Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kiểm soát viên

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

ONLINE - TELESALE TẠI NHÀ 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

PHỎNG VẤN ONLINE - NGẠI GÌ COVID ????????BEST NOW TUYỂN DỤNG???????? Cần 10 bạn TELESALE PARTIME & FULLTIME làm việc tại quận 2 ???????? Thu nhập: - Lương cứng : 20k-25k/h - Thưởng nóng không giới hạn cuộc hẹn, cuộc gặp, giao dịch ???????????? Mô tả công việc: - Gọi điện tư vấn cho KH về các BĐS của Vingroup mà công ty hiện đang phân phối và chỉ cần đặt lịch hẹn. Yêu cầu: -giọng nói rõ ràng, rành mạch - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. - Đam mê với công việc tư vấn - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục khách hàng tốt, không nói lắp - nói ngọng - không nói giọng địa phương. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. Quyền lợi: - Làm hành chính : Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 - Lương cơ bản: 6.000.000 + hoa hồng kinh doanh (Tổng thu nhập lên tới 10.000.000 - 15.000.000) - Được cung cấp data khách hàng - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc (Được cấp sim & điện thoại) - Được đào tạo bài bản nếu chưa có kinh nghiệm - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Thưởng nóng không giới hạn - du lịch, team building hàng năm Thời gian và địa điểm: - Các ca làm việc xoay ca : + Ca 1: 9h – 12h + Ca 2: 14h – 16h30 + Ca 3: 17h - 20h Làm tối thiểu 10h/ tuần Địa điểm làm việc: số 7 Lương Định Của, Quận 2 ỨNG TUYỂN: Kim - 0772787825

+ Xem thêm

   Công ty Cổ phần Cúc Phương

Phụ trách kiểm soát đơn vị thành viên và đầu tư

Công ty Cổ phần Cúc Phương

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2021 3 - 5 triệu Chat

- Kiểm tra tính tuân thủ về các quy chế, quy trình, quy định, chính sách, chế độ của các đơn vị thành viên. - Tham mưu cải tiến, hoàn thiện hệ thống kế toán, kiểm soát nội bộ - Thực hiện các báo cáo tuần/ tháng/ quý/ năm hoặc Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên theo yêu cầu của cấp trên - Lập Ngân sách hàng năm cho Trụ sở chính và các đơn vị thành viên - Tính Hiệu quả tài chính của Phương án đầu tư và theo dõi thực hiện

+ Xem thêm

  NGÂN HÀNG TP BANK

TPBANK PHÚ QUỐC - KIỂM SOÁT VIÊN GIAO DỊCH

NGÂN HÀNG TP BANK

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Thực hiện các giao dịch để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm/ dịch vụ không liên quan đến tiền mặt như các nghiệp vụ liên quan đến Tài khoản, Thẻ, Qsale, mPOS, Ebank... • Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến các chứng từ hạch toán. • Chăm sóc khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ phục vụ cho khách hàng theo quy định của ngân hàng Khu vực TPBANK Phú Quốc

+ Xem thêm

  NGÂN HÀNG TP BANK

KIỂM SOÁT VIÊN HỖ TRỢ TÍN DỤNG - TPBANK PHÚ QUỐC

NGÂN HÀNG TP BANK

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/09/2021 10 - 15 triệu Chat

• Kiểm soát soạn thảo hợp đồng tín dụng, hợp đồng bảo đảm và các văn bản liên quan cho đối tượng khách hàng (KH) thuộc quản lý trực tiếp của các đơn vị kinh doanh tại khối Bán trực tiếp; • Kiểm soát và phê duyệt hồ sơ và giải ngân tín dụng đối với đối tượng KH trên trong hạn mức phê duyệt của từng cấp; • Đôn đốc và giám sát các đơn vị trong việc hoàn thiện hồ sơ sau giải ngân tín dụng theo đúng quy định của TPBank; • Nghiên cứu và đề xuất cải tiến quy trình kiểm soát giải ngân tập trung đối với khách hàng cá nhân; • Tham gia kiểm tra, kiểm soát rủi ro trong hoạt động hỗ trợ tín dụng và vận hành tác nghiệp;

+ Xem thêm

Ngân hàng TMCP An Bình*

Kiểm soát viên

Ngân hàng TMCP An Bình*

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kiểm soát chứng từ kế toán và phê duyệt theo phân cấp công việc đảm bảo tuân thủ đúng quy trình nghiệp vụ của ABBANK và pháp luật; - Kiểm soát đảm bảo việc hạch toán chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, thu đúng thu đủ các khoản thu nhập tính đúng tỉnh đủ các khoản chi trả cho khách hàng; - Kiểm soát chất lượng các hoạt động giao dịch đối với Khách hàng của các giao dịch viên đảm bảo: nhanh chóng, chính xác, đầy đủ, kịp thời, an toàn, bảo mật; - Lập báo cáo tình hình kinh doanh.(tháng/ngày); - Kiểm tra và lưu các chứng từ kế tóan; - Kiểm tra và đối chiếu công nợ phát sinh với bộ phận quan hệ khách hàng; - Hỗ trợ Trưởng phòng kiểm quỹ tiền mặt định kỳ/đột xuất tại kho tiền; - Chịu trách nhiệm giải quyết các thắc mắc/khiếu nại tại quầy của khách hàng, đưa ra những phương hướng giải quyết tốt nhất trên cơ sở chú trọng Khách hàng và đảm bảo uy tín của Ngân hàng; - Hổ trợ giao dịch viên khi cần thiết.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Trợ Lý Văn Phòng

Công Ty Tnhh Tân Đức

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 29/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tổ chức lưu trữ toàn bộ giấy tờ, hợp đồng liên quan - Tiếp nhận công văn, giấy tờ gửi đến - Lên kế hoạch mua sắm, theo dõi, quản lý các tài sản, thiết bị, công cụ dụng cụ, nước uống, ... của công ty - Lập các đề nghị thanh toán liên quan hành chính - Chuẩn bị tài liệu, sắp xếp phương tiện đi lại, sắp xếp lịch đào tạo, tư vấn - Hỗ trợ công tác nhân sự, tổ chức hội nghị, hoạt động công ty - Công việc hỗ trợ kinh doanh theo yêu cầu

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Phó Phòng Kinh Tế Kế Hoạch Up To 25trTháng

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

- Xây dựng định hướng phát triển Bệnh viện. - Quản lý công tác thống kê tổng hợp và điều độ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Bệnh viện. - Phân tích đánh giá công tác kinh tế kế hoạch của Bệnh viện - Quản lý công tác xây dựng giá thành và quản lý vật tư tiêu hao - Quản lý công tác ứng dựng khoa học công nghệ mới - Tham gia công tác đầu tư trang thiết bị vật tư, trang thiết bị y tế - Tham gia công tác đấu thầu dự án, trang thiết bị y tế - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

BDS MeeyLand

[Kiên Giang] Kiểm Soát Viên MEP Hiện Trường BĐS MeeyLand

BDS MeeyLand

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2020 15 - 20 triệu Chat

- Kiểm soát quá trình thiết kế, thi công tại hiện trường, tư vấn giải pháp. - Kiểm soát khối lượng thi công, bản vẽ thi công. - Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu cấp trên

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Kiểm soát viên được xem là một công việc đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành cũng như đảm bảo mọi việc được thực hiện theo đúng quy trình công việc. Với vai trò và ý nghĩa của mình, việc làm kiểm soát viên đang trở thành một việc làm hấp dẫn và mở ra những cơ hội khá tiềm năng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm kiểm soát viên ngay sau đây nhé!

1. Khái quát về việc làm kiểm soát viên

Việc làm kiểm soát viên được hiểu là việc làm mà người đảm nhận vị trí này có nhiệm vụ cũng như trách nhiệm kiểm tra, giám sát các hoạt động một cách toàn diện nhất cả công ty. Điều này nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh cũng như các vấn đề liên quan tới tài chính được thực hiện một cách hiệu quả và đúng quy trình đề ra. 

Việc làm kiểm soát viên
Việc làm kiểm soát viên

Thực tế, việc làm kiểm soát viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh đóng vai trò khá quan trọng. Với việc làm này, các hoạt động kinh doanh, tài chính sẽ được giám sát và kiểm tra nhằm đảm bảo cho những công việc được thực hiện theo đúng kế hoạch. Đồng thời, các khoản chi tiêu đều phục vụ cho công việc, tránh những khoản thất thoát hay lãng phí một cách không cần thiết. 

Có ý nghĩa quan trọng cũng như tạo được những cơ hội phát triển khá tốt cho ứng viên, việc làm kiểm soát viên đang trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai hấp dẫn hiện nay.

2. Mô tả công việc chi tiết về việc làm kiểm soát viên

Việc làm kiểm soát viên sẽ thực hiện những công việc gì? Hay nói cách khác thì mô tả công việc kiểm soát viên chi tiết ra sao?

Dưới đây sẽ là những công việc mà việc làm kiểm soát viên cần thực hiện để hoàn thành vai trò của mình.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện việc kiểm soát các khoản chi phí 

Hoạt động kinh doanh luôn đi kèm với các khoản chi phí được xuất hiện để tạo điều kiện cũng như nâng cao hiệu quả cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Các khoản chi phí có thể kể đến như chi phí nghiên cứu thị trường, quảng cáo, sản xuất,... Những khoản chi phí cần được kiểm soát một cách sát sao để có thể tránh những lỗ hổng về tài chính có thể xảy ra.

- Thực hiện việc kiểm soát các quy trình thực hiện hoạt động 

Để đảm bảo mọi công việc được thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra thì các kiểm soát viên cần đảm bảo các quy trình được thực hiện một cách tuần tự và đúng thủ tục. 

Việc kiểm tra quy trình thực hiện không chỉ trong các hoạt động kinh doanh mà cả trong các thủ tục thanh toán chi phí liên quan. Mọi vấn đề cần được minh bạch, rõ ràng, đúng các bước thực hiện.

- Đối chiếu và so sánh với các chứng từ

Sau mỗi một ngày làm việc, kiểm soát viên sẽ có nhiệm vụ đối chiếu lại các khoản thu, chi theo chứng từ mà mình nhận được để xác nhận mọi khoản chi phí đều chính xác. 

Thêm vào đó chính là đối chiếu kế hoạch công việc trong ngày, trong tuần hay trong tháng để không bỏ sót bất kỳ công việc nào dẫn đến hiệu quả bị giảm sút hay làm gián đoạn những công việc cần triển khai sau đó.

Quản lý các quy trình
Quản lý các quy trình

- Thực hiện việc cung cấp các số liệu về tài chính, kế toán

Kiểm soát viên sẽ là người cung cấp các số liệu liên quan đến tài chính, kế toán cho các bộ phận cần thiết. Điều này nhằm đảm bảo các con số có tính chính xác và khách quan cao nhất. 

- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ, sản phẩm

Là người nắm bắt cũng như kiểm tra mọi quy trình, hành động liên quan. Vì vậy, khi có sự xung đột hay thắc mắc khiếu nại từ khách hàng thì kiểm soát viên sẽ là người đứng ra để giải đáp cũng như gỡ bỏ những khúc mắc để làm hài lòng khách hàng.

- Thực hiện việc tham mưu cho ban lãnh đạo về những quy trình 

Các quy trình liên quan đến dịch vụ hay các vấn đề tài chính thì kiểm soát viên sẽ là người nắm rõ và hiểu rõ nhất. Vì thế, trong những trường hợp nhất định, họ sẽ là người tham mưu cho ban lãnh đạo để có thể tạo nên một quy trình thực hiện hoàn chỉnh nhất.

Đó là những điều cơ bản mà kiểm soát viên cần thực hiện. Thực tế thì sẽ tùy thuộc vào từng công ty mà số lượng công việc của kiểm soát viên là nhiều hay ít.

3. Việc làm kiểm soát viên yêu cầu gì ở ứng viên

Để đảm nhận được vị trí việc làm kiểm soát viên thì những yêu cầu dưới đây sẽ là các yêu cầu mà bạn cần nắm bắt:

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cử nhân Đại học trở lên các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, tài chính, Ngân hàng hay Kinh tế,...là điều cần thiết. Đây là yêu cầu về vắng cấp mà ứng viên cần có khi ứng tuyển vị trí này.

- Có kinh nghiệm ít nhất là 3 năm với vị trí tương đương.

- Có sự am hiểu cũng như kiến thức chuyên ngành về quy trình tài chính, kế toán hay các nghiệp vụ liên quan khác.

- Nắm vững về các kiến thức pháp luật liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ.

- Nắm rõ và hiểu rõ về tình hình hoạt động kinh doanh, vận hành các dịch vụ.

- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày vấn đề chính xác, rõ ràng.

- Kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

Kiến thức và kỹ năng
Kiến thức và kỹ năng

- Thành thạo sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng cơ bản.

- Có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Đây là một vài yêu cầu mà việc làm kiểm soát viên sẽ đưa ra cho ứng viên nếu như muốn ứng tuyển vị trí này. Tất nhiên, với các công ty khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng đối với ứng viên của mình cho việc làm kiểm soát viên.

4. Những quyền lợi đến từ việc làm kiểm soát viên

Việc làm kiểm soát viên đem đến cho bạn những quyền lợi cơ bản như:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp với những cơ hội thăng tiến cao. Trở thành một kiểm soát viên không phải đơn giản, vì thế, nếu được nhận cho vị trí này thì bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến sự nghiệp của bản thân.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Cơ hội làm việc với các chuyên gia về những vấn đề liên quan để tạo nên một quy trình hoàn hảo. 

- Có cơ hội được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản tại những cơ sở đào tạo nước ngoài.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật như việc đóng các loại bảo hiểm.

- Nhận các chính sách đãi ngộ đến từ công ty như thưởng kpi, thưởng các ngày lễ lớn, sinh nhật, đám hiếu, đám hỷ, các chuyến du lịch, các buổi teambuilding,...

- Mức thu nhập hấp dẫn là điều mà các ứng viên có thể nhận được từ việc làm kiểm soát viên. Trung bình, mức lương của kiểm soát viên sẽ dao động từ 8 - 15 triệu đồng. Thu nhập sẽ tùy thuộc vào khối lượng công việc cũng như khả năng của bạn.

5. Các trường đào tạo việc làm kiểm soát viên uy tín

Những ngôi trường đào tạo việc làm kiểm soát viên có chất lượng tốt có thể kể đến như:

Cơ sở đào tạo
Cơ sở đào tạo

- Đại học kinh tế quốc dân

- Đại học Ngoại thương

- Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội

- Học viện Ngân hàng

- Học viện Tài chính

- Đại học Thương mại

- Đại học Thăng Long

- Đại học FPT

- Đại học Công nghiệp Hà Nội

Phù hợp với năng lực
Phù hợp với năng lực

Với việc lựa chọn ngôi trường đào tạo cho mình để ứng tuyển việc làm kiểm soát viên thì sẽ phụ thuộc vào trình độ nhận thức cũng như khả năng của bạn.

6. Những công ty tuyển dụng việc làm kiểm soát viên

Việc làm kiểm soát viên được xem là một việc làm đầy triển vọng và hứa hẹn hiện nay. Những công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm kiểm soát viên có thể kể đến như:

- Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt

- Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

- Công ty CPTM & Chuyển phát nhanh Nội Bài Netco

- Công ty CP Chứng khoán VPS

- Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Thuận Phước

Công ty tuyển dụng
Công ty tuyển dụng

- Công ty CP Tập đoàn Austdoor

- Công ty CP & ĐT Xây dựng Hà Nội

Trên đây là những chia sẻ về việc làm kiểm soát viên. Mong rằng với những thông tin này các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm này và nắm bắt cho mình cơ hội việc làm kiểm soát viên hấp dẫn.


Việc làm Quản trị kinh doanh

Đối với những ai có niềm đam mê với ngành học năng động như quản trị kinh doanh thì ắt sẽ rất quan tâm tới khái niệm thế nào là Quản trị kinh doanh? Học những ngành gì sau khi ra trường và sẽ được làm việc ở đâu?... Giải đáp cho những thắc mắc này, bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về việc làm quản trị kinh doanh, ngành nghề hot bậc nhất hiện nay từ đó tự tin nắm bắt mọi cơ hội và tìm việc làm yêu thích thành công!

Việc làm quản trị kinh doanh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype