Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư cơ khí biết tiếng nhật

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

KỸ SƯ CƠ KHÍ BIẾT TIẾNG NHẬT

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

Đồng Nai

Hạn nộp: 23/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí. - Đọc hiểu bản vẽ cơ khí tốt. - Sử dụng thành thạo các phần mềm kỹ thuật như: Autocad, 3D Soft (Solidworks, Inventor,...) - Có tư duy kỹ thuật, triển khai bản vẽ, triển khai sản xuất, quản lý tiến độ, quản lý chất lượng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất. - Tiếng nhật N3 trở lên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày nay, việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và hấp dẫn. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm này ngày một gia tăng khiến người tìm việc có nhiều hơn cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên đây là một vị trí không phải ai cũng có được nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan để có định hướng chính xác.

Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật
Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật

1. Vài nét khái quát về việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật

Có lẽ mọi người cũng đã rõ ngành cơ khí có vai trò quan trọng như thế nào đối với cuộc sống con người và toàn xã hội hiện nay. Vậy nên việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật ngày càng được chú trọng.

Những kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật thường làm việc tại các công ty Nhật, họ chuyên thực hiện việc thiết kế các sản phẩm cơ khí liên quan tới các ngành như ô tô, dầu khí, rô bốt,... nhằm đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Việc làm này được đánh giá rất cao bởi mức thu nhập hấp dẫn vậy nên tuy nhu cầu tuyển dụng rất lớn song hầu hết các ứng viên lại chưa đáp ứng được những điều kiện mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Vài nét khái quát về việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật
Vài nét khái quát về việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật

Việc tìm hiểu kỹ thông tin liên quan giúp bạn có hiểu biết nhất định về ngành nghề, từ đó có định hướng đúng đắn hơn và nắm được những tiêu chí cơ bản trong khi tuyển dụng để đáp ứng chúng. 

Hãy cùng tôi đón đọc những nội dung bên dưới để tiếp nhận những thông tin hữu ích về việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật này nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật

Ở vị trí kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật này, ứng viên cần phải thực hiện nhiều đầu việc khác nhau, trong đó các nhiệm vụ cụ thể như sau:

2.1. Thiết kế thi công và lắp đặt sản phẩm cơ khí

Kỹ sư cơ khí thiết kế thi công và lắp đặt sản phẩm cơ khí
Kỹ sư cơ khí thiết kế thi công và lắp đặt sản phẩm cơ khí

Nhiệm vụ chính của kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật chính là thiết kế và tham gia bóc tách các bản vẽ của sản phẩm cơ khí. 

Khi sản phẩm cơ khí mẫu được tiến hành sản xuất đại trà thì kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật sẽ phải thực hiện việc kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất gia công để phát hiện kịp thời những sai sót xảy ra.

2.2. Vận hành máy móc tại công ty Nhật

Biết tiếng Nhật, kỹ sư cơ khí sẽ tham gia đầu quân cho công ty cơ khí có chủ đầu tư là người Nhật Bản. Ngoài việc lắp đặt các thiết bị cơ khí hay dây chuyền sản xuất cho các nhà máy thì họ còn tham gia vào quá trình theo dõi sự vận hành của các dây chuyền đó để giúp khách hàng có được hiệu quả tối đa nhất.

Khách hàng có thể là người Việt Nam cũng có thể là người Nhật, bởi vậy biết tiếng Nhật sẽ giúp kỹ sư cơ khí làm việc trực tiếp hiệu quả mà không cần qua phiên dịch.

2.3. Sửa chữa bảo dưỡng máy móc

Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật và nhiệm vụ sửa chữa bảo dưỡng máy móc
Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật và nhiệm vụ sửa chữa bảo dưỡng máy móc

Trong quá trình vận hành các thiết bị, máy móc cơ khí có thể xảy ra nhiều vấn đề phát sinh như hư hỏng, kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật cần phải tiến hành sửa chữa chúng và lên kế hoạch bảo trì sau đó triển khai thực hiện bảo dưỡng cho các máy móc thiết bị ấy sao cho hiệu quả.

Thường thì các quản lý người Nhật sẽ làm việc trực tiếp với kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật để trao đổi và bàn luận về việc lên phương án tối ưu khắc phục sự cố.

3. Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật và những yêu cầu cơ bản

Để trở thành một kỹ sư biết tiếng Nhật chuyên nghiệp thì bạn cần phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau đây:

- Tốt nghiệp hệ đại học chuyên ngành cơ khí và có sự am hiểu về lĩnh vực này.

- Khả năng tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên mới đủ điều kiện tham gia vị trí này.

- Biết đọc, hiểu các bản vẽ cơ khí liên quan tới chuyên ngành mình đang làm.

- Có kỹ thuật sử dụng các phần mềm như Autocad, 3D Soft,...

Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật và những yêu cầu cơ bản
Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật và những yêu cầu cơ bản

- Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật sẽ phải biết thiết kế và cách triển khai sản xuất, quản lý các vấn đề liên quan như tiến độ, chất lượng và giải quyết lỗi phát sinh.

- Là người có tố chất quản lý để công việc tiến hành đúng kế hoạch.

Như vậy chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trên đây bạn hoàn toàn tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển vào các doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí nhân viên kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu về quyền lợi mà việc làm này đem lại đã nhé.

4. Quyền lợi của kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật bạn đã rõ chưa?

Kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật được tham gia đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước. Trong đó có Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, mức phần trăm tham gia của người lao động và doanh nghiệp là 31.8%, người lao động đóng 10.5% còn lại là doanh nghiệp.

Quyền lợi của kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật bạn đã rõ chưa?
Quyền lợi của kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật bạn đã rõ chưa?

Được tăng lương hàng năm theo định kỳ của công ty và tháng lương 13 dành cho những ai có thời gian làm việc trên 1 năm.

Ngoài ra, công ty cũng dành ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với vị trí kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật như là du lịch nghỉ mát mỗi năm một lần, được hỗ trợ bữa cơm trưa, thưởng theo định kỳ tùy vào tình hình phát triển của công ty,...

5. Bí quyết tìm việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật

Tìm việc làm kỹ sư tiếng Nhật thật đơn giản với công cụ timviec365.vn, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm việc làm này mà không lo mất phí. Hơn nữa tại đây, những việc làm mà bạn nhìn thấy đều là những việc làm uy tín đến từ các doanh nghiệp có tiếng tăm trên thị trường nên giải quyết được nỗi lo lừa đảo.

Còn nữa, tại timviec365.vn bạn còn có thể sử dụng CV xin việc theo ngành nghề được thiết kế chuyên dụng bởi các chuyên gia hàng đầu giúp bạn nâng cao cơ hội trúng tuyển và dễ dàng loại trừ đối thủ của mình.

Bí quyết tìm việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật
Bí quyết tìm việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật

Vừa rồi là những thông tin liên quan tới việc làm kỹ sư cơ khí biết tiếng Nhật, bạn có thể lược bớt công đoạn và thời gian tìm việc với công cụ timviec365.vn mà vẫn đem lại hiệu quả. Chúc bạn sớm nhận được tin vui từ nhà tuyển dụng và bắt đầu sự nghiệp với vị trí mà mình yêu thích.


Danh sách việc làm Cơ khí - Chế tạo

Cơ khí - Chế tạo là lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm của các ứng viên, nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm ổn định về ngành nghề này thì đừng bỏ qua bài những gợi ý hữu ích bên dưới này nhé.

Việc làm Cơ khí - Chế tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype