Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp tràng duệ

Lgdvh

R D Engineer - Kĩ Sư Phát Triển

Lgdvh

Huyện An Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 01/05/2022 Thỏa thuận Chat

- BA degree, major in Electronics/ Electrical, Automation, Mechanical, Physics, Chemistry, Technology (Nano, Materials...) - Good command of English (listening, reading, writing, speaking). - At least 01 year working experience in the same position or related field. Fresh engineers are also accepted. - Good at MS. Office and related technical software skills - A quick-learner and good teamwork spirit - Love working in manufacturing companies like LGD and can work under high pressure

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nằm trên QL10, khu công nghiệp Tràng Duệ hiện thuộc thành phố cảng Hải Phòng, nằm trong vùng tam giác về phát triển kinh tế trọng điểm của phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Vì vậy, đây là khu công nghiệp có rất nhiều tiềm năng phát triển cũng như được hưởng khá nhiều lợi ích từ các vùng kinh tế sôi động xung quanh. Có thể nói, Tràng Duệ sẽ là khu công nghiệp đầy sự hứa hẹn cũng như  thu hút được sự đầu tư trong nước và quốc tế. Mang đến cơ hội tìm việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ dành cho người lao động.

Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng
Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng

1. Khái quát về khu công nghiệp Tràng Duệ

Khu công nghiệp Tràng Duệ được quy hoạch với diện tích lên đến 600 ha theo mô hình kiến trúc hiện đại gồm khu công nghiệp, khu đô thị và khu vui chơi giải trí. Khu công nghiệp thuộc xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng và thuộc quyền sở hữu của Công ty CP SHP. Đây cũng là công ty được biết đến là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - quản lý hơn 20 khu công nghiệp trên cả nước.

Với hệ thống khu công nghiệp, Tràng Duệ chia thành 2 giai đoạn xây dựng chính với tổng diện tích là 400ha, mỗi giai đoạn gồm 200ha. Đặc biệt, kể từ ngày 15/8/2013, theo QĐ của Thủ tướng CP thì khu công nghiệp Tràng Duệ đã trở thành một bộ phận của Khu kinh tế với việc mở rộng ranh giới thêm khu công nghiệp Cát Hải. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp đầu tư vào đây sẽ được hưởng các ưu đãi của Chính phủ Việt Nam đối với Khu kinh tế.

Khái quát về khu công nghiệp Trang Duệ
Khái quát về khu công nghiệp Trang Duệ

Đặc biệt, nằm trên vị trí địa lý khá thuận lợi, Khu công nghiệp Tràng Duệ sẽ có rất nhiều điều kiện để thu hút sự đầu tư. Nằm giữa 2 quốc lộ được coi là huyết mạch trong việc vận chuyển hàng hóa phía Bắc là quốc lộ 5A và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; nằm trên quốc lộ 10 - một con đường giao thông chính của vùng Duyên Hải; cộng với khả năng kết nối với con đường chuyên phục vụ cho các khách du lịch quốc tế là quốc lộ 18. Thêm vào đó chính là việc xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho việc hoạt động, sản xuất tại khu công nghiệp được diễn ra một cách tốt nhất. Đây được xem là những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu công nghiệp này. Một dẫn chứng cụ thể đó chính là sự đầu tư của tập đoàn LG với vốn đầu tư trọn đời là 1,5 tỷ USD. 

Có thể nhận thấy khu công nghiệp Tràng Duệ sẽ là một khu công nghiệp có nhiều lợi thế và đem lại những cơ hội việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ cho người lao động tại Hải Phòng cũng như các thành phố lân cận khác.

2. Cơ hội việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ và các chế độ

Cơ hội việc làm ra sao?
Cơ hội việc làm ra sao?

Là một khu công nghiệp thuộc Khu kinh tế, vì thế, Tràng Duệ sẽ là một địa điểm tiềm năng cho các ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ cho mình. Vậy, các cơ hội việc làm hấp dẫn nào đang chờ đón ứng viên cũng như những chế độ mà họ sẽ nhận được là gì?

2.1. Các cơ hội việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Với những lợi thế của mình, khu công nghiệp Tràng Duệ đang được đón nhận những dự án trọng điểm quốc gia triển khai tại Hải Phòng, thêm vào đó là các dự án của các nhà đầu tư quốc tế. Một vài cái tên nổi bật có thể nhắc đến như công ty điện tử LG, các nhà đầu tư Vendors đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong,... Vì thế, đây sẽ là tiềm năng phát triển việc làm cho người lao động phổ thông cũng như việc làm văn phòng tại khu công nghiệp.

Vẫn là một khu công nghiệp hiện đang trong thời gian quy hoạch và dần đưa vào sử dụng nên hiện tại có tổng cộng 13 doanh nghiệp. Chủ yếu đều là các doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động tại đây với các loại hình chính là xây dựng các xưởng sản xuất, khu văn phòng và kho bãi,... Các lĩnh vực chủ yếu là điện tử, xây dựng và chế biến - sản xuất,...phù hợp với đa dạng các đối tượng lao động khác nhau hiện nay trên địa bàn huyện An Dương cũng như các huyện lân cận khác. 

Các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động
Các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động

Một vài doanh nghiệp có thể kể đến như:

- Cube E&C INC Hàn Quốc TH T.Phụ gói thầu công tác an toàn PKG kết cấu thép thuộc dự án xây dựng nhà xưởng LG (lô CN2, CN3, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

- Công ty TNHH Xây dựng Konoike Nhật Bản - TC Gói thầu xây dựng thuộc ự án “Cải tạo nhà máy Kansai Felt Vietnam (nhà xưởng E5, lô E, khu CN 7, khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

- Liên doanh GS E&C/SERVEONE - Hàn Quốc thầu chính TH công việc xây dựng dự án nhà máy LG Electronics Việt nam Hải Phòng (lô CN2, CN3, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

- Công ty CP Bao bì Vic (Lô D1, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

- Công ty CP 4P Electronics (tầng 2, PI dong black lô đất LG, khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

Chủ yếu là các doanh nghiệp nước ngoài
Chủ yếu là các doanh nghiệp nước ngoài

- Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 (Khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, Hải Phòng).

- DOOSUNG Heavy Industries CO.,LTD - Hàn Quốc - Thầu phụ cho gói thầu xây dựng kết cấu thép của nhà xưởng số 2 (lô CN2, CN3, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

- Công ty TNHH Korea Geonjang - Hàn Quốc - TP gói thầu thi công HM cửa thép và công trình kim loại - Dự án LG (lô CN2, CN3, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

- Yeong Pyeong Engineering Co.,LTD - Hàn Quốc ( lô CN2, CN3, Khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng).

2.2. Các chế độ đãi ngộ của việc làm tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Với hầu hết là các doanh nghiệp nước ngoài cũng như các doanh nghiệp lớn trong nước hoạt động tại đây thì việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ đem đến khá nhiều cơ hội và đãi ngộ hấp dẫn.

Chế độ đãi ngộ
Chế độ đãi ngộ

Đầu tiên, chính là việc làm trong môi trường bộ máy tổ chức là người nước ngoài thì đây sẽ là môi trường hiện đại, dân chủ và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp cho ứng viên cũng như đem đến nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong tương lai.

Thứ hai, ngoài việc nhận được các chế độ đãi ngộ theo quy định thì các doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước đều có các chính sách ưu đãi khá tốt đối với nhân viên của mình. Có thể kể đến như phụ cấp ăn trưa, thưởng theo năng suất làm việc, giảm thuế thu nhập cá nhân với những người phải chịu thuế thu nhập cá nhân, các khu nhà ở dành cho công nhân cũng được tập trung xây dựng,.... Đặc biệt, là trong tương lai, khi các khu đô thị và khu dịch vụ được xây dựng hoàn thiện thì ứng viên tìm việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ sẽ được sử dụng và trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn tại nơi đây.

Mức thu nhập
Mức thu nhập

Thứ ba chính là mức thu nhập. Có thể nhận thấy, khu công nghiệp Tràng Duệ thuộc khu kinh tế, được hưởng rất nhiều lợi ích với việc triển khai các dự án trọng điểm nơi đây, cộng với sự thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn do vậy, làm việc tại đây sẽ có mức lương khá hấp dẫn. trung bình, với ứng viên là lao động phổ thông thì họ có thể nhận được mức thu nhập từ 7 - 9 triệu đồng. Còn với các ứng viên làm trong khối văn phòng có mức lương từ 10 - 15 triệu đồng, điều này sẽ tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể nhất định. Tất nhiên, kèm theo mức thu nhập hấp dẫn cũng sẽ là quy trình tuyển dụng khá khắt khe, đặc biệt là với các doanh nghiệp nước ngoài.

Thêm vào đó, với việc tạo nhiều điều kiện thuận thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp vào hoạt động tại đây thì sẽ địa điểm thu hút rất lớn nguồn lao động, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khu công nghiệp Tràng Duệ. Hiện nay, khu công nghiệp này đã tạo điều kiện cho hàng nghìn người lao động không chỉ trong huyện An Dương mà cả các huyện lân cận như Kiến An, Kinh Môn, An Lão,... Không chỉ là số người lao động lớn mà chất lượng nguồn lao động ở đây khá cao với những người thợ lành nghề, có sự hiểu biết về kỹ thuật, điện tử,...

3. Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực khu công nghiệp Tràng Duệ

Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực
Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực

Với đặc điểm chính là chuyên về các lĩnh vực như điện tử, xây dựng, sản xuất, kỹ thuật nên nguồn lao động tại khu công nghiệp cần phải có kiến thức và kỹ năng thỏa mãn được những điều này. Với các ứng viên làm ở các vị trí đòi hỏi lao động trí óc cũng như bằng cấp chuyên môn cao thì việc tốt nghiệp đại học, cao đẳng là rất cần thiết.

Một vài ngôi trường có thể nhắc đến như:

- Trường Đại học Hải Phòng (171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng).

- Trường ĐH Quản lý và Công nghệ Hải Phòng (Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng).

- Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics (118 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng).

- Trường Cao đẳng Cộng đồng (264 Trần Nhân Tông, quận Kiến An, Hải Phòng).

Trường Đại học và Trung tâm dạy nghề
Trường Đại học và Trung tâm dạy nghề

Với các ứng viên là lao động phổ thông thì việc được đào tạo tại các trung tâm dạy nghề là điều khá cần thiết. Các trung tâm có thể kể đến như:

- Trung tâm dạy nghề Hải Phòng VLC (40/369 Văn Cao, Quận Hải An, Hải Phòng).

- Trung tâm dạy nghề & GDTX (8/170, Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân, Hải Phòng).

- Trung tâm dạy nghề Nam Sơn (153 Cam Lộ, Hồng Bàng, Hải Phòng).

- Trung tâm dạy nghề quận Ngô Quyền (147 Nguyễn Hữu Tuệ, Quận ngô Quyền, Hải Phòng).

Với tùy từng đối tượng lao động cụ thể cũng như mục đích và nhu cầu làm việc nhất định thì ứng viên sẽ lựa chọn nơi đào tạo phù hợp với mình.

4. Cách tìm việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ

Cách tìm việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ
Cách tìm việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ

Với số lượng tuyển dụng khá nhiều và thường xuyên thì việc ứng tuyển hay tìm kiếm việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ là điều rất thuận tiện cho ứng viên. Vậy, cách để tìm kiếm và nắm bắt thông tin tuyển dụng một cách tốt nhất là điều mà bất cứ ứng viên nào cũng cần biết. 

Có rất nhiều cách để có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ. Các bạn có thể đến Trung tâm giới thiệu việc làm (Khu công nghiệp và chế xuất) (24 Cù Chính Lan, Hồng Bàng) để có thể nhận được những lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất. 

Ngoài cách trên thì Internet cũng là một cách để bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng khu công nghiệp Tràng Duệ. Với việc tìm kiếm trên Internet thì một gợi ý cho bạn chính là website Timviec365.vn. Chỉ cần đăng ký tài khoản dành cho ứng viên trên trang web là bạn có thể thực hiện việc tra cứu thông tin một cách dễ dàng bằng cách nhập thông tin về ngành nghề, địa chỉ và tên việc làm rồi ấn tìm kiếm là thao tác đã có thể hoàn thành rồi. Công việc tiếp theo là lựa chọn cơ hội dành cho mình thôi.

Tra cứu trên Timviec365.vn
Tra cứu trên Timviec365.vn

Một lưu ý dành cho các bạn ứng viên khi tìm việc làm tại Khu công nghiệp Tràng Duệ cho mình đó chính là nên lựa chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân cũng như khả năng cho phép của mình. Thêm vào đó là tìm hiểu kỹ phần mô tả công việc để biết được một cách khái quát những việc mình sẽ phải làm và đánh giá xem nó có thực sự thích hợp với mình hay không.

Mong rằng với những thông tin đưa ra trong bài viết các bạn đã hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm khu công nghiệp Tràng Duệ tiềm năng tại đây. Thông qua đó các bạn có thể tìm kiếm được cơ hội việc làm dành cho bản thân mình.  


Việc làm tại huyện An Dương, Hải Phòng

Với lợi thế sở hữu khá nhiều khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Tràng Duệ, khu công nghiệp Nomura thì huyện An Dương đang có khá nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển kinh tế. Qua dó, tạo ra một thị trường việc làm đa dạng và hấp dẫn dành cho ứng viên. Vậy, tình hình việc làm tại đây ra sao, cùng tìm hiểu về việc làm tại huyện An Dương, Hải Phòng ngay nhé!

Việc làm tại huyện An Dương, Hải Phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype