Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân phú


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Tân Phú – Đồng Nai có địa chỉ tại quốc lộ 20 thị trấn Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai có diện tích 104 ha thời gian vận hành từ 2007. Đến nay Khu công nghiệp Tân Phú về cơ bản đã hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất và quan trọng là khu công nghiệp thu hút được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đến với khu công nghiệp để đầu tư và phát triển. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra những thông tin vô cùng bổ ích về khu công nghiệp Tân Phú. Hãy cùng timviec365.vn tham khảo nội dung sau đây.

1. Khám phá khu công nghiệp Tân Phú

Đi vào hoạt động từ những năm 2007 và cơ thời gian vận hành lên đến 50 năm, khu công nghiệp Tân Phú đang là địa chỉ tin cậy đối với nhiều nhà công ty, doanh nghiệp là những dự án về may mặc, gia công. Dưới đây là những thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Phú.

Khám phá khu công nghiệp Tân Phú
Khám phá khu công nghiệp Tân Phú

Khu công nghiệp Tân Phú – Đồng Nai chủ đầu tư là công ty cổ phần Thống Nhất. Khu công nghiệp có vị trí và địa điểm khá thuận lợi để phát triển, cụ thể nó nằm tại thị trấn Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Cách trung tâm Hồ Chí Minh 70km. Cách sân bay Tân Sơn Nhất 105km, sân bay quốc tế Long Thành 67km, ga Biên Hòa 76km. Cảng thị Vải – Cái Mép 95km. Điều này cho thấy khu công nghiệp Tân Phú có vị trí rất thuận lợi cho giao thông. Nằm trên đầu mỗi giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Điều này thúc đẩy việc phát triển kinh tế xã hội. Thu hút được nhiều dự án đầu tư và phát triển tại khu công nghiệp Tân Phú.

Bên cạnh việc thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông đường bộ, về cơ sở vật chất tại khu công nghiệp cũng được quan tâm và đầu tư hoàn thiện để tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư phát triển. Không dừng lại ở đó khu công nghiệp đặc biệt quan tâm và hỗ trợ rất nhiều cho những dự án đầu tư vào khu công nghiệp. Thu hút nhiều nhà đầu tư để tạo ra ngày các nhiều những việc làm tiềm năng cho người lao động. Dưới đây là những thông tin về ngành nghề chính tại khu công nghiệp và danh sách các công ty hoạt động tại đây. Bạn hãy cùng tham khảo nhé.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Tân Phú

Khu công nghiệp Tân Phú – Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, thuận lợi về giao thông nên thu hút được rất nhiều các dự án. Dưới đây là những ngành nghề chính, dự án lớn mà khu công nghiệp tân Phú thu hút được.

2.1. Khu công nghiệp Tân Phú thu hút và ưu tiên những ngành nghề nào?

khu công nghiệp Tân Phú
Khu công nghiệp Tân Phú thu hút và ưu tiên những ngành nghề nào?

Ngành nghề chính mà khu công nghiệp Tân Phú thu hút và ưu tiên phát triển là những ngành nghề:

-  Ngành chế biến thực phẩm

- Ngành vật liệu xây dựng

- Ngành cơ khí, điện tử

- Ngành sản xuất gỗ và các sản phẩm về gỗ

- Ngành dệt may, hàng tiêu dùng, nhựa

Trên đây là những ngành nghề mà khu công nghiệp Tân Phú – Đồng Nai đang muốn hướng tới và phát triển nó. Dưới đây là danh sách những công ty hoạt động tại khu công nghiệp bạn có thể tham khảo.

2.2. Danh sách những công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Phú

Có rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp Tân Phú, tiêu biết và có quy mô lớn phải kể đến công ty Công ty TNHH Changshin Việt Nam. Đây là một dự án lớn, đã làm lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất changshin Việt Nam. Dự án này có tổng vốn đầu tư là 100 triệu USD, Với 3 giai đoạn chính và dự kiến hoàn thành vào năm 2020 giải quyết và thu hút được khoảng 12 nghìn lao động. Đây là một dự án lớn mang đến rất nhiều nguồn lợi cho người lao động.

Danh sách những công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Phú
Danh sách những công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Phú

Ngoài ra còn một số công ty doanh nghiệp khác đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Tân Phú. Những doanh nghiệp này hàng năm thu hút một lượng lớn lao động. Để tuyển dụng đủ nguồn lao động cho các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp có những chính sách và chế độ tuyển dụng riêng. Dưới đây là những thông tin về quyền lợi và mức lương mà người lao động nhận được tại đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

2.3. Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được

Để đáp ứng đủ nguồn lao động cho các công ty trong khu vực thì những người lãnh đạo, quản lý ở đây rất quan tâm đến chế độ đãi ngộ, mức lương của người lao động. Đây có thể nói là điểm quan trọng để thu hút người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp và băn khoăn về chế độ đãi ngộ ở đây thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được
Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được

 Tại đây mức lương được quy định và chi trả theo năng lực của từng người, từng vị trí khác nhau và mức lương được đánh giá là cao so với mặt bằng chung. Cụ thể ở những vị trí lao động phổ thông làm việc trong các có lương cứng dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu đồng. Ngoài mức lương chính thì người lao động này còn nhận được thêm một số khoản khác như lương tắc ca, lương làm thêm giờ, thưởng khi hoàn thành tốt công việc. Mức lương công nhân luôn được đảm bảo để người lao động có thể cống hiện và làm việc hết mình.

Bên cạnh mức lương lao động phổ thông thi mức lương của các vị trí công việc có trình độ và chuyên môn cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể thấy những tin tuyển dụng đăng tuyển kỹ sư, quản lý hay những vị trí yêu cầu trình độ, kỹ năng nhà tuyển dụng luôn để mức lương đàm phán. Điều đó có nghĩa là mức lương tại đây không giới hạn. Chỉ cần ứng viên có năng lực là nhà tuyển dụng sẵn sàng chi trả mức lương theo yêu cầu.

Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được
Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được

Có thể nói mức lương tại đây khá hấp dẫn. Từ những mức lương này nhà tuyển có thể thu hút được rất nhiều ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm tham gia phỏng vấn,ứng tuyển và làm việc tại khu công nghiệp. Bên cạnh mức lương đó thì làm việc tại khu công nghiệp ứng viên có rất nhiều lợi ích khác.

Được làm việc trong môi trường sạch sẽ, an toàn lao động. Có đầy đủ những tiện ích cơ bản. Khu công nghiệp đã được xây dựng và hoàn thiện về cơ sở vật chất. Chính vì vậy mà làm việc tại đây người lao động được làm việc trong các nhà máy, phân xưởng. Đáp ứng tiêu chuẩn về nhà xưởng, môi trường làm việc cho người lao động. Để người lao động có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được
Quyền lợi và mức lương mà lao động tại đây nhận được

Ngoài ra làm việc tại đây người lao động còn được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của luật lao động. Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Bên cạnh đó công đoàn của các công ty tại khu công nghiệp cũng quan tâm đến đời sống của người lao động. Như hỏi thăm, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Hỗ trợ cơm trưa cho người lao động, phụ cấp tiền xăng xe, tiền điện thoại và một số hỗ trợ đặc biệt khác tùy từng công ty, doanh nghiệp và từng vị trí. Tổ chức những chuyển xe ăn tết tình thương cho lao động nghèo. Có thể nói chế độ đãi ngộ của các doanh nghiệp tại đấy khá tốt, nên thu hút được rất nhiều ứng viên.

Hiện nay hầu hết các công ty đều có mong muốn tuyển dụng những lao động có tay nghề. Muốn tìm kiếm được các việc làm tốt, nhiều cơ hội phát triển thì ứng viên cần phải tham gia đào tạo và học tập. Dưới đây là danh sách của một số trung tâm, một số trường đào tạo lao động cho khu công nghiệp Tân Phú bạn có thể tham khảo.

3. Danh sách các cơ sở đào tạo lao động cung cấp cho khu công nghiệp

Với những bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 3, chưa có định hướng và chưa có nghề nghiệp trong tay, có thể tham khảo các việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Tân Phú, để biết được tại khu công nghiệp có những việc làm nào tiềm năng. Từ những việc làm đó ứng viên có thể lựa chọn được cho mình một ngành nghề phù hợp. Sau đó có thể đăng ký tham gia học tập tại các trung tâm đó. Dưới đây là một số trung tâm bạn có thể tham khảo.

Danh sách các cơ sở đào tạo lao động cung cấp cho khu công nghiệp
Danh sách các cơ sở đào tạo lao động cung cấp cho khu công nghiệp

- Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đồng Nai

- Trung tâm dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân

- Trường cao đẳng cơ giới – thủy lợi Đồng Nai

- Trung tâm Ngoại ngữ Tin học - Đại học Đồng Nai

- Trung tâm đào tạo kế toán

- Đào tạo lái xe ô tô Quân đội Đồng Nai

Và còn rất nhiều những trung tâm đào tạo khác bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo học cho phù hợp.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp

Sau khi đã có trình độ và kinh nghiệm ứng viên mong muốn tìm được một công việc tốt tại khu công nghiệp. Để giúp quá trình tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hơn. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc trong khu công nghiệp Tân Phú vô cùng đơn giản. Hãy cùng tham gia nhé.

 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp
 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp

Để tìm việc tại khu công nghiệp Tân Phú nhanh, đơn giản và hiệu quả bạn cần phải truy cập vào trang timviec365.vn. Sau đó nhập những thông tin cần thiết và click vào ô tìm kiếm việc làm. Chỉ sau chút ít thời gian hệ thống sẽ tự động cập nhật những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp gửi đến cho bạn. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Lưu ý dành cho bạn đó chính khi nộp hồ sơ ứng tuyển đó chính là: Chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt là lựa chọn CV xin việc phù hợp với vị trí mình đang ứng tuyển để làm sao hồ sơ xin việc của bạn thật ấn tượng thu hút và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về khu công nghiệp Tân Phú kể trên bạn sẽ có được những thông tin bổ ích, giúp cho bạn tìm kiếm được những công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công.  


Việc làm huyện Tân Phú – Đồng Nai

Huyện Tân Phú là một tỉnh Đồng Nai, nơi đây có khá nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế như. Chính vì vậy mà nơi đây thu hút được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến để đầu tư và phát triển. Theo thông kê có khoảng 1100 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây có thể tham khảo bài viết về việc làm tại huyện Tân Phú – Đồng Nai.

Việc làm huyện Tân Phú – Đồng Nai

Bài viết liên quan:

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Cần những kỹ năng tìm việc gì để vượt qua khủng hoảng thất nghiệp

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

Tầm quan trọng của nhân viên bán hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp

Những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp thúc đẩy doanh số

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

Theo học ngành công tác xã hội và những định hướng nghề nghiệp

Những khó khăn thường gặp phải khi lựa chọn nghề nghiệp

Căn bệnh tự mãn giết chết sự nghiệp của bạn như thế nào?

4 câu hỏi rẽ lối cho sự nghiệp của chúng ta

Bí quyết thành công trong sự nghiệp tích lũy từ người Nhật

Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Tính cách và nghề nghiệp – sự tương quan không phải ai cũng thấy

6 vị trí nhân sự cơ bản trong doanh nghiệp

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Học tập tác phong chuyên nghiệp nơi công sở

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại