Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kinh doanh online

CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH HOA QUẢ THỦY ANH

Nhân viên kinh doanh Online

CHI NHÁNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH HOA QUẢ THỦY ANH

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Bán hàng trái cây nhập khẩu thông qua các trang điện tử Facebook, Zalo của công ty. - Đăng bài, tư vấn các mặt hàng trái cây đến khách . - Kiểm tra hàng, chụp hình, live stream hàng trái cây. - Chốt đơn, lên lịch giao hàng và hướng dẫn thanh toán cho khách. - Hỗ trợ, xử lý thông tin về hàng hoá cho khách. - Chăm sóc khách hàng thường xuyên.

+ Xem thêm

Công ty SKG

Tìm gấp Sale Chốt đơn - Thu nhập 8-20 triệu

Công ty SKG

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

● Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng qua điện thoại ● Chốt đơn trên danh sách data có sẵn ● Lĩnh vực: Dược Mỹ Phẩm ● Thực hiện yêu cầu khác theo sự quản lý của trưởng nhóm,... Làm việc giờ hành chính 8h - 17h30 tại 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

[VIETHAS HCM] NHÂN VIÊN KINH DOANH SỈ ONLINE LÀM GIỜ HÀNH CHÍNH TẠI CTY (NỮ)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Bán sỉ qua kênh khách hàng hiện hữu của cty, kênh online các mặt hàng công nghệ như máy in bill, máy quét mã vạch, giấy in, camera... Trực tiếp tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mại,... giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Xem thêm

công ty TNHH dịch vụ và thương mại NHẬT VŨ

TUYỂN CTV KINH DOANH ONLINE

công ty TNHH dịch vụ và thương mại NHẬT VŨ

Quận Tây Hồ, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

bạn sẽ làm CTV chúng tôi nhằm sự phát triển mở rộng mô hình Mô tả công việc : - xử lý phát sinh đơn hàng đã chốt ( nếu có ) - công việc khác theo yêu cầu - làm việc onl tại nhà - lương theo ngày trực chốt đơn hàng trên wed

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhất Thống	..

Chuyên viên kinh doanh online - Nhà Bè

Công ty TNHH Nhất Thống ..

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

- Tìm kiếm, phát triển khách hàng online qua các trang mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử. - Tiếp nhận và xử lý đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng, chăm sóc khách hàng phụ trách. - Giải quyết các vấn đề phát sinh hoặc các khiếu nại (nếu có) liên quan tới khách hàng được giao phụ trách. - Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

Cty Tnhh Năng Lượng Mới Tesla

Cần gấp 30 chuyên viên kinh doanh đi làm ngay

Cty Tnhh Năng Lượng Mới Tesla

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đến 35.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/06/2022 Chat

Công ty TNHH NĂNG LƯỢNG MỚI TESLA TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2022: Trụ sở:1056A Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà số 43 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh Chi nhánh Hà Nội: Khai trương ngày 22/05/2022 Website: Updating Tập đoàn Tesla chính thức ủy quyền cho Công ty TNHH Năng lượng Mới Tesla Việt Nam - là Công ty độc quyền duy nhất của Tesla tại Việt Nam, đối tác chiến lược của Tesla trong việc phát triển hệ thống trạm sạc tại Việt Nam, có quyền bán tất cả các sản phẩm cọc sạc và quỹ tại Việt Nam. CHÚNG TỐI CẦN TUYỂN GẤP 30 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH Chi tiết công việc: - Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ của Cty từ Data có sẵn hoặc có thể tìm kiếm từ bên ngoài - Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, phát triển hệ thống đại lý cửa hàng - Làm việc theo Team và làm việc theo chỉ đạo từ ban Giám đốc - Báo cáo công việc kinh doanh hàng tháng, quý, năm

+ Xem thêm

CÔNG TY NHƠN MỸ

Thực tập sinh Nhân Sự Kinh Doanh Online

CÔNG TY NHƠN MỸ

Quận 11, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Đăng tin tuyển dụng lên các trang web và các group tuyển dụng. Lưu trữ, lọc CV và sắp xếp lịch phỏng vấn. Phỏng vấn ứng viên. Tiếp nhận và hướng dẫn cho các bạn thực tập sinh mới. Theo dõi tiến độ thực tập. Hoàn thành các công việc được giao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

TTS Kinh doanh dịch vụ Marketing online

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Chủ động tìm kiếm khách hàng có nhu cầu và đang gặp vấn đề trong việc phát triển kênh Marketing online, đặc biệt là Fanpage Facebook + Giới thiệu, tư vấn & định hướng phát triển Marketing cho doanh nghiệp hoặc các chủ shop + Quản lý và xây dựng kế hoạch tư vấn với khách hàng, duy trì và phát triển các mối quan hệ khách hàng + Điều phối giữa bộ phận thực hiện Marketing với khách hàng, kịp thời giải quyết những khúc mắc của khách hàng + Hỗ trợ chăm sóc Doanh nghiệp và chủ shop sau triển khai dịch vụ.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Thực Tập Sinh Khối Kinh doanh sàn Thương mại điện tử (Shopee)

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

- Liên hệ các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online trên các sàn Thương mại điện tử: lazada, shopee,.. - Giới thiệu, tư vấn và định hướng cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ gồm: Phần mềm quản lí bán hàng, SEO, Thiết kế website, Dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ trên toàn quốc, Vpage và các dịch vụ marketing của công ty (fb ads, instagram ads,..) - Điều phối, kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận thực hiện để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho chủ shop, chủ doanh nghiệp trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Vương Quách

Thực Tập Sinh kinh doanh online

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Vương Quách

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Công ty TNHH TM & DV Vương Quách hoạt động về lĩnh vực Pin năng lượng mặt trời và các phụ kiện lắp đặt. Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và được bảo hành trong thời gian dài Mô tả công việc: - Liên hệ với khách hàng theo data có sẵn - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng - Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype