Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tân trường

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cho phép bản thân xa nhà và du di đến địa bàn tỉnh Hải Dương để làm việc? Đây nơi có Khu công nghiệp Tân Trường to “đùng cách mạng” với diện tích hơn 300 ha cùng với nhiều doanh nghiệp quy mô tầm cỡ quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng kinh tế tỉnh theo cách bền vững. Vậy thì trước tiên biến điều đó thành hiện thực hãy cùng tôi làm rõ những điều bí ẩn mà ít ai biết tại khu công nghiệp Tân Trường này đã nhé.

Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Tân Trường
Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Tân Trường

1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp Tân Trường, Hải Dương

1.1. Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Tân Trường

Khu công nghiệp Tân Trường là khu công nghiệp đa ngành, có vị trí địa lý thuộc tỉnh Hải Dương với diện tích rộng lớn trên 300 ha và được tiến hành khởi công năm 2006. Tình đến thời điểm hiện nay thì khu công nghiệp này đã thu hút được khoảng 25 nhà đầu tư đến từ các quốc gia trên Thế giới đó là Nhật Bản, Đan Mạch, Đài Loan, Malaysia hay Thái Lan, cùng các quốc gia khác.

Nói về vị trí địa lý một cách chi tiết, huyện Cẩm Giàng chính là đơn vị chứa trọn vẹn khu công nghiệp Tân Trường. Với địa hình vô cùng thuận lợi về hệ thống giao thông đường bộ kết nối với cảng Hải Phòng và Sân Bay Nội Bài  cùng với lợi thế nằm cạnh mặt đường quốc lộ 5A rất thuận tiện cho việc trao đổi hàng hóa và vận chuyển hàng đi các khu vực khác.

Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Tân Trường
Thông tin khái quát về Khu công nghiệp Tân Trường

Với vị trí ấy, Khu công nghiệp đang có khoảng cách với Thành phố Hà Nội khoảng 50km, cách Sân bay Nội Bài khoảng 60km, cách Cảng Hải Phòng khoảng 45km, cách cảng Cái Lân - Quảng Ninh là 60km. Ngoài ra địa bàn còn cách cửa khẩu Hữu Nghị - TQ khoảng 140km, cách trung tâm thành phố Hải Dương 11km và cách tỉnh Bắc Ninh 50km.

1.2. Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Tân Trường

Khu công nghiệp có diện mạo khang trang và đẹp đẽ, lại có lợi thế về giao thông khi sở hữu vị trí nằm trên tuyến đường trục chính di chuyển từ Bắc vào Nam nối với quốc lộ 5 kéo dài.

Hiện tại, hệ thống điện lưới được sử dụng cho toàn khu công nghiệp đang được cung cấp bởi Công ty Điện lực Hải Dương. Đơn vị uy tín và độc quyền về điện lưới toàn tỉnh cho nên mọi nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp đều được đảm bảo.

Nguồn cung cấp nước sẽ do Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh nước sạch Hải Dương đảm nhận. 

Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Tân Trường
Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Tân Trường

Khu công nghiệp còn được trang bị nhà máy xử lý nước thải công nghiệp với công suất lên đến 2.000m3/ngày đêm giúp nơi đây đảm bảo được vấn đề ô nhiễm môi trường.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp còn có cả đồn công an nằm ngay cạnh khu công nghiệp đảm bảo hoạt động ổn định cho công tác sản xuất của các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Tân Trường được xây dựng bởi nhà đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp là Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp và cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang. Địa chỉ tại: 

+) Khu công nghiệp Nam Sách, xã Ái Quốc, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương (Tel: 0320.3752.001, Fax: 0320.3752.001)

+) VPGD: Tầng 11, Tòa nhà Sky, Công ty A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, HN.

2. Cơ hội việc làm tại Khu công nghiệp Tân Trường, hải Dương

2.1. Khám phá những lĩnh vực hoạt động chủ chốt tại Khu công nghiệp Tân Trường

Với những lợi thế mà khu công nghiệp đang sở hữu thì trải qua 14 năm hình thành và phát triển, đến nay khu công nghiệp đã khoác lên mình một màu áo mới hiện đại hơn, màu sắc hơn và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. 

Với những cơ sở hạ tầng và lợi thế về địa bàn thì nơi đây đã và đang thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư vào địa bàn góp phần nâng cao tổng thu nhập bình quân của toàn tỉnh.

Khám phá những lĩnh vực hoạt động chủ chốt tại Khu công nghiệp Tân Trường
Khám phá những lĩnh vực hoạt động chủ chốt tại Khu công nghiệp Tân Trường

Hiện tại nơi đây đang có các doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề như là may mặc, lắp ráp linh kiện điện tử, hoá chất hay cơ khí,...

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu tuyển dụng các vị trí thuộc khối văn phòng và lao động phổ thông. Nếu nhận thấy mình phù hợp với lĩnh vực nào, vị trí nào thì có thể tham gia vào lĩnh vực ấy bạn nhé.

2.2. Thực trạng nguồn nhân lực có trên địa bàn khu công nghiệp

Hiện tại ở Hải Dương có đến trên dưới 10 đơn vị đào tạo chuyên nghiệp ở các hệ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đó là chưa kể đến những cơ sở đào tạo nghề ngoài chính quy.

Chỉ nguyên xã Tân Trường tính nay cũng đã sở hữu lượng dân số lớn lên đến hơn 10.000 người cho thấy đây là địa bàn đông dân và có lợi thế về nguồn cung ứng lao động. 

Thực trạng nguồn nhân lực có trên địa bàn khu công nghiệp
Thực trạng nguồn nhân lực có trên địa bàn khu công nghiệp

Tuy nhiên dường như nguồn lao động là người dân sinh sống tại địa bàn quanh khu công nghiệp lại không được xếp vào nguồn lao động có chất lượng cao bởi vì chủ yếu chỉ cần sau khi học xong cấp 3 có bằng tốt nghiệp THPT là các bạn đã được gia đình hướng đi xuất khẩu lao động, hầu hết gia đình nào cũng theo nhau như vậy cho nên nguồn nhân lực có tay nghề kỹ thuật hay những lao động có học vấn cao dường như không đủ cung cấp cho toàn khu công nghiệp. Chủ yếu là những lao động thập phương di cư đến sinh sống và làm việc.

Mặc dù chưa có số liệu thống kế đầy đủ nhưng có thể dễ dàng nhận thấy rằng mỗi năm khu công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng số lượng hàng chục nghìn người. 

2.3. Doanh nghiệp tiêu biểu tại Khu công nghiệp Tân Trường của tỉnh Hải Dương

Sở hữu nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài cùng với nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau thì nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng để bạn có thể bắt đầu tương lai và sự nghiệp của mình. 

Đến với Khu công nghiệp Tân Trường bạn có thể tìm kiếm bất cứ việc làm nào mà mình mong muốn từ việc làm lao động phổ thông, việc làm kế toán, kỹ sư điện, kỹ thuật sửa chữa máy móc cho đến những vị trí lãnh đạo như là Trưởng phòng quản lý chất lượng, Giám đốc kinh doanh,... tất cả đều có thể tìm thấy và đạt được nếu như bạn thực sự có tài năng và chứng minh điều đó cho nhà tuyển dụng thấy.

Doanh nghiệp tiêu biểu tại Khu công nghiệp Tân Trường của tỉnh Hải Dương
Doanh nghiệp tiêu biểu tại Khu công nghiệp Tân Trường của tỉnh Hải Dương

Sau đây là một số doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Trường, bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp nhất nhé:

+) Công ty Gerico France SA hoạt động về lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.

+) Công ty Shimizu Corporation - Nhà thầu XDNM số 1 của Công ty TNHH HITACHI Cable VN, hoạt động về bán buôn vật liệu và thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

+) Công ty TNHH JENG HUEI Việt Nam, hoạt động chủ yếu về Nông - Lâm - Thuỷ sản.

+) Công ty TNHH MASCOT VIỆT NAM, đây là doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ tài chính nhưng trừ bảo hiểm và bảo hiểm xã hội.

+) Công ty TNHH Điện tử UMC Việt Nam, hoạt động chủ yếu về lắp ráp linh kiện kiện điện tử cho các thiết bị điện tử.

+) Công ty TNHH Máy Brother Việt Nam, hoạt động về lĩnh vực lắp ráp linh kiện điện tử .

+) Công ty HAZAMA - Thầu công việc cơ điện cải tạo nhà kho cho công ty TNHH UNIDEN Việt Nam, lĩnh vực hoạt động đó là hoàn thiện công trình xây dựng.

+) Công ty HITACHI CABLE VIETNAM CO., LTD, hoạt động về lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và lắp đặt xây dựng.

+) ...

2.4. Chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp

Thực trạng chung từ trước đến nay của mọi khu công nghiệp trên cả nước đó chính là thiếu hụt nguồn lao động và phải tuyển dụng thường xuyên và liên tục. Trong đó lực lượng thiếu vẫn là lực lượng “nòng cốt” - lao động phổ thông. 

Tâm lý chung của người lao động chính muốn nhận được mức thu nhập hấp dẫn cùng với những chế độ đãi ngộ tốt để đảm bảo đời sống cũng như sức khỏe để có thể tiếp tục làm việc. Hiểu được điều này, các chủ đầu tư và ban quản lý đều đã đưa ra những chính sách vô cùng tốt để thu hút nguồn lao động đến làm việc.

Chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp
Chính sách dành cho người lao động tại khu công nghiệp

Cũng giống như những khu công nghiệp khác, người lao động khi làm việc ở đây họ cũng sẽ được nhận những lợi ích nhất định, những lợi ích đó là mức thu nhập cao, chế độ đóng bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định, hay chế được chăm sóc sức khỏe hàng năm. Ngoài ra, bạn còn có thể được nhận các khoản trợ cấp như là xăng xe, nhà ở hay khoản tiền tăng ca do làm thêm giờ giúp cải thiện thu nhập lên mức cao hơn. 

So với mặt bằng chung thì thu nhập của người lao động tại địa bàn khu công nghiệp Tân Trường là khá cao, đạt từ 7 - 12 triệu đồng bao gồm cả phụ cấp và tiền làm thêm giờ.

3. Tìm hiểu những cơ sở đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho KCN Tân Trường

Với những ưu điểm mà khu công nghiệp Tân Trường đang sở hữu chắc chắn đây sẽ là địa điểm “hút” vốn đầu tư cả trong tương lai. Không chỉ có các chủ đầu tư mới bị hấp dẫn mà ngay cả những người lao động cũng bị thu hút bởi những điều kiện phát triển nơi đây. Trong đó có cả nguồn lao động có trình độ học vấn cao và có cả nguồn lao động có trình độ phổ thông.

Tìm hiểu những cơ sở đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho KCN Tân Trường
Tìm hiểu những cơ sở đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cho KCN Tân Trường

Ở Hải Dương có nhiều trường Đại học, Cao đẳng cung cấp cho doanh nghiệp nguồn lao động có chất lượng cao như là Trường Đại học Sao Đỏ, Trường Đại học Hải Dương, Cao đẳng nghề Hải Dương, Cao đẳng Công thương Hải Dương, cùng với một số cơ sở đào tạo nghề khác.

4. Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại khu công nghiệp Tân Trường là gì?

Bạn có thể tìm việc làm và ứng tuyển việc làm tại Khu công nghiệp Tân Trường như thế nào? 

Có phải bạn sẽ chọn cách phi đến tận nơi và đi tìm những bản tin tuyển dụng được dán tại trước cửa công ty và bạn sẽ nộp hồ sơ vào những doanh nghiệp đó ư? Đây là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất đối với những ứng viên có vị trí gần khu công nghiệp nhưng lại kém hiệu quả đối với những ứng viên có khoảng cách xa tận hàng chục km thậm chí là hàng trăm km. 

Vậy những bạn ứng viên ở xa họ phải làm sao mới có thể tìm được việc làm tại khu công nghiệp này đây?

Đừng quá lo lắng bạn nhé, thực ra cách làm rất đơn giản đấy và tôi sẽ chỉ cho bạn ngay đây.

Đầu tiên hãy truy cập vào website timviec365.vn, sau đó nhập tên công việc mà mình đang tìm kiếm tại ô “Tìm kiếm” nhé, và tiếp theo bạn sẽ lựa chọn những việc làm xuất hiện trên danh sách kết quả. Vậy là xong bước tìm kiếm rồi nhé, đơn giản đúng không các bạn?

Tiếp theo làm sao để kết nối với nhà tuyển dụng đây? Thật tuyệt vời khi timviec365.vn cho phép ứng viên của mình tạo CV và nộp đơn ứng tuyển ngay tại bản tin tuyển dụng mà bạn nhìn thấy. Tiện ích này sẽ giúp bạn kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng, có cơ hội trở thành ứng viên hàng đầu gửi CV nhanh nhất và tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại khu công nghiệp Tân Trường là gì?
Bí quyết tìm việc làm hiệu quả tại khu công nghiệp Tân Trường là gì?

Khi sử dụng công cụ timviec365.vn, bạn không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được cả chi phí trong quá trình xin việc nữa đấy bởi vì công cụ này hoàn toàn được miễn phí.

Lựa chọn khu công nghiệp Tân Trường, Hải Dương là một lựa chọn sáng suốt mà bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định của mình. Để tìm hiểu thêm những cơ hội việc làm khác tại nơi đây hãy truy cập vào timviec365.vn để biết thêm chi tiết nhé!


Tìm việc làm tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Ngoài Khu công nghiệp Tân Trường thì vẫn còn rất nhiều cơ hội việc làm khác có tại địa bàn huyện Cẩm Giàng, hãy tìm hiểu rõ hơn về cơ hội này thông qua gợi ý mà tôi chia sẻ dưới đây.

Việc làm tại huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype