Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân phú trung

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh với mặt tiền là Quốc lộ 22 thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Khu công nghiệp Tân Phú Trung được biết đến là một khu công nghiệp lớn và có những tác động tích cực tới sự phát triển kinh tế của huyện Củ Chi, đặc biệt là vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động nơi đây. Vậy tình hình tuyển dụng, việc làm tại khu công nghiệp Tân Phú trung hiện nay ra sao? Các bạn hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khu công nghiệp Tân Phú Trung
Khu công nghiệp Tân Phú Trung

1. Đôi nét khái quát về khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung thuộc vùng quy hoạch khu đô thị Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên tới 6000 ha. Chủ đầu tư của khu công nghiệp này chính là Công ty CP Phát triển đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD), tiền thân chính là Công ty CP Song Tân với vốn điều lệ là 500 tỷ đồng.

Tân Phú Trung là khu công nghiệp có vị trí khá thuận tiện. Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh. Về phía Đông tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, giáp với tỉnh Long An về phía Tây. Ở phía Nam tiếp giáp với huyện Hóc Môn. Thêm vào đó, khu công nghiệp Tân Phú Trung cách trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh là 25km, cách sân bay Tân Sơn Nhất là 15km và cách Cảng Sài Gòn là 27km.

Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi, khu công nghiệp Tân Phú trung còn đem đến khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với quy mô 600 ha thì khu công nghiệp này bao gồm:

Đôi nét giới thiệu về KCN Tân Phú Trung
Đôi nét giới thiệu về KCN Tân Phú Trung

- Khu công nghiệp đa ngành nghề với diện tích 542 ha.

- Khu nhà ở cho chuyên gia và công nhân 48 ha.

- Các khu dịch vụ như Khu đô thị sinh thái, làng Đại học Quốc tế, sân golf, bệnh viện đa khoa Xuyên Á,...

Với những điều kiện mà mình đem lại thì đây sẽ là một khu công nghiệp hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển và thu hút được các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ ràng và chi tiết hơn thì hoàn toàn có thể liên hệ với Ban quản lý khu công nghiệp qua thông tin sau:

- Hotline: (+84) 934 910 919

- Số ĐT: +84.8 3796 5862

- Số Fax:  +84.8 3796 3378

Nằm ở mặt tiền QL22
Nằm ở mặt tiền QL22

2. Những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Khu công nghiệp tân Phú Trung

2.1. Điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển việc làm đa dạng

Như đã nói ở trên, khu công nghiệp Tân Phú Trung có hệ thống giao thông rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trong khu công nghiệp. Nằm ở mặt tiền của Quốc lộ 22, đi qua các quận 12, huyện Hóc Môn, của khẩu Mộc Bài, và cửa khẩu Xa Mát (Campuchia). Cộng với đó là Quốc lộ 1A, tuyến đường quan trọng hàng đầu Việt Nam , nối liền 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Bên cạnh đó là tỉnh lộ 08, nối vùng tam giác kinh tế trọng điểm của khu vực miền nam là Long An, Bình Dương và Hồ Chí Minh.

Các điều kiện thuận lợi
Các điều kiện thuận lợi

Có lẽ, chính vì sự thuận lợi này mà khu công nghiệp Tân Phú Trung nhận được sự quan tâm của khá nhiều công ty, doanh nghiệp và thu hút được những doanh nghiệp đó hoạt động tại đây. Những lĩnh vực, ngành nghề chính tại khu công nghiệp Tân Phú Trung có thể kể đến là cơ khí, dược, điện - điện tử, kỹ thuật, cao su, sản xuất giấy, nhựa,.... Với sự đa dạng về ngành nghề này đã tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động ở đây có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Không chỉ giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động trong khu vực mà với nhu cầu tuyển dụng lớn, khu công nghiệp Tân Phú Trung còn thu hút được người lao động ở các vùng lân cận như huyện Hóc Môn, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Long An,... Chỉ trong một thời gian ngắn, theo kết quả ghi nhận được thì mật độ dân số quanh khu công nghiệp này đã gia tăng một cách nhanh chóng. Điều này cho thấy sức hút của Tân Phú Trung không hề nhỏ chút nào.

2.2. List việc làm và một vài gợi ý doanh nghiệp cho bạn

Khu công nghiệp Tân Phú Trung hiện đang tạo ra những cơ hội việc làm đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề cho ứng viên. Không chỉ vậy, nó còn phù hợp với cả những ứng viên là dân văn phòng và ứng viên là lao động phổ thông. Tùy từng mục đích và vị trí công việc mà bạn có thể lựa chọn được việc làm phù hợp với mình tại đây.

Những việc làm tiềm năng
Những việc làm tiềm năng

Với các việc làm văn phòng thì bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như HR, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kinh doanh, marketing, kỹ sư thiết kế, kỹ sư cơ khí, kỹ sư cơ điện,...

Với các ứng viên là lao động phổ thông thì việc làm tại các nhà máy chế biến, sản xuất là một sự lựa chọn rất hợp lý.

Dưới đây sẽ là một vài công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Phú Trung mà các bạn có thể tham khảo:

- Công ty TNHH Thai Wah Việt Nam (Lô C1-6, đường N8, khu C1, KCN Tân Phú Trung - Chuyên sản xuất chế biến thực phẩm).

- Công ty TNHH Sản xuất Minh Phát (Lô B, khu D, KCN Tân Phú Trung - Sản xuất, chế tạo và kinh doanh các sản phẩm gia công dập nóng,...).

Kỹ thuật
Kỹ thuật

- Công ty TNHH Sản xuất SJ Việt Nam (ô số 2, Nhà xưởng X7, Lô C1-1, Đ.D4, khu C, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty TNHH Daesan Vina (số lô C1-1/X10, đường D4, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty TNHH Thiết kế Mỹ thuật và Tin học huynh đệ Anh Khoa (Lô C5-2, D4, KCN Tân Phú Trung).

- Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Minh Tuấn (Lô B, khu D, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty TNHH Dashi Lab (Lô C2-3, đường D2, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty CP Nhôm Việt Dũng (Lô C4/7, đường D4, KCN Tân Phú Trung).

- Chi nhánh dây cáp điện xe ô tô Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam (Lô C3-2, khu C3, KCN Tân Phú Trung).

Dệt - may
Dệt - may

- Công ty CP Công nghệ Cao su Thái Dương (Lô B1-3, đường N5, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty TNHH Dược thú y Greensun (Lô c1, 1/X6, đường D4, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh (Lô C4-3, đường D5 và Lô C4-4, đường N10, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty CP Nippon Paper Việt Hoa Mỹ (Lô C5-8, đường N8, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty CP Sản xuất TM Nhựa Thiên Phước (đường D4, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty CP Dược phẩm Omega Pharma (Lô B1-2, khu B1, đường N5, KCN Tân Phú Trung).

- Công ty TNHH mua bán - sản xuất giấy Tân Nhật Dũng (Lô A6-11, KCN Tân Phú Trung).

Chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm

2.3. Chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được tại KCN

Với việc sở hữu số lượng lớn khá nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động nên người lao động làm việc trong khu công nghiệp Tân Phú trung sẽ nhận được các chế độ đãi ngộ khá tốt.

Đầu tiên chính là việc được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật lao động, bao gồm việc đóng các loại bảo hiểm.

Thứ hai chính là các chế độ đến từ công ty, doanh nghiệp mình làm việc. Có thể là việc thưởng theo năng suất, thưởng lương tháng 13, các ngày lễ, tết,.... Ngoài ra, với một số công y doanh nghiệp có thể tổ chức các chuyến du lịch, các buổi team building hay các sự kiện dành cho công nhân viên của mình vào các dịp đặc biệt,...

Thứ ba chính là việc nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị Tây Bắc nên người lao động có thể sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí tiện ích, chăm sóc sức khỏe,...mà khu công nghiệp đem đến.

Đãi ngộ
Đãi ngộ

Thứ tư là khu nhà ở dành cho các chuyên gia và công nhân với quy mô 48ha mà khu công nghiệp đã xây dựng để phục vụ cho các ứng viên ở xa. Được cung cấp các bữa ăn trưa cũng là chế độ đãi ngộ mà người lao động có thể nhận được tại đây. 

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp quyết định đầu tư và hoạt động tại khu công nghiệp Tân Phú trung sẽ được miễn 2 năm thuế TNDN và được giảm 50% trong 4 năm tiếp theo khi thực hiện các dự án đầu tư mới. 

Với việc tạo điều kiện hết sức rộng mở thì đây sẽ là cơ hội tốt cho cả người lao động và doanh nghiệp hoạt động, làm việc tại khu công nghiệp Tân Phú Trung.

3. Điểm danh các “lò đào tạo” nhân lực cho KCN Tân Phú Trung

Với lợi thế về hệ thống giao thông thuận tiện nên Khu công nghiệp Tân Phú Trung có nguồn lao động khá phong phú và chất lượng nguồn lao động cũng được đánh giá khá cao. Ngoài việc nhận được nguồn lao động từ nơi khác thì ngay tại huyện Củ Chi cũng có các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng nguồn lao động tại huyện cũng như tại khu công nghiệp Tân Phú Trung. Một vài cơ sở đào tạo các bạn có thể tham khảo như:

Nơi đào tạo nhân lực
Nơi đào tạo nhân lực

- Trường Đại học Công nghệ thông tin Gia Định (72, ấp Tân Tiến, đường số 9, xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh).

- Trường Trung cấp nghề Củ Chi (Nguyễn Đại Năng, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh).

- Trung tâm kỹ thuật tổng hợp, hướng nghiệp huyện Củ Chi (Nguyễn Văn Ni, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh).

- Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Củ Chi (khu phố 3, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh).

Bên cạnh đó sẽ là những cơ sở đào tạo khác như tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận mà ứng viên đến từ nơi đó được đào tạo và làm việc tại khu công nghiệp Tân Nhất Trung. 

4. Tìm việc làm tại khu công nghiệp Tân Nhất Trung ra sao?

Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm việc làm

Có những lợi thế và điều kiện vô cùng thuận lợi nên không quá khó hiểu khi khu công nghiệp Tân Nhất trung có được sự quan tâm của ứng viên. Vì thế, việc ứng tuyển vào các vị trí trong khu công nghiệp Tân Nhất Trung là điều mà người lao động thực hiện để có được cơ hội việc làm hấp dẫn với mình.

Vậy, tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp này ra sao có lẽ là điều mà bất kỳ ứng viên nào cũng muốn biết.

Hầu hết, với các khu công nghiệp thì các thông tin tuyển dụng sẽ được treo bằng các băng rôn khá nổi bật trên tuyến đường đi qua khu công nghiệp. Nếu như bạn là người huyện Củ Chi hoặc đi qua đó thì rất dễ để nhận thấy và nắm bắt được thông tin tuyển dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến trụ sở UBND xã Tân Phú Trung, nơi khu công nghiệp Tân Phú Trung đóng trên địa bàn để được hỗ trợ, tư vấn.

Dễ dàng với Timviec365.vn
Dễ dàng với Timviec365.vn

Một cách nữa mà bạn có thể sử dụng và không cần phải đi đâu đó chính là tìm kiếm trên Internet. Với cách này thì một gợi ý cho bạn chính là Timviec365.vn. Đây là một website uy tín về việc cung cấp các thông tin tuyển dụng dành cho ứng viên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tin dùng trong quá trình tìm kiếm cơ hội cho mình.

Các bước tìm kiếm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website, gõ tìm kiếm thông tin việc làm tại khu công nghiệp Tân Phú Trung là các cơ hội sẽ nhanh chóng hiện ra.

Với sự thuận tiện và nhanh chóng của mình, timviec365.vn hứa hẹn là một công cụ giúp các ứng viên tìm kiếm và nắm bắt cơ hội tốt nhất cho mình.

Trên đây là những thông tin về khu công nghiệp Tân Phú trung cũng như các việc làm hấp dẫn tại đây. Mong rằng, qua đây, các bạn có thể hiểu hơn về tình hình việc làm tuyển dụng khu công nghiệp Tân Phú trung và nắm lấy cho mình cơ hội việc làm phù hợp nhất tại đây.


Việc làm tại huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Huyện Củ Chi nằm ở phía tây bắc thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến là một huyện có tiềm lực kinh tế mạnh và nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao. Bức tranh kinh tế tại đây được hình dung với các yếu tố "Đông Tây kết hợp", tạo nên một sự đa dạng trong hệ thống việc làm ở nơi đây. Vậy, tình hình việc làm tại huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Việc làm tại huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype