Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân đông hiệp b

Công Ty Tnhh Chế Biến Tp Hoàng Dương

Lao động thời vụ tại Dĩ An

Công Ty Tnhh Chế Biến Tp Hoàng Dương

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 20/07/2021 7 - 10 triệu Chat

* Yêu cầu chung : - Nam , nữ có sức khỏe không giới hạn độ tuổi - Có tính thật thà , cẩn thận , tỉ mỉ - Phỏng vấn trước khi nhận việc - Cần 2 bản chứng minh nhân dân pho to khi nhận việc - Có thể đăng kí làm lâu dài

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B với diện tích hơn 164,12 ha đã và đang tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Cùng tìm hiểu về việc làm tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cho mình bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B tọa lạc tại xã Tân Đông Hiệp thuộc thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu công nghiệp có vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, đầy đủ là nơi tập trung nhiều chủ đầu tư. KCN Tân Đông Hiệp B thuộc sở hữu của Công ty TNHH Phú Mỹ - một trong những doanh nghiệp xây dựng cơ sở vật chất, không công nghiệp lớn hiện nay.

Giới thiệu sơ lược về khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
Giới thiệu sơ lược về khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B có diện tích ước tính đạt hơn 164,12 ha, đây cũng KCN thuộc top có diện tích lớn tại Bình Dương. Các ngành nghề mà doanh nghiệp đầu tư tại đây khác đa dạng nhưng nổi bật hơn cả là công nghiệp điện, trong đó bao gồm gia công và lắp ráp cơ khí, vi điện tử, công nghiệp chế biến hàng tiêu dùng, các sản phẩm dệt may thêu thùa, dược phẩm, gốm sứ cao cấp, thủy tinh và những ngành công nghiệp kỹ thuật cao khác.

KCN này nằm trên địa hình bằng phẳng thuận tiện cho hoạt động khởi công, đầu tư  xây dựng. Lại hơi thoải về hướng Đông và Đông Nam giúp Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B tránh được việc ngập lụt khi vào mùa mưa đến. KCN thuộc tỉnh Bình Dương với khí hậu khá ôn hòa, độ ẩm trung bình giúp các nhà đầu tư dễ dàng bảo quản máy móc và các thành phẩm chế biến, bạn chế tối đa việc hỏng hóc hay hao tổn thiết bị sảy ra.

Về vị trí địa lý của Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B thì nằm tiếp giáp với trục giao thông huyết mạch của vùng kinh tế trọng điểm phía nam đó là đường DT743. Điều này giúp Tân Đông Hiệp B sở hữu hệ thống giao thông vận tải công nghiệp thuận lợi cho hoạt động chuyên chở, buôn bán, hay xuất nhập khẩu sản phẩm công nghiệp.

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Từ Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B có thể dễ dàng di chuyển tới:

- Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vì chỉ cách 18km.

- Tới trung tâm thành phố Biên Hòa cách 10 km.

- Thị xã Thủ Dầu Một cách đó 16 km.

Ngoài ra, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B không xa hệ thống các cảng, đường quốc lộ quan trọng như quốc lộ 1K cách đó 3,5 km, các cảng biển xa hơn như Thị Vải là 40 km,. Bến Nghé là 30km và Tân Cảng là 20 km. Từ Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cũng có thể dễ dàng chi chuyển đến cảng hàng không Tân Sơn Nhất cách độ 19 km, tới ga đường sắt Sóng Thần cách đó 2,5km đặc biệt là ga Dĩ An chỉ cách chưa đầy 1 cây số.

Về cơ sở hạ tầng thì Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B đã và đang đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của người lao động. Cụ thể đó là:

- Hệ thống nguồn điện được nối từ trạm biến thế 110/22KV được đặt trong chính khu công nghiệp này. Ngoài ra còn nguồn điện dự phòng được cấp từ nhà máy phát điện tại Nam Bình Dương với công suất hơn 650MVA.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

- Hệ thống nước sạch được đảm bảo từ hệ thống xử lý và được cung cấp bởi nhà máy nước Dĩ An. Hệ thống nước này đảm bảo cho hoạt động làm việc đến các nhà máy với tổng công suất đạt hơn 20.000 mét khối nước trên một ngày đêm.

- Hệ thống xử lý nước thải tập trung thì được Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B xử lý theo công nghệ Mỹ trước khi xả ra môi trường. Tần suất sử lý đạt hơn 5000 mét khối trên một ngày đêm. Cống thoát nước thải thì được đặt kéo sát men theo các tường rào của những nhà máy và xí nghiệp nơi đây.

- Hệ thống viễn thông được hoàn thiện hóa đáp ứng yêu cầu làm việc và nhu cầu sử dụng của người lao động.

- Giao thông vận tải ngoại khu công nghiệp thuận tiện cho chuyên chở và di chuyển. Còn trong nội khu thì hệ thống chiếu sáng, cây xanh, đường đi thuận thiện cho người lao động.

Cơ hội việc làm và chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại KCN Tân Đông Hiệp B
Cơ hội việc làm và chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại KCN Tân Đông Hiệp B

Nhìn chung, Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp và người lao động, nơi đây có diện tích xưởng trung bình hơn 1000 m vuông rất thích hợp với các mô hình sản xuất lớn, vừa và nhỏ.

2. Cơ hội việc làm và chế độ đãi ngộ dành cho người lao động tại KCN Tân Đông Hiệp B

2.1. Những ngành nghề tại KCN có nhu cầu tuyển dụng lao động cao

Có thể nói, số lượng doanh nghiệp, các ngành nghề trong khu công nghiệp rất đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho người lao động. Tuy nhiên trong đó, vẫn có những ngành nghề chiếm ưu thế hơn cả về cả số lượng và nhu cầu tuyển dụng lao động nơi đây đó là:

- Ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị điện máy, thiết bị phụ tùng và thông tin viễn thông: hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện giúp KCN Tân Đông Hiệp B thu hút nhiều doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện máy và thông tin viễn thông đầu tư. Các doanh nghiệp này cũng đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây. Số lượng lao động được tuyển nhiều hơn cả là công nhân chế tạo máy, công nhân chế tạo thiết bị điện tử và kỹ sư điện tử, kỹ sư máy. Mức lương với người lao động làm việc trong lĩnh vực này cũng cao hơn nhưng đồng nghĩa với đó là tỉ lệ rủi ro cũng vì thế mà cao không kém.

- Ngành công nghiệp nhẹ: các doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em, dệt may, da giày, nữ trang giả, hay các sản phẩm trang trí nội thất khác cũng chiếm số lượng lớn. Tỷ lệ lao động tại đây chủ yếu là lao động phổ thông với mức lượng tương đối ổn định, mức độ nguy hiểm không cao.

Những ngành nghề tại KCN có nhu cầu tuyển dụng lao động cao
Những ngành nghề tại KCN có nhu cầu tuyển dụng lao động cao

- Các doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị quang học, đồng hồ cũng chiếm số lượng lớn. Do tác động của đặc điểm nghề nghiệp và yêu cầu tuyển dụng nên những doanh nghiệp sản xuất trong ngành này đều yêu cầu cao sự cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ năng của người lao động.

- Kho vận: Tại KCN Tân Đông Hiệp B kho vận – ngành logistic là một công việc khá mới vì hệ thống này mới được đưa vào hoạt động. Điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động vận chuyển giao nhận, nhân viên kho, các vị trí e-logistic tăng cao. Người tìm việc có thể ứng tuyển những công việc hấp dẫn tại khu vực này.

Nhìn chung, số lượng ngành nghề tại KCN Tân Đông Hiệp B để người lao động chọn lựa. Số lượng doanh nghiệp trong từng ngành nghề cũng khác nhau người lao động có thể tùy thuộc vào yêu cầu tuyển dụng, chế độ lương thưởng mà tìm một công việc phù hợp nhất đối với mình.

2.2. Danh sách các công ty trong khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B có nhu cầu tuyển dụng lao động cao

Số lượng công ty trên địa bàn khu công nghiệp chiếm tỉ lệ lớn trong đó nổi bật phải kể tới những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao như sau:

 - Công Ty TNHH Một Thành Viên Mv Investment: Lô B2-36, 37,38, khu Công nghiệp Tân Đông Hiệp B.

- Công ty TNHH DAIYU STEEL Việt Nam (Nộp hộ thuế nhà thầu nước ngoài): lô B2-58 đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp B.

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa Hà Linh: Lô B2 - 26,27 đường số 3, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B.

Danh sách các công ty trong khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B có nhu cầu tuyển dụng lao động cao
Danh sách các công ty trong khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B có nhu cầu tuyển dụng lao động cao

- CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KIẾN Á: lô B2-59,60, đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp B.

- Công ty TNHH Cơ Khí SANYO Việt Nam: Lô B2-27, đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B.

- Công Ty TNHH Dịch Vụ Kerry-Its Việt Nam: lô B2-38,39 KCN Tân Đông Hiệp B.

- CÔNG TY TNHH INCHEM VIỆT NAM COATINGS: Lô B2-39, KCN Tân Đông Hiệp B - TX Dĩ An.

- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP A ME CO.

2.3. Những chế độ đãi ngộ hấp dẫn mà người lao động trong khu công nghiệp được hưởng

Về cơ bản thì người lao động làm việc tại khu công nghiệp được đảm bảo về đời sống và chế độ lương thưởng. Chẳng hạn:

- Người lao động được nuôi cơm trưa và cơm khuya khi tăng ca, hay làm ca đêm.

Những chế độ đãi ngộ hấp dẫn mà người lao động trong khu công nghiệp được hưởng
Những chế độ đãi ngộ hấp dẫn mà người lao động trong khu công nghiệp được hưởng

- Người lao động được đảm bảo về chế độ lương, thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hộ về an toàn lao động. Tùy từng vị trí cụ thể mà mức lương thưởng sẽ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của vị trí đó.

- Hệ thống khu tập thể, khu nhà ở dành cho công nhân viên, cán bộ, lao động phổ thông trong khu công nghiệp có sức chứa lớn. Khu nhà ở khang trang, hệ thống điện nước ổn định.

- Nhà trẻ và bệnh xã trong khu công nghiệp cũng từng bước được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của người lao động.

Ngoài ra, với từng vị trí cụ thể thì ban lãnh đạo KCN Tân Đông Hiệp B nói chung và lãnh đạo của từng doanh nghiệp đang làm việc trong khu công nghiệp nói riêng đều có các kế hoạch tập huấn phòng cháy chữa cháy, tập huấn nâng cao tay nghề và năng lực cho người lao động, cử đi học tại nước ngoài, …

Nhìn chung, chế độ đãi ngộ nơi đây khá hấp dẫn, đảm bảo được yêu cầu trong công việc và nhu cầu trong cuộc sống của người lao động.

3. Nguồn nhân lực khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B hiện nay từ đâu?

Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B sở hữu cho mình nguồn nhân lực khá đa dạng, chất lượng cao. Nổi bật trong đó có cả nguồn từ các trường đại học trên địa bàn thỉnh thường ứng với vị trí kỹ thuật viên, các nguồn nội bộ giới thiệu, nguồn lao động tuyển dụng bên ngoài thông qua các kênh hay các trang mạng xã hội như FB, Zalo, IG, … 

Một trong những nguồn lao động kỹ thuật viên cung ứng cho khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B đó là từ các trường đại học, với vị trí địa lý thuận lợi của mình KCN Tân Đông Hiệp B nằm không xa với các trường đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương, ngoài ra còn liền kề với những người nổi tiếng với chất lượng đào tạo cử nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn nhân lực
Nguồn nhân lực

Ví dụ như:

- Trường Đại học Bình Dương: 504 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương: 530 Đại lộ Bình Dương, Khu Phố, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc Bình Dương: 100 Đường Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương: 89 Đường Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Trường Đại học Thủ Dầu Một: 06 Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh: 140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trường Đại Học Ngân Hàng Tp Hồ Chí Minh (cơ sở Hoàng Diệu 2): 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM: Khu Phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM: 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp: 98 Trần Phú, TT. Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai.

- Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai: 5 Đ. Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Nguồn nhân lực khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B hiện nay từ đâu?
Nguồn nhân lực khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B hiện nay từ đâu?

Ngoài ra còn rất nhiều các nguồn tuyển dụng khác mà KCN Tân Đông Hiệp B tìm kiếm và tuyển dụng lao động. Trong đó website timviec365.vn cũng là một kênh mà khu công nghiệp thường xuyên đăng tải tin tuyển dụng lên đây. Người tìm việc có thể truy câp timviec365.vn để tìm kiếm và lựa chọn công việc cho mình. 

KCN Tân Đông Hiệp B đã và đang tạo nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động địa phương và cả các tỉnh, các vùng lân cận. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin về khu công nghiệp và việc làm khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cho mình. 


Trọn bộ những thông tin về việc làm tại Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Ngoài khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, thị xã An Dĩ còn sở hữu rất nhiều doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cao. Cùng tìm hiểu về Việc làm tại Thị xã Dĩ An, Bình Dương để hiểu hơn về việc làm tại An Dĩ bạn nhé!

Việc làm tại Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype