Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp vàm cống

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Vàm Cống có vị trí địa lý thuộc thành phố Long Xuyên, cách thành phố Long Xuyên 10km về phía Cần Thơ. Có diện tích quy hoạch là 200 ha. Khu công nghiệp có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế, thu hút được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tìm đến kinh doanh trong khu công nghiệp Vàm Cống. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Hãy timviec365.vn tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp Vàm Cống.

1. Khám phá khu công nghiệp Vàm Cống

Ban quản lý khu kinh tế tỉnh An Giang đề nghị ý kiến dự án phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Vàm Cống đã gửi tới bộ xây dựng văn bản số 1268/BQLKKT – QLĐT ngày 10/10/2019 về nội dung dự án và đến ngày 12/4/2010 thủ tướng chính phủ chấp nhận thành lập khu công nghiệp Vàm Cống.

Khám phá khu công nghiệp Vàm Cống
Khám phá khu công nghiệp Vàm Cống

Với tổng diện tích quy hoạch khoảng 200ha, nằm ở vị trí quốc lộ 91 Mỹ Thới, Thành phố Long Xuyên, Về cơ bản cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp đã được hoàn thiện sẵn sàng phục vụ các dự án có nhu cầu hoạt động tại khu công nghiệp Vàm Cống. Dưới đây là một vài thông tin mô tả về khu công nghiệp Vàm Cống để bạn được rõ hơn.

Khu công nghiệp Vàm Cống có địa chỉ tại số 4 đường Nguyễn Văn Cưng phường Mỹ Long thành phố Long Xuyên, cách cầu Vàm Cống 1km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 180km và cách thành phố Long Xuyên khoảng 10km về phía Cần Thơ. Vị trí địa lý của khu công nghiệp Vàm Cống có nhiều thuận lợi khi năm trên nhiều tuyến quốc lộ quan trọng như quốc lộ 91 và đường HCM là đường giao thông chính giúp cho hàng hóa của khu công nghiệp được vận chuyển một cách dễ dàng đến những vùng khác. Ngoài ra khu công nghiệp còn gần cảng Mỹ Thời có thể tiếp nhận tàu 5.000 tấn. Có thể nói vị trí địa lý của khu công nghiệp Vàm Cống khá thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp đến với khu công nghiệp để đầu tư và phát triển.

Khám phá khu công nghiệp Vàm Cống
Khám phá khu công nghiệp Vàm Cống

Không dừng lại ở đó khu công nghiệp còn có cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích khác cũng được đầu tư và quan tâm cụ thế như: Điện, nước, thông tin liên lạc đã được hoàn thiện sẵn sàng phục vụ các công ty, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Vàm Cống. Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm đó chính là hệ thống xử lý nước thải. Thì tại khu công nghiệp Vàm Cống hệ thống xử lý nước thải cũng đã được đầu tư và quan tâm, tại đây nhà máy xử lý nước thải tập trung 5.700m3/ngày.

Ngoài ra tại khu công nghiệp còn rất nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư như: Giá thuê đã có hạ tầng là 35USD/m2. Khu công nghiệp còn tạo thuận lợi cho các dự án thuộc danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư, Nghị định nếu rõ nếu doanh nghiệp nào đầu tư và lĩnh vực đặc biệt sẽ được ưu đãi miễn thuế trong vòng 4 năm. Đến khi có thu nhập thì giảm thuế tận 50%, theo thời gian doanh nghiệp sẽ có những ưu đãi đặc biệt khác. Chính vì vậy mà khu công nghiệp thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp đến hoạt động kinh doanh. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại đây. Để hiểu hơn về khu công nghiệp và những việc làm tiềm năng tại đó hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Vàm Cống

2.1. Những ngành nghề thu hút các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Vàm Cống

Khu công nghiệp Vàm Cống được xây dựng từ những năm 2010 cho đến này khu công nghiệp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động với rất nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên từ khi khu công nghiệp Vàm Cống mới chỉ là dự án cho đến khi nó đã đi vào hoạt động thì khu công nghiệp luôn kêu gọi và ưu tiên một số lĩnh vực như:

Những ngành nghề thu hút các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Vàm Cống
Những ngành nghề thu hút các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Vàm Cống

- Tập trung phát triển đa ngành nghề là mục tiêu phát triển của khu công nghiệp Vàm Cống. Tuy nhiên có một số ngành nghề khu công nghiệp đặc biệt thu hút đó là: các ngành công nghiệp ít gây ô nhiễm, ngành công nghiệp sạch, sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất

- Điện - Điện tử, công nghệ thông tin.

- Dệt may - giày da, may mặc.

- Khoáng sản – Vật liệu.

- Công nghệ chế biến, chế biến thủy sản.

Đây được xem là những ngành nghề khu công nghiệp Vàm cống đang hướng tới và thu hút. Bên cạnh những ngành nghề lĩnh vực kể trên thì còn rất nhiều những lĩnh vực khác cũng hoạt động trong khu công nghiệp. Nhưng quy mô và số lượng không nhiều như những ngành nghề kể trên.

2.2. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động tại khu công nghiệp Vàm Cống nhận được

Khi có nhiều công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại khu công nghiệp Vàm Cống tạo ra một lượng lớn việc làm. Vấn đề mà các công ty, doanh nghiệp quan tâm là tuyển dụng đủ số lượng ở các vị trí. Đặc biệt là một lượng lớn lao động làm việc trong các nhà máy, phân xưởng thuộc các lĩnh vực như may mặc, chế biến nông sản, rau quả đông lạnh… Tại đây cần một lượng lớn lao động và nhu cầu tuyển dụng lao động thường xuyên. Nếu doanh nghiệp không có chế độ đãi ngộ tốt thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tuyển dụng lao động.

Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động tại khu công nghiệp Vàm Cống nhận được
Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động tại khu công nghiệp Vàm Cống nhận được

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp đã có những chính sách đãi ngộ và mức lương hấp dẫn để thu hút lao động trong tỉnh và những tỉnh thành lân cận. Cụ thể những chính sách đó được thể hiện như sau.

Mức lương: Đây là yếu tố được người lao động quan tâm hàng đầu đặc biệt là những lao động phổ thông, Mức lương giúp người lao động có thể tiếp tục công việc của mình. Để tuyển dụng đủ số lượng lao động làm việc thì các doanh nghiệp đưa ra mức lương phù hợp với từng vị trí việc làm. Ví dụ đối với vị trí lao động phổ thông làm việc trong các xưởng may, xưởng chế biến thực phẩm, xưởng đóng giày… thì mức lương mà người lao động nhận được dao động trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Đây là mức lương cứng mà công nhân nhận được hàng tháng, ngoài mức lương chính thì người lao động còn được làm tăng ca để có thêm thu nhập. Còn đối với những vị trí yêu cầu trình độ và kỹ năng thì khi tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ đưa ra mức lương theo thỏa thuận năng lực của ứng viên.

Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được những chế độ đãi ngộ cực tốt của nhà tuyển dụng danh cho lao động tại khu công nghiệp Vàm Cống như: Hỗ trợ cơm trưa, cơm tăng ca cho người lao động. Người lao động được hỗ trợ xuất cơm trưa dao động từ 20.000 đồng đến 22.000 đồng một bữa. Được hỗ trợ nhà ở đối với những lao động ở xa. Hay được hỗ trợ xe đưa đón theo tuyến.

Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động tại khu công nghiệp Vàm Cống nhận được
Chế độ đãi ngộ và phúc lợi mà người lao động tại khu công nghiệp Vàm Cống nhận được

Bên cạnh những phúc lợi đó thì người lao động còn được làm việc trong môi trường đảm bảo an toàn lao động. Có đầy đủ cơ sở vật chất để thực hiện công việc. Nếu bạn làm tốt có rất nhiều vị trí việc làm tiềm năng cho bạn. Không những vậy công ty, doanh nghiệp còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác cho người lao động như động viên hỏi thăm những lao động có hoàn cảnh đặc biệt. Tổ chức đi du lịch hàng năm. Hay những dịp lễ tết các công ty, doanh nghiệp có quà cho nhân viên, nhân viên được nghỉ theo đúng quy định của nhà nước. Còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa mà người lao động nhận được khi ứng tuyển và làm việc tại khu công nghiệp Vàm Cống.

3. Danh sách những cơ sở đào tạo Lao động cho khu công nghiệp Vàm Cống

Khu công nghiệp thu hút 17.640 người đến làm việc, có rất nhiều những vị trí việc làm khác nhau cho ứng viên lựa chọn. Nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp là không ngừng tăng lên. Nhiều vị trí việc làm đòi hỏi người lao động phải có trình độ và tay nghề. Để đáp ứng số lượng lao động có tay nghề và bằng cấp cho khu công nghiệp Vàm Cống thì tại đây đã mở rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo việc làm cho người lao động. Nếu bạn là những bạn trẻ chưa có định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Có thể tham khảo danh sách các ngành nghề đào tạo tại các trung tâm trên địa bàn để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp. Việc lựa chọn một ngành nghề và một trung tâm đào tạo nghề uy tín sẽ giúp ứng viên có nhiều cơ hội việc làm hơn. Bạn có thể tham khảo một số trung tâm đào tạo nghề sau đây.

Danh sách những cơ sở đào tạo Lao động cho khu công nghiệp Vàm Cống
Danh sách những cơ sở đào tạo Lao động cho khu công nghiệp Vàm Cống

- Trung tâm đào tạo nghề Đại Việt Phát

- Trung tâm dạy nghề Khai Trí

- Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh An Giang

- Trung tâm phát triển nhân lực An Giang

- Trường trung cấp nghề vùng tứ giác Long Xuyên

- Cao đẳng nghề An Giang

Danh sách những cơ sở đào tạo Lao động cho khu công nghiệp Vàm Cống
Danh sách những cơ sở đào tạo Lao động cho khu công nghiệp Vàm Cống

Ngoài ra còn rất nhiều những trung tâm đào tạo nghề khác gần với khu vực khu công nghiệp Vàm Cống ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo phù hợp. Khi lựa chọn trung tâm ứng viên cần phải xác định được ngành nghề, lĩnh vực chủ yếu tại khu công nghiệp Vàm Cống. Xác định được những việc làm tiềm năng tại khu công nghiệp để từ đó lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp và làm hồ sơ nộp học. Khi được đào tạo và có kỹ năng, kinh nghiệm ứng viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Tìm kiếm được những việc làm tiềm năng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau đây bạn sẽ có được rất nhiều tin tuyển dụng cho bạn lựa chọn.

4. Hướng dẫn địa chỉ tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Vàm Cống

Để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Vàm Cống ứng viên có rất nhiều cách, Ứng viên có thể tham khảo các cách sau đây để có thể lựa chọn cho mình một cách phù hợp.

Ứng viên tìm kiếm việc làm khu công nghiệp Vàm Cống qua các trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn. Dưới đây là một số trung tâm giới thiệu việc làm bạn có thể tham khảo.

 Hướng dẫn địa chỉ tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Vàm Cống
 Hướng dẫn địa chỉ tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Vàm Cống

- Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh An Giang.

- Trung tâm giới thiệu việc làm Huyện Chợ Mới

- Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

- Trung tâm giới thiệu việc làm Châu Đốc.

Ứng viên có thể đến những trung tâm giới thiệu việc làm đó để tìm kiếm việc làm cho mình. Ngoài ra ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm bằng cách truy cập vào trang timviec365.vn để tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Vàm Cống.

Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao, vì trang timviec365.vn là một trang lớn với rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước đăng tin tuyển dụng trên đó và các doanh nghiệp trong khu công nghiệp cũng vậy. Đăng tin tuyển dụng trên trang, đến với trang ứng viên sẽ có được rất nhiều tin tuyển dụng. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Để có được cơ hội làm việc tại khu công nghiệp Vàm Cống thì ứng viên nên chuẩn bị cho mình những CV xin việc ấn tượng. Mách nhỏ với ứng viên có thể tham khảo và tải các mẫu CV xin việc trên timviec365.vn có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn may mắn và sớm tìm được việc làm phù hợp tại khu công nghiệp Vàm Cống.


Việc làm tại Long Xuyên An Giang

Long Xuyên là trung tâm kinh tế lớn với vị trí địa lý thuận lợi tạo điều kiện để phát triển kinh tế. Theo thống kê có đến 6400 doanh nghiệp đóng trên địa bàn Long Xuyên An Giang. Tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động. Bạn có thể tham khảo danh sách những việc làm tiềm năng dưới đây để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp. 

Việc làm tại Long Xuyên An Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype