Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp thăng long 2

Công ty TNHH Trần Thành.

Công nhân sản xuất

Công ty TNHH Trần Thành.

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Sản xuất mút xốp Công ty Trần Thành - sản xuất mút xốp cần tuyển 10 Công nhân vận hành máy. làm việc theo kíp. Thu nhập: 7 - 9 triệu / tháng. Tăng lương định kỳ. Cty hỗ trợ miễn phí 2 bữa ăn chính tại công ty. Địa chỉ nộp hồ sơ: KCN Nam Thăng Long, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Liên hệ: 0968 098 175-024.3822.3298. Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch, CMND, hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Thăng Long 2 có quy mô diện tích là 345 ha thuộc địa bàn các huyện Yên Mỹ, Mỹ Hảo tỉnh Hưng Yên. Khu công nghiệp nằm ở liền kề nút giao cắt quốc lộ 39 và quốc lộ 5, nên rất thuận tiện cho việc lưu thông. Khu công nghiệp Thăng Long 2 được đầu tư cơ sở hà tầng đồng bộ và hiện đại nên thu hút được nhiều nhà đầu tư Nhật Bản. Khu công nghiệp đã tiếp nhận được 84 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Để hiểu hơn về những việc làm khu công nghiệp Thăng Long 2. Ứng viên có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Tổng quan về khu công nghiệp Thăng Long 2

Khu công nghiệp Thăng Long 2 là khu công nghiệp hình mẫu của Hưng Yên, khu công nghiệp được xây dựng rất bài bản, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, công nghệ xử lý nước thải tiên tiến. Bên cạnh đó thì hệ thống xử lý rác thải và hệ thống cứu hỏa cũng được coi trọng và được đánh giá cao.

Tổng quan về khu công nghiệp Thăng Long 2
Tổng quan về khu công nghiệp Thăng Long 2

Những dịch vụ đi kèm như thông tin liên lạc, nước điện cũng được quan tâm và xây dựng một cách đồng bộ. Bên cạnh đó Khi công nghiệp Thăng Long 2 còn có một lợi thế rất mạnh về vị trí địa lý khi chỉ cách Hà Nội 30km, cách trung tâm thành phố Hưng Yên 30kg. Cách sân bay nội bài 65km, cách cảng Hải Phòng 70km. Điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển, thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với khu công nghiệp để đầu tư phát triển. Biêu biểu phải kể đến những dự án có công nghệ tiên tiến, công nghệ cao như: Dự án sản xuất thiết bị vệ sinh và các phục kiện của Công ty TNHH Toto Việt Nam, vốn đầu tư đăng ký 281 triệu USD. Dự án sản xuất máy điều hòa nhiệt độ của Công ty Cổ phần Daikin Air conditioning Việt Nam, vốn đầu tư đăng ký hơn 82 triệu USD; dự án nhà máy sản xuất bảng mạch in dùng cho các thiết bị điện tử, vốn đầu tư đăng ký 100 triệu USD. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm như.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long 2

Khu công nghiệp Thăng Long 2 đã thu hút đc 75 dự án đầu tư với số vốn đầu tư lên đến 2,4 tỷ USD. Tạo việc làm cho 22 nghìn lao động. Và không dừng lại ở đó hiện nay KCN con mở rộng ở giai đoạn 3 với điện tích khoảng 200ha tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động. Đặc biệt những lĩnh vực hoạt động phổ biến ở khu công nghiệp là.

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long 2
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long 2

2.1. Lĩnh vực hoạt động phổ biến tại khu công nghiệp Thăng Long 2

Khu công nghiệp Thăng long 2 bước vào quý II năm 2017 theo báo cáo số liệu cho thấy có đến 77 dự án đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp Thăng Long 2 chủ yếu là những nhà đầu tư đến từ Nhật Bản trong đó có một số tập đoàn kinh tế lớn như Toto, daikin, hoya, Kyocera, Hoya, Panasonic, canon, Yamaha… Đây đều là những tập đoàn kinh tế lớn đang đầu tư tại khu công nghiệp Thăng Long 2. Lĩnh vực hoạt động của các tập đoàn này cụ thể là Tập đoàn KYOCERA nhật bản chủ yếu là sản xuất các sản phẩm công nghệ cao cho thiết bị di động. Tập đoàn Hoya Nhật Bản sản xuất các thiết bị cho máy tính, tập đoàn nikkiso Nhật bản sản xuất các bộ phận cho máy bay thương mại…

Lĩnh vực hoạt động phổ biến tại khu công nghiệp Thăng Long 2
Lĩnh vực hoạt động phổ biến tại khu công nghiệp Thăng Long 2

Trên đây là những lĩnh vực chính mà các tập đoàn tại khu công nghiệp Thăng Long 2 đang hoạt động.

Những tập đoàn này hàng năm có nhu cầu một lượng lớn lao động, ở nhiều vị trí và nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau. Chế độ đãi ngộ công tại khu công nghiệp Thăng Long 2 cụ thể như sau.

2.2. Chế độ đãi ngộ của công nhân 

Với quy mô kể trên hàng năm khu công nghiệp Thăng Long 2 tuyển dụng một lượng lớn lao động. Để có lượng lao động làm việc ổn định thì điều quan trọng nhất mà những người lãnh đạo cần phải làm là đưa ra một chế độ đãi ngộ thật thuyết phục và mức lương hấp dẫn. vậy mức lương của công nhân trong khu công nghiệp Thăng Long 2 như thế nào. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây?

Chế độ đãi ngộ của công nhân tại khu công nghiệp Thăng Long 2
Chế độ đãi ngộ của công nhân tại khu công nghiệp Thăng Long 2

Công nhân trong khu công nghiệp Thăng Long 2 có chế độ đãi ngộ và mức lương khá hấp dẫn. Cụ thể người công nhân làm việc trong nhà máy, phân xưởng tại khu công nghiệp thăng Long 2 có mức lương cứng trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu đồng. Ngoài mức lương chính thì người lao động tại đây còn được làm thêm giờ trung bình mỗi công nhân lao động làm việc tại đây nhận được số tiền từ 10 đến 15 triệu đồng. Đây được đánh giá là mức lương cao và ổn định đối với người công nhân.

Ngoài mức lương thì người công nhân trong khu công nghiệm còn nhận được những chế độ đãi ngộ khác như được hỗ trợ cơm trưa. Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì bữa cơm trưa tại các khu công nghiệp có đầy đủ các chất, có hoa quả tráng miệng. Đồ ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Được hỗ trợ nhà ở, phương tiện đi lại cho các công nhân ở xa. Bên cạnh đó những người quản lý trong các phân xưởng còn có nhiệm vụ quan tâm, động viên và hỏi thăm tình hình sức khỏe của từng đối tượng công nhân. Còn nhiều chế độ đãi ngộ khác mà công nhân tại khu công nghiệp nhận được.

2.3. Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thăng Long 2

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về các công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại khu công nghiệp Thăng Long 2.

- Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Toyota Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động là: Mô tơ, máy phát, biến thể điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện, sản xuất các thiết bị nâng hạ và bốc xếp, sản xuất phụ tùng và các bộ phận phụ tùng cho xe.

- Công ty TNHH Soc Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động là sản xuất lithium sắt photphat sử dụng là điện cực cho Pin lithium.

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thăng Long 2
Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thăng Long 2

- Công ty TNHH một thành viên Việt Nam Mie. Hoạt động chính là sản xuất và chế tạo các sản phẩm cho hệ thống điện của ôtô như hộp cầu chì, rơle.

- Công ty TNHH Matsuda Sangyo. Hoạt động trong lĩnh vực tái chế phế liệu.

- Tập đoàn Shimizu Nhật Bản. Hoạt động chính là nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản.

- Công ty TNHH Akebono Brake Astra Việt Nam hoạt động lĩnh vực chính là sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe.

- Công ty TNHH Azuma Safety. Hoạt động chính là sản xuất thiết bị điện khác.

- Công ty TNHH Akiyama se Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động là sản xuất thép thanh kéo nguội.

- Công ty TNHH MICROTECHNO Việt Nam. Hoạt động trên lĩnh vực sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe.

- Công ty TNHH Tokyo Keiso Việt Nam. Hoạt động lĩnh vực chính là sản xuất thiết bị đo lường, kiểm tra, định hướng và điều khiển.

- Công ty TNHH vật liệu mới Denka Việt Nam. Hoạt động chính là Sản xuất sản phẩm từ plastic.

Trên đây là một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn khu công nghiệp thăng Long 2. Ứng viên có thể tham khảo để có thêm nhiều thông tin về việc làm.

3. Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực 

Để đáp ứng đủ nguồn nhân lực chất lượng cho khu công nghiệp Thăng Long 2 thì tại đây đã có mở ra nhiều trung tâm đào tạo nghề, gần khu công nghiệp có 3 trường cao đẳng, 1 trường đại học và rất nhiều những trường cấp 3 khác. Ngoai ra còn có rất nhiều những trường đại học cao đẳng khác trên địa bàn. . Đây chính là nơi cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho khu công nghiệp. Cụ thể chi tiết các cơ sở đào tạo như sau.

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thăng Long 2
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Thăng Long 2

- Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

- Đại học Thuỷ Lợi cơ sở 2

- Đại Học Tài Chính QT Kinh Doanh

- Đại Học Mở Hà Nội cơ sở 2

- Đại Học Công Đoàn cơ sở 2

- Đại học Nội Vụ cơ sở 2

- Đại Học Ngoại Thương cơ sở 3

- Cao Đẳng Công Nghiệp Hưng Yên

- Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên

- Cao Đẳng Cơ Điện Thuỷ Lợi

- Cao Đẳng Y Tế Hưng Yên

Trên đây là một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn. Đào tạo một lượng lớn ứng viên có trình đồ và kỹ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng cửa trường để đăng ký hoc. Phù hợp với nguyện vọng và mong muốn việc làm của mình. Còn nếu ứng viên đã có bằng cấp, có kinh nghiệm và đang tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Thăng Long 2 có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm kiếm được những việc làm phù hợp.

4. Cách khai thác việc làm tại KCN Thăng Long 2

Để có thể tìm việc làm tại KCN Thăng Long 2 ứng viên có thể tìm kiếm bằng nhiều cách khác nhau như:

Tìm kiếm việc làm bằng cách truy cập trực tiếp vào trang tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp. Nêu công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng sẽ đăng tin trên trang chủ của công ty, ứng viên có thể tham khảo.

Cách khai thác việc làm tại KCN Thăng Long 2
Cách khai thác việc làm tại KCN Thăng Long 2

Ngoài ra ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm bằng cách truy cập vào trang timviec365.vn. Thực hiện theo hướng dẫn là ứng viên đã có ngay những thông tin tổng hợp về các công việc ở khu công nghiệp. Từ những thông tin đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả cao. Chúc các bạn ứng viên có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc làm tại khu công nghiệp Thăng Long 2.


Việc làm Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Huyện Yên Mỹ là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, nơi đây có rất nhiều việc làm tiềm năng như việc làm về bất động sản, thương mại, xuất nhập khẩu hay là việc làm xây dựng. Ứng viên có thể tham khảo danh sách những việc làm tiềm năng tại Yên Mỹ dưới đây để có được những lựa chọn phù hợp cho việc làm của mình.

Việc làm Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype