Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp thăng long

CÔNG TY CP NGUỒN NHÂN LỰC JSV.

CÔNG NHÂN LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

CÔNG TY CP NGUỒN NHÂN LỰC JSV.

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

CÔNG VIỆC LẮP RÁP LINH KIỆN ĐIỆN TỬ, BẢNG MẠCH ĐIỆN TỬ KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM NỮ TỪ 18 ĐẾN 40 TUỔI ❤❤❤ Giải pháp việc làm thời vụ trong thời đại COVID dành cho mọi người. Cam kết 3 không : ❌ Không yêu cầu bằng cấp ❌ Không mất phí tuyển dụng ❌ Không mất thời gian chờ việc - đi làm ngay sau giãn cách ☎️ 0️⃣9️⃣8️⃣6️⃣1️⃣7️⃣2️⃣5️⃣8️⃣9️⃣

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Khu công nghiệp Thăng Long được thành lập và cấp phép hoạt động từ năm 1997, cho đến này cũng đã hoạt động được 23 năm. Đây là một khu công nghiệp được đánh giá là nhiều tiềm năng tạo ra việc làm khi chủ đầu tư phần lớn là doanh nghiệp nước ngoài. Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về việc làm khu công nghiệp Thăng Long trong bài viết bên dưới đây nhé.

1. Một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Thăng Long

Một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Thăng Long
Một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Thăng Long

Tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về khu công nghiệp Thăng Long sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về khu công nghiệp này. Vậy bạn đã biết những thông tin gì? Dưới đây sẽ là một vài thông tin cụ thể nhất về khu công nghiệp này.

Được chính thức thành lập và hoạt động từ năm 1997, khu công nghiệp Thăng Long có nhà đầu tư từ phía Nhật Bản bỏ 58% vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng và kêu gọi thêm nhiều nhà đầu tư khác. Khu công nghiệp này có quyền sử dụng đất trong vòng 50 năm bắt đầu từ khi hoạt động.

Khu công nghiệp Thăng Long nằm ở Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội, có vị trí khá thuận lợi cho sự phát triển của mình, nằm giữa đường đi từ Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là một liên doanh giữa Công ty Sumitomo Nhật Bản và Công ty cơ khí Đông Anh của Bộ xây dựng. Tổng giám đốc của khu công nghiệp chính là ông Takei Omata (Nhật Bản).

Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Thăng Long
Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Thăng Long

Hoạt động được 23 năm trên thị trường Việt Nam, hiện nay khu công nghiệp Thăng Long đã thu hút được 31 nhà đầu tư, chủ yếu các nhà đầu tư đều là của Nhật Bản, tuy nhiên trong đó cũng có 1 nhà đầu tư của Singapore, 1 nhà đầu tư của Malaysia.

Với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, nên cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Thăng Long cũng đang rất được quan tâm và phát triển. Tổng vốn để đầu tư cho cơ sở hạ tầng là 76.846.000 USD. Khu công nghiệp Thăng Long có diện tích đất chiếm 302 ha, được chia thành 3 giai đoạn để phát triển. Hệ thống giao thông trong và ngoài khu công nghiệp rất thuận lợi để phục vụ cho việc di chuyển của xe tải.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long

2.1. KCN Thăng Long thu hút được nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau

 KCN Thăng Long thu hút được nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau
 KCN Thăng Long thu hút được nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau

Như đã nói trong phần trên thì hiện nay tại khu công nghiệp Thăng Long đã thu hút được 31 nhà đầu tư chủ yếu của nước ngoài. Các nhà đầu tư này chủ yếu đang tập trung vào các ngành như: Điện tử, lắp ráp điện tử, sản xuất linh kiện ô tô và xe máy,…đây toàn là những ngành có tiềm năng và cơ hội phát triển rất tốt trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay.

Không những thu hút nhiều nhà đầu tư mà tại khu công nghiệp này, bằng chính lợi thế của mình về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, khoa học kỹ thuật công nghệ trong đầu tư,…đã thu hút được hơn 170 doanh nghiệp về đây hoạt động. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài doanh nghiệp tiêu biểu nhé:

+ Công ty TNHH KANAYAMA PRECISION Việt Nam (địa chỉ tại Nhà xưởng số 5, lô N-1, khu công nghiệp Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội), có ngành nghề kinh doanh chính là nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản.

Một số doanh nghiệp tại KCN Thăng Long
Một số doanh nghiệp tại KCN Thăng Long tuyển dụng

+ Công ty TNHH ATSUMITEC Việt Nam (địa chỉ tại Lô H-3 khu Công nghiệp Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội), ngành nghề kinh doanh chính là nông, lâm thủy sản.

+ Công ty TNHH SANOH Việt Nam (địac hỉ tại  Nhà xưởng số 11,Lô N1 tổ hợp nhà máy cho thuê KCN Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội) ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh.

+ Công ty TNHH KOM Việt Nam (địa chỉ tại Nhà máy số 10 lô N-1, tổ hợp NM cho thuê, KCN Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội), ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất kim loại.

+ Công ty TNHH SISSEI ELECTRIC Hà Nội (địa chỉ tại Lô I3 KCN Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội)

+ Công ty TNHH CANON Việt Nam (địa chỉ tại  Lô A1- KCN Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội)

+ Công ty Cổ phần Y.H SEIKO Việt Nam (địa chỉ tại Nhà xưởng số 6, lô N-1 KCN Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội)

+ Công ty TNHH YOSHIDA Việt Nam (địa chỉ tại Nhà xưởng số 2, lô N-1 khu công nghiệp Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội)

+ Công ty TNHH STANDARD UNITS SUPPLY Việt Nam (địa chỉ tại nhà xưởng số 3, lô N-1, Khu Công nghiệp Thăng Long - Huyện Đông Anh - Hà Nội)

…ngoài ra còn có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác nữa hoạt động trong khu công nghiệp này với đa dạng loại ngành nghề kinh doanh khác nhau, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp cho lực lượng lao động tại huyện Đông Anh, Hà Nội có thể tìm được việc làm phù hợp trong khu công nghiệp này.

2.2. Chế độ đãi ngộ của công nhân trong KCN Thăng Long

Có thể thấy được với tình hình phát triển của các khu công nghiệp như hiện nay, khu nào cũng cần phải có nhiều công nhân lao động để phục vụ kịp thời cho tiến độ sản xuất của chính mình. Đặc biệt doanh nghiệp nào cũng mong muốn tuyển dụng được nhiều lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Để được như vậy thì trước tiên chế độ đãi ngộ của họ phải thật là đặc biệt và tốt.

 Chế độ đãi ngộ của công nhân trong KCN Thăng Long
 Chế độ đãi ngộ của công nhân trong KCN Thăng Long

Đối với bữa ăn của công nhân trong khu công nghiệp Thăng Long sẽ được các doanh nghiệp tại đây cung cấp các bữa ăn hàng ngày như sáng, trưa, tối. Bữa ăn luôn đảm bảo về độ đa dạng, phong phú và đương nhiên là cần phải đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm, chất dinh dưỡng cho công nhân. Không chỉ có như vậy mà hệ thống căng tin trong khu công nghiệp cũng rất tiện lợi cho công nhân có thể mua sắm, ăn uống tùy theo sở thích của từng người.

Đối với chế độ trợ cấp, phụ cấp các bữa ăn, giờ làm thêm, đóng bảo hiểm xã hội cũng luôn được các doanh nghiệp trú trọng đầu tư, quan tâm đến công nhân trong nhà máy, xưởng sản xuất.

Tiếp theo một chế độ mà chúng ta có thể nhắc đến nữa đó chính là tiền lương của công nhân trong khu công nghiệp Thăng Long. Theo như điều tra và tìm hiểu của timviec365.vn thì có thể thấy, mức lương của công nhân trong khu công nghiệp tương đối cao, dao động từ khoảng 7 – 20 triệu đồng/1 tháng. Đối với công nhân lao động chân tay, cộng thêm các khoản phụ cấp, trợ cấp, tăng ca hay chuyên cần,…thì mức lương của họ cũng rơi vào khoảng 7 – 9 triệu đồng/1 tháng. Còn đối với những lao động trên bàn giấy, lao động tri thức như các kỹ sư, quản lý,…thì mức lương sẽ cao hơn, dao động trong khoảng 10 – 20 triệu đồng/1 tháng. Đây được cho là mức lương khá cao so với mặt bằng chung của các khu công nghiệp hiện nay.

Như vậy có thể thấy chế độ đãi ngộ của các công ty, doanh nghiệp đối với công nhân trong khu công nghiệp là rất tốt, rất thuận lợi cho người lao động làm việc tại đây.

2.3. Lực lượng lao động tại KCN Thăng Long đa dạng

Có thể thấy lực lượng lao động tại khu công nghiệp Thăng Long khá đa dạng, số lao động trong các ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên chất lượng lao động cũng đang ngày một được nâng cao hơn trong các nhà máy, doanh nghiệp. Tại khu công nghiệp Thăng Long có khoảng 79,6% lao động làm việc trực tiếp, có khoảng 19,8% doanh nghiệp lao động gián tiếp và có khoảng 0,6% lao động là người nước ngoài.

Lực lượng lao động tại KCN Thăng Long đa dạng
Lực lượng lao động tại KCN Thăng Long đa dạng

Với quy mô lớn, hoạt động nhiều năm như vậy thì tại khu công nghiệp Thăng Long không chỉ lấy nguồn lao động từ huyện Đông Anh là chính, mà trong đó còn lấy khá nhiều lao động ở những nguồn khác từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và các huyện lân cận huyện Đông Anh nữa. Trong tương lai khu công nghiệp Thăng Long sẽ hướng đến số lượng công nhân trong khu công nghiệp là trên 30 nghìn công nhân. Con số này không chỉ được nâng lên bởi số lượng mà còn cả chất lượng. Chính vì thế mà đây sẽ là cơ hội lớn cho lực lượng lao động quanh khu vực huyện Đông Anh và cả huyện Đông Anh nữa đó.

Như vậy chúng ta có thể thấy, cơ hội việc làm của lực lượng lao động tại khu công nghiệp Đông Anh là rất lớn. Các bạn có thể theo đuổi công việc với mình phù hợp hơn tại đây.

3. Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thăng Long

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thăng Long
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thăng Long

Để có thể thực sự tham gia vào khu công nghiệp Thăng Long tiềm năng một cách lâu dài này thì bạn có thể theo học tại một số trường trung cấp, cao đẳng nghề tại huyện Đông Anh. Bởi nhu cầu xã hội tăng thì nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng tăng lên rất nhiều, nếu như bạn không thật sự trau dồi khả năng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào phát triển và thăng tiến được trong môi trường đó. Hãy chuẩn bị cho mình một cơ hội thật tốt trước khi tham gia vào khu công nghiệp này. Một số trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề mà bạn có thể theo đuổi tại đây như sau:

+ Trường trung cấp nghề cơ khí I Hà Nội (địa chỉ tại TT Đông Anh - Đông Anh, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội)

+ Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghiệp Hà Nội (địa chỉ tại Tổ 27, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội)

…tham gia các trường này bạn sẽ có cơ hội được học tập, trau dồi thêm khả năng, bằng cấp của mình thì khi đó làm việc tại khu công nghiệp Thăng Long cũng sẽ được mức lương cao hơn.

4. Cách khai thác việc làm tại KCN Thăng Long

Cách khai thác việc làm tại KCN Thăng Long
Cách khai thác việc làm tại KCN Thăng Long

Để có thể tìm kiếm và khai thác việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long thì bạn có thể tìm đến trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Đông Anh (địa chỉ Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội) hoặc là sàn giao dịch việc làm vệ tinh Đông Anh, Hà Nội (địa chỉ tại Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội). Đây là phương thức tìm kiếm việc làm truyền thống thế nhưng lại khá uy tín để bạn có thể tìm được việc làm.

Cách khác bạn cũng có thể tìm thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn mà không cần phải di chuyển đến nhiều nơi khác nhau vẫn có thể ứng tuyển được. Đây là một trang web chuyên về tuyển dụng việc làm uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Các thông tin trên đây đã khép lại bài viết tìm hiểu về việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long, hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.


Việc làm tại huyện Đông Anh, Hà Nội

Trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội không chỉ có khu công nghiệp Thăng Long mà còn có khoảng 9944 công ty đang hoạt động. Đây sẽ là một điều kiện thuận lợi cho lao động tìm được việc làm ở nhiều lĩnh vực khác ngoài KCN Thăng Long. Bạn hãy xem thêm trong bài viết dưới đây để thấy rõ sự phong phú về việc làm nhé.

Việc làm tại huyện Đông Anh, Hà Nội

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype