Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp sông hậu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp có chủ đầu tư là Công ty CP Docimexco với sự nỗ lực không ngừng để củng cố và nâng cao cơ sở hạ tầng và các điều kiện phát triển của khu công nghiệp Sông Hậu, nhằm thu hút đầu tư của các nhà đầu tư, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân.

Khu công nghiệp Sông Hậu tại tỉnh Đồng Tháp có nhiều cơ hội phát triển
Khu công nghiệp Sông Hậu tại tỉnh Đồng Tháp có nhiều cơ hội phát triển

1. Khái quát về khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp

Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp được xây dựng tại xã Tân Thành trên địa bàn huyện Lai Vung của tỉnh Đồng Tháp. Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp được thành lập ngày 10/03/2009 dựa theo Quyết định số 252/QĐ-UBND.HC.

+) Chủ đầu tư: Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp chính là Công ty CP Docimexco.

Công ty CP Docimexco.chihs là chủ đầu tư của khu công nghiệp Sông Hậu tại huyện Lai Vung của tỉnh Đồng Tháp
Công ty CP Docimexco.chihs là chủ đầu tư của khu công nghiệp Sông Hậu tại huyện Lai Vung của tỉnh Đồng Tháp

+) Diện tích: Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp có tổng diện tích được quy hoạch là 45,2ha và trong số diện tích này thì toàn bộ là diện tích dùng để cho thuê.

+) Vị trí địa lý: Khu công nghiệp Sông Hậu nằm tại xã Tân Thành thuộc địa bàn huyện Lai Vung của tỉnh Đồng Tháp, có tọa độ địa lý 10°14'54"N và 105°35'57"E. KCN Sông Hậu – Đồng Tháp có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc phát triển khu công nghiệp:

- KCN nằm theo đường QL54, cạnh sông Hậu của tỉnh Đồng Tháp.

- KCN giáp thành phố Cần Thơ (30km tới trung tâm thành phố), cách cầu Cần Thơ khoảng 25km, cách sân bay Cần Thơ khoảng 25km.

- KCN cách T.p Long Xuyên khoảng 20 km, cách T.p Cao Lãnh khoảng 30 km, cách thị xã Sa Đéc khoảng 19 km, cách thị trấn Lai Vung chỉ khoảng 7km.

- KCN cách các cảng Quốc tế Cần Thơ 20km và cảng Quốc tế Mỹ Thới 16km.

Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển, thuận lợi về cả đường bộ lẫn đường thủy, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa ra vào khu công nghiệp.

Khái quát về khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp
Khái quát về khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp

2. Cơ sở hạ tầng có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của khu công nghiệp Sông Hậu

Khu công nghiệp Sông Hậu được chú trọng phát triển và đầu tư đầy đủ mọi mặt về cơ sở hạ tầng. Cụ thể:

- Về giao thông đường bộ: Hiện tại, khu công nghiệp Sông Hậu được xây dựng hệ thống giao thông đa dạng với 3 loại mặt đường với 3 loại kích thước về chiều rộng khác nhau đó là: mặt đường 7m, mặt đường 9m và mặt đường 17m.

- Về giao thông đường thủy: Khu công nghiệp Sông Hậu có hệ thống các cảng biển phục vụ cho quá trình vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường sông, đường biển. Đồng thời KCN có hệ thống cảng chuyên dụng cho việc xếp dỡ các loại hàng hóa.

- Về hệ thống điện: Khu công nghiệp sử dụng nguồn điện từ mạng lưới điện Quốc gia với công suất là 22kv.

- Về hệ thống xử lý nước thải: Khu công nghiệp đầu tư một nhà máy chuyên xử lý nước thải hoạt động trong khu công nghiệp Sông Hậu.

- Về hệ thống thông tin liên lạc: Khu công nghiệp được kết nối bởi mạng của Bưu điện tỉnh Đồng Tháp, dung lượng của tuyến dây cáp cung cấp mạng viễn thông là 1.000x2.

Khu công nghiệp Sông Hậu (Đồng Tháp) được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng
Khu công nghiệp Sông Hậu (Đồng Tháp) được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng

Ngoài những cơ sở hạ tầng kể trên đây thì KCN cũng có những loại hình tiện ích khác như: an ninh, bảo trì, kho vận, phòng cháy chữa cháy, xử lý rác thải...

Với hệ thống và cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ như vậy, khu công nghiệp Sông Hậu sẽ được đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, tạo điều kiện cho quá trình sản xuất phát triển mạnh. Với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng thì khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong và ngoài khu vực huyện Lai Vung. Cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Sông Hậu của người dân trên địa bàn nhé.

3. Cơ hội việc làm của Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp

Người dân trên địa bàn quanh khu vực của KCN Sông Hậu sẽ được tạo điều kiện và cơ hội việc làm. Để nâng cao cơ hội việc làm tại KCN Sông Hậu thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ hơn về những ngành nghề đầu tư tại khu công nghiệp cùng những doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp.

Cơ hội việc làm của Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp
Cơ hội việc làm của Khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp

3.1. Những lĩnh vực phát triển tại Khu công nghiệp Sông Hậu

Khu công nghiệp Sông Hậu phát triển theo định hướng đa dạng các ngành nghề, rất nhiều ngành nghề phát triển tại khu công nghiệp như:

- Lĩnh vực chế biến Nông sản và thủy sản.

- Lĩnh vực, ngành chế biến thức ăn gia súc.

- Lĩnh vực công nghệ vật liệu mới.

- Lĩnh vực may mặc.

- Lĩnh vực, ngành cơ khí để phục vụ cho nông nghiệp.

- Lĩnh vực sản xuất và phát triển các công nghệ hiện đại.

- Lĩnh vực sản xuất các mặt hàng tiêu dùng.

- Lĩnh vực sản xuất vật liệu dùng trong ngành xây dựng.

- Lĩnh vực sản xuất và lắp ráp cơ khí chất lượng cao.

- ...

Trong đó, các ngành nghề được ưu tiên đầu tư phát triển gồm: lĩnh vực chế biến thủy – hải sản, điện tử và sản xuất hàng tiêu dùng (dệt, giầy da, may mặc, sản xuất và chế biến các mặt hàng từ nhựa cao cấp,...).

Các bạn có thể lựa chọn những lĩnh vực thuộc sở trường và khả năng của bản thân để có thể nâng cao cơ hội việc làm, ổn định cuộc sống.

Những lĩnh vực phát triển tại Khu công nghiệp Sông Hậu
Những lĩnh vực phát triển tại Khu công nghiệp Sông Hậu

3.2. Cập nhật sanh sách công ty tại khu công nghiệp Sông Hậu

Khi biết được khu công nghiệp Sông Hậu có những công ty nào thì các bạn sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn việc làm, nơi làm việc thích hợp với mình. Dưới dây là danh sách một số công ty nổi bật tại khu công nghiệp Sông Hậu – Đồng Tháp giúp các bạn lựa chọn.

- Công ty Cổ phần Thủy sản Bình Minh nằm tại Lô 8 – 9 – 10 của khu công nghiệp, chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩn từ thủy hải sản.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cỏ may Lai Vung nằm tại Lô 18 – 19 của khu công nghiệp.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khải Phát Việt Nam.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn May mặc Lai Vung có địa chỉ nằm tại Lô A5, 1 phần đất thuê của công ty nằm tại lô A4 của khu công nghiệp.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu Cỏ May cũng nằm trong Lô 8, lô 9 và lô 10 của khu công nghiệp.

- Công ty CP Thủy sản Ngư Long, đây là một công ty lớn, có địa điểm đặt tại 5 lô trong khu công nghiệp gồm, lô 11, lô 12, lô 19, lô 20.

- Công ty CP Việt Mỹ, nằm tại lô 23 của KCN Sông Hậu.

Trên đây là một số công ty tiêu biểu đang hoạt động tốt tại khu công nghiệp, nắm bắt được những công ty trong khu công nghiệp thì các bạn cũng sẽ dễ dàng lên kế hoạch ứng tuyển vào các công ty mà bạn muốn.

Cập nhật sanh sách công ty tại khu công nghiệp Sông Hậu
Cập nhật sanh sách công ty tại khu công nghiệp Sông Hậu

4. Nguồn lực dồi dào của khu công nghiệp Sông Hậu

Khu công nghiệp Sông Hậu nằm trong địa bàn của huyện Lai Vung, tại đây có các trường Trung học Phổ Thông Lai Vung 1 và trường Trung học Phổ thông Lai Vung 2, và các trường Trung học Cơ sở khác.

Đó là những trường đào tạo những cử nhân tương lai, hoặc những bạn nào không tiếp tục đi theo con đường học tập cao hơn thì có thể vào làm việc tại khu công nghiệp sau khi tốt nghiệp hết Trung học phổ thông.

Đối với những bạn đi học lên các cấp Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp thì có thể về khu công nghiệp để xin việc làm tại khu công nghiệp với các vị trí mà người ta gọi là “ngồi bàn giấy” nhàn nhã mà lương lai cao.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp Sông Hậu nằm trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, nơi tập trung dân cư đông đúc (lên tới 21 triệu dân – số liệu được thống kê vào nắm 2019) thì đó là nguồn lao động dồi dào cho các khu công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Sông Hậu.

Trong toàn tỉnh Đồng Tháp có tới hơn 20 cơ sở dạy nghề, nâng cao trình độ tay nghề của người dân trong toàn tỉnh, đáp ứng tốt cho nhu cầu lao động của thị trường việc làm hiện nay, đặc biệt là người lao động ở các khu vực khác cớ thể tới làm việc tại khu công nghiệp Sông Hậu để làm việc.

Nguồn lực dồi dào của khu công nghiệp Sông Hậu
Nguồn lực dồi dào của khu công nghiệp Sông Hậu

5. Cách thức để tìm việc hiệu quả tại khu công nghiệp Sông Hậu

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay thì quá trình tìm việc của người dân trên địa bàn huyện Lai Vung vào khu công nghiệp Sông Hậu không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Công nghệ mới sẽ dần thay thế với những thứ gọi là truyền thống, đối với thị trường việc làm cũng vậy, khi bạn muốn tìm việc tại khu công nghiệp Sông Hậu thì có thể tìm việc trực tuyến thay vì tìm việc theo những cách truyền thống.

Bạn hãy truy cập vào hệ thống website timviec365.vn để có thể tìm hiểu những cơ hội việc làm hấp dẫn tại khu công nghiệp Sông Hậu, Đồng Tháp. Khi bạn tìm việc tại website timviec365.vn thì bạn sẽ được hệ thống cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về tin việc làm như yêu cầu của các công việc đó, nhiệm vụ bạn cần làm, cách thức nộp hồ sơ,...

Đặc biệt, khi tìm việc tại khu công nghiệp Sông Hậu tại timviec365.vn thì các bạn sẽ có thể ứng tuyển ngay lập tức vào công ty đang tuyển dụng, đồng thời cũng có thể sử dụng những tính năng tạo hồ sơ xin việc (lựa chọn các mẫu CV xin việc online, đơn xin việc online, thư xin việc...) để gửi tới nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Cách thức để tìm việc hiệu quả tại khu công nghiệp Sông Hậu
Cách thức để tìm việc hiệu quả tại khu công nghiệp Sông Hậu

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp bạn tìm ra hướng đi riêng cho mình, tìm việc ngay trên website timviec365.vn sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn khi tìm việc, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và không lo về bất cứ điều trở ngại nào khi tìm việc.


Việc làm tại huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Để mở rộng phạm vi việc làm cho mình thì bạn hãy tìm việc trên địa bàn huyện Lai Vung nhé, timviec365.vn sẽ cung cấp tất cả các thông tin về doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại huyện Lai Vung của tỉnh Đồng Tháp. Hãy truy cập vào đường Link bên dưới để trải nghiệm sự tuyệt vời mà timviec365.vn mang đến:

Việc làm tại huyện Lai Vung, Đồng Tháp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype