Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm

New World

SALE MARKETING KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

New World

Huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo , Có kinh nghiệm càng tốt , Biết cách giao tiếp càng tốt , Không phân biệt giới tính , Không sử dụng chất cấm , chất kích thích, Có tinh thần học hỏi, siêng năng, chăm chỉ, cầu tiến ,

+ Xem thêm

Nielsen Vn

Nhân Viên Kiểm Kê Kho

Nielsen Vn

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Có xe máy ???? & thích công việc di chuyển - Ham học hỏi đi thị trường được theo yêu cầu của người quản lý - Tin thần làm việc đội nhóm - Có trách nhiệm trong công việc, hoàn thành đúng thời gian dự án yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng  Hoàng Kim

Nhân viên hành chính văn phòng

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng Hoàng Kim

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Nam nữ từ 19_37 siêng năng và chăm chỉ + Ngoại hình ưa nhìn , vui vẻ và thân thiện + Có ý chí cầu tiến + phải chịu được áp lực của khách hàng và công ty + Là Nhân viên công ty phải có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY QUẢNG CÁO KẾT NỐI TRỰC TUYẾN CONEX

Business Development

CÔNG TY QUẢNG CÁO KẾT NỐI TRỰC TUYẾN CONEX

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tự tin… - Nhiệt tình, kiên trì, trung thực, cầu tiến và có trách nhiệm với công việc. - Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

NADATO JSC

NHÂN VIÊN SALES AND MARKETING

NADATO JSC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

• Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên trong các lĩnh vực Marketing, Quảng cáo, Bán hàng là một lợi thế. • Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên. Chấp nhận sinh viên thực tập có lương nếu đạt các yêu cầu khác. • Kỹ năng chuyên môn: Marketing, Quảng cáo, Bán hàng, Khảo sát thị trường,… • Yêu cầu khác: - Có kiến thức và yêu thích công việc Marketing, Quảng cáo, Bán hàng và lĩnh vực Bất động sản. - Tố chất năng động, linh hoạt, giỏi giao tiếp, thuyết phục. - Có xu hướng cải tiến, thử thách thành tích cao và chuyên nghiệp. - Có khả năng lập kế hoạch, xây dựng hệ thống.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tập Đoàn Quà Quý

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tập Đoàn Quà Quý

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 20/04/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng; - Có ngoại hình ưa nhìn; giọng nói không ngọng, không lắp, câu từ rõ nghĩa. - Có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng, sử dụng công cụ internet thành thạo LƯƠNG CỐ ĐỊNH: 10 Triệu + % Hoa hồng + Hỗ trợ (Thu nhập từ 10 – 50 triệu)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm là vị trí mà nhiều người có chuyên môn marketing muốn tìm kiếm nhiều nhất bởi vì «không cần kinh nghiệm» là một tiêu chí lợi thế giúp họ có thể nắm bắt cơ hội việc làm dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa tự tin về kinh nghiệm của mình, hãy để tâm tìm kiếm những thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm nhé.

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm

Đây là một vị trí tuyển dụng mà phía doanh nghiệp không đòi hỏi về kinh nghiệm việc làm của nhân viên marketing. Tiêu chí tuyển dụng khá tự do và mở rộng như vậy là một trong những điều kiện để giúp cho nhiều người trở nên phù hợp với nghề hơn. Tùy vào từng công ty với các chiến lược marketing khác nhau mà việc đòi hỏi về kinh nghiệm marketing cũng sẽ khác nhau, trong đó có nhiều doanh nghiệp khá khắt khe khi đưa ra yêu cầu về kinh nghiệm của ứng viên nhưng cũng có những đơn vị lại loại bỏ ngay tiêu chí này ra khỏi yêu cầu tuyển dụng.

Việc làm marketing không cần kinh nghiệm
Việc làm marketing không cần kinh nghiệm

Ngay tại bài viết này chúng ta sẽ dành sự quan tâm của mình đến những cơ hội việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm. Hãy tìm kiếm thông tin nghề nghiệp ở nội dung bên dưới đây bạn nhé.

2. Nhân viên marketing không cần kinh nghiệm làm những nhiệm vụ gì?

Kinh nghiệm là thứ khác biệt rõ ràng nhất giữa bộ phận marketing được yêu cầu kinh nghiệm với bộ phận không đòi hỏi kinh nghiệm. Vậy thì điều đó có tác động như thế nào đối với bảng phân công việc làm của đội ngũ nhân viên marketing không cần kinh nghiệm?

Nếu đang tìm kiếm việc làm với tiêu chí này thì nhất định bạn phải nắm bắt được những đầu việc mà doanh nghiệp dành cho bạn sau đây khi họ không yêu cầu ở bạn kinh nghiệm việc làm nhé.

Nhân viên marketing không cần kinh nghiệm làm những nhiệm vụ gì?
Nhân viên marketing không cần kinh nghiệm làm những nhiệm vụ gì?

Dù bạn có hay không kinh nghiệm hành nghề marketing hoặc kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó của nghề marketing thì đó cũng nằm ngoài phạm trù quan tâm của nhà tuyển dụng. Hoàn toàn không liên quan đến yếu tố kinh nghiệm, họ sẽ tuyển dụng bạn về để thực hiện những nhiệm vụ mà không cần phải có kinh nghiệm dưới đây:

- Quản trị website cho doanh nghiệp. Việc quản trị web có thể sẽ được hướng dẫn ngay khi nhận việc dù trước đó bạn không từng làm nhiệm vụ này. Lý do là bởi vì mỗi tổ chức công ty sẽ có một cơ chế vận hành trang web riêng cho nên việc đào tạo mới sẽ được thực hiện để đảm bảo người nhân viên marketing có thể vận hành web đi theo đúng luồng.

Việc làm của nhân viên marketing không cần kinh nghiệm
Việc làm của nhân viên marketing không cần kinh nghiệm

- Xây dựng kế hoạch làm SEO. Việc phân tích và đánh giá các từ khóa và đẩy lên chúng lên Google, seo vào trang đầu là chiến lược lâu dài mà kinh nghiệm cũng khó lòng giải quyết được ngày một ngày hai, do đó, từ phía doanh nghiệp vẫn có thể tin tưởng giao việc cho nhân viên marketing không có kinh nghiệm.

- Ngoài ra, nhân viên marketing không cần kinh nghiệm sẽ phụ trách cả những công việc không đòi hỏi kinh nghiệm và có thể được đào tạo, học hỏi khi nhận việc như tối ưu hóa website, xây dựng nội dung content, đăng bài cho web và các fanpage, làm video marketing, chạy quảng cáo,…

Bạn thấy đấy những đầu việc trên đầu phục vụ đắc lực trong ngành marketing mà đặc biệt lại không đòi hỏi kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức, có sự hiểu biết về nó là đã có thể thực hiện được. Để có thể vượt qua vòng phỏng vấn việc làm với tiêu chí không cần kinh nghiệm, các nhân viên marketing sẽ phải đáp ứng những yêu cầu gì?

3. Yêu cầu về việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm

Vì không yêu cầu kinh nghiệm cho nên nhân viên marketing sẽ được “lơi lỏng” hơn ở các yêu cầu khác. Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hoàn thành chương trình đào tạo của mình, bất kể là ngành nghề nào, ưu tiên những người tốt nghiệp từ các chuyên ngành kinh tế, marketing. Đồng thời có khả năng sử dụng các chương trình word và excel cơ bản, giàu sức tưởng tượng và sáng tạo.

Yêu cầu về việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm
Yêu cầu về việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm

Trong quá trình làm việc, nhân viên marketing không cần kinh nghiệm sẽ được đơn vị đào tạo bồi dưỡng và hình thành kỹ năng làm việc theo định hướng của công ty.

4. Quyền lợi dành cho nhân viên marketing không yêu cầu kinh nghiệm

Bạn sẽ được thử việc đồng thời học việc. Đây là sẽ khoảng thời gian vàng giúp bạn tích lũy kinh nghiệm trong mảng marketing và trang bị cho bản thân mình nhiều kiến thức hữu ích hơn trong ngành này. Có thể nhân viên marketing không cần kinh nghiệm sẽ có quãng thời gian thử việc lâu hơn nhưng đổi lại bạn có được nhiều cơ hội trải nghiệm, học hỏi để nâng cao thêm chuyên môn marketing cho mình cũng tốt.

Quyền lợi dành cho nhân viên marketing không yêu cầu kinh nghiệm
Quyền lợi dành cho nhân viên marketing không yêu cầu kinh nghiệm

Sau thời gian thử và học việc thì tại vị trí này, bạn vẫn có thể nhận được mức lương hấp dẫn từ 7 dến 10 triệu đồng mỗi tháng tùy vào năng lực làm marketing của bạn. Các chế độ quyền lợi người lao động theo luật Lao động và chế độ trong chính sách quyền lợi của công ty đều dành đầy đủ cho bạn. Cụ thể chế độ là gì thì bạn sẽ phải theo dõi thông tin cụ thể trong các tin tuyển dụng việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản để bạn hiểu rõ việc làm nhân viên marketing không cần kinh nghiệm. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm thấy việc làm hấp dẫn, phù hợp với chính mình nhé. Timviec365.vn sẽ hỗ trợ cung cấp tới bạn nhiều gợi ý việc làm phù hợp cho vị trí nhân viên marketing không cần kinh nghiệm này.


Cơ hội lớn từ việc làm marketing - pr dành cho bạn

Ngành marketing - pr sẽ trao cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu như đây là lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, hãy cùng timviec365.vn chinh phục những cơ hội việc làm tốt nhất và phù hợp với bạn nhé.

Việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype