Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân tạo

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm online buổi tối lương7-9 triệu 1 tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm buổi tối lương nhận theo tuần 7-9tr tháng chỉ 2-3h ngày làm việc tại nhà

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

CXIUTTuyển Việc làm thêm 2-3h ngày uy tín lương nhận tuần 7-9tr tháng làm việc thêm buổi tối tại nhà

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng thời gian sớm nhất thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Khu công nghiệp Tân Tạo nằm tại quận Tân Bình thuộc thành phố Hồ Chí Ninh, đây là một trong những khu công nghiệp lớn nhất khu vực phía Nam, nơi đây với diện tích rộng lớn hơn 442 ha đã thu hút hơn 250 doanh nghiệp đầu tư vốn. Chính điều này đã tác động không nhỏ đến cơ hội việc làm và nhu cầu tuyển dụng nhân sự nơi đây.

1. Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Tạo bạn nên biết

Khu công nghiệp Tân Tạo là sản phẩm của Tập đoàn Tân Tạo – một trong những doanh nghiệp phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khu công nghiệp Tân Tạo được thành lập vào năm 1996 nằm tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh, khu công nghiệp này chỉ cách trung tâm thành phố gần 12km. Tân Tạo là khu công nghiệp lâu năm mà Tập đoàn Tân Tạo khởi công xây dựng với diện tích 442 ha, đồng thời đây cũng là khu công nghiệp lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Tạo bạn nên biết
Thông tin cơ bản về khu công nghiệp Tân Tạo bạn nên biết

Tân Tạo là một khu công nghiệp đa ngành với các loại hình sản xuất đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau đặc biệt thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Diện tích khu công nghiệp ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều so ới trước. Khu công nghiệp Tân Tạo chia thành hai khu nhỏ là Hiện Hữu và Mở Rộng. Cụ thể:

- Khu công nghiệp Hiện Hữu là 161,35 ha.

- Khu công nghiệp Mở Rộng là 182,55 ha.

- Tổng diện tích đấy công nghiệp đã cho thuê đối với KCN Hiện Hữu là 97,14% và Mở rộng là 15,73%.

Khu công nghiệp Tân Tạo có vị trí cơ sở hạ tầng giao thông vận tải phục vụ công nghiệp rất thuận lợi. Nơi đây chỉ cách các trục đường chính là Quốc lộ 1A và cao tốc Sài Gòn – Trung Lương chưa đầy 3,5 km. Hơn nữa lại nằm khá gần với cảng hàng không quốc gia Sân bay Tân Sơn Nhất (cách đó 12 km), cách cảng biển Sài Gòn là 15 km. Chính vị trí địa lý thuận tiện cho vận tải công nghiệp này mà nơi đây ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư với đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Trong nội khu công nghiệp, hệ thống các trục đường chính, số làn và cả bề rộng của mặt đường cũng rất thuận tiện cho đi lại với lộ giới hơn 30m, bề rộng lộ giới 20m. Hệ thống cơ sở vật chất của khu công nghiệp nói chung được xây dựng hiện đại, đầy đủ, khoa học và khá thông minh. Ví dụ như:

- Hệ thống đường cấp điện được bắt từ nguồn điện tại trạm biến áp 110/25KV, đường điện này giúp đảm bảo nguồn năng lượng cần có và ổn định cho hệ thống thiết bị máy móc sử dụng trong các khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Tân Tạo
Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Tân Tạo

- Hệ thống nước thì được lấy từ nhà máy nước của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời riêng khu công nghiệp cũng có hệ thống nước riêng đảm bảo cung cấp lượng lượng nước đủ để sử dụng cho các hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp và nhu cầu nước sạch của người lao động.

- Hoạt động sử lý nước thải: được thiết kế bộ máy xử lý thông minh hóa với công xuất làm việc ước tính khoảng 10.500 m khối nước trong một ngày đêm. Hệ thống xử lý hoàn chỉnh đã đáp ứng yêu cầu xử lý nước thải của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp này. Ngoài ra, còn một số trạm xử lý đang được khởi công xây dựng giúp đảm bảo việc xử lý nước thải doanh nghiệp trước khi đổ ra môi trường.

So bới các khu công nghiệp khác, Tân Tạo là khu công nghiệp có sức cạnh tranh cao thu hút hơn 250 nhà đầu tư tạo một môi trường làm việc cạnh tranh và cơ hội để doanh nghiệp khẳng định tên tuổi, vị thế của chính mình.

2. Cơ hội việc làm và các chế độ dành cho người lao động khu công nghiệp Tân Tạo

Hơn 250 nhà đầu tư tại khu công nghiệp đã mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động động. Cụ thể như sau:

2.1. Danh sách công ty tại KCN Tân Tạo mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn khu công nghiệp đã thu hút 259 doanh nghiệp lớn nhỏ chọn Tân Tạo để đầu tư, xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Những ngành nghề mà từng doanh nghiệp này sản xuất cũng rất đa dạng mở ra cơ hội chọn lựa việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Nổi bật trong số đó phải kể tới những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cao hơn cả như sau:

Cơ hội việc làm và các chế độ dành cho người lao động khu công nghiệp Tân Tạo
Cơ hội việc làm và các chế độ dành cho người lao động khu công nghiệp Tân Tạo

- CTY TNHH NÔNG HẢI SẢN NHAN HÒA: lô 16a-16b đường 9 kcn Tân Tạo.

- CTY CÔNG NGHIỆP CP TNHH VIỆT NAM PAIHO:lô 30-32-34 đường 3.

- XN ĐÔNG LẠNH THẮNG LỢI: lô 4-6-8 đường 1a, KCN Tân Tạo.

- CTY TNHH SX TM LIÊN HIỆP (LIFAN): lô 2-4 đường 3, KCN Tân Tạo.

- CTY CP SX CÔNG NGHIỆP TM NGUYÊN PHÁT: lô 22 đường 3, KCN Tân Tạo.

- CTY TNHH TM HOÀNG CHUNG: , KCN Tân Tạo.

- CTY CP THÉP THĂNG LONG: lô 62-64 đường 3, KCN Tân Tạo.

- CTY TNHH SX TMDV TUẤN LAN: lô 19 đường 3, KCN Tân Tạo.

- DNTN SX TMDV KIM THÀNH: lô 56 đường 3, KCN Tân Tạo.

- CTY TNHH ĐẠI ÁNH SÁNG: lô 17 Tân Tạo, KCN Tân Tạo.

- CTY TNHH DỆT GRAND BEST (VIỆT NAM): lô 11 đường 2, KCN Tân Tạo.

2.2. Các ngành nghề trong KCN đa dạng tạo nhiều chọn lựa cho người lao động

Nhìn vào danh sách doanh nghiệp trong khu công nghiệp Tân Tạo chúng ta có thể thấy rằng những ngày nghề được đầu tư nơi đây rất đa dạng, mặc dù vẫn thuộc phạm trù công nghiệp đã tạo nhiều chọn lựa cho người lao động. Tuy nhiên, chiếm tỉ lệ cao hơn cả là dệt may, sản xuất nhựa và các sản phẩm xây dựng khác.

Các ngành nghề trong KCN đa dạng tạo nhiều chọn lựa cho người lao động
Các ngành nghề trong KCN đa dạng tạo nhiều chọn lựa cho người lao động

Sự đa dạng của ngành nghề tác động không nhỏ đến cơ hội việc làm cho người lao động và vị trí tuyển dụng trong doanh nghiệp đó. Số lượng công việc tuyển dụng nhiều hơn cả đó là việc làm dành cho lao động phổ thông. Ngoài ra còn là các vị trí kỹ thuật viên, người điều hành máy móc và thiết bị trong khu công nghiệp.

Khối việc làm văn phòng tuyển dụng ít hơn nhưng vẫn tạo cơ hội làm việc cho người lao động. Khối việc làm hỗ trợ như vận chuyển giao nhận, bảo vệ, an ninh, … đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng lao động ở nhiều độ tuổi khác nhau.

2.3. Chế độ đãi ngộ mà người lao động KCN Tân Tạo được hưởng

Với mục tiêu xây dựng, hoàn thiện hóa cũng như phát triển hệ thống hạ tầng kiến trúc nhằm đảm bảo đời sống cho công nhân viên chức trong khu công nghiệp, KCN Tân Tạo đã ngày càng đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, thu hút đầu tư thay đổi hệ thống cơ sở hạ tầng, công nghệ viễn thông, … Đối với các doanh nghiệp thì lãnh đạo trực tiếp hỗ trợ và tháo gỡ các khúc mắc mà doanh nghiệp gặp phải hay kịp thời xử lý khiếu nại của khách hàng.

Tập đoàn Tân tạo cũng chú trọng phát triển nguồn nhân lực, chăm lo cho đời sống công nhân viên viên chức bằng các đảm bảo đời sống về những phúc lợi xã hội mà người lao động được hưởng, an toàn lao động, liên tục tổ chức các đợt tập huấn ngắn hạn và dài hạn nhằm nâng cao chuyên môn của người lao động.

Chế độ đãi ngộ mà người lao động KCN Tân Tạo được hưởng
Chế độ đãi ngộ mà người lao động KCN Tân Tạo được hưởng

Người lao động được đầu tư, xây dựng hệ thống khu nhà ở, nhà trọ, khu tập thể đảm bảo an ninh, khang trang sạch sẽ dành cho người lao động. Ngoài ra, các chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, phòng khám đa khoa, nhà giữ trẻ, … cũng được áp dụng để lao động trong khu công nghiệp được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất có thể.

Chính vì điều này mà khu công nghiệp Tân Tạo đã thu hút hàng ngàn người lao động tạo công ăn việc làm không chỉ cho lao động địa phương mà còn cho các quận, tỉnh lân cận.

3. Các nguồn cung cấp nhân lực cho khu công nghiệp Tân Tạo là những nguồn nào?

Có thể nói, các nguồn cung cấp nhân lực cho khu công nghiệp Tân Tạo rất đa dạng trong đó có cả nguồn từ các trường đại học thường ứng với vị trí kỹ thuật viên, các nguồn nội bộ giới thiệu với khối văn phòng, nguồn lao động tuyển dụng bên ngoài với khối lao động phổ thông.

Đầu tiên với nguồn lao động từ các trường đại học, với vị trí địa lý thuận lợi của mình KCN Tân Tạo nằm không xa với các trường đại học trên địa bàn quận và trên cả toàn thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật trong số đó phải kể tới những trường đại học cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho khu công nghiệp như:

- Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.

- Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

- Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Các nguồn cung cấp nhân lực cho khu công nghiệp Tân Tạo là những nguồn nào?
Các nguồn cung cấp nhân lực cho khu công nghiệp Tân Tạo là những nguồn nào?

- Đại học Hoa Sen.

- Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

- Đại học Việt – Đức.

Nguồn lao động thứ hai là từ bên ngoài thông qua các kênh tuyển dụng như fb, IG, hay trên các website tìm việc làm như timviec365.vn, … người lao động tìm kiếm tin tuyển dụng tại khu công công nghiệp ở đây rồi gửi hồ sơ xin việc tới bộ phận nhân sự của doanh nghiệp đó nhằm ứng tuyển những vị trí mong muốn cho mình. Ngoài ra, các nguồn lao động nội bộ giới thiệu cũng chiếm tỉ lệ lớn trong khu công nghiệp.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên giúp bạn nắm rõ về việc làm tại khu công nghiệp Tân Tạo cùng những thông tin hữu ích về chế độ đãi ngộ, một số công việc nổi bật, … khác. Và đừng quên truy cập timviec365.vn để lựa chọn ngay cho mình một công việc phù hợp bạn nhé!


Xem thêm tin tuyển dụng việc làm tại quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

KCN Tân Tạo thuộc quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí MInh, đây là một quận nội thành sở hữu số dân đông nhất thành phố là 784.000 người và diện tích lên tới 6.000 ha, quận Bình Tân mang đến cho người dân rất nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất về cơ hội việc làm trên địa bàn Quận Bình Tân.

Việc làm tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype