Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân đức

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Tân Đức, Long An có diện tích lên đến gần 545 ha, nằm trong quần thể khu công nghiệp – dịch vụ - đô thị Tân Đức với tổng diện tích lên đến hơn 1142 ha. Đây sẽ là cơ hội việc làm hấp dẫn với nhiều người lao động, kể cả lao động chất lượng cao và lao động phổ thông đều có thể tìm thấy được cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân tại khu công nghiệp này. Đọc ngay chia sẻ và bạn sẽ hiểu hơn về việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức nhé!

1. Giới thiệu đôi về khu công nghiệp Tân Đức, Long An

Giới thiệu đôi về khu công nghiệp Tân Đức, Long An
Giới thiệu đôi về khu công nghiệp Tân Đức, Long An

Khu công nghiệp Tân Đức được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Tân Đức, đây là khu công nghiệp quan trọng hàng đầu tại Long An và cả khu vực miền Tây Nam Bộ hiện nay và diện tích lên đến gần 545 ha. Khu công nghiệp Tân Đức nằm trong quần thể khu công nghiệp – dịch vụ - đô thị Tân Đức có diện tích lên đến hơn 1142 ha.

KCN Tân Đức có vị trí chính xác tại ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa hạ, huyện Đức Hòa, Long An. Có vị trí cụ thể như sau:

+ Nằm ngay cửa ngõ Đông Nam của TP Hồ Chí Minh và có 3 mặt tiếp giáp với đường giao thông quan trọng của vùng đó là tỉnh lộ 830, 842 và 825.

+ Cách khoảng 15 km so với thị trấn Bến Lức.

+ Cách quốc lộ 22 khoảng 20km và quốc lộ 1A khoảng 10km.

+ Cách khoảng 30km với trung tâm TP Hồ Chí Minh.

+ Tiếp giáp với huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

+ Cách ga Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25km.

Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp đạt chuẩn với hệ thống điện, giao thông nội bộ nước, thông tin liên lạc, hệ thống xử lý nước thải và rác thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy để theo đúng tiêu chuẩn và phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp tại đây.

2. Cơ hội việc làm và các phúc lợi cho người lao động tại KCN Tân Đức

2.1. Các ngành nghề chính được ưu tiên thu hút vốn đầu tư

Các ngành nghề chính được ưu tiên thu hút vốn đầu tư tại khu công nghiệp Tân Đức
Các ngành nghề chính được ưu tiên thu hút vốn đầu tư

Tại khu công nghiệp Tân Đức, Long An hiện nay được thu hút với rất nhiều ngành nghề khác nhau, các ngành nghề được ưu tiên đầu tư tại khu công nghiệp này gồm có:

+ Ngành quang điện tử, vi điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin.

+ Ngành chế tạo robot, cơ khí chính xác và tự động hóa.

+ Ngành nghề liên quan đến vật liệu mới, năng lượng mới, công nghệ nano.

+ Ngành công nghệ sinh học áp dụng trong các lĩnh vực y tế, nông nghiệp và môi trường.

+ Các ngành nghề sản xuất hàng tiêu dùng, giấy và các sản phẩm từ giấy.

+ Ngoài ra còn có một số ngành nghề như vật tư xây dựng, dệt nhuộm, sản xuất sơn,.. cũng được tiếp nhận hoạt động tại khu công nghiệp này.

Với các ngành nghề này đã tạo điều kiện việc làm cho cả người lao động phổ thông và lao động có chuyên môn, trình độ. Đặc biệt mang lại việc làm cho cả lao động nữ và lao động nam không chỉ tại tỉnh Long An mà còn nhiều tỉnh thành lân cận khác.

2.2. Khu công nghiệp đã giải quyết việc làm cho bao nhiêu người lao động?

Khu công nghiệp Tân Đức đã giải quyết việc làm cho bao nhiêu người lao động?
Khu công nghiệp đã giải quyết việc làm cho bao nhiêu người lao động?

Khu công nghiệp Tân Đức không chỉ thu hút nguồn lao động tại chỗ khá dồi dào của tỉnh Long An mà còn là điểm việc làm hấp dẫn với nhiều nguồn lao động chất lượng cao, đã qua đào tại đang tập trung tại TP. Hồ Chí Minh.

Hơn thế nữa, đây có thể nói là cửa ngọ của các tỉnh miền tây đi TP. Hồ Chí Minh, điều này càng tập trung được nhiều người lao động và giảm sức ép việc làm lên thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Theo thông kế thì số lượng lao động  từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long chiến đến hơn 40% tại các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp trên địa bàn.

Với quy mô và sức hút nhà đầu tư của khu công nghiệp Tân Đức, Long An hiện nay có hơn 134 nhà đầu tư đến từ nhiều vùng miền và các quốc gia khác nhau. Trong đó có đơn 58 doanh nghiệp là các nhà đầu từ nước ngoài. Từ đây đã mang đến cơ hội và tạo điều kiện việc làm cho hơn 15 nghìn lao động với các ngành nghề chính được nói đến trong phần trên của bài viết này. Đã giải quyết việc làm cho hơn 60% lao động tại tỉnh Long An hiện nay.

2.3. Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đức

Với danh sách hơn 134 doanh nghiệp đầu tư đến từ nhiều nơi và nhiều quốc gia khác nhau tập trung tại khu công nghiệp này, là cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động tại khu vực miền Tây và đồng Bằng sông Cửu Long nước ta hiện nay. Có thể kể đến một số doanh nghiệp, công ty tiêu biểu như:

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đức
Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đức

+ Công ty TNHH MTV KAISUI MAREN Việt Nam có địa chỉ tại lô số 26D, đường số 9, khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Công ty hoạt động chính với ngành sản xuất sản phẩm từ Plastic mang đến nhiều cơ hội việc làm tại vị trí công nhân sản xuất trong các quy trình và công đoạn của nhà máy.

+ Công ty TNHH MTV PREMCO toàn cầu Việt nam có địa chỉ tại lô số 18, đường số 7, khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Công ty hoạt động với ngành nghề chính là may trang phục mang đến cơ hội việc làm công nhân may cho rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

+ Công ty TNHH Thủy sản Vĩnh Thuận Sài Gòn có địa chỉ tại lô số 6, đường số 3, khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hoà Long An với ngành nghề chính là chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản. Công ty cũng thường xuyên tuyển dụng vị trí công nhân chế biến thủy sản, công nhân bảo quản làm trong dây chuyền sản xuất hiện đại.

+ Công ty TNHH JUNO COLLECTION có địa chỉ tại lô số 34, đường số 7, khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An với ngành nghề chính là sản xuất túi xachs vali và các loại tương tự, sản xuất yên đệm cũng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn với nhiều lao động phổ thông tại khu vực tỉnh Long An và vùng đồng bằng sông Cửu Long.

+ Công ty TNHH Dệt và Định Hình TEXINA Việt Nam có địa chỉ tại lô số 21, đường số 9, khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An với ngành nghề chính là sản xuất sợi mang đến việc làm cho cả lao động nam và lao động nữ với vị trí công nhân sản xuất.

2.4. Chính sách và phúc lợi cho người lao động tại khu công nghiệp Tân Đức

Chính sách và phúc lợi cho người lao động tại khu công nghiệp Tân Đức
Chính sách và phúc lợi cho người lao động tại khu công nghiệp Tân Đức

Người lao động khi vào làm tại khu công nghiệp Tân Đức sẽ được hưởng rất nhiều phúc lợi hấp dẫn. Khu công nghiệp Tân Đức nằm trong quần thể khu công nghiệp, dịch vụ, đô thị Tân Đức với diện tích hơn 1142 ha chia thành các khu như: Đại học Tân tạo, Khu thể thao, giải trí, đô thị E-City và khu công nghiệp Tân Đức.

Với người lao động có được hưởng đầy đủ sự tiện nghi và dịch vụ tiện ích như:

+ Bệnh viện – phòng khám đa khoa đảm bảo việc khám và chữa bệnh cho công nhân cán bộ thuộc các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp nay. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của bản thân sẽ được bảo vệ và chăm sóc tận tình.

+ Khu vực nhà ở cho chuyên gia - Tân Đức Star được xây dựng và phục vụ cho đội ngũ nhân viên, cán bộ chuyên gia và quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp lưu trú, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và yên tâm công tác tại khu công nghiệp này.

+ Khu vực nhà ở cho công nhân - Tân Đức Plaza với giá cả hợp lý dành cho người lao động đến làm việc tại khu công nghiệp Tân Đức và đảm bảo tiện nghi, thông thoáng, đặc biệt là vấn đề về an ninh.

+ Trong khu công nghiệp này còn có hệ thống trường học từ tiểu học, trung học, trường năng khiếu và đặc biệt là trường đại học Tân Tạo mang đến môi trường học tập tốt cho con em của công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp Tân Đức hiện nay.

+ Hệ thống nhà hàng – siêu thị, trung tâm mua sắm nhằm phục vụ người dân tại khu công nghiệp Tân Đức nói riêng và người dân tại huyện Đức Hòa nói chúng về nhu cầu mua sắm của bản thân và gia đình.

+ Ngân hàng Vietinbank và ngân hàng Agribank có phòng giao dịch nhằm đáp cung đầy đủ nhu cầu giao dịch của cá nhân và doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Đức.

Chính sách và phúc lợi cho người lao động tại khu công nghiệp Tân Đức
Chính sách và phúc lợi cho người lao động tại khu công nghiệp Tân Đức

+ Ngoài ra, khi làm việc tại khu công nghiệp Tân Đức bạn còn được tham gia và hưởng các công trình về giải trí, thể thao nhằm mang lại đời sống tinh thần cho người dân được nâng cao và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Đó là những phúc lợi mà người lao động được hưởng ngoài các chính sách cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật tại khu công nghiệp Tân Đức, rất hấp dẫn đúng không nào?

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Đức

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Đức gồm có:

Thứ nhất, trường đại học Tân Tạo, đây chính là ngôi trường được xây dựng và thu hút học viên nhằm cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho khu công nghiệp này nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung.

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Đức
Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Tân Đức

Thứ hai, bên cạnh trường đại học còn có trung tâm dạy nghề để đào tạo công nhân kỹ thuật bậc 3/7 nhằm phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp, sản xuất tại khu công nghiệp này như dạy nghề cơ khí, điện, may mặc,.. nhằm đảm bảo lao động đã qua đào tạo trước khi bắt tay vào công việc mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Thứ ba, chính quyền tỉnh Long An có nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút đầu từ vào các khu công nghiệp và các chính sách nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng và đã quan đào tạo để phục vụ tốt nhất cho khu công nghiệp Tân Đức hiện nay.

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức

Để có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức hiện nay bạn có thể sử dụng một trong các cách thực hiện như sau:

Thứ nhất, nộp hồ sơ trực tiếp đến các công ty tại khu công nghiệp này để ứng tuyển. Với các thức này bạn sẽ cần phải nắm được các thông tin tuyển dụng của công ty và biến được các công ty đang hoạt động tại khu công nghiệp nay. Bạn có thể gửi hồ sơ đến một số công ty như:

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức
Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức

+ Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Tân Đức với ngành nghề chính là sản xuất vật liệu xây dựng, san lấp cát.

+ Công ty TNHH Perubco Nitto Kako với ngành nghề sản xuất chính là sản xuất các sản phẩm cao su và nhựa.

+ Công ty TNHH Hảo Hảo Việt Nam với ngành nghề hoạt động sản xuất các thiết bị vệ sinh, giao công các thiết bị vệ sinh và các loại sản phẩm ngành nhựa.

+ Công ty TNHH YSG Apparel với ngành nghề may mặc và sản xuất quần áo may mặc.

+ Công ty CP SX Thiết bị điện Thành Long với ngành nghề chính là xi mạ và cơ khí.

Với hơn 134 doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp này sẽ là những cơ hội việc làm thực sự hấp dẫn cho người lao động đó nhé!

Thứ hai, tìm việc làm qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Với những người đang làm việc tại khu công nghiệp này chính là những người biết đến thông tin tuyển dụng và có thể giới thiệu bạn ứng tuyển vào các công việc tại công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp này rất hiệu quả và dễ dàng.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức
Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức

Thứ ba, một cách đơn giản hơn mà bạn có thể sử dụng đó chính là tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức với các website, bạn có thể tìm đến timviec365.vn để nhanh chóng tìm kiếm thông tin tuyển dụng cho bản thân mình.

Hy vọng với những thông tin cực đầy đủ và cực chi tiết về khu công nghiệp Tân Đức, Long An trong bài viết này sẽ giúp bạn có được cơ hội tốt nhất để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Tân Đức cho bản thân nhanh chóng và hiệu quả nhé!


Việc làm tại Long An

Bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn tại tỉnh Long An cho bản thân quan chia sẻ dưới đây. Click ngay!

Việc làm tại Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype