông, tại Gò Dầu Tây Ninh còn có nhiều cơ hội việc làm về các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, bất động sản hay là kinh doanh,... Vậy thì hãy tìm hiểu thêm về những cơ hội ấy xem liệu đó có phải những việc làm phù hợp với khả năng của bạn hay không nhé. Càng nhiều gợi ý bạn sẽ càng có cơ sở để lựa chọn cơ hội tốt nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype