Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp thái hòa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Phát triển nhanh cùng sự đồng bộ vẫn luôn là phương hướng chính của khu công nghiệp Thái Hòa. Đặc biệt với diện tích trên 100ha cùng mức vốn đầu tư 44 tỷ sẽ luôn là điều kiện thuận lợi để KCN đa dạng hóa về ngành nghề. Hơn nữa, chính đó cũng là nền tảng giải quyết tình trạng thất nghiệp giúp người lao động có một cuộc sống ổn định hơn. Vậy nên đừng bỏ lỡ bài viết vì đó sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn tìm việc tại khu công nghiệp Thái Hòa dễ dàng hơn và đúng hướng. 

1. Khái quát đôi nét về khu công nghiệp Thái Hòa 

Khái quát đôi nét về khu công nghiệp khu công nghiệp Thái Hòa
Khái quát đôi nét về khu công nghiệp khu công nghiệp Thái Hòa 

Khu công nghiệp Thái Hòa là tên gọi tắt cho tên đầy đủ là Khu công nghiệp Đức Hòa III - Thái Hòa, nằm trong quần thể khu công nghiệp Đức Hòa III được biết đến là khu vực thu hút các nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực phía Nam. Địa chỉ tại ấp Tân Hòa, xã Đức Lập, huyện Đức Hòa tỉnh Long An với chủ đầu tư là Công ty CP phát triển hạ tầng Việt Sơn mức vốn là 44 triệu USD cùng diện tích xây dựng là 100ha và đất công nghiệp chiếm 73ha. 

Bên cạnh đó KCN Thái Hòa còn sở hữu một vị thế giáp ranh TP HCM khoảng 35km, cách bến xe An Sương 26km, sân bay Tân Sơn Nhất 35km và Cảng Cát Lái 48km. Đặc biệt hơn khi KCN còn nằm trong mạng lưới giao thông trọng điểm kết nối với các tuyến “xương sống” của cả nước như Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 823 tạo thể vận chuyển hàng hóa tới HCM và các huyện tỉnh lân cận thuận lợi.

Cũng như đến chính hệ thống giao thông ngoại khu và nội klhu cùng đóng vai trò tích cực cho việc đi lại, vận chuyển giao thương trở nên tấp nập hơn. Điển hình như đường Thầy Cai 20m dài 11km, đường Đức Hòa III rộng 36m dài 11km đạt mức hoàn thiệu cùng các tuyến đường phụ khác kết hợp. 

Ngoài ra chủ đầu tư không dừng lại tại đó, còn cho xây dựng thêm về không gian xanh thoáng mát giảm bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe người làm việc tại KCN. Hệ thống đèn đường ở khắp nơi, các hệ thống về cung cấp nước, điện, xả thải đủ tiêu chuẩn tạo nên thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn các KCN khác về thu hút vốn. 

2. Tìm việc khu công nghiệp Thái Hòa - Cơ hội việc làm và các chế độ 

2.1. Lĩnh vực nào sẽ là phổ biến con số để bạn nhận biết

Lĩnh vực nào sẽ là phổ biến con số để bạn nhận biết
Lĩnh vực nào sẽ là phổ biến con số để bạn nhận biết

Thực tế có thể cho chúng ta thấy được rằng mỗi một KCN sẽ luôn có thể mạnh và điểm yếu riêng để bù trợ lẫn nhau. Nếu dưới một góc nhìn tổng quan hơn thì việc lợi ích nhận được của KCN Thái Hòa không cao hơn mức rủi ro nhận về sẽ luôn là một địa điểm lý tưởng để đầu tư. Chỉ cần doanh nghiệp tham gia nhận biết được các chính sách hỗ trợ phù hợp và điều chỉnh tương xứng phát triển để tạo nên sự thành công. 

Cấp giấy phép hoạt động đầu tư từ năm 2004 đến nay khu công nghiệp Thái Hòa đã đạt mức chỉ tiêu lấp đầy tới 90% cùng hơn 80 doanh nghiệp đầu tư. Không chỉ là doanh nghiệp đầu tư trong nước mà còn là sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trên lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Từ đó đã hỗ trợ tạo ra hơn 2000 nghìn việc làm cho người lao động, nâng cao về mức sống và chất lượng sống cho người dân. 

Cùng đó KCN còn được quy hoạch hướng tới sự phát triển hiện đại lý tưởng cho các doanh nghiệp đầu tư và xuất khẩu sang các thị trường lân cận quốc tế như: Lào, Campuchia, Thái Lan điều đó giúp lĩnh vực ngành nghề trở nên đa dạng hơn. Điển hình về các lĩnh vực được ưu tiên như sau:

Tìm việc khu công nghiệp Thái Hòa - Cơ hội việc làm việc làm và các chế độ
Tìm việc khu công nghiệp Thái Hòa - Cơ hội việc làm việc làm và các chế độ 

+ Sản xuất về vật liệu xây dựng không có sự bao gồm về xi măng, gạch hay đất sét nung. 

+ Sản xuất về các sản phẩm với mục đích phục vụ nông nghiệp và công  nghiệp. 

+ Sản xuất về dược phẩm, mỹ phẩm cung ứng thị trường tiêu dùng. 

+ Chuyên về chế tạo, lắp ráp về cơ khi cùng các máy móc các loại thiết bị. 

+ Thúc đẩy sản xuất lắp ráp về thiết bị điện, điện tử viễn thông cùng thông tin liên lạc. 

+ Sản xuất gia công về giày dép cùng lốp cao su hay các sản phẩm từ cao su, thời trang và may mặc. 

+ Sản xuất về các loại bàn ghế, tủ sử dụng cho văn phòng.

+ Thúc đẩy sản xuất về nước giải khát, nước uống có đóng chai và thực phẩm đóng hộp.

+ Vận động sản xuất về các sợi PP cùng sản phẩm từ sợi khác liên quan. 

+ Sản xuất trực tiếp về thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cùng thức ăn chăn nuôi.

+ Chế biến sản xuất về bao bì cùng các chất đốt đi kèm. 

....

Có thể thấy được không phải sự ngẫu nhiên mà hàng loạt doanh nghiệp cùng tập đoàn lớn lại lựa chọn thẩm định khai phá và một đô thị trẻ như Thái Hòa với cụm KCN đầu tư. Tất cả đều có lý do với sự trung tâm hạt nhân, một mắt xích quan trọng của vùng Nam Thanh - Xứ Nghệ hướng tới tương lai là một đô thị kiểu mới, hiện đại mang lại nhiều lợi nhuận. 

Tuy nhiên, cái nhìn chung nhất thì lĩnh vực đầu tư chủ lực sẽ luôn hướng tới nông lâm thủy sản, công nghiệp xây dựng và dịch vụ tạo sự thúc đẩy cho nền kinh tế. Từ đó cũng sẽ tạo nên một nền tảng tốt nhất đáp ứng nhu cầu việc làm cho lao động phổ thông tại huyện Thái Hòa thúc đẩy mở rộng quy mô cao hơn lao động ngoại tỉnh. Thay đổi về mức lao động trong tỉnh chiếm hơn 90% ngoài tỉnh chiếm số ít còn lại chưa tới 10%. 

2.2. Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thái Hòa

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thái Hòa
Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thái Hòa

Bạn cũng có thể nhận thấy được với điều kiện phát triển lớn mạnh như vậy thì khu công nghiệp Thái Hòa sẽ luôn là một địa điểm lý tưởng thu hút các nhà đầu tư. Bởi vậy mà lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng vô cùng phong phú và tạo điều kiện giúp người lao động có thể tìm việc làm phù hợp có bản thân. 

Điển hình có thể kể tới một số doanh nghiệp cùng nhiều vị trí việc làm bạn có thể tham gia khi tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng:

- Công ty TNHH Hóa Sinh VIET LAND (tại Lô A113, Đường số 02, KCN Thái Hòa - Huyện Đức Hoà - Long An) ngành nghề chính là sản xuất phân bón và hợp chất nitơ với trên 5 năm hoạt động. 

- Công ty TNHH FDI AGRILIFE (tại Lô A 108, đường số 2, KCN Thái Hòa - Huyện Đức Hoà - Long An) ngành nghề sản xuất hoá chất cơ bản trên 5 năm hoạt động.

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thái Hòa
Thực tế thì doanh nghiệp tại KCN Thái Hòa còn nhiều hơn rất nhiều

- Công ty TNHH công trình ANATEK Việt Nam (địa chỉ Lô A117, Khu Công Nghiệp Thái Hòa - Huyện Đức Hoà - Long An) ngành nghề sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy móc và thiết bị trên 10 năm hoạt động.

- Công ty TNHH AG PRO (tại Lô A113, Đường Số 2, Khu Công Nghiệp Thái Hòa - Huyện Đức Hoà - Long An) ngành chính sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản với 9 năm hoạt động. 

- Công ty TNHH An Việt S&P (địa chỉ Lô A113, đường số 2, khu công nghiệp Thái Hòa - Huyện Đức Hoà - Long An) ngành nghề chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác với trên 9 năm hoạt động liên tục. 

Như vậy chúng ta có thể thấy được cơ hội việc làm và nhu cầu tuyển dụng tại đây sẽ rất phong phú và sẽ còn phong phú hơn nữa khi các chính sách mở rộng về quy mô và thu hút lĩnh vực mới được áp dụng. Vậy nên, nếu bạn thật sự đang muốn tìm cho bản thân một địa điểm lý tưởng thì không nên bỏ qua khu công nghiệp Thái Hòa. 

3. Lý do gì mà người lao động lại chọn gắn bó với khu công nghiệp Thái Hòa?

Lý do gì mà người lao động lại chọn gắn bó với khu công nghiệp Thái Hòa?
Lý do gì mà người lao động lại chọn gắn bó với khu công nghiệp Thái Hòa?

Đâu chỉ vì nhu cầu tuyển dụng cao giải quyết được thực trạng thất nghiệp hay tạo nên mức thu nhập ổn định cho cuộc sống và gia định mà KCN Thái Hòa trở thành một địa điểm lý tưởng mà người lao động hướng tới. Bên cạnh đó, điều mà người lao động chú tâm tới đó là các chính sách xã hội mà khu công nghiệp dành cho công nhân. 

Lý do đầu tiên, đó là sự hỗ trợ lao động về hỗ trợ công tác nhà ở. Một lực lượng lao động gắn bó lâu dài có nghĩa là doanh nghiệp đã tạo nên được động lực không chỉ giúp nhân viên làm việc tốt mà còn vượt qua được mọi sự khó khăn. Một cách thức cộng sinh, hỗ trợ trực tiếp lẫn nhau giúp tạo nên hiệu quả gạt bỏ điều xấu đi một cách nhanh chóng. Nhà ở sẽ được đầu tư xây dựng tuy nhiên vẫn còn là sự hạn chế vì tỷ lệ lao động ngoại tỉnh tại đây chưa nhiều nhưng bù lại là sự hỗ trợ cho những hoàn cảnh lao động khó khăn. 

Tiếp theo đó công đoàn sẽ luôn là nơi để người lao động có thể gửi gắn và đòi quyền lợi cho chính mình. Đặc biệt là sự hỗ trợ về các khoản chi phí phúc lợi xã hội, khoản trợ cấp theo đặc thù của từng ngành nghề lĩnh vực tham gia để giúp người lao động có được động lực gắn bó. 

Lý do gì mà người lao động lại chọn gắn bó với khu công nghiệp Thái Hòa?
Tỷ lệ lao động trên 90% là người trong huyện và tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho KCN Thái Hòa

Hơn nữa, do tỷ lệ lao động trên 90% là người trong huyện và tỉnh vậy nên các doanh nghiệp sẽ chú trọng nhiều hơn chính sách hỗ trợ qua việc tập trung vào tiền lương và các khoản phụ cấp như tiền thưởng, phụ cấp ăn trưa, điều kiện môi trường làm việc, chuyên cần, thăm hỏi sức khỏe, khám định kỳ về sức khỏe,...

Cạnh đó đối với những ngày lễ tết sẽ tổ chức về các chương trình theo chủ đề vui tết cùng công nhân, tết sum vầy hay như xuân trao yêu thương cùng nhiều nội dung về tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, hàng hóa giảm giá và sự kiện giao lưu để thu hút người lao động. Từ đó đảm bảo không để người lao động không có tết bên gia đình. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn hỗ trợ xúc tiến đưa công nghệ hiện đại theo xu thế hỗ trợ tạo năng suất cho người lao động với kết quả đạt được ngoài mong muốn. Đặc biệt với chính sách ưu đãi từ địa phương trong vấn đề giao và thuê đất cùng như tạo điều kiện cho hình thức sở hữu giúp nhà đầu tư gắn bó lâu dài. Chính các doanh nghiệp còn được miễn thuế thu nhập giúp cắt giảm một phần chi phí để mở rộng đầu tư quy mô hơn. 

4. Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Thái Hòa

Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Thái Hòa
Cách khai thác và tìm việc ở khu công nghiệp Thái Hòa

Sự hoạt động đa dạng về lĩnh vực và các quy mô doanh nghiệp đã phần nào có sự tác động chính tới nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực. Bởi vậy mà nếu bạn đang có ý định tìm việc làm tại khu công nghiệp Thái Hòa đừng bỏ qua danh sách sau. 

Cụ thể là: 

+ Chi Nhánh Công Ty CP Bảo Vệ Thực Vật ATC (tại Lô B114, Đường số 5, KCN Thái Hòa, Ấp Tân Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa) đang có nhu cầu tuyển dụng về nhân viên kế toán bán hàng, nhân viên bảo trì.  

+ Công Ty Cổ Phần OCM Việt Nam (địa chỉ nhà máy tại Lô A222-A223, đường số 3, KCN Thái Hòa, ấp Tân Hòa, X. Đức Lập Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An) cần bổ sung về Chuyên viên kỹ thuật, Nhân viên cơ điện về điện công nghiệp hoặc điện tử. 

+ Công Ty TNHH - SX - KD Duy Hưng (tại Khu Công nghiệp Thái Hòa - Đức Hòa 3, ấp Tân Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An) tuyển dụng về số lượng lớn Lao động phổ thông đi làm ngay được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm và nhân viên bảo vệ.

+ CÔNG TY TNHH ITP VINA (tại Lô A215B, Đường số 2, Khu Công nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa) tuyển dụng về nhân viên thiết kế in ấn.

+ Công ty cổ phần dược phẩm VIETVET (tại Lô B103, Đường số 4, KCN Thái Hòa, Đức Hòa, Long An) tuyển dụng về nhân viên thiết kế mẫu mã và bao bì sản phẩm.

....

Còn rất nhiều vị trí làm việc khác mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân, đặc biệt khi tham gia trực tiếp với website timviec365.vn hiện nay. Thông qua từ khóa tìm kiếm và thao tác đơn giản bạn có thể lựa chọn được việc làm như ý muốn tại khu công nghiệp Thái Hòa. 

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ nhất những thông tin về khu công nghiệp Thái Hòa cùng tin tuyển dụng và xu hướng tìm việc làm tại KCN mà bạn nên chọn lựa.


Việc làm tại Long An

Long An chính là một tỉnh thành của đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam. Long An có tỉnh lỵ là Tân An, cách khoảng 50km Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh theo quốc lộ 1A. Long An nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối Đông Nam Bộ với Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là đều chung đường ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh thông qua một hệ thống những quốc lộ gồm có 1A, 50, 62, N1, N2, đường Hồ Chí Minh. Bởi vậy mà cơ hội việc làm tại Long An vô cùng đa dạng về ngành nghề, một địa điểm bạn nên lựa chọn. 

Việc làm tại Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype