Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp rạch bắp

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Rạch Bắp trong giai đoạn 1 quy hoạch với diện tích là 278.6ha, giai đoạn 2 đang thực hiện và nâng tổn quy hoạch khu công nghiệp này lên con số 638.6ha nằm trên địa bàn xã An Điền, Bến Cát, Bình Dương. Hiện nay khu công nghiệp đã có hơn 77 doanh nghiệp và mang đến việc làm cho hơn 8 nghìn lao động. Vậy bạn cũng có thể là người nắm được cơ hội việc làm ổn định tại đây qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp trong bài viết này. Bỏ túi ngay để nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân nhé!

1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp Rạch Bắp, Bình Dương

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Rạch Bắp, Bình Dương
Giới thiệu chung về khu công nghiệp Rạch Bắp, Bình Dương

Khu công nghiệp Rạch Bắp được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Công nghiệp An Điền, có tổng diện tích lên đến 638.6ha. Khu công nghiệp Rạch Bắp nằm trên địa bàn xã An Điền, Bến Cát, Bình Dương. Khu công nghiệp này có vị trí địa lý cụ thể như sau:

+ Cách trung tâm TP Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 55km.

+ Cách thị xã Thủ Dầu 1 khoảng 20km.

+ Cách cảng Vinaconex khoảng 3km.

Hiện nay khu công nghiệp đã hoàn thành giai đoạn 1 với diện tích quy hoạch lên đến  278.6ha và có cơ sở hạ tầng được đầy đủ: hệ thống giao thông nội bộ thông thoáng, rộng mở; hệ thống điện nước đáp bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các doanh nghiệp và người lao động tại đây với công suất lên đến 7000m3/ngày đêm; hệ thống xử lý nước thải với công suất lên đến 6.000m3/ngày đêm; hệ thống viễn thông đa dạng và đảm bảo thông tin liên lạc cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Rạch Bắp đang là một địa điểm thu hút với nhiều doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương cùng những tỉnh thành lân cận, từ đó giúp họ có cuộc sống ổn định hơn.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Với diện tích quy hoạch lên đến hơn 638.6ha, đây là địa chỉ thu hút rất nhiều doanh nghiệp sản xuất – thương mại trong nhiều lĩnh vực đến từ nhiều vùng miền và cả các đất nước khác đầu tư tại đây. Từ đó mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động. Để hiểu và nắm được rõ hơn các thông tin về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp này, hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin như sau:

2.1. Khu công nghiệp Rạch Bắp thu hút ngành nghề đầu tư nào?

Đầu tiên khi nói đến cơ hội việc làm của người lao động với khu công nghiệp Rạch Bắp, bạn phải quan tâm và nắm được thông tin về các ngành nghề chính thu hút vốn đầu tư vào khu công nghiệp này, đây chính là những lĩnh vực mà người lao động có thể lựa chọn làm việc với các doanh nghiệp khác nhau tại khu công nghiệp này.

Các ngành nghề chính được đẩy mạnh và ưu tiên thu hút đầu tư tại khu công nghiệp Rạch Bắp gồm có:

+ Ngành công nghiệp chế biến nông – lâm sản, đặc biệt là ngành sản xuất các sản phẩm từ cao su.

+ Ngành công nghiệp sản xuất may mặc.

Khu công nghiệp Rạch Bắp thu hút ngành nghề đầu tư nào?
Ngành sản xuất may mặc tại khu công nghiệp Rạch Bắp

+ Ngành công nghiệp sản xuất trang thiết bị văn phòng, sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu.

+ Các ngành công nghiệp nhẹ như da giày, dệt (được biệt không có ngành nhuộm), sản xuất đồ chơi trẻ em.

+ Ngành công nghiệp điện máy, thiết bị phụ tùng và sản xuất máy móc.

+ Ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, cơ khí xây dựng và sửa chữa máy móc.

+ Ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa dân dụng và sản xuất các dụng cụ gia đình.

Với đa dạng các ngành được thu hút đầu tư này đã mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều lao động trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận khác. Hơn 8 nghìn lao động được giải quyết việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp, đây là con số khá lớn và đang không ngừng thu hút thêm nhiều doanh nghiệp khác đầu tư, tạo những cơ hội việc làm hấp dẫn với cả lao động nam và lao động nữ, đặc giải quyết một khối lượng lớn lao động phổ thông trên địa bàn hiện nay.

2.2. Số lượng doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp và lao động

Hiện nay khu công nghiệp Rạch Bắp đã thu hút được hơn 77 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau và đến từ nhiều đất nước khác ngoài Việt Nam như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Trong đó có hơn 22 doanh nghiệp trong nước và hơn 55 doanh nghiệp có vốn hoàn toàn từ nước ngoài mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều đối tượng lao động hiện nay.

Số lượng doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp và lao động
Số lượng doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp và lao động

Có thể kể tên một số doanh nghiệp tiêu biểu trong số hơn 76 doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp như sau:

+ Công ty TNHH Chang Bao Việt Nam có địa chỉ tại lô A10 khu A4, đường D6 khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty có ngành nghề sản xuất chính là sản xuất sơn, các chất sơn, véc si, sản xuất in,..

+ Công ty TNHH Peng Yuan Việt Nam có địa chỉ tại lô A9, đường D9 khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty hoạt động trong ngành nghề chính là sản xuất các sản phẩm từ gỗ, rạ, tre, nứa, rơm,..

+ Công ty TNHH The South River II Enterprise có địa chỉ tại lô F13 khu B3, đường D khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất sản phẩm từ cao su và sản phẩm Plastic,..

+ Công ty CP Si Casting Việt Nam có địa chỉ tại lô F8, F9, đường D2, khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty hoạt động chính với ngành nghề là sản xuất phụ tùng, động cơ và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ.

+ Công ty TNHH Quốc tế Dệt Chen Yang Việt Nam có địa chỉ tại lô B5, đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sợi, sản xuất các sản phẩm từ cao su, sản xuất vải dệt thoi, sản xuất vải dệt kim,, vải đan móc, hoàn thiện sản phẩm dệt,..

+ Công ty TNHH KMS Vina có địa chỉ tại lô G4 – 1A, đường D10, khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty hoạt động với ngành nghề chính là sản xuất sợi, sản xuất vải dệt thoi, sản xuất hàng may sẵn, sản xuất thảm và chăn đệm, sản xuất vải dệt kim, vải đan móc, hoàn thiện sản phẩm dệt,..

Lao động tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Khu công nghiệp Rạch Bắp hiện nay có hơn 8 nghìn lao động

Các công ty hoạt động đa dạng và bao gồm cả các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã mang đến cơ hội việc làm với nhiều lao động. Theo con số thống kê mới nhất thì khu công nghiệp Rạch Bắp đã tạo việc làm cho hơn 8 nghìn lao động khác nhau đến từ nhiều nơi, đặc biệt là lao động địa phương. Người lao động không chỉ có việc làm ổn định mà còn được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi hấp dẫn khác đảm bảo đúng với quy định của pháp luật. Để nắm rõ hơn về các chính sách phúc lợi người lao động tại khu công nghiệp Rạch Bắp được hưởng, hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này.

2.3. Những chính sách phúc lợi hấp dẫn tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Người lao động làm việc tại khu công nghiệp Rạch Bắp, Bình Dương sẽ được hưởng nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn để người dẫn yên tâm làm việc và ổn định cuộc sống của mình. Có thể kể đến các chính sách phúc lợi hấp dẫn như sau:

Thứ nhất, bên cạnh khu công nghiệp còn có các dịch vụ khác song song phục vụ không chỉ cho các doanh nghiệp mà con đáp ứng nhu cầu của người lao động tại đây như Khu quản lý điều hành, trung tâm thương mại, khu trưng bày sản phẩm, ngân hàng, hải quan, bưu điện,…

Thứ hai, khu công nghiệp Rạch Bắp đã quy hoạch 50ha sử dụng bên cạnh khu công nghiệp để xây dựng nhà ở và giải quyết vấn đề về cư trú cho hơn 25 nghìn lao động hiện nay đang làm việc tại khu công nghiệp Rạch Bắp này.

Những chính sách phúc lợi hấp dẫn tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Những chính sách phúc lợi hấp dẫn tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Thứ ba, bên cạnh đó người lao động con được hưởng phúc lợi về các tiện ích xã hội khác như chăm sóc sóc khỏe, giáo dục, nhà trẻ cho con em công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp hiện nay. Từ những tiện ích xã hội được mở rộng này, người lao động yên tâm hơn trong công việc và đảm bảo đạt hiệu quả và năng suất lao động tốt nhất, cũng là một trong những cách để người lao động gắn bó và làm việc lâu dài tại đây, cũng như thu hút thêm nhiều lao động khác đến vào làm việc tại đây.

Thứ tư, chắc chắn chính sách phúc lợi tại khu công nghiệp Rạch Bắp không thể thiếu đó chính mức thu nhập hấp dẫn và ổn định hàng tháng cho người lao động, thưởng, phụ cấp, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm tai nạn lao động theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Thứ năm, thực hiện hoạt động công đoàn, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ để nâng cao đời sống của người lao động và đưa họ gắn kết với nhau và gắn kết với chính công ty của mình để hăng hái và đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Trên đây là một số chính sách phúc lợi mà người lao động tại khu công nghiệp Rạch Bắp được hưởng, rất hấp dẫn đúng không nào? Bạn không chỉ có việc làm, thu nhập ổn định mà còn được hưởng các chính sách phúc lợi hấp dẫn khác, điều này đưa đời sống người lao động ổn định và không ngừng được cải thiện hơn.

3. Thông tin về một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp tuyển dụng

Thông tin về một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp tuyển dụng
Thông tin về một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều các vị trí tuyển dụng với các doanh nghiệp tại địa bàn khu công nghiệp Rạch Bắp, có thể kể đến một số doanh nghiệp tuyển dụng với các vị trí công việc như sau:

+ Công ty TNHH Sản xuất Phân bón Phượng Hoàng có địa chỉ tại lô B7, B8 đường D9, khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty tuyển dụng với vị trí nhân viên thị trường, công nhân lái xe nâng,...

+ Công ty CP SI Casting Việt Nam tuyển dụng với vị trí kỹ thuật viên cơ khí, đây là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho lao động nam với mức thu nhập từ 9 triệu – 13 triệu đồng tùy thuộc theo năng lực của ứng viên. Công ty cũng tuyển dụng tài xế lái xe, một công việc dành cho lao động phổ thông rất phù hợp.

+ Công ty TNHH vật liệu mới ZhanChen Việt Nam có địa chỉ tại nhà xưởng 1, lô F6, đường D2, D9 khu công nghiệp Rạch Bắp, Bến Cát, Bình Dương. Công ty tuyển dụng kế toán và hạch toán,..

Trên đây là một số thông tin tuyển dụng của một vài doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Rạch Bắp. Đặc biệt với rất nhiều ngành nghề khác nhau và nhu cầu thường tuyển dụng một số lượng lớn lao động phổ thông với vị trí công nhân sản xuất trong nhà máy và theo dây chuyền sản xuất hiện đại.

Thông tin về một số doanh nghiệp tại khu công nghiệp Rạch Bắp tuyển dụng
Tuyển dụng việc làm cơ khí tại khu công nghiệp Rạch Bắp

4. Nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại khu công nghiệp Rạch Bắp là rất cao. Điều này cần phải có các nguồn cung ứng lao động đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây. Có thể kể đến một số doanh nghiệp cung ứng lao động tiêu biểu cho khu công nghiệp Rạch Bắp như sau:

+ Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quyết Thắng có địa chỉ chi nhánh tại Bến Cát tư số 27, đường N3, khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương. Đây là một trong những địa điểm cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp, người lao động cũng có thể tìm đến đây để được tư vấn và giới thiệu việc làm tại khu công nghiệp này cho bản thân nhé!

Nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp
Nguồn cung cấp lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp

+ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lao động Thời Đại. Đây cũng là một trong những địa chỉ đang cung ứng nguồn lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp và nhiều các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay. Thông qua đó bạn có thể tìm đến công ty này để nhận được tư vấn và hỗ trợ việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp.

+ Không chỉ có vậy, gần khu công nghiệp Rạch Bắp hiện nay còn có một số trường nghề, trường trung cấp và cao đẳng như: Trường trung cấp kinh tế Bình Dương, Trường trung tập kinh tế - công nghệ Đông Nam, trường trung cấp kỹ thuật Phú Giáo, trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương, trung tâm giáo dục thường xuyên Kỹ thuật hướng nghiệp thị xã Bến Cát,.. Đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp hiện nay.

Hơn thế nữa, chính sách của địa phương và khu công nghiệp đang thu hút ngày càng nhiều người lao động tìm đến đây, không chỉ tạo việc làm cho lao động địa phương mà còn mang đến những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn với nhiều lao động tại các tỉnh thành lân cân khác.

5. Bí kíp tìm việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Bí kíp tìm việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Bí kíp tìm việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Để nhanh chóng tìm được việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp, bạn có thể sử dụng đến website timviec365.vn. Có rất nhiều thông tin tuyển dụng được đăng tải và cập nhật liên tục, điều này khiến bạn nhanh chóng kết nối được với nhà tuyển dụng và có được việc làm hấp dẫn cho bản thân. 

Không mất nhiều thời gian và công sức bạn cũng có thể tìm được việc làm cho mình tại khu công nghiệp Rạch Bắp, Bình Dương. Ngoài ra bạn cũng có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân tại tỉnh Bình Dương hoặc nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp, Bình Dương trong bài viết này giúp bạn có thể những kiến thức bổ ích, đặc biệt là hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường tìm kiếm việc làm cho bản thân tại khu công nghiệp nay. Hy vọng từ những chia sẻ tại đây, việc làm tại khu công nghiệp Rạch Bắp không còn là điều khó khăn với bạn nữa.


Việc làm tại thị xã Bến Cát, Bình Dương

Bạn có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân ngoài khu công nghiệp Rạch Bắp, nắm bắt ngay cơ hội việc làm hấp dẫn tại thị xã Bến Cát qua chia sẻ trong bài viết này.

Việc làm tại thị xã Bến Cát, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype